• Trang chủ
 • Hàng trăm người háo hức đổ bộ feedback sách 101 điều cần biết về tiền về cho Phúc Tài Chính

  Hàng trăm người háo hức đổ bộ feedback sách 101 điều cần biết về tiền về cho Phúc Tài Chính


  101 điều cần biết về tiền đã chiếm trọn con tim của bất kỳ ai đọc nó nhờ lối dẫn dắt chia sẻ tài chính siêu hay, đậm chất đời của Phúc Tài Chính. Rất nhiều người gặp vô số rắc rối tài chính và thậm chí không ít trong số đó đã dừng bước trước cuộc đua tiền tài chỉ vì không có kiến thức đúng hỗ trợ sự thành công, toàn là những tư duy mang tiền đi, hay cúng tiền cho thiên hạ. Chính vì vậy 101 điều cần biết về tiền đã gây bất ngờ lớn với giá trị trao đi, xứng đáng là một trong những cuốn sách TOP đầu chất nhất trong làng tài chính dưới góc nhìn từ những người kinh doanh từng trải.

  Âm thanh:

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Cũng có người nghĩ kiến thức tiền bạc không cần thiết, chỉ cần có công việc chuyên môn, nhận lương hàng tháng, tằn tiện chi tiêu là được. Những người này thì đành chấp nhận một cuộc sống bình bình, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngày, chứ động tay vào việc lớn, khởi nghiệp, đầu tư là ôm nợ suốt đời ngay.

  Cũng có người nghĩ kiến thức tài chính là một thứ gì đó khó, có cố cũng không được. Thì công nhận là khó thật, vì những ngày tháng học chuyên ngành tài chính trong trường Học viện tài chính của tôi không khác gì địa ngục. Nói thật chứ bảo nó khó đến mức đi thi chép tài liệu mà không có tư duy thì cũng khó có thể chép đúng. Tuy nhiên với một người đã từng đạt điểm 10 trọn vẹn luận văn tốt nghiệp với chủ đề: Nguồn vốn doanh nghiệp cùng với 8 năm lăn lóc giữa cái đất Hà Nội, từ những tháng tháng sinh viên com cóp tiền mua được cái xe đạp, rồi lóc cóc đạp xe trên đường giữa cái nắng gắt, mùa mưa rào, gặp phải ông lái xe vội vào nào là ăn cả một bánh xe tóe nước bắn ướt hết người. Cho đến những ngày lên vị trí Trưởng phòng và bật ra gây dựng các hệ thống kinh doanh riêng. Những điều đó đủ trở thành một chiếc cầu nối truyền đạt tri thức tài chính đến mọi người một cách gần gũi nhất, viết những bài viết, những cuốn sách gây được tiếng vang lớn với sức lan tỏa cực mạnh!

  kien-thuc-tai-chinh

   

  kien-thuc-tai-chinh

  Hơn 60 người đã chuyển khoản thanh toán trước khi cuốn sách 101 điều cần biết về tiền được in ấn lần đầu tiên và đến nay đã có hàng trăm người kinh doanh ngày đêm nghiền ngẫm cuốn sách này cùng với đó là áp dụng các kiến thức trong gói Coach được kèm cặp trực tiếp sát xao từ Phúc Tài Chính. Không chỉ mình họ đọc, họ còn đưa cho vợ chồng, con cái, anh em bạn bè cùng đọc. Và đây là những feedback phản hồi từ họ, đủ sức hạ gục bất cứ ai luôn mang tinh thần học hỏi bất diệt, sẵn sàng thay đổi để đối diện giải quyết bất cứ sóng gió nào trong đời.

  feedback-101-dieu-can-biet-ve-tien

   

  feedback-101-dieu-can-biet-ve-tien

   

  em được đấy phúc tài chính - feedback sách 101

  Họ đều là những anh chị Phúc Tài Chính vô cùng kính trọng với tư cách là những người muốn làm chủ và xây dựng sự nghiệp của chính mình. Được đồng hành, hỗ trợ về mảng tài chính và trở thành những người em, những cánh tay đắc lực của các anh chị ấy là niềm vinh hạnh của mình. Hoặc trở thành một người chị đi trước hướng dẫn cho các bạn trẻ tài năng kế tiếp về tài chính.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  nhiều dòng tiền tạo ra nhờ sách tài chính 101 điều cần biết về tiền

  Được bàn luận về tiền bạc, chia sẻ các bí mật của giới tài chính với các mánh khóe từng che mắt nhiều người, giúp ích cho cuộc đời của mỗi người trở nên tốt hơn, an toàn tài chính thực sự hơn, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng hơn là niềm hạnh phúc và là sứ mệnh của Phúc Tài Chính dành cho đất nước, con người Việt Nam và những người Việt Nam đang ở nước ngoài. Hân hạnh gặp mặt và hỗ trợ bạn tại cuốn sách 101 điều cần biết về tiền tiếp theo nhé!

  101 điều cần biết về tiền

  ĐĂNG KÝ NGAY

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!