• Trang chủ
 • Khóa học: Làm chủ tài chính doanh nghiệp

  Khóa học: Làm chủ tài chính doanh nghiệp


  Chúng tôi đang gửi email đến hơn 1.000 người  để sắp xếp lớp và hướng dẫn thời gian học trực tuyến. Nếu  bạn đăng ký ngay, chúng tôi  cũng sẽ gửi luôn đến bạn!

  tai-chinh-kinh-doanh-phuc-tai-chinh
   
  Sự chần chừ và thiếu kiến thức luôn khiến bạn mất hết đến đồng tiền cuối cùng mà bạn có
  Bạn muốn đọc thêm các kiến thức về phát triển doanh nghiệp?
  BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI CHỨ?
   
  Gửi từ con người thẳng thắn và bộc trực nhất của Phúc Tài Chính,
   
  Xin phép trước được chia sẻ chân thành, vì khi bước chân vào kinh doanh, đầu tư thương trường nó căng thẳng hơn vạn lần mấy ngôn từ ngọt ngào ở ngoài kia. Tôi chia sẻ thực thế này, tôi thấy nhiều bác mong muốn khởi nghiệp thành công, làm giàu nhưng đến những cái chỉ số đơn giản nhất của tài chính doanh nghiệp lại không biết. 
   
  Trong khi tài chính là máu, các con số đo lường hiệu quả là xương sống doanh nghiệp. Những cái đó thì không nắm để ra quyết định, chỉ có nhìn vào mấy lời nói ngon ngọt, xu nịnh là nhanh. Cứ thấy nhân viên nào gọi dạ bảo vâng, bên ngoài thể hiện nhiệt tình, còn đằng sau làm việc như nào lại không thể đánh giá nổi. Còn đứa nhân viên mang về hiệu quả, thì lại vì quá cảm tính, nói năng nóng vội, để cái bực tính lấn sân, rồi vuột mất những con tốt tạo ra vàng. Cứ đối tác nào mời hợp tác, nói ngọt ngào và nhẹ nhàng là gật, nói những cái thật thì lại không nghe, để rồi tiền cắp nón ra đi mất, để rồi cay cú, quăng những lời miệt thị người khác lừa đảo, nhưng chẳng nhẽ cứ buông lời chửi thiên hạ mãi mà không nhìn nhận lại bản thân mình đang thiếu sót những gì, đang bị hổng điều chi hay sao?
   
  sach-kinh-doanh
   
  Kinh doanh, đầu tư, thật giả lẫn lộn, nếu không tinh ý, bạn sẽ bị qua mặt ngay tức khắc. Nhìn vào những báo cáo, con số lập lòe, nếu không bắt được vấn đề, tiền của bạn hoàn toàn đổ xuống sông xuống bể. 
   
  Nhiều người còn không lường trước hết được những rủi ro xảy ra, để có phương án phòng bị cho hợp lý. Cứ hí hửng kinh doanh, nếu sai thì có kinh nghiệm, cuối cùng số tiền dành dụm tích lũy 3 năm, bay một giờ.
   
  Nhiều người kinh doanh riêng còn lẫn lộn giữa tài chính cá nhân và tài chính doanh nghiệp khiến không tài nào đánh giá được hiệu quả của công việc kinh doanh, không nhận định được chỗ nào mạnh để tiến, không nhận diện được chỗ nào yếu để lùi. Cứ luẩn quẩn trong cái vòng bế tắc.
   
  Nhiều người chỉ biêt cắm cúi làm việc như một con ro-bot vô hồn, ngày qua ngày lặp đi lặp lại, mà không hề biết đến chu kỳ kinh doanh, quy luật đầu tư. Khi nào tấn công, khi nào phòng thủ và xây dựng thêm những công việc kinh doanh khác để tạo ra những chu kỳ kinh doanh luân phiên nhau.
   
