• Trang chủ
 • Hân hoan chào đón Gói Coach Tài chính doanh nghiệp ra mắt vào ngày 01/02/2021

  Hân hoan chào đón Gói Coach Tài chính doanh nghiệp ra mắt vào ngày 01/02/2021


  Tiền là máu. Và nhiều người kinh doanh đang truyền máu sai cách cho hệ thống kinh doanh của mình, vô số các quyết định chi tiền lệch lạc dẫn đến những lần mất máu, rỉ máu khiến doanh nghiệp dần lụi tàn rồi kết cục lịm hẳn. Cuốn sách như một dây thép gai tài chính cực gắt được Phúc Tài Chính tôi luyện để giúp những người mới khởi nghiệp, hoặc đã từng thất bại có một đường đi nước bước đúng đắn trong Tài chính Doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ!

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  Gói Coach Tài chính doanh nghiệp - Động tay hóa thu nhập thụ động

  Bạn sẽ còn mất nhiều nếu cứ mãi luẩn quẩn với những cái sai. Gói Coach Tài chính doanh nghiệp xuất hiện như một chiếc phao cứu cánh cho những người kinh doanh đang hấp hối trong chính doanh nghiệp của mình. Một người mà không biết cách quản lý tài chính, tiêu tiền không hiệu quả trong đời sống thì đôi khi chỉ là mớ rau con cá thôi, nếu có không ngon thì thiệt hại không có gì là lớn. Tuy nhiên, nếu là người kinh doanh, đang bỏ tiền vào để xây dựng doanh nghiệp của mình, thì thiệt hại không chỉ mất hàng đống tiền, mà còn mất cả tương lai.

  - Một dòng tiền chi sai không thể đem về lãi, nhiều dòng tiền chi sai khiến doanh nghiệp bạn lụi bại, phá sản.

  - Một dòng tiền chi mà không đạt được kế hoạch lâu dài thì không thể nào tạo ra được tài sản, nhiều dòng tiền chi mà không đạt được kế hoạch lâu dài khiến doanh nghiệp bạn chỉ như bông hoa sớm nở tối tàn.

  Làm thể nào để vừa đảm bảo mang tiền về trong ngắn hạn, lại còn đáp ứng được việc tạo ra tài sản sản sinh dòng tiền đều đặn trong tương lai, với một số vốn có hạn? Câu trả lời cho câu hỏi thông minh này sẽ có mặt tại chung kết gói Coach Tài chính doanh nghiệp, hội tụ những kiến thức kinh doanh thâm thúy nhất được trình làng ngay dưới đây.

  Sự ra đời và tính cấp thiết của gói Coach Tài chính doanh nghiệp

  Ngày nay, nhiều người bước vào Tài chính doanh nghiệp với tâm thái của một bà mẹ đi chợ, thích là mua, cảm thấy cần là mua, khiến cho doanh nghiệp hỗn độn không khác gì một đống đồ trên cái xe đẩy hàng khi đi siêu thị. Rồi cuối cùng lại mang chúng sang tiệm thanh lý vớt vát chút tiền. Để xây được hệ thống kinh doanh thành công, bạn cần phải có tư duy, chiến thuật sử dụng tiền nhiều hơn thế. Đặc biệt là trong thời kỳ 4.0 này, có rất nhiều cách chi tiền mới để xây dựng lên doanh nghiệp. Như ngày xưa các cụ nhà ta chỉ biết bỏ tiền thuê một mặt bằng, mua đồ trang trí nội thất, rồi thuê người về làm vậy là xong, nào có biết tạo web, email marketing hay làm video, chi tiền chạy quảng cáo đâu,... đâu. Nhưng ngày nay, ta cần phải biết chi tiền vào những điều đó.

  Giữa một nền kinh tế thay đổi nhanh như ngày nay, từng người kinh doanh cần phải cập nhật thêm, thậm chí là thay đổi hoàn toàn tư duy xây doanh nghiệp, cần có những chiến lược chi tiền thông minh, hiện đại hơn. Nắm bắt được tình hình cấp thiết đó, Phúc Tài Chính đã cho ra mắt gói Coach Tài Chính doanh nghiệp vào ngày 01/02/2020. Để có thể giúp người kinh doanh "tiến hóa" cách sử dụng tiền, "tiến hóa" cách xây doanh nghiệp của mình cho phù hợp với bước tiến của thời đại mới.

  tai-chinh-kinh-doanh

  Những điều bạn sẽ được nhận từ gói Coach Tài chính doanh nghiệp

  1. Cuốn sách Tài chính doanh nghiệp: 300 trang

  Luôn có những bất ngờ cho bạn khi bạn tham gia vào hành trình chinh phục Tài chính doanh nghiệp này cùng Phúc Tài Chính. Trải dài trong từng trang sách là những bài học thất bại, mất tiền, bạn sẽ được nghe những câu chuyện ngu ngốc nhất khi sử dụng tài chính doanh nghiệp, có những bài học trị giá 20 triệu, và cũng có bài học trị giá 1 tỷ, những cách chi tiền đổ hàng trăm triệu xuống sông xuống bể. Nói đến đây, tôi phải ngừng chút để thở dài. Những cái ngu dại trong đời sống thường nhật có thể lấy mất đi của bạn vài chục, vài trăm nghìn. Còn những cái ngu dại trong xây doanh nghiệp có thể lấy đi cả cuộc đời bạn. Nhiều bạn trẻ khởi nghiệp từng thất bại tôi gặp, với món nợ hàng tỷ trên vai, trong khi lại bắt đầu lại bằng công việc 8 - 10 triệu, thì không hiểu bao giờ họ mới quay trở về với sự tự do đã bị ngu dại cướp mất. Nhìn người khác mà rút ra bài học cho chính mình, nghe những điều thất bại rồi tự nhủ: Ồ tôi sẽ không va xuống vực thẳm đó.

