• Trang chủ
 • Hân hoan chào đón Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân ra mắt vào ngày 01/02/2021

  Hân hoan chào đón Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân ra mắt vào ngày 01/02/2021


  Vàng giả dễ thấy, vàng thật khó tìm. Rất nhiều người đã đổ đi hàng đống tiền vào những tài sản giả mạo. Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân như một kim chỉ nam cho bạn biết chính xác đâu là tài sản thực sự. Đồng thời hướng dẫn bạn né khỏi những cú lừa ngoạn mục và thiết lập những chiến lược tài chính mang về bội tiền. Đặc biệt, tránh cả đời đi cúng tiền, làm giàu và xây dựng ước mơ cho người khác, để rồi cuối cùng lại chông chênh trên chính chiếc thuyền cuộc đời mình. Trân trọng chia sẻ.

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân - Thiết lập những kế hoạch hiệu quả cho cả cuộc đời bạn

  Dù đời bạn bắt đầu huy hoàng với khởi nghiệp, hay đời bạn đang va vào làm thuê, hay cuộc sống của bạn đang dậm chân tại chỗ, cho dù bạn đang ở đoạn đường nào trong cuộc sống, thì nhất định bạn cần phải có chiến lược cho nó và chiến lược chuẩn bị cho bước tiếp theo. Chỉ có thế bạn mới có thể giữ được những huy hoàng của bạn, và cũng chỉ có thế mới giúp được bạn thoát khỏi những hố sâu thối nát. Cuộc đời luôn trao cho bạn những cú tát, cú đạp như chỉ muốn dìm bạn xuống. Còn việc của bạn luôn phải là ngẩng đầu lên và đi tiếp. Thắng không kiêu, bại không nản, việc của bạn là phải giữ con thuyền cuộc đời của bạn đi đúng hướng trong khi những con sóng chông chênh vẫn luôn chực đổ ập vào và bẻ lái hướng đi mong muốn bạn.

  - Nếu không có chiến lược, khi đi làm thuê rất dễ bạn đánh mất con người khởi nghiệp của bạn. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ trở thành con người thụ động, chỉ biết ngồi đợi việc, đợi lương, dựa dẫm vào cái mác công ty, ngồi lỳ ở một nơi trú ẩn và tự huyễn hoặc bản thân rằng bạn đang có một công việc tốt và bạn cứ thế không cần phải cố gắng gì nữa. Con người bạn sẽ dần dần ì ạch, không thể nào dám bước ra khởi nghiệp, đối diện với đời. Làm thuê cho bạn tiền nhưng đã biến bạn thành một cây trầu yếu ớt rồi, chẳng còn đâu là sự tự tin vươn thẳng, sẵn sàng đối diện với bão giông như câu cau nữa.

  - Nếu không có chiến lược, bạn cũng sẽ không hề có kế hoạch cho tiền của bạn, khiến dù có lương cao bao nhiêu cũng tiêu đi hết. Bạn bị sa vào những đợt quảng cáo, bán hàng tràn lan trên Internet rồi tiêu hết số tiền bạn kiếm ra. Ngoảnh lại, trong tay bạn chẳng có gì để tích lũy cho tương lai, cũng chẳng có chút vốn nào mà bật ra được khởi nghiệp. Thậm chí có chút việc nào lớn lớn tý là lại quay ra cuống cuồng chạy tiền. Mãi chẳng thể nào có được phong thái an nhàn, đĩnh đạc, điềm tĩnh.

  - Nếu không có chiến lược, bạn cũng không biết chính xác bạn cần phải làm gì từng bước gây dựng lên hệ thống kinh doanh riêng thành công. Khi nào là xây hệ thống, khi nào bung ra Marketing mạnh, khi nào tạo thêm sản phẩm mới,... và đến lúc nào thì tiếp tục nhân bản ra hệ thống kinh doanh số 2, số 3,..

