• Trang chủ
 • Hân hoan chào đón Gói Coach Vending Web ra mắt vào ngày 01/02/2021

  Hân hoan chào đón Gói Coach Vending Web ra mắt vào ngày 01/02/2021


  Nhiều người tốn hàng đống tiền bỏ ra cho bên thiết kế web, ngốn không biết bao tiền cho chạy quảng cáo nhưng cuối cùng nhận lại cái kết đắng với cái web chết. Cuốn sách Vending Web này sẽ chỉ cho bạn chính xác cách làm thế nào để tạo nên một website chạy tự động khiến khách hàng mê hồn, thu hút hàng ngàn người nườm nượp vào truy cập mỗi ngày. Làm sống dậy thương hiệu của bạn trên Internet.

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  Gói Coach Vending web - Tạo dựng hệ thống các cỗ máy bán hàng tự động mỗi ngày

  Bản thân tôi cũng đã từng là một người không đề cao về web, vì mất tiền mà cũng thấy bán hàng trên facebook cũng được chứ sao. Đó là những suy nghĩ có phần hơi "ngáo" khi tôi bắt đầu bước chân vào kinh doanh riêng năm 21 tuổi. Nó đã cho tôi một cú ngã sấp mặt và mất trắng. Mặc dù trước đó là hào quang, khi một status tôi viết ra, cái nào cũng hơn 300 like đều như vắt chanh cái thời facebook còn chưa thịnh hành năm 2013. Và hào quang đó đã mất chỉ vì tôi đã coi nhẹ web. Sau này làm lại, từ những sự đau đớn khi mất nick facebook, mất hệ thống kinh doanh tôi cất công xây dựng gần 1 năm mới cho được quả ngọt một thời gian ngắn, tôi đã xây dựng lại bằng việc bắt tay vào xây web. Và Web còn đem lại hào quang cho tôi nhiều hơn trước. Và quả thực hào quang đến sau mới là hào quang giá trị và vững chắc. 

  Và nếu bạn đang lăn lộn trong kinh doanh, đã từng bị mất hệ thống kinh doanh, suốt ngày lăn xả vào kinh doanh tối mặt mà cứ dừng nghỉ ngơi chút là y kỳ doanh số giảm sút, đã từng phá sản, thất bại suốt ngày va vào bạn,... hay những hào quang đã từng đến nhưng rồi lại nhanh chóng rời bạn đi. Thì bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào làm lại, tìm lại những hào quang đã mất đó, thậm chí còn tạo ra hào quang rực rỡ hơn trong kinh doanh với gói Coach Vending Web này. Vending Web - Tạo dựng các cỗ máy bán hàng tự động bằng Website, đó chính là ngai vàng rực rỡ và không bao giờ bị phá bỏ, có nó bạn sẽ thống trị thị trường trên Internet.

  Sự ra đời và tính cấp thiết của gói Coach Vending web

  Cái việc mất, sập hệ thống kinh doanh, hay suốt ngày phải chăm hệ thống kinh doanh như chăm con thơ,... đó là chuyện xảy ra nhan nhản với những người kinh doanh ở tư duy cấp độ thấp. Bởi vốn dĩ cái hệ thống kinh doanh họ tạo ra nó không hề có gốc, nên rất chênh vênh, chỉ một sự thay đổi thuật toán của facebook là đủ làm điều đứng tất cả. Hay như Phúc Tài Chính ngày trước, chỉ mất cái nick facebook một cái là mất hết. Và Phúc Tài Chính biết, ngay cả bây giờ, rất nhiều hệ thống kinh doanh chỉ dựa vào cái bình oxi bơm tiền quảng cáo mà tồn tại, hết tiền một cái, hay nhấc bình oxi đó ra là tắc thở luôn. Không chỉ ở người kinh doanh nhỏ, mà cả nhiều công ty.

  Nếu bạn đang cảm thấy hệ thống kinh doanh của bạn quá lỏng lẻo, như một cây cỏ trong thế giới Internet đầy bão giông này, thì chính là lúc bạn cần gói Coach Vending Web này. Được ra mắt vào ngày 01.02.2020, gói Coach Vending web giúp đẩy cao tư duy của người kinh doanh và chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông - Marekting, đồng thời cung cấp giải pháp, hướng dẫn từng bước chi tiết cụ thể để thiết lập lên những cái cây đại cổ thụ trụ vững trước bất kỳ bão giông nào, những cái web bá đạo tự động mang khách hàng về, ân cần chăm sóc khách và từ tốn đưa tiền cho bạn mỗi ngày.