  Và tất nhiên, không ai thành công bằng một mớ kinh nghiệm thất bại được, nó chỉ giúp bạn tránh được cái sai thôi. Còn để thành công, bạn phải biết được đâu là những cái đúng. Tại nửa cuối gói Coach Tài chính doanh nghiệp này, bạn sẽ được khám phá những cách chi tiền ưu việt nhất trong chính thời đại công nghệ đang lên ngôi này, để sử dụng nó như một đòn bẩy tạo dựng hệ thống kinh doanh nhanh chóng và cất cánh doanh nghiệp của bạn. 300 trang sách là một cuộc hành trình đầy thú vị, thích thú, và tất nhiên, không thiếu những tràng cười để bạn dễ tiếp thu kiến thức nhất. Một cuốn tài chính doanh nghiệp quốc dân, giản dị,dễ tiếp thu dành cho tất cả mọi người. Rất đời, rất chơi và cũng đầy thâm thúy, sâu sắc.

  tai-chinh-doanh-nghiep

  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  Sự thực là, khi đọc các kiến thức tài chính, không cẩn thận bạn sẽ hiểu nhầm sang nghĩa khác. Bởi ngày nay, những bọn tay buôn tài chính, dụ đầu tư nhan nhản khắp trên mạng, truyền đi các định nghĩa, cách hiểu sai của tài chính chính thống. Do vậy, nhằm giúp bạn hiểu thấu kiến thức một cách đúng đắn, mang tiền về cho bạn, Phúc Tài Chính sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn đọc cuốn sách Tài chính doanh nghiệp này, bằng những bài tổng kết được gửi về email cho bạn trong vòng 30 ngày và giải đáp toàn bộ thắc mắc câu hỏi qua email.

  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Sau một thời gian đọc xong, là lúc bạn cần mang các kiến thức đó áp dụng vào cuộc sống. Để làm được điều đó, sẽ có 3 buổi coaching trực tiếp qua video call cùng Phúc Tài Chính. Tại đây chúng ta cùng trò chuyện, bàn luận, vạch ra từng chiến lược, áp dụng trong từng trường hợp tài chính doanh nghiệp của chính bạn. Đi từ chính vấn đề của bạn để cho ra từng quyết định chi tiền cụ thể. Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện cho từng bước đi khi xây dựng doanh nghiệp của chính bạn. Và đây cũng chính là 3 buổi bạn và Phúc Tài Chính trực tiếp gặp gỡ trao đổi để tạo lập mối quan hệ thân thiết, khăng khít để cùng đồng hành cả đời này và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

  goi-coach-tai-chinh-doanh-nghiep

  4. Tư vấn chiến lược Tài chính doanh nghiệp: 1 năm

  Cùng với đó, là sự follow theo sát nhằm giúp bánh xe tài chính doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng trong vòng 1 năm, bởi theo quán tính thời gian, khi trở về với cuộc sống hiện tại, lâu dần sẽ dễ bị chệch hướng đi. Phúc Tài Chính sẽ cùng bạn tiến bước, đi bên cạnh bạn, làm người bạn đồng hành giúp bạn đi thẳng tới đích một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Đồng hành cùng bạn phân tích từng khoản chi để đưa ra những phương án đầu tư chính xác giúp xây dựng và phát triển hiện thống kinh doanh hiện đại trong thời đại mới này. Có thể nói, 1 năm này như một lớp học mang tên tài chính doanh nghiệp. Và Phúc Tài Chính tin, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Phúc Tài Chính chắc chắn bạn sẽ tốt nghiệp xuất sắc. Thật đầy háo hức cho tương lai. Hãy bắt đầu ngay thôi!

  Khẳng định với bạn, sẽ rất khó để bạn tìm được khóa đào tạo Tài chính doanh nghiệp nhiều kiến thức, đầy dễ hiểu, lại bắt kịp thời đại mới như gói Coach Tài chính doanh nghiệp này. Kiến thức được đun sôi bằng tiền, hỗ trợ áp dụng vào thực tế sát sao chu đáo, có sự bảo hành bằng cam kết giúp tài kinh doanh của bạn tăng lên rõ rệt. Vậy thì chẳng còn điều gì khiến bạn sợ sệt mà không đăng ký ngay. Bởi đây chính xác là thứ cần phải học để gây dựng sự nghiệp của bạn thành công.

  tai-chinh-doanh-nghiep

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Hình ảnh Bộ Money Coach được trưng bày tại Góc đọc sách tại công ty:
  sach-hay
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!