• Trang chủ
 • Hân hoan chào đón BỘ MONEY COACH ra mắt vào ngày 01/02/2021

  Hân hoan chào đón BỘ MONEY COACH ra mắt vào ngày 01/02/2021


  BỘ MONEY COACH - Đồng hành cùng bạn tạo dựng hệ thống tài sản vững chắc, vun đắp tương lai tài chính vững mạnh. Toàn Bộ Coach được ra mắt toàn diện vào ngày 01/02/2021 thỏa mãn mọi con đường lập nghiệp của những người có ý chí!

  Âm thanh: 

  Video âm thanh:

  Gói MONEY COACH - Chắp cánh cho bạn hiện thực hóa ước mơ thầm kín nhất

  Bạn đang có những ước mơ đang ấp ủ trong bạn phải không? Hãy đến gói Coach MONEY COACH cùng bạn hiện thức hóa nó. Hôm nay tôi cũng muốn chia sẻ câu chuyện này, tôi đã từng là một người kinh doanh thất bại và bị gia đình ngăn cản. Ngày đó, tôi là một đứa sinh viên, không chấp nhận cuộc sống sáng cắp cặp đi, tối cắp cặp về, rồi đêm cày phim cho hết đêm dài như mấy đứa bạn ở ký túc. 19 tuổi tôi bước ra ngoài đời lao vào cái đất Hà Nội chỉ muốn tìm được con đường đi của chính mình.  Rồi dần dần tôi muốn khởi nghiệp, muốn kinh doanh riêng, miệt mài làm cho thiên hạ suốt 2,5 năm, cuối cùng tôi cũng xây dựng được hệ thống kinh doanh đầu tiên của mình và ròng rã suốt 1 năm sau đó mới có thể khiến nó nở ra những thành quả đầu tiên. Nhưng cuối cùng khi đó đang là sinh viên, bố mẹ lôi về nhà, bắt học cho xong, chỉ có rới:))  Tôi từ một người rủng rỉnh tiền, cuối cùng tôi bị bó chặt trong 4 căn phòng, mà khi đó đối với tôi 200.000 cũng là cả một gia tài cực lớn. Tôi như một con hổ bị kèm trong cũi. Học xong. Tôi lại chẳng có gì. Trong khi Dì tôi suốt ngày gọi bắt tôi nộp hồ sơ vào một công ty kế toán Dì xin cho trước đó. Tôi trốn chui trốn lủi, cuối cùng cũng xin được một công việc làm marketing, rồi vừa học vừa làm Mareketing suốt 4 năm sau đó. 4 năm này, dù có lên chức Trưởng phòng, dù có lúc kiếm 5,7 triệu chỉ trong một cái búng tay, tôi vẫn không thực sự thỏa mãn và muốn làm cái gì đó cho tận sâu trong tôi. Tôi muốn khởi nghiệp, muốn sống với những ấp ủ lớn nhất trong mình.

  Tôi bật ra khởi nghiệp với sự âm thầm, như một con hổ rình mò mồi trong đêm. Và cho đến khi tôi khởi nghiệp có thành quả, tạo lập được các hệ thống kinh doanh và trở nên tự do rồi, dù đã 27 tuổi đầu rồi, tôi vẫn không nói cho gia đình tôi biết là tôi khởi nghiệp. Những ai, có ước mơ và được ủng hộ, dù thất bại thảm hại đến bao nhiêu vẫn có người kề bên thấu hiểu động viên, quả thực là người may mắn. Còn tôi không có may mắn đó. Tôi có một gia đình yêu thương tôi nhưng chỉ muốn tôi sáng vác máy tính đi, tôi vác máy tính về làm văn phòng, có lương, lấy chồng là xong. Nhưng tôi không muốn điều đó, tôi muốn tự do, muốn có các hệ thống kinh doanh của chính mình và là một người nổi tiếng trong xã hội, tôi luôn muốn bước ra ngoài vòng an toàn, ra ngoài 4 bức tường và chinh phục những đỉnh cao mới. Nhìn những khách hàng đọc trên web, nhìn những đơn hàng được chuyển đi mỗi ngày, đó là niềm hạnh phúc khôn xiết của tôi, niềm vui đến từ kinh doanh và được ghi nhận những thành quả.