  Những điều bạn sẽ được nhận từ gói Coach Vending web

  vending-web

  1. Cuốn sách Vending web: 370 trang

  500 trang hoặc có thể hơn, luôn có những bất ngờ cho bạn khi bạn tham gia vào Gói Coach Vending Web này cùng Phúc Tài Chính. Trải qua hành trình 500 trang này, bạn sẽ thấy tư duy của bạn được nâng cấp lên một level mới. Từ những câu chuyện thất bại trong kinh doanh chỉ vì không xây được lên một kênh hút khách hàng vững chắc, từ những chiến dịch truyền thông sai cách nên không thể tiếp cận được khách hàng và khiến khách hàng lan tỏa mạnh, từ những cách làm sai trong việc tạo lập mạng lưới Marketing - Bán hàng, đến những hành động cụ thể từ thiết kế, viết bài, quay video, tạo form đăng ký, xây dựng hệ thống email chăm sóc khách từ web về tự động,...trong quá trình xây dựng web. Tất cả đã khiến gói Coach Vending web này trở thành vật báu gia truyền trong thời kỳ kinh doanh mà Internet lên ngôi và chế ngự ở đó.

  Bạn có thể thấy, nhiều cuốn sách bây giờ rất nông, toàn nói về động lực, phải cố gắng,... nhưng còn cố gắng như nào, làm như nào cho cụ thể,...thì lại không nói. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học, một cuốn sách, một người tư vấn,... giúp bạn kiếm ra tiền và xây dựng lên hệ thống kinh doanh trường tồn vững mạnh, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. 500 trang của cuốn sách trong gói Coach Vending Web liên tiếp hướng dẫn bạn tỉ mỉ các hành động cụ thể cần làm để kiếm ra tiền. Nếu nói đó là một cuốn sách thực hành thì cũng không có sai. Quan trọng là bạn có quyết tâm làm đến cùng hay không thôi, còn chứ đã kiên trì làm, kiên trì áp dụng, không ngụy biện, lý do thì chắc chắn ra tiền, nhiều tiền là đằng khác.

  goi-coach-vending-web

  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  Do đây là một cuốn sách thực hành, nên đọc đến đâu, khó hiểu chỗ nào, bạn sẽ luôn được Phúc Tài Chính hỗ trợ đọc hiểu và áp dụng qua email, hỗ trợ trả lời các thắc mắc. Không chỉ vậy, sẽ luôn có các email tổng kết gửi đến bạn để bạn nhớ nội dung chính của bài và chỉ ra những hành động cụ thể bạn cần làm ngay trong ngày hôm đó. Một gói Coach thực tế với cường độ thực hành rất cao. Bắt tay ngay cho bạn thực hành, bắt đầu gây dựng hệ thống Marketing toàn diện luôn.

  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  goi-coach-vending-web

  Sau khi đọc sách và áp dụng vào thực tế, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ chia sẻ, cố vấn chuyên sâu, bạn luôn có 3 NÚT VÀNG HỖ TRỢ, chỉ cần bạn lấy điện thoại ra nhắn tin đặt lịch, là Phúc Tài Chính sẽ xuất hiện và video call trao đổi cùng bạn 3 tiếng. Với 3 buổi Coaching trực tiếp, trao đổi chuyên sâu, giải quyết ngóc ngách từng vấn đề của bạn, giúp bạn tạo dựng lên hệ thống web thành công, đồng thời đưa ra các chiến lược, kế hoạch để lan tỏa web trong thực tế.

  4. Tư vấn chiến lược xây và lan tỏa web: 1 năm

  Một năm đồng hành, tiếp nhận mọi câu hỏi của bạn và đưa cho bạn những phương án thiết thực, khả dụng nhất. Không phải cao siêu mơ mộng ở đâu xa, mà sẽ là những phương pháp gắn liền với cuộc sống hiện tại của bạn, để bạn có thể thực hiện luôn. Phúc Tài Chính đã quá quen với câu chuyện khởi nghiệp và cũng đi lên từ một người ít vốn, nên chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn nhiều cách làm bất ngờ, khiến bạn rộn rạo tâm can, chỉ muốn bắt tay vào chiến luôn. Hãy sẵn sàng bung tỏa web bạn lên TOP 1.

  seo-top-1

  Hình ảnh web moneycoach.vn lên TOP 1, chỉ đứng sau 4 mẫu quảng cáo.

  Bạn sẽ nhận được sự tư vấn chiến lược xây và lan tỏa web trong vòng một năm. Một năm đối với người khác có thể là một tuổi, nhưng một năm cùng với Gói Coach Vending Web này, cùng với Phúc Tài Chính là một năm đẩy bản thân bạn, công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới! Bạn đã sẵn sàng chưa? Đã tràn đầy khí thế bắt tay vào làm lại, xây dựng lên một hệ thống kinh doanh vững chãi, hay bạn vẫn đang bị cầm tù bởi những suy nghĩ tiêu cực trong một thân xác mệt mỏi và đang le lói mong muốn làm gì đó cho cuộc đời bạn khác đi. Rất đơn giản, hãy điền ngay thông tin của bạn để nó chui tọt vào gói Coach Vending web này! Khoảnh khắc này sẽ tạo lên lịch sử trong đời bạn!

  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

  Đẩy thương hiệu của bạn lên TOP tìm kiếm Google

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!