• Trang chủ
 • Hé lộ những thủ thuật khôn ngoan cùng gói Coach Marketing 0 đồng

  Hé lộ những thủ thuật khôn ngoan cùng gói Coach Marketing 0 đồng


  Cứ tiền đổ vào chưa chắc đã tạo nên được Marketing thành công. Cứ quẳng tiền quảng cáo vào, để cho bài viết, video lên top, tuy nhiên, bài viết, video đó có thực sự thuyết phục được khách hàng hay không, có tự thu hút được khách hàng về tự động hay không, có khiến khách hàng thích thú chia sẻ, lan tỏa hay không? thì chưa chắc cứ quẳng tiền vào là được. Marketing hoàn toàn không phải là câu chuyện cứ quảng cáo ngày một ngày hai cho đủ data, doanh số, mà đó phải là bài toán xây dựng lên một cỗ máy marketing tự hút khách một cách hoàn toàn tự động. Nếu bạn cũng muốn điều đó, thì chẳng có gì hợp hơn ngoài gói Coach Marketing 0 đồng với những thủ thuật vô cùng khôn ngoan chưa từng được hé lộ này. Cùng khám phá ngay nhé!

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  marketing-0-dong

  Marketing 0 đồng và những điều bạn cần biết

  Có lẽ, do tôi là người của thế hệ trẻ kinh doanh, nên tôi thực sự rất bất ngờ trước những người quá coi trọng vốn, coi trọng tiền trong kinh doanh. Còn tôi, nói thật thế này, mà bạn cũng đừng bảo tôi hâm vội, bởi tôi, không coi trong tiền trong kinh doanh. Thực sự là như vậy. Tôi đề cao những gì 0 đồng hơn. Càng những gì 0 đồng, mới thực sự mạnh và lâu bền nhất. Hãy tưởng tượng, với khoản tiền 100 triệu. Một người thì đi vay về. Còn một người phải làm rất nhiều công việc, lăn lộn rất nhiều ngày, rồi tích lũy,... mới có. Vậy thì khả năng của ai cao hơn. Chính là cái người tự tay kiếm ra 100 triệu kia. Tiếp theo, nếu một bài viết, được thả 1 triệu vào đó, và có được 1000 like, vì tiền quảng cáo nên được lên hạng nhất, tiếp cận được với nhiều người, nên có nhiều like thôi, chứ còn tỷ lệ share là rất ít. Còn một bài viết, không bỏ tiền quảng cáo, vẫn đạt 100 like do nội dung chất nên có được hàng trăm share, tự hút người về. Vậy thì chính bài tự hút khách mới chất.

  Nhiều người đã mang quan niệm tiền quan trọng trong mua sắm ra để ốp vào kinh doanh là hoàn toàn khập khiễng. Đồng ý là bạn có nhiều tiền, bạn sẽ mua được thứ chất lượng hơn, bộ bàn ghế 4 triệu và bộ bàn ghế 40 triệu chắc chắn sẽ hơn. Tuy nhiên đó là vai trò của tiền trong mua sắm. Còn trong kinh doanh lại ngược lại. Thế mới hay chứ! Chính những thứ 0 đồng mới bền vững và trường tồn lâu dài. Bước vào kinh doanh, nhất định có những tư duy cần phải quay xe. Và tư duy đề cao tiền là một ví dụ.

  Đặc biệt Marketing lại là câu chuyện của chinh phục lòng người. Không phải cứ ốp tiền vào mà đã có được khách hàng và khiến khách mua hàng. Có một lần, công ty tôi làm, đăng 3,4 bài liền lên báo Dân trí cho một hội thảo, bài thấp nhất cũng phải 6 triệu, bài cao thì 12, 20. Bà cấp trên tôi khi đó, đúng kiểu có mối ăn được, nên đề xuất cho đăng lia lịa. Tuy nhiên, bạn biết không? Tốn hàng mấy chục triệu cho đăng báo như thế, nhưng cuối cùng, những bài viết bà ấy viết quá chán, nên số điện thoại khách hàng đổ về chỉ trên dưới 10 số. Thực sự tôi chỉ biết lắc đầu. Có tiền gõ chiêng múa trống khắp nơi, nhưng nếu không chất thì cũng chẳng khách hàng nào thèm ngó ngàng. Marketing sống được dù chỉ 0 đồng, mới là marketing chất thực sự cần hướng tới. Và ngay bản thân tôi, mỗi khi làm bất cứ chiến dịch Marketing nào, sẽ luôn ép bản thân phải thành công với 0 đồng. Như một thách thức với áp lực cực lớn. Có như vậy mới tạo ra kim cương.

