• Trang chủ
 • Khóa học Marketing làm mưa làm gió trên thị trường: 30 chiến thuật Marketing 0 đồng

  Khóa học Marketing làm mưa làm gió trên thị trường: 30 chiến thuật Marketing 0 đồng


  Kinh doanh hiệu quả không phải cứ bơm tiền. Kinh doanh không có tiền vẫn tạo ra tiền mới có sức lan tỏa mạnh mẽ trong nội tại. Là một người kinh doanh, chủ doanh nghiệp nhất định bạn cần phải nắm chắc các chiến thuật Marketing 0 đồng này.

  khoa-hoc-marketing-online

  Ai nghe mình Coach tinh ý sẽ thấy, mình không nói những điều lớn lao đâu mà hướng về từng hành động để thực hiện. Mình cũng không đi theo lối khóa học vài chục triệu hay trăm triệu, bởi mình tham gia nhiều khóa học hay đi hỗ trợ nhiều khóa học và chơi với nhiều Diễn giả rồi nên mình biết. Dù có kiến thức giời nhưng không dễ lắp vào cuộc sống của mỗi người. Nhiều khóa học vài chục triệu, học thì nghe hay, ở trong khóa học thì nhiệt, nhưng rồi tàn tiệc, về lại chẳng biết làm gì, chẳng biết bắt đầu từ đâu. Chuyện này diễn ra nhan nhản mà. Nên mình đi theo lối Coach từng bước, kiên nhẫn từng tháng, từng năm. Và khóa học của mình lấy với giá như sự khởi nguồn của chuỗi hành trình khởi nghiệp, gieo duyên là chính. Một vài triệu. Bởi mình biết hành trình đó còn gian nan lắm. Còn một khi đã xây lên được, anh em còn nhiều cơ hội hợp tác, nhận các job về sau.

  Vending Machine nếu học ở ngoài, tương tự như vậy, có nơi chém lên 4, 5 chục triệu/ 1 học viên là chuyện bình thường. Bởi nó bao hàm học từ Marketing, Youtube, Landing Page, Web,... Và vì ai cũng nghĩ công nghệ khó nên bị qua mặt, tình nguyện giao cả đống tiền. Còn học xong lại là những tiếng thở dài, mất cả đống tiền xong chẳng biết bắt đầu từ đâu. Mình ở trong giới đào tạo 5 năm, chứng kiến nhiều người bỏ hàng trăm triệu cuối cùng, tưởng học được nhiều mà cuối cùng chẳng làm được cái vẹo gì. Bạn bè mình tâm sự nhiều mà. 26 tuổi mình quyết định xây thương hiệu cá nhân, quay lại giới đào tạo sau 4 năm ở ẩn, chỉ mong đem được những điều tốt nhất cho những ai vẫn giữ được tinh thần học tập. Và hi vọng ổn định lại giá thị trường khóa học. Chứ nhiều bác được đà tăng giá lên cao quá:)))) Và quan trọng nhất trên con đường đó mang chuyển đổi số, áp dụng công nghệ đến từng người bán hàng, kinh doanh. p.s: Hãy chờ đón 3 cuốn sách về thương hiệu cá nhân và Vending Machine và Chuyển đổi số trong năm nay nhé!

  marketing-0-dong-phuc-tai-chinh

  5. Sách marketing: Marketing 0 đồng

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Marketing 0 đồng này nhé:

  1 - Cuốn sách Marketing 0 đồng: 400 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược Marketing: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn

  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!