• Trang chủ
 • Sách tài chính cá nhân hot nhất hiện nay: Cùng 101 điều cần biết về tiền, tự học kiến thức tài chính

  Sách tài chính cá nhân hot nhất hiện nay: Cùng 101 điều cần biết về tiền, tự học kiến thức tài chính


  Sách tài chính cá nhân hot nhất hiện nay: cùng 101 điều cần biết về tiền, tự học kiến thức tài chính. Với 3 tháng đồng hành đọc sách chuyên sâu, 1 năm theo sát áp dụng sách vào thực tế, với 700 trang sách cùng 101 video huấn luyện, 11 buổi coaching trực tiếp. 101 điều cần biết về tiền xứng đáng mang lại sự thấu hiểu về luật chơi tiền bạc và thay đổi tương lai tài chính của bạn mãi mãi! Bạn sẽ có hiểu biết về tiền, biết cách tiêu tiền thông minh, sở hữu các chiến lược tài chính thông minh vượt trội nhất, ... và vô vàn kiến thức khiến bạn sửng sốt đang chờ bạn khám phá.

  sach-tai-chinh-ca-nhan

  Sách tài chính cá nhân hot nhất hiện nay: Cùng 101 điều cần biết về tiền tự học kiến thức tài chính

  1.  Sách tài chính cá nhân: Hành trang quan trọng đồng hành cùng bạn khi bước chân vào kiếm tiền

  sach-tai-chinh-ca-nhan

  Tính từ năm 2010 đến 2020 thì đã cả một thập kỷ đã đi qua...

  10 năm, chúng ta đã có trong tay những gì, chúng ta đã trở thành ai, 10 năm trước và 10 năm nay điều gì đã đổi khác trong cuộc sống? Bạn có chuyển đến nơi ở mới tốt hơn? Bạn có thêm những đứa con mới? Bao nhiêu chi phí và nhu cầu phát sinh thêm. Bạn đã làm được những gì cho bản thân và gia đình và khiến cuộc sống của mình tốt lên bao nhiêu.

  Sau bao nhiêu thăng trầm, ta nhận ra rằng, điều quan trọng nhất để chủ động trong cuộc sống, sống hiên ngang không cần luồn cúi thì chỉ có duy nhất một cách đó chính là năng lực của bản thân phải đi lên. Chính kiến thức và hiểu biết về người, về đời, về các khía cạnh cuộc sống chính là thứ giúp ta vươn tới giàu sang và thành đạt. Ta sẽ học hỏi từ mọi người giỏi xung quanh thay vì khư khư ôm cái tôi của bản thân và nghĩ rằng mình là giỏi nhất. Vì thế giới rộng lớn còn thời gian của con người là hữu hạn.

  Dù là 10 năm đã qua hay 10 năm sắp tới nếu ta không thay đổi, học hỏi thì ta vẫn sẽ dậm chân tại chỗ, thậm chí còn đi thụt lùi vì thế giới phát triển quá nhanh. Càng ngày thay vì dùng tiền mua những thứ làm chúng ta càng ngày càng nghèo đi, thì ta sẽ dành tiền để mua những thứ giúp chúng ta hiểu biết hơn, giỏi hơn.

  Và bước tới năm 2020 và những năm sau đó, để cuộc sống của bạn ngày càng đi lên, mình trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn tài liệu, sách về tiền bạc hữu ích và sát thực nhất để giúp cuộc sống của bạn đi lên này "101 Điều Cần Biết Về Tiền Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao". Đính kèm đó là Khóa Coaching 3 buổi, mình theo sát bạn cùng chia sẻ, trao đổi cùng bạn như một người bạn đồng hành, như một cánh tay hỗ trợ đắc lực, không chỉ về tài chính, tiền bạc mà còn về kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng,...

  Cùng nâng cao kiến thức tài chính đặc biệt nhất trong năm mới này. Muốn có điều khác đi, hãy làm khác đi! Không còn sự lựa chọn nào khác! Vì một năm 2020 tiến lên! Đăng ký ngay nhé!

  2. Cùng sách tài chính cá nhân 101 điều cần biết về tiền tự học kiến thức tài chính

  Hãy cùng xem, những người đã mua Gói Coach 101 điều cần biết về tiền, họ nói gì nhé!
  Một cuốn sách được nâng niu đến từng chi tiết thể hiện sự trân trọng từng anh chị đã tin tưởng mua hàng, sử dụng dịch vụ từ Phúc Tài Chính. Điều Phúc Tài Chính mong muốn nhất chính là có những mối quan hệ tốt lành để cùng đồng hành giúp đỡ nhau phát triển, tiến lên về phía trước.
  sach-tai-chinh-ca-nhan
  101 điều cần biết về tiền - Cuốn sách tài chính dành cho những ai mong muốn làm chủ cuộc đời mình, muốn vươn lên về tài chính. Xóa tan mọi rào cản nghĩ rằng tài chính khó học. Với lối chia sẻ giản dị, gần gũi, Phúc Tài Chính biến những kiến thức khó nhằn nhất trở nên rất đời, rất người.
  sach-tai-chinh-ca-nhan
  Sẽ không ngoa khi nói, chỉ cần đọc cuốn sách 101 điều cần biết về tiền là bạn đã trở thành thầy của thiên hạ rồi. Bởi lẽ, người dân Việt Nam quá yếu, và phải nói là số 0 về kiến thức tài chính. Ai thông minh người đó sẽ làm chủ thiên hạ. Không chỉ nhận kiến thức, chỉ cần đọc và áp dụng những kiến thức trong cuốn sách này, bạn sẽ nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh bởi những tư duy, cách làm khôn ngoan, chuyên nghiệp nhất!
  sach-tai-chinh-ca-nhan

  3. Nắm ngay trong tay sách tài chính cá nhân hot nhất này

   
  Bây giờ đến lược bạn nhé!
  Bạn đã sẵn sàng đón nhận những kiến thức chỉ một số ít dân số sở hữu chưa?
   
  Hãy cùng đồng hành với Phúc Tài Chính, và có nhiều điều hay ho, nhiều món quà tri thức ở phía trước đang chờ đón bạn.

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!