  marketing-0-dong

  Như bạn có thể thấy, đấy là một viên kim cương được luyện trong lò hỏa thiêu Marketing 0 đồng của tôi. Không hề quảng cáo, và với 440 like cho ra 345 share, tỷ lệ share/like cực cao, chạm đến cảnh giới, bất kỳ ai đọc cũng share. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi mỗi bài viết của bạn đều là một thỏi nam châm với lực hút khách hàng và độ lan tỏa mạnh như vậy. Đến lúc đó, bạn sẽ chẳng bao giờ lo chuyện không có khách hàng đâu. Mà chưa kể, những bài viết 0 đồng giá trị như vậy, sẽ không chỉ mang khách về cho bạn hiện tại, mà còn cả trong tương lai. Có những bài viết, tôi viết cách đây 1 năm, 6 tháng, vẫn đang thu hút hàng trăm người đọc trong hiện tại. Mỗi lần nhìn thấy điều đó đều cực thích. Vậy hãy chính thức khám phá Marketing 0 đồng và cách thức để Marketing 0 đồng thành công nhé!

  1. Marketing 0 đồng là gì?

  Marketing 0 đồng là cách lan tỏa thương hiệu của bạn chỉ với 0 đồng. Sử dụng giá trị mang tới cho khách hàng là cốt lõi marketing, từ đó biến từng khách hàng là một tác nhân lan tỏa thương hiệu của bạn, bằng việc share trên các mạng xã hội, đến truyền miệng,... Giá trị ở đây là gì, là thông qua các bài viết, video, hình ảnh trên Internet, hoặc những trải nghiệm thực tế ở ngoài đời, để mang cho khách hàng những điều giá trị, như kiến thức, sự thay đổi cuộc sống, niềm vui, hạnh phúc, bất ngờ,...

  2. Như thế nào là Marketing 0 đồng thành công

  sach-marketing-hay

  Marketing 0 đồng thành công level 1: Thương hiệu tự lan tỏa trong hiện tại

  Khi Marketing trên Internet, các bài viết, các video, các hình ảnh, thứ bạn cần nhìn vào nhất chính là số lượng người share. Người ta thích thì người ta bấm nút like dễ dàng, tuy nhiên để share, họ phải thực sự thấy giá trị. Điều đó bạn sẽ đó được chất lượng marketing của bạn đến đâu. Mỗi một nút share cực kỳ giá trị, khi nó giúp ta tiếp cận thêm hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn người bạn của khách hàng nữa. Một bài viết marketing 0 đồng mà tốt, thực sự không khác gì quả boom nguyên tử nổ trên Internet giúp thương hiệu của bạn lan tỏa rất xa.

  Marketing 0 đồng thành công level 2: Thương hiệu tự lan tỏa tự động trong tương lai

  Cái cấp bậc cao nhất chính là hệ thống Marketing cần phải tự hút khách hàng tự động không chỉ là hôm nay, mà là năm sau, 2 năm sau, 5 năm sau, nó vẫn phải mang được khách hàng về cho bạn. Do đó, bạn cần hiểu về các nền tảng Google, Youtube để biết cách tối ưu từ khóa trong tên của bài viết, video, hay còn gọi là SEO, tối ưu hóa để khách hàng tìm kiếm tên bài viết, video của bạn dễ hơn. Từ đó sẽ cho một lượng khách hàng tự động về. Và họ đọc thấy hay, họ lại share, tự động lan tỏa. Khiến thương hiệu của bạn chưa bao giờ ngừng hot. Hót liên tục trên Internet.

  Rất nhiều doanh nghiệp dù đổ tiền rất nhiều vào Marketing mà cuối cùng lại chết ểu là vì không làm được level 2 này. Cứ đổ tiền quảng cáo vào, đổ công sức vào cày cuốc thì mới có khách hàng, mới ra doanh số, còn ngơi ra một cái là toàn hệ thống đóng băng hiu hắt luôn, không có một khách hàng nào vào ngó. Nên động vào Internet là phải biết từ SEO này, để Google, Youtube trở thành nhân viên chăm chỉ, ngoan hiền của bạn hiện tại và tương lai mang khách hàng về cho bạn.