  Nhiều người chỉ biết xây và gặt, tạo lập hệ thống kinh doanh và kiếm tiền, cứ đắm chìm vào trong đó, chứ không hề biết đến chiến lược thoát ra, không biết tạo lập cho bản thân một mô hình kinh doanh có điểm kết thúc của quy trình tự động, với từng chiến lược cụ thể, cùng góc nhìn dài hơi hơn để có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập, đạt được tự do và làm chủ tài chính. Chứ không phải bám vào một công ty, một hệ thống kinh doanh rồi đến lúc nó chết, tài chính của bản thân cũng tàn lụi theo.
   
  Bạn có thể là một nhân viên giỏi, chuyên môn cao, một người giỏi về một lĩnh vực nào đó không có đối thủ. Nhưng nó sẽ chẳng giúp gì được cho bạn trong quá trình tạo dựng  và  vận hành doanh nghiệp đòi hỏi phải nắm chắc về tài chính doanh nghiệp, con số đo lường từng bộ phận, đặc biệt là bộ phận marketing, sales, quản lý hệ thống khách hàng,...
   
  Làm chủ tài chính doanh nghiệp
   
  Chứng kiến quá nhiều người kinh doanh, đầu tư mất tiền oan. Chỉ vì thiếu một chút kiến thức thôi, họ đã để mất đi bao nhiêu tiền của, cộng thêm cả những khoản nợ với mức lãi cắt da cắt thịt hàng tháng. Rồi đời người mấy lần làm lại, liệu có đủ tiềm lực, tài chính, nhiệt huyết và sự tự tin để làm lại hay không? Nếu có thể, hãy thất bại vì những thứ to tát hơn, vất vả vì những thứ khổng lồ hơn, chứ không phải vì những kiến thức về tài chính có thể học được đó. Chứng kiến nhiều con người mang tiếng là kinh doanh riêng, làm chủ mà cuối cùng thành ra làm nô lệ trong chính công việc của mình, năm qua năm, mọi thứ không tiến triển lên, cứ phải cật lực chạy theo đồng tiền. 
   
  Chính vì vậy, tôi đã tạo khóa học Làm chủ Tài chính doanh nghiệp để giải quyết tất cả các vấn đề trên. Và từ nãy đến giờ, nếu bạn thấy có hình bóng bạn trong mỗi lời tôi nói thì khóa học này chính là dành cho bạn. Với 5 buổi học chuyên sâu được tổ chức trực tiếp qua Zoom, bạn sẽ nhận được:
   
  sach-kinh-doanh
   
  - Bản thiết kế hoàn chỉnh cho một hệ thống kinh doanh tự động, nhìn được toàn cảnh bức tranh doanh nghiệp để không bao giờ đi lệch đường ray.
   
  - Thiếu hiểu tài sản doanh nghiệp và các xây dựng tài sản kinh doanh để tạo ra những cây cổ thụ cho bạn quả ngọt sau này, chứ không chỉ loài rau ngắn ngày, sống qua năm đoạn tháng.
   
  - Nắm được từng con số tài chính cụ thể, từng ngóc ngách trong doanh nghiệp để biết cách phân bổ tài chính, vốn và tái đầu tư hợp lý, đạt được sự tăng trưởng hợp lý.
   
  - Thấu hiểu từng con số đo lường trong marketing, sales, sản phẩm và vận hành để đánh giá hiệu quả từng nhân sự, từng bộ phận trong doanh nghiệp để ra các quyết định hợp lý trong thời điểm quan trọng.
   
  Chương trình được đào tạo, coaching trực tiếp bởi : Tác giả - Cố vấn Tài chính - Phúc Tài Chính

  4. Sách tài chính kinh doanh

  tai-chinh-doanh-nghiep

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Tài chính doanh nghiệp này nhé:

  1 - Cuốn sách Tài chính doanh nghiệp: 300 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược Tài chính doanh nghiệp: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  a

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!