• Trang chủ
 • Hàng lọat cuốn sách 101 điều cần biết về tiền, vượt biển Việt Nam sang miền đất mới

  Hàng lọat cuốn sách 101 điều cần biết về tiền, vượt biển Việt Nam sang miền đất mới


  Tri thức không biên giới. Từng cuốn sách 101 điều cần biết về tiền đã đến được tay những anh chị ở các đất nước khác trên thế giới. Cuộc cách mạng giáo dục tài chính phẳng, không hề có rào chắn biên giới, đã đi đến muôn nơi. Bất kỳ ai, dù ở đâu, cũng cần phải có kiến thức tài chính. Đây như kỹ năng sinh tồn sống còn trong thời đại mới này.

  101-dieu-can-biet-ve-tien-phuc-tai-chinh

  Nếu không có kiến thức tài chính, thì dù bạn có giỏi đến mấy, dù bạn có ở nơi đâu, dù bạn đang nghĩ bạn là người đang làm to cỡ nào, thì bạn cũng khó lòng thoát khỏi cảnh làm nô lệ cho đồng tiền, làm nô lệ cho những thế lực đứng sau sản xuất đồng tiền đó.

  Kể cho bạn nghe câu chuyện này , trong một lần tôi kiểm tra số liệu truy cập trang web moneycoach.vn, tôi đã cực kỳ sửng sốt vì không chỉ ở Việt Nam, mà rất nhiều địa chỉ truy cập ở nước ngoài. Thực sự là tôi không ngờ. Trong tâm trạng vừa phấn khích vừa sững sờ, trái tim tôi đập nhanh và tôi nhìn kỹ như dán mắt vào màn hình. Và hôm nay tiết lộ cho bạn và mọi người xem nhé!

  moneycoachvn-phuc-tai-chinh

  Như bạn thấy đấy, ở bên trên có đến hơn 30% là lượt truy cập từ các địa chỉ nước ngoài. Từ các khu vực nổi trội như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, ... rồi là Đức, Singapore, Hồng Kong, Úc, Canada,... Thực sự tôi vô cùng phấn khích. Đó có thể là những anh chị người Việt Nam đang làm việc hoặc định cư tại nước ngoài, hoặc đó cũng có thể là những con người bản địa ở các nước đó, họ dùng phần mềm dịch những chia sẻ của tôi sang ngôn ngữ nước họ để thu nạp kiến thức.... Thật vinh hạnh cho Phúc Tài Chính - một người con tại Việt Nam...

  Bạn biết không, có một chiêu thức lừa đảo của giới tài chính bẩn bây giờ là: Họ hay hô hào, công ty họ ở nước ngoài, app, hay web của họ ở nước ngoài, vì có lẽ dân Việt Nam mình cứ nghe thấy nước ngoài là hoành tráng, nhìn anh Tây Balo là au to mặc định họ cao siêu thần thánh. Nên bắt được tâm lý đó, giới tài chính bẩn liên tục hô hào, gào thét rằng, công ty, trang web của họ ở nước ngoài....

  Tuy nhiên ôi thôi, những người có kiến thức về web, họ tra tý là ra ngay, web nước ngoài gì mà toàn truy cập từ địa chỉ Việt Nam hềy? Chứng tỏ là toàn người Việt Nam tự sướng với nhau thôi chứ nước ngoài nước trong gì??? Đúng không???

  Tuy nhiên, trang web moneycoach.vn của Phúc Tài Chính này hoàn toàn khác các bạn ạ. Tôi tự hào nói rằng, đây là trang web của người Việt Nam, của một người con Việt Nam, mang dòng máu đỏ lạc hồng, ăn hạt gạo đồng quê mà lớn,... và trang web này có đến hơn 30% truy cập từ các địa chỉ nước ngoài. Cực kỳ nhiều tri thức cực đỉnh được hội tụ trong web moneycoach.vn này. Hãy cày cuốc và dõi theo từng bài viết trong này bạn nhé! Tri thức MONEY COACH VN đã vươn ra biển lớn!

  Không chỉ vậy, đã có những anh chị ở nước ngoài xa xôi đã đặt mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền và thật vinh dự các cuốn nhật ký 101 điều cần biết về tiền của Phúc Tài Chính chia sẻ đã được vượt biển cập bến các đất nước đó.

  101-dieu-can-biet-ve-tien-phuc-tai-chinh

   

  101-dieu-can-biet-ve-tien-phuc-tai-chinh

  Sẽ không hề ngoa khi nói rằng, 101 điều cần biết về tiền là cuốn sách tri thức toàn cầu. Và bạn thấy đấy, mặc dù từ lúc triển khai làm, Phúc Tài Chính chỉ Marketing đến những người Việt Nam, nhưng không ngờ với giá trị lan tỏa cực lớn trong từng bài chia sẻ đã thu hút được cả những người bạn nước ngoài xa xôi, từ những đất nước đứng đầu TOP 5 trên thế giới, những đất nước tân tiến nhất!
   
  Với những số liệu trên đủ để bạn và mọi người hiểu rằng, những kiến thức giáo dục tài chính Phúc Tài Chính chia sẻ nó quan trọng, cấp thiết và đi trước thời đại đến nhường nào. Bởi lẽ thường thường, những nước ngoài phát triển nhanh hơn Việt Nam mình 50, 60 năm.
   
  Và bây giờ đến lượt bạn, lửa cháy đến mép rừng rồi, thời gian rảnh, hãy vào trang moneycoach.vn thường xuyên để cập nhật kiến thức. Và đặc biệt, hãy một lần bứt phá, nghiêm túc trau dồi tri thức, rèn luyện thói quen tài chính, bằng việc dấn mình vào gói Coach 101 điều cần biết về tiền, được đào tạo chuyên sâu và nghiêm ngặt nhất hiện nay. Không nhằm gì mục đích vươn tới tương lai tạo ra thành quả, tạo ra tiền, tạo ra tài sản để mang lại cho bản thân những giây phút thư thái tận hưởng cuộc sống và đoạt những chiếc cup tài chính vẻ vang, tiền, vàng về cho gia đình. Let get it!
   
  101-dieu-can-biet-ve-tien-phuc-tai-chinh

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!