  3. Gói Coach Marketing 0 đồng - giúp bạn chạm tay vào danh vọng

  Khách hàng luôn là vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp. Bạn mà biết được các chiêu thức Marekting 0 đồng thì không khác gì hái ra tiền. Bản thân Phúc Tài Chính, có thể bật ra được làm riêng thuận lợi và thành công, cũng là nhờ những tuyệt chiêu Marketing 0 đồng này, không bao giờ thiếu khách hàng. Khi mỗi lần tung bài viết ra, là hàng nghìn like, hàng nghìn share chỉ trong vòng 2 ngày, thì đâu sợ thiếu khách hàng đâu. Chẳng thế mà người ta mới đánh giá, Marketing chiếm đến 60% tầm quan trọng của doanh nghiệp. Nếu ai đang kinh doanh mà đang đau khổ vật vã vì không có khách hàng, doanh thu lẹt đẹt, bao năm làm không thể lên nổi, thì là do đang thiếu cái món chính Marketing này. Và để bạn nhanh tới đích nhất, sớm chạm tay vào danh vọng, vào đỉnh cao của kinh doanh. Phúc Tài Chính đã tổng hợp mọi chiêu thức Marekting 0 đồng vào gói Coach Marekting 0 đồng này để trở thành trợ thủ bàn tay vàng của bạn.

  marketing-0-dong

  marketing-0-dong

  Gói Coach Marketing 0 đồng - Giúp bạn hoàn toàn bắt tay ngay vào kinh doanh được dù số vốn chỉ bằng 0

  Có lẽ sự xuất hiện của gói Coach Marketing 0 đồng này, sẽ giúp anh em trong thế giới kinh doanh không còn phải nghĩ, không còn phải nghe cái câu: tôi không thể kinh doanh vì không có vốn nữa. Nói thật là, với một người kinh doanh, mỗi lần mình nghe ai đó than vãn câu này, lôi câu này ra làm lý do, mình cứ cảm thấy tức điên lên, làm thì không làm, cứ ngồi đó lý do, rồi than vãn ảnh hưởng lên năng lượng của người khác. Những anh em thực sự thích kinh doanh, thực sự bắt tay vào kinh doanh, họ sẽ tìm cách xoay sở, mình mọi cách hành động để đạt được mục tiêu, thậm chí đâu còn thời gian mà lôi lý do ra với ngơi tay ra đâu mà ngồi than vãn.

  Bản thân tôi, những năm tháng trẻ, có đi làm cùng một triệu phú, và tôi đã học được cách xây một công việc kinh doanh lên với số vốn 0 đồng. Ở công việc kinh doanh riêng đầu tiên của con bé Phúc Tài Chính non nớt ngày đó, là nó sử dụng Marketing 0 đồng lan tỏa, nó viết rất nhiều, viết rất nhiều, hàng tháng ròng giải một bài toán, làm thế nào để mỗi status của mình trên 100 like đây, cứ lẹt đẹt 20, 30 like, và cái giây phút status lên 100 like, nó đi khoe với ông thầy nó, vãi cả trưởng , khoe um lên, xong từ đó lượng like tăng lên chóng mặt, 200 like, 300 like, những năm 2013,2014,... Rồi mỗi lần nó đăng cuốn sách nó đọc tâm đắc lên, thấy 20, 30 người cứ hỏi mua ở đâu, vậy là nó nghĩ, tại sao mình không bán nhỉ. Vậy là bảo mọi người là nó bán, tiền đổ về. Sau đó, nó dùng chính số tiền khách hàng đưa đó đi nhập hàng và chuyển hàng cho khách. Tầm đó cũng đủ một đứa sinh viên năm ba, có những dòng lãi 500, 1 triêu, 2 triệu 1 ngày.

  Điều tôi may nhất, là tôi chọn làm theo một triệu phú Marketing rất giỏi. Và học theo, làm theo, không ý kiến, cứ thế đi theo được những con đường cực kỳ đặc sắc và hiệu quả, cộng với những gì của tôi có nữa, vậy là hoàn toàn công việc kinh doanh nào cũng xây được hết, cũng làm được hết với số vốn 0 đồng. Bài toán nào cũng giải được, chỉ cần làm theo cách làm đúng mà thôi. Vì gặp rất nhiều lời than, không có vốn nên không kinh doanh được, chứ vốn mạnh thì chết với anh, tôi nghĩ tôi cần phải làm gì đó, để đưa bí quyết này ra giúp cho nhiều người kinh doanh sở hữu nó, giúp con đường kinh doanh của họ đi nhanh, hiệu quả, không bị vấp ngã. Giống như đời tôi đã có một món quà, và tôi muốn đem đi chia cho mọi người vậy. Hãy đến với Gói Coach Marketing 0 đồng này để bắt tay ngay vào kinh doanh mà không còn bất kỳ một lý do nào chen chân ngáng bước nhé!

