• Trang chủ
 • Hân hoan chào đón Gói Coach Marketing 0 đồng ra mắt vào ngày 01/02/2021

  Hân hoan chào đón Gói Coach Marketing 0 đồng ra mắt vào ngày 01/02/2021


  Khi Marketing là mũi nhọn của chiến lược phát triển và chiếm đến 60% tầm quan trọng trong doanh nghiệp, thì nhất định bạn cần nắm được kết cấu xây dựng cũng như sự hoạt động hiệu quả của mạng lưới này. Với kinh nghiệm xây dựng phòng Marketing của các công ty trong các tập đoàn lớn, xây dựng thương hiệu công ty, thương hiệu cá nhân, Phúc Tài Chính hân hạnh chia sẻ đến bạn những bí quyết, thủ thuật triển khai, quản lý đắt giá nhất trong Gói Coach Marketing 0 đồng đặc biệt này.

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  Gói Coach Marketing 0 đồng - Xây dựng các phòng Marketing, hệ thống lan tỏa thương hiệu hoạt động chăm chỉ nhất

  Kinh doanh mà bạn không biết những chiến thuật Marketing 0 đồng này thì ngang với đốt tiền cho quảng cáo. Không chỉ vậy, nếu không xây lên được hệ thống Marketing có thể thu hút khách hàng về tự động chỉ với 0 đồng, thì bạn mãi mãi sống kiếp làm thuê, đổi công sức, mồ hôi, tiền bạc lấy tiền. Và quan trọng nhất là bạn không thể nào thoát ra khỏi hệ thống kinh doanh đó để còn tiếp tục các hệ thống kinh doanh tiếp theo.

  Một bài viết ra, có tiền quảng cáo đổ vào thì mới có người đọc. Không tiền quảng cáo cái là biết mặt nhau ngay, hiu hắt như chùa bà đanh. Một bài viết mà bản thân nó không tạo được sức hút tự nhiên, khiến khách hàng tự đến, khách hàng tự lan tỏa, thì đến lúc toàn hệ thống kinh doanh của bạn có thể trở thành hệ thống kinh doanh chết bất cứ lúc nào, khi đến một tin inbox cũng không có. Trong Marketing, chính những cái gì 0 đồng mới quý, ví dụ như nút share, chia sẻ từ khách hàng, 0 đồng, tuy nhiên để đạt được điều đó đòi hỏi bạn phải có những cách làm đặc biệt. Bạn có thể thấy bài viết dưới đây của tôi có đến 107 share, mà hoàn toàn tự nhiên, không cần một đồng quảng cáo nào.

  marketing-0-dong

  Hãy nhớ rằng, quảng cáo chỉ là chất xúc tác để quảng bá cho thương hiệu của bạn bay xa hơn thôi. Còn cái món ăn chính, cái gốc rễ, phải là hệ thống Marketing 0 đồng. Chính bản thân đó phải có sức lan tỏa cực mạnh dù chỉ với 0 đồng. Tôi thấy nhiều người cứ lao đầu vào học các khóa Digital Marketing, rồi lao vào chạy quảng cáo. Chỉ có đổ tiền quảng cáo vào và chờ facebook, goole "cắn" tiền. Mà quên mất rằng, cái gốc phải xây lên một hệ thống Marketing giá trị, tự bản thân nó phải có sức lan tỏa cực mạnh trước. Tôi cũng từng đau xót khi chứng chiến cái hệ thống Marketing tôi xây dựng từ ngày đầu tại công ty tôi làm thuê, cũng chỉ vì chỉ biết mỗi sống bằng tiền quảng cáo mà cuối cùng, mỗi khi google có vấn đề hay facebook thay đổi thuật toán là treo mỏ. Rồi đến khi công ty vào giai đoạn khó khăn, không có tiền chạy nữa là thành hệ thống Marketing đóng băng luôn.

  Chỉ cần tháo bỏ được cái suy nghĩ động vào marketing là phải quảng cáo sang một bên, bạn sẽ tìm thấy vô vàn những cách Marketing 0 đồng đầy uy lực và hay ho. Chỉ với 0 đồng mà sức bung tỏa của nó gấp mấy lần quảng cáo. Không khác gì một người tự thở được, còn một người phải sống dựa vào máy thở vậy. 0 đồng trong Marketing luôn khỏe hơn. Trong một phòng Marketing của các công ty lớn, Người Digital Marketing, hay còn gọi nôm na là quảng cáo google, facebook,... đấy, chỉ là một người trong rất nhiều người của phòng Marketing thôi. Ngoài ra còn: Content, thiết kế, Quay dựng video. Nên bạn sẽ thấy quảng cáo chỉ là một phần trong 5, 6 phần. Tuy nhiên thì nhiều người kinh doanh riêng, chắc thấy trên mạng suốt ngày giật tít các chạy quảng cáo nghìn đơn, nghìn đơn là cứ lao vào chảy quảng cáo, cuối cùng đến lúc không thể nào có được hệ thống Marketing bền vững.