  Nhiều người nói làm thuê giá trị, ý nghĩa. Tôi biết, vì cái gì xuất hiện trong cuộc đời này đều có giá trị riêng của nó. Tuy nhiên, tôi không hợp với môi trường làm thuê, môi trường làm thuê bắt con hổ trong tôi phải quỵ gối, một chúa sơn lâm thì không thể bị cầm tù trong suốt bức tường 8 tiếng được, đến đi đái cũng phải chờ, nếu có ai sai thì phải nhịn đã, đến giấc ngủ trưa cũng không được ngủ đã, và nếu tối muộn sếp có nhắn tin việc này việc nó thì cũng phải gác chơi. Suốt những ngày tháng làm thuê, tôi chỉ chờ chực chờ ngày bung lồng sổ cánh, và nhiều khi trên đường đi làm, tôi đọc ba câu thơ của Thế Lữ:

  "Gậm một khối căm hờn trong cũi sắt,
  Ta nằm dài, trông ngày tháng dần qua.
  Khinh lũ người kia ngạo mạn, ngẩn ngơ,
  Giương mắt bé diễu oai linh rừng thẳm,
  Nay sa cơ, bị nhục nhằn tù hãm,
  Để làm trò lạ mắt, thứ đồ chơi.
  Chịu ngang bầy cùng bọn gấu dở hơi,
  Với cặp báo chuồng bên vô tư lự"

  Ngày đó tôi nhớ rừng, nhớ những ngày tháng khởi nghiệp tràn đầy năng lượng của tôi, những ngày tháng chạy bung thỏa sức với từng mục tiêu mon muốn chiến thắng trong chính mình. Con hổ trong tôi bị nhốt trong môi trường làm thuê, bị nhốt với những con người cam chịu, những con người hởi tý là bàn chuyện, nói xấu, những con người chấp nhận an nhàn lương 6 -7  triệu, rồi bị cả một tên cáo già khôn lỏi định lừa tôi ứng khoản tiền 300 triệu, cả một bầy linh cẩu chỉ làm ăn chộp giật, dối trên, lừa dưới, đổ lỗi cho đồng nghiệp. Con hổ trong tôi không cho phép điều đó. Và rồi đến thời điểm thích hợp. Nó đã phá cũi, lao thẳng về rừng xanh. Sẵn sàng đối mặt với nắng mưa, với cảm giác chấp chới giữa đời, chứ không thể ngồi một góc sống phụ thuộc và đợi lương, rồi tiền thưởng người ta cắt cho được bao nhiêu thì biết bằng đó.

  Những con người không có con hổ bên trong, không thể nào hiểu được điều đó đâu, họ sẽ cho rằng những câu nói trên trong tôi là khinh thường người khác. Tôi không khinh thường ai cả, chỉ là sống trong môi trường với những con người như vậy, tôi không thể chịu đựng được. Tôi chỉ muốn được sống là chính mình mà thôi. Và nếu như bạn cũng có một con Hổ bên trong, dù có lương cao, bạn vẫn ngày đêm đau đáu xây dựng sự nghiêp riêng của chính mình, bạn vẫn ước ao muốn trở về rừng cùng những con Hổ khác. Thì gói Coach MONEY COACH này, sinh ra là để dành cho bạn. Hãy nắm lấy nó, cũng giống như nắm cái chốt, phá cũi, sổ lồng, tìm về xây dựng vương quốc của chính bạn.

  Sự ra đời và tính cấp thiết của gói MONEY COACH

  goi-coach-money-coach-vn

  Ra mắt toàn diện vào ngày 01.02.2020, Bộ MONEY COACH đã đáp ứng được mong muốn nhất của người kinh doanh, chính là có thể bắt tay ngay vào công cuộc đại xây dựng, đổi mới toàn diện cho cuộc đời mình, bằng những kiến thức tài chính, kinh doanh, marketing thực tế và hoàn toàn bắt tay ngay được chỉ với 0 đồng. Bởi khởi nghiệp thực ra tiền chỉ là yếu tố quyết định nhỏ thôi, cái quan trọng nhất là năng lực, khả năng, có năng lực rồi tự khắc tạo ra tiền, năng lực tạo ra tiền chứ chưa bao giờ tiền tự nhiên mà tạo ra tiền cả. Có tiền mà không có năng lực thì chẳng mấy là sập, còn đã có năng lực thì bao nhiêu hệ thống kinh doanh vẫn tạo được hết. Đó là điều chắc chắn. Và bộ MONEY COACH này sẽ bổ sung cho bạn bộ năng lực toàn diện để đi tạo lập đế chế của riêng bạn. Từ các kiến thức tài chính, sử dụng tiền cho đến những năng lực thực tế như kỹ năng viết, các kỹ năng Marketing, quảng bá, sử dụng công nghệ, tạo website,...

  Nhiều người có tư duy tìm vụ nào đó rồi bỏ tiền vào, nói rằng đó là đầu tư, tuy nhiên, không không, đó chỉ là tư duy của kẻ kiếm ăn thôi. Muốn thực sự bền vững, bạn phải sẵn sàng xắn tay áo lên, bắt tay xây dựng từng hệ thống kinh doanh của bạn. Bởi suy cho cùng, các vụ đầu tư đó mãi mãi là thuộc quyền sở hữu của người khác. Hãy mang tư duy phát triển năng lực của bản thân và sẵn sàng tạo dựng, năm 2020 xây lên được một hệ thống kinh doanh, năm 2021 xây dựng lên được một hệ thống kinh doanh,... mỗi năm một hệ thống kinh doanh, và vùng đất của bạn sẽ có nhiều cây cổ thụ to lớn.

