• Trang chủ
 • Khám phá chính sách hoàn tiền từ Phúc Uy Tín, liệu có dễ như lời đồn?

  Khám phá chính sách hoàn tiền từ Phúc Uy Tín, liệu có dễ như lời đồn?


  Khi bạn cảm thấy không hài lòng, về bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào bạn đã mua từ Phúc Tài Chính, thì chỉ với một tin nhắn bạn sẽ được nhận ngay lại tiền chỉ trong vòng 5 phút, mà không cần phải trả lời bất cứ lý do nào. Đây chính là cam kết cũng như là cách làm việc sòng phẳng từ con người Phúc Tài Chính. Vui lòng khách đến, đẹp lòng khách đi, vì suy cho cùng cái chúng ta cần nhất là một mối quan hệ bền lâu, sản phẩm hay dịch vụ nào thì cũng chỉ là thứ yếu. Điều Phúc Tài Chính hướng đến nhất chính là trở thành người bạn đồng hành của bạn. Cả đời. Khám phá ngay chính sách hoàn tiền tiền từ Phúc Uy Tín nhé! Quả thực dễ hơn cả lời đồn!

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Điều tôi không thích nhất khi đi làm thuê là họ hoàn tiền khách hàng thật chậm chễ

  Một lần, tôi đi làm trợ giảng ở một cơ sở tiếng anh cho các bé, nó là một chi nhánh nằm trong một chuỗi thương hiệu tiếng anh có tiếng tại Hà Nội. Nó nằm ở dưới một tòa nhà chung cư. Ngày đó, tôi luôn thấy một chị phụ huynh hỏi hỏi rồi bức xúc. Hỏi ra, hóa ra chị ấy có nộp tiền cho con học một khóa tiếng anh cao cấp với thầy bản ngữ, tuy nhiên, cơ sở đó làm ăn kém, mãi không gom đủ một khóa học, nên con chị ấy nộp tiền một năm rồi còn không được học. Chị ấy muốn rút tiền về. Tất nhiên rồi. Là tôi tôi cũng điên. Tuy nhiên, tiền học của con chị ấy, đã chuyển vể trụ sở chính. Bên trụ sở chính cũng không chịu trả tiền, mà muốn nhân viên bán hàng chi nhánh bán thêm cho đủ lớp học. Nhân viên bán hàng chi nhánh thì lại chọn các khóa học dễ hơn để bán. Cuối cùng mấy đời giám đốc chi nhánh sự việc vẫn vậy.

  Ngày tôi đi làm Marketing du học cũng thế, nhiều em nộp hồ sơ vào và phải nộp trước 10 triệu cho các thủ tục chi phí xử lý hồ sơ. Và trong các 10 triệu ấy, người ta đã cắt chia nhau trước rồi, như phòng Marketing của tôi là đã được trích 200.000/1HD ấy. Rồi vì một lý do gì đó, các em ấy không đi được, hoặc bị phật ý không muốn tiếp tục đi công ty này nữa, muốn rút tiền về cũng khó, mà nếu có thì chờ đợi vài tháng là chuyện thường.

  Đứng ở vị trí công ty, thì doanh thu về rồi, chia nhau rồi thì lấy gì ra để trả lại cho khách hàng đây, rồi quả bóng trách nhiệm luôn truyền cho nhau. Có lúc ức quá tôi từng nói với một khách hàng rằng: "Nếu là công ty của em, em sẵn sàng trả cho chị ngay, vì mỗi lần tiếp chị thế này, bản thân em cũng rất mệt". Tuy nhiên các sếp thì đẩy hết cho nhân viên hứng đạn từ khách hàng, làm sao mà hiểu được. Trong khi bản thân tôi làm Marketing, là người đi thu hút khách hàng, mời chào mua hàng bằng nhiều lời lẽ hay ho và hứa hẹn nhất, đến lúc đưa khách hàng về, các ông sales và các sếp làm như shit, cái ngon thì ăn trước, cái dở thì đổ lên đầu mình. Đó cũng là lý do tôi bật ra làm riêng. Và tự nhủ, khi quyền hành nằm trong tay mình, mình sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất. Chứ nói thật, tiền thì ai chả thích thật đấy, nhưng cầm đồng tiền mà suốt ngày xử lý mệt nhọc, buồn phiền thì tôi chắp tay cáo lui.