  Marketing 0 đồng, không phải là một phương pháp để Marketing, làm cũng được, không làm cũng chẳng sao. Mà Marketing 0 đồng chính là cốt lõi của toàn hệ thống Marketing, trong khi Marketing chiếm đến 60% tầm quan trọng của doanh nghiệp, thì Marketing 0 đồng không khác gì cái lõi của doanh nghiệp. Không có nó, doanh nghiệp không thể trụ vững quá 3 năm được đâu. Vậy làm thế nào để thay vì đánh đổi 8 năm nghiên cứu, va vấp và đúc rút kinh nghiệm, bạn có thể sở hữu ngay những kiến thức tuyệt hay này để lấy sử dụng và hái ra tiền và xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững luôn. Câu trả lời sẽ có ngay ở gói Coach Marketing 0 đồng được ra mắt ngay dưới đây.

  marketing-0-dong

  Sự ra đời và tính cấp thiết của gói Coach Marketing 0 đồng

  Với việc quảng cáo ngày một khó và ngốn tiền như hiện nay, đồng thời với người kinh doanh nguồn tiền đầu tư vào Mareking có hạn, không rải tiền như các doanh nghiệp lớn được, thì việc tìm hiểu về Marketing là điều gần như là bắt buộc. Nhận thấy nhiều người kinh doanh đang lùng sục những bi kíp Marketing 0 đồng này, đồng thời với những gì các bi kíp Marketing 0 đồng này giúp đỡ Phúc Tài Chính khởi nghiệp thành công, giờ đây Phúc Tài Chính mong muốn lan tỏa những tri thức quý báu này đến với những người yêu quý Phúc Tài Chính, như đem điều tuyệt vời nhất đến với đời, không chỉ cho hiện tại, mà còn cả cho các thế hệ kinh doanh mai sau. Gói Coach Marketing chính thức được ra mắt vào ngày 01/02/2021, mở ra một kỷ nguyên cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng và bền vững hơn gấp ngàn lần việc phải đầu tư quá nhiều tiền để bắt đầu, rồi chỉ cắt lúa non trong chốc lát.

  Những điều bạn sẽ được nhận từ gói Coach Marketing 0 đồng

  1. Cuốn sách Marketing 0 đồng: 400 trang

  500 trang hoặc có thể hơn, luôn có những bất ngờ cho bạn khi bạn tham gia vào hành trình khám phá các chiến thuật Marketing 0 đồng này cùng Phúc Tài Chính. Tại đây, bạn sẽ được hiểu cặn cẽ từng bộ phận cấu thành lên hệ thống Marketing hoàn chỉnh. Đặc biệt là được hướng dẫn đến từng chi tiết, từ cách viết, cách làm video, cách để xây dựng lên những chiến dịch Marketing 0 đồng, vừa tạo tiền, vừa sản sinh ra được hệ thống.

  Có thể nói, tiền đầu tư vào cho Marketing là một con dao hai lưỡi. Đầu tư không cẩn thận là tiền núi cũng mất hết. Mà không đầu tư thì không được, bởi Marketing là khởi nguồn cho mọi hoạt động kinh doanh. Có người chỉ đổ tiền vào quảng cáo, chạy ra đơn, lấy lãi rồi hết. Có người thì cứ mải xây hệ thống mà lại chẳng thấy khách hàng đâu, chẳng thấy tiền về. Vậy làm thế nào trong các chiến dịch Marketing, vừa đạt được mục tiêu ngắn hạn là mang về doanh thu trước mắt, vừa đạt được mục tiêu dài hạn là xây lên được hệ thống Marketing mang khách hàng về tự động? Tất cả sẽ được bất mí trong 500 trang sách Marketing 0 đồng đặc biệt này.

  Bạn đã sẵn sàng chưa? Sẵn sàng xây dựng lên hệ thống Marketing bền vững, đồng thời bật thương hiệu và doanh nghiệp của bạn lên rực sáng trên Internet bằng sức mạnh của các chiến thuật Marketing 0 đồng. Vậy thì hãy cầm trên tay cuốn sách Marekting 0 đồng này, bạn sẽ thấy giống như đang cầm một báu vật. Cảm giác cầm cuốn sách này trên tay thích lắm. Lật từng trang đọc, khám phá những điều thú vị, thực tế, hay ho còn thích nữa. Nhớ mua nhanh bạn nhé!