  Những điều bạn sẽ được nhận từ gói MONEY COACH

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 1.000 trang

  2. Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 800 trang

  3. Cuốn sách Tài chính doanh nghiệp: 500 trang

  4. Cuốn sách Marketing 0 đồng: 500 trang

  5. Cuốn sách Vending web: 500 trang

  goi-coach-money-coach-vn

  6. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 100 buổi

  Bất cứ khi nào bạn cần, hãy cứ đặt lịch tại đây. Chúng ta sẽ cùng bàn luận trò chuyện, phân tích giải quyết vấn đề, đưa ra phương án tác chiến. Và Phúc Tài Chính tin, sau 100 buổi này, chúng ta sẽ trở thành những người bạn cực thân, là anh em của nhau. Phúc Tài Chính luôn chờ bạn đặt lịch nhé!

  7. Bộ video MONEY COACH toàn diện: 1.000 video

  Bộ video này không hề dạng video cổ vũ động lực, suốt ngày bảo bạn nghĩ lớn hay bảo bạn cố lên đâu nhé. Mà đó chính là cái video hướng dẫn từng bước làm chi tiết. Bộ 1000 video này sẽ liên tục cập nhật. Nhằm liên tục bổ sung những điều mới để phù hợp với từng thời kỳ kinh doanh và sự thay đổi của thị trường. Như Dịch Covid đến là phải học ngay về kinh doanh online, kinh doanh không mặt bằng chẳng hạn.

  bo-coach-tai-chinh-ca-nhan

  bo-coach-khoi-nghiep

  bo-coach-marketing

  8. Quảng cáo thương hiệu tại web moneycoach.vn: 10 năm

  Đến với Phúc Tài Chính bạn sẽ được hưởng những sự hỗ trợ thực tế. Và khi bạn đăng ký Bộ MONEY COACH này, bạn sẽ có một vị trí đắc địa, để quảng bá thương hiệu của bạn. Sẽ gắn link trực tiếp thương hiệu của bạn vào để bất kỳ khách hàng nào vào web moneycoach.vn cũng nhìn thấy chúng. Giúp bạn quảng bá thương hiệu của bạn, giúp bạn tăng view, đồng thời tìm kiếm khách hàng cho chính bạn. Đó là đặc quyền không ở đâu có. Bởi vì để tạo lập một thương hiệu từ con số 0 cực kỳ vất vả. Phúc Tài Chính làm rồi, nên Phúc Tài Chính biết, mệt vô cùng. Chính vì vậy nên muốn hỗ trợ bạn ở giai đoạn đầu tiên khởi nghiệp này để bớt đi cho bạn gánh nặng.

  9. Tư vấn chiến lược Xây dựng hệ thống tài sản: 10 năm

  Phúc Tài Chính đã có hành trình 10 năm kể từ khi bắt đầu đi bán những món hàng đầu tiên, cho đến khi xây lên được các hệ thống kinh doanh của riêng mình và có được cuộc sống tự do, có được những lý tưởng sống và chiến đấu vì nó. 10 năm đó là sự học hỏi miệt mài, sự mở rộng tư duy sẵn sàng nhiều lần bẽ bàng chấp nhận bản thân mình sai, nhiều lần đối diện với thất bại và chuẩn bị cho một trận tái đấu và một lần kiên trì đi theo và xây dựng đến cùng lý tưởng cuộc đời mình. Lần làm thành công, chính là lần mình có người bạn thân ở bên cạnh cổ vũ, đó là chị Chuyên hơn mình 2 tuổi làm đồng nghiệp 2 năm và chơi thân tới tận bây giờ. Có những người bạn đồng hành ở bên cạnh ủng hộ cho lý tưởng cuộc đời ta, là điều thực sự biết ơn và may mắn.

  Chính vì vậy, Phúc Tài Chính hi vọng rằng có thể trở thành người bạn đó của bạn. Một người lắng nghe những băn khoăn, lo lắng của bạn, một người cùng chia sẻ và tư vấn cho bạn những chiến lược đúng đắn, một người giúp bạn tiến về phía trước cho dù đời đã vật cho nhiều lần, và mong muốn nhìn thấy thành quả để đời của bạn, hỗ trợ bạn để bạn đạt được điều đó. Có thể nói, Bộ Coach MONEY COACH này sẽ biến chúng ta trở thành những đồng đội của nhau, cùng liên minh với nhau để chinh phục thị trường. Hãy suy nghĩ kỹ, và nếu bạn thực sự đã sẵn sàng hãy bắt tay ngay vào làm thật mạnh. Những con hổ rồi sẽ tìm thấy nhau kết thành một khối lớn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Sách trong Bộ Money Coach đã đến Châu Âu và đây là hình ảnh khách hàng gửi về:
  sach-hay
  sach-hay
   
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!