• Trang chủ
 • Khóa học về tiền tài chính cá nhân toàn diện nhất hiện nay: 101 điều cần biết về tiền

  Khóa học về tiền tài chính cá nhân toàn diện nhất hiện nay: 101 điều cần biết về tiền

  0
  225

  Với 3 tháng đồng hành đọc sách chuyên sâu, 1 năm theo sát áp dụng sách vào thực tế, với 700 trang sách cùng 101 video huấn luyện, 11 buổi coaching trực tiếp. Xứng đáng mang lại sự thấu hiểu về luật chơi tiền bạc và thay đổi tương lai tài chính của bạn mãi mãi!

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Tính từ năm 2010 đến 2020 thì đã cả một thập kỷ đã đi qua.

  10 năm, chúng ta đã có trong tay những gì, chúng ta đã trở thành ai, 10 năm trước và 10 năm nay điều gì đã đổi khác trong cuộc sống? Bạn có chuyển đến nơi ở mới tốt hơn? Bạn có thêm những đứa con mới? Bao nhiêu chi phí và nhu cầu phát sinh thêm. Bạn đã làm được những gì cho bản thân và gia đình và khiến cuộc sống của mình tốt lên bao nhiêu.

  Sau bao nhiêu thăng trầm, ta nhận ra