  marketing-0-dong

  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  Nếu bạn đã từng đọc những bài chia sẻ của Phúc Tài Chính thì bạn đã biết rồi, Phúc Tài Chính sẽ luôn làm mọi cách để biến mọi thứ đều trở nên đơn giản và dễ hiểu nhất. Cho dù bạn chưa từng biết gì về Marekting vẫn hoàn toàn đọc hiểu và làm được. Và nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn, Phúc Tài Chính sẽ follow theo sát hỗ trợ bạn trong 30 ngày đọc sách này. Bằng các email đều đặn gửi về hằng ngày, tổng kết lại bài học, và nếu như bạn có những câu hỏi cần hỏi, đều được giải đáp chi tiết, rõ ràng qua email. Yên tâm, những chiến thuật này qua cách truyền đạt của Phúc Tài Chính sẽ cực kỳ dễ hiểu, không hề phức tạp đâu, và Phúc Tài Chính luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Đọc sách đã hay rồi, nhưng chưa dừng lại ở đó, khi áp dụng vào thực tế, sống với nó, trải nghiệm với nó và biến kiến thức đó thành tiền, bạn sẽ được nhận những giá trị mà người không hành động không bao giờ có được. Và trong quãng thời gian áp dụng các kiến thức đó vào kinh doanh, khởi nghiệp, làm riêng, bất cứ lúc nào bạn cần cố vấn trực tiếp cùng Phúc Tài Chính, sẽ luôn có 3 buổi Coaching trực tiếp 3 tiếng/buổi để bạn giải tỏa mọi vấn đề, đồng thời thiết lập lên kế hoạch chặt chẽ cho từng bước Marketing 0 đồng tiếp theo. Chỉ cần bạn đặt lịch trước 1,2 hôm qua đường link bí mật có trong sách là xong.

  goi-coach-marketing-0-dong

  4. Tư vấn chiến lược Marketing: 1 năm

  Học là một chuyện, đưa kiến thức vào triển khai thực tế lại là một chuyện hoàn toàn khác. Đó là lý do rất nhiều người đi học hội thảo, tốn rất nhiều tiền nhưng cuối cùng lại chẳng làm được gì. Vì họ không biết cách triển khai thực tế như nào, rồi khi triển khai gặp vấn đề thì giải quyết tiếp ra sao. Đó cũng chính là thứ Phúc Tài Chính đã từng trải qua khi bỏ tiền đi học, càng những khóa vài ngàn đô lại càng bị như vậy. Và Phúc Tài Chính mong muốn đồng hành cùng bạn trong gói Coach Marketing 0 đồng này, sát sao tư vấn Marketing giúp bạn trong vòng 1 năm, để bạn không chỉ thẩm thấu được kiến thức mà còn biến kiến thức thành quả, thành tiền.

  Bạn đã sẵn sàng hành trình tạo dựng hệ thống Marketing trường tồn và hái ra tiền chưa? Tất nhiên thành quả nhiều thì nỗ lực cần lắm. Bạn cần phải trang bị cho bạn sự quyết tâm bền bỉ, lỳ đòn với đời. Chứ 2, 3 hôm kêu chán thì Phúc Tài Chính cũng chịu thua. Sẽ có lúc vất vả đấy, vất vả viết, vất vả làm video, vất vả lan tỏa thương hiệu, có những lúc cạn kiệt sức lực chỉ muốn bám lấy chiếc giường và đổ sầm xuống thở dốc, tuy nhiên, một phút giây nào đó, khi bạn đang ngồi trà đá tận hưởng làn gió mán mát cho riêng mình, đằng sau bạn vẫn đang có hàng trăm người xem kênh youtube của bạn, hàng ngàn người truy cập web của bạn, rồi những tin nhắn bất chợt tinh tinh báo tiền về, bạn sẽ thấy rằng, mọi điều bạn đã bỏ ra thật xứng đáng, và quan trọng hơn là bao nỗ lực đó không bị mất đi, mà nó mãi còn đó, nó mãi là của bạn, bên cạnh bạn.

  Gói Marekting 0 đồng này, không chỉ giúp bạn khởi nghiệp thuận lợi với số vốn ít, thậm chí là 0 đồng, không chỉ giúp bạn tạo dựng lên hệ thống Marketing vững chắc cho một hệ thống kinh doanh, mà một khi đã nắm được các chiến thuật này rồi, thì kinh doanh cái gì cũng chơi tốt. Tạo tiền đề cho bạn mở ra nhiều hệ thống kinh doanh khác nữa mà không chỉ phụ thuộc vào một. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn đâu là chi tiền Marketing sai hướng để giúp bạn tránh mất đi hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Những điều này xứng đáng để bạn cho một "CHỌN"

  cach-ban-hang-hieu-qua

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Bạn sẽ luôn được kèm cặp sát xao từ các buổi Coach trực tiếp với Phúc Tài Chính
  phuc-tai-chinh-coach

  5. Sách marketing: Marketing 0 đồng

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Marketing 0 đồng này nhé:

  1 - Cuốn sách Marketing 0 đồng: 400 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược Marketing: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!