  cach-ban-hang-hieu-qua

  Gói Coach Marketing 0 đồng - Lan tỏa thương hiệu mạnh nhất

  Bạn sẽ không thể tìm ở đâu chiến mã mạnh như gói Coach Marketing 0 đồng này. Đây là gói Coach không chỉ quy những chiến thuật khôn ngoan của triệu phú kinh doanh, từ những người thầy của Phúc tại Malaysia, những kinh nghiệm để đời, chinh chiến của Phúc Tài Chính, mà đó còn là những tuyệt chiêu hay nhất của giới truyền thông, nhà báo, diễn viên. Có một điều tôi rất muốn chia sẻ với mọi người, đó là nhờ cái tính cách, thích là xông pha, nên tôi đã quen, gặp và quan sát cách làm thương hiệu của nhiều diễn viên, ca sỹ,... để rồi rút ra nhiều bài học hay để áp dụng hiệu quả. Chính vì vậy, tại gói Coach Marketing 0 đồng này, là sự hòa quyện của dân kinh doanh, dân tài chính, dân làm truyền thông, các ngôi sao, người nổi tiếng,... sẽ giúp cho cái độ tinh nhanh, thông minh, hiểu biết của bạn lên một tầm cao mới! Phúc là dân tài chính làm Marketing mà, sẽ cho bạn, trong cái phiêu có sự tính toán chi li nhất, từng đồng từng hào, tạo nên những cú đột phá chỉ với 0 đồng, sự lan tỏa như virus corona là không đỡ được.

  Gói Coach Marketing 0 đồng - Cỗ máy nam châm hút khách hàng tự động lâu dài

  Không chỉ giúp bạn lan tỏa thương hiệu cực mạnh, gói Coach Marketing 0 đồng còn đảm bảo cho bạn thứ to lớn hơn, chính là tạo cho bạn một hệ thống Marketing hoàn chỉnh, hút được khách về tự động trong tương lai, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu cỗ máy nam châm hút khách hàng, tự động lâu dài, cần mẫn mang khách hàng về,... Sau 1, 2 năm xây dựng, đến lúc bạn chỉ cần ngồi và ngắm thành quả thôi. Khi bạn đi ăn, đi chơi, ngồi thơ thẩn với đời, thì cỗ máy Marketing 0 đồng này vẫn hoạt động ngoan như cún, với hàng trăm, hàng ngàn người,... vẫn đang đọc web của bạn. Đến một lúc, khi bạn nhìn những người khác, cứ phải chạy chạy chạy, dù thời gian qua đi sức đã đuối, khi đó bạn sẽ được nghỉ ngơi, sống thong dong, vì bây giờ, bạn đã làm theo những đường lối khôn ngoan trong gói Coach Marketing 0 đồng này.

  Song song với đó, bạn sẽ được nhận những kiến thức về Marketing hệ thống, để bạn có thể lập được một phòng Marekting hoàn chỉnh để triển khai hệ thống Marketing của mình. Với kinh nghiệm xây phòng Marketing từ viên gạch đầu tiên, làm quản lý, trưởng phòng Marekting trong 2,5 năm, quản lý 5 - 7 nhân viên từ: Digital Marketing quảng cáo Google, facebook, nhân viên thiết kế, nhân viên content, nhân viên Telesales. Chắc chắn sẽ mang cho bạn những kiến thức toàn diện nhất về cách triển khai Marketing hiệu quả.

  Gói Coach Marketing 0 đồng dành cho ai?

  - Những người muốn kinh doanh nhưng không biết phải làm gì, không biết bắt đầu từ đâu

  - Những người muốn kinh doanh nhưng đang gặp trở ngại không có vốn, người chẳng có đồng nào

  - Những người muốn học về Marketing

  - Những người đang làm về Marketing muốn nâng cao thêm hiệu quả công việc

  - Những chủ doanh nghiệp muốn tạo dựng lên một phòng Marketing quy củ, hệ thống

  - Những người kinh doanh và chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về cách Marketing hiệu quả trong thời đại Internet ngày nay

  - Những người muốn kinh doanh tự do, muốn áp dụng công nghệ vào làm tự động cho mình, để tạo nên sự đột phá trong kinh doanh và cuộc đời

  Gói Coach Marketing 0 đồng có những gì?

  marketing-0-dong

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Marketing 0 đồng này nhé:

  1 - Cuốn sách Marketing 0 đồng: 400 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược Marketing: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!