  - Nếu không có chiến lược, không cẩn thận, doanh nghiệp bạn tạo ra không khác gì giăng tơ, bạn càng vẫy vùng thì càng bị cuốn chặt, đầu tắt mặt tối suốt ngày, cuối cùng doanh thu trừ chi phí, tiền lãi chẳng bõ bằng làm công.

  Vậy làm thế nào để lên kế hoạch giúp bạn tiến lên trong bất kỳ bối cảnh nào đang giam cầm bạn, đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế khó khăn như thế này? Đáp án sẽ ở trong gói Coach Chiến lược Tài chính cá nhân không khác gì binh thư yếu lược trong trận chiến tài chính sinh tồn này. Để bạn không bị diệt vong, chỉ có cách phải giỏi lên từng ngày, dù trong bất cứ tình huống nào, cũng phải học. Học để tiến lên, học để gây dựng cuộc đời tốt đẹp hơn. Ngày hôm nay, phải tốt hơn ngày hôm qua.

  Sự ra đời và tính cấp thiết của gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân

  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  Có được tấm bản đồ với đích đến trong tay, thì cho dù bạn có đi lạc bạn vẫn biết cách tìm về. Những ngày tháng tẻ nhạt, hoang mang, sợ hãi sẽ ập đến nếu bạn không có mục tiêu. Còn khi bạn đã biết nơi cần đến, biết việc cần làm, chắc chắn bạn sẽ luôn khởi đầu ngày mới với năng lượng tràn đầy, và không ai có thể đẩy bạn đi theo ý của họ được. Cuộc sống của bạn chỉ phát triển, khi bạn luôn biết cần làm gì với cuộc đời bạn. Trước khi làm bất cứ một việc gì, dù là đi làm thuê, hay đi làm riêng, bạn cần phải có tấm bản đồ trong tay đã. Và gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này ra đời để giúp bạn thực hiện những điều đó.

  Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân, hội tụ tất cả các chiêu thức từ làm thuê cho đến làm riêng, từ nhân viên cho đến trưởng phòng, từ kiếm tiền, tích lũy tiền và sử dụng tiền ra sao, từ cách quản lý tiền trong cuộc sống và trong doanh nghiệp như thế nào, khi đi làm thuê thì cách học tập, trải nghiệm, rèn luyện ra sao, để có được bộ năng lực bật ra làm riêng thành công, cách thiết lập mạng lưới mối quan hệ như nào để có được đội ngũ nhân lực hỗ trợ xây dựng hệ thống kinh doanh,... Chính vì lẽ đó, khi nghe thông báo ngày 01/02/2021, gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân được ra mắt, hàng nghìn người đã hân hoan chào đón nó. Và chúc mừng bạn, bạn là một trong những người may mắn được nghe đến thông tin này, và nhờ đó, cuộc đời bạn sẽ có cú đột phá cực lớn kể từ đây.

  Những điều bạn sẽ được nhận từ gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân

  1. Cuốn sách Chiến lược tài chính cá nhân: 500 trang

  500 trang hoặc có thể hơn, luôn có những bất ngờ cho bạn khi bạn tham gia vào hành trình tái thiết lập Chiến lược tài chính cá nhân này cùng Phúc Tài Chính. Cuộc sống có mục tiêu không phải sẽ mệt mỏi đau đầu đâu, mà chính cuộc sống không có mục tiêu mới khiến bạn tẻ nhạt nhàm chán. Có mục tiêu sẽ khiến từng ngày bạn sống trở nên vui vẻ, có ý nghĩa hơn, và từng giây phút sống trong đời thật đáng nhớ khi có điều gì đó để theo đuổi. Vì cũng ra rồi cũng chết đi, cũng chỉ có một đời để sống, và mỗi năm qua đi không thể lấy lại được. Cuộc đời sẽ trở nên sống động biết bao khi ta luôn có những tháng quả để đời.