  Bản thân tôi luôn muốn rằng, tiền là phương tiện giao dịch, và trong mỗi cuộc giao dịch đó, dù là ở vị trí người mua hay người bán, tất cả chúng ta đều có được hạnh phúc. Nói thật là nhiều khi tôi cũng không hiểu, đi chợ mua hàng, mà sao có những chị bán hàng cứ mặt sưng mày xỉa, bực đâu, trút giận lên khách hàng, hay đôi khi tôi cũng không hiểu, sao có người bỏ tiền ra mua hàng mà vênh váo quá thể vậy? Mua bán là một cuộc trao đổi giá trị tương đương và tạo ra hạnh phúc mà. Khi tôi đặt mua những sản phẩm, dịch vụ từ người khác, tôi hạnh phúc vì những sản phẩm, dịch vụ đó mang lại nhiều giá trị cho cuộc đời tôi. Còn những người cung cấp sản phẩm dịch vụ đó cho tôi, họ cũng hạnh phúc khi được nhận tiền từ tôi. Như đây là khi tôi gửi tiền thiết kế các bìa sách cho chị thiết kế.

  phuc-tai-chinh

  Và tôi luôn xây dựng một điều, bất cứ ai nhận sản phẩm, hay dịch vụ của tôi đều được cảm thấy hạnh phúc nhất. Nhất là với sản phẩm về Coach tài chính, kinh doanh MONEY COACH VN này, vì ở trong vị trí của người Coach nên sẽ có lúc tôi cần rắn khi nói những sự thật về tài chính, kinh doanh, đôi khi sẽ mất lòng. Thực ra tôi tin, các khách hàng của tôi đều sẽ hiểu, vì đó là Coach mà, không phải đi chơi hay nói chuyện phiếm được. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn khiến hành trình Coach đó đầy sự thú vị và hạnh phúc.

  phuc-tai-chinh

  Hình ảnh từ khách hàng của Phúc Tài Chính cung cấp khi nhận được gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

  2. Tôi sẽ hoàn tiền còn nhanh hơn cú sút tung lưới của Ronanldo

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Tại sao tôi lại hoàn tiền nhanh như vậy? Bởi lẽ, tôi coi trọng mối quan hệ với khách hàng hơn. Tiền có thể kiếm ra, nhưng một khi đã mất mối quan hệ, thì không thể lấy lại được. Mỗi một món hàng, một sản phẩm dịch vụ chỉ đơn giản là một sự phù hợp hay không ấy mà. Giống như bạn có một người bạn, hai người hay đi ăn với nhau. Một hôm bạn rủ bạn ấy, và bạn ấy từ chối, điều đó có nghĩa là buổi hẹn đó chưa phù hợp, chứ tình cảm vẫn nồng văn thắm. Thì với mua bán cũng thế, bạn và khách hàng có mối quan hệ thân thiết với nhau. Một ngày bạn giới thiệu họ mua một món hàng, họ có thể từ chối, tuy nhiên họ từ chối món hàng chứ không phải từ chối mối quan hệ với bạn. Lần này không phù hợp thì lần khác, có sao đâu. Hay ví dụ như, một lần bạn và người bạn cùng đi vào một quán ăn và ăn không ngon, hai người bỏ về, thì tức là quán ăn đó không phù hợp, chứ không phải vì thế mà hai người bỏ nhau. Thì tương tự, nếu một lần mua hàng, mà cảm thấy sản phẩm không phù hợp là chuyện bình thường, không phải vì thế mà quay sang ghét nhau được.

  Vậy nên, Phúc Tài Chính luôn đặt cảm xúc của khách hàng lên trên, đặt mối quan hệ với khách hàng lên trên. Bất kỳ ai có trải nghiệm không tốt, hay những sản phẩm không phù hợp, chỉ cần nhắn một tin nhắn đến page Cố vấn Phúc Tài Chính, Phúc Tài Chính sẽ hoàn tiền ngay lập tức, mà không cần hỏi thêm bất cứ lý do gì. Trên con đường phát triển và mang lại những điều giá trị cho cộng đồng, Phúc Tài Chính sẽ luôn hoàn thiện để hướng tới những điều tốt đẹp nhất mang lại cho mọi người, và nếu có gì chưa vừa ý, Phúc Tài Chính rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý từ các anh chị đi trước, các bạn bè, các em. Và tất nhiên, Không bao biện, không đổ lỗi, không trốn tránh trách nhiệm, luôn sòng phẳng, rõ ràng giải quyết vấn đề. Bất cứ sự không vừa ý nào, Phúc Tài Chính cũng sẽ hoàn tiền ngay lập tức, chỉ với vài nốt nhạc chuyển khoản luôn và ngay. Và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ tìm được nơi nào hoàn tiền nhanh như Ronaldo sút vào lưới như vậy. Luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn và gia đình bạn cả đời. Love you.

  7. Sách Marketing: Video bán hàng

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Video bán hàng này nhé:

  1 - Cuốn sách: Video bán hàng

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!