  Tại gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này, cái đích Phúc Tài Chính hỗ trợ bạn đạt được, chính là tự tay bạn tạo nên thành quả. Và là cả một hành trình, cùng giúp nhau lập mục tiêu, cùng giúp nhau học tập và rèn luyện để đạt được các kiến thức, kỹ năng sinh tồn để tự tay bạn xây dựng lên được các hệ thống kinh doanh thành công. Trải dài 500 trang sách, là những chiến lược kiến tạo nên một nền tài chính cá nhân vững mạnh. Để bạn không bao giờ còn phải lo lắng về nó nữa. Lật mở từng trang, bạn sẽ khám phá ra những kiến thức sinh tồn độc đáo về tiền, về tránh lừa đảo,... có một không hai trên thế giới cùng với đó là những chiến thuật rèn luyện kỹ năng, xây dựng doanh nghiệp thông minh.

  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  Trong vòng 30 ngày, sẽ có liên tiếp các bài tổng kết, ghi chú, cô đọng lại những kiến thức quan trọng trong sách gửi về email cho bạn, để quá trình đọc của bạn thêm hiệu quả. Bên cạnh đó, đây cũng là phương pháp hữu hiệu khi bạn vừa đọc, vừa có người trò chuyện để hành trình đọc sách trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần bạn gửi vào email covanphuctaichinh@gmail.com là sẽ được giải đáp ngay lập tức. Yên tâm, bước vào hành trình này bạn không hề cô đơn vì luôn có Phúc Tài Chính và các bạn học khác bên cạnh cùng trao đổi.

  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Sau một thời gian đọc xong, là lúc bạn cần mang các kiến thức đó áp dụng vào cuộc sống, vạch ra tấm bản đồ tài chính của chính bạn và thiết lập từng bước hành động cụ thể. Để làm được điều đó, sẽ có 3 buổi coaching trực tiếp qua video call cùng Phúc Tài Chính. Tại đây chúng ta cùng trò chuyện, bàn luận và thực hành cầm tay chỉ việc ngay. Rèn luyện bất cứ thứ gì bạn cần để hoàn thành được mục tiêu của bạn. Từ tiền tệ, tài chính, Marketing, cách áp dụng công nghệ, hiểu Google, Facebook, Youtube,... cách viết, cách tạo video,... tất cả mọi điều để bạn hoàn thiện bản thân và từng bước đạt được mục tiêu số tiền và số tài sản bạn đã đặt ra. Và đây cũng chính là 3 buổi bạn và Phúc Tài Chính trực tiếp gặp gỡ trao đổi để tạo lập mối quan hệ thân thiết, khăng khít để cùng đồng hành cả đời này và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

   

  goi-coach-chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  4. Tư vấn chiến lược tài chính cá nhân: 1 năm

  Cùng với đó, là sự follow theo sát nhằm giúp kế hoạch thực hiện các chiến lược tài chính cá nhân của bạn đi đúng hướng trong vòng 1 năm. Phúc Tài Chính sẽ cùng bạn tiến bước, đi bên cạnh bạn, làm người bạn đồng hành giúp bạn đi thẳng tới mục tiêu của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Đồng hành cùng bạn lập kế hoạch thực hiện từng hành động cụ thể để bạn đưa được tài chính cá nhân lên mức cao nhất, đồng thời đẩy cao năng lực cần thiết để tạo ra được hệ thống tài sản cho bạn. Có thể nói, 1 năm này như một lớp học tạo nên bước ngoặt chuyển cấp thành công.

  Để thẩm thấu được kiến thức, chỉ có thể là làm. Chứ ngồi 1,2 ngày học khóa học không giúp bạn làm được gì đâu. Chính vì vậy, gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này, là thứ giúp bạn hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu đang nung nấu, và thiết lập cuộc đời theo đúng ý bạn ấp ủ bấy lâu nay. Và Phúc Tài Chính tin, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Phúc Tài Chính chắc chắn bạn sẽ tốt nghiệp xuất sắc. Thật đầy háo hức cho tương lai. Hãy bắt đầu ngay thôi!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Khi mua Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân bạn sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời!

  dau-tu-kinh-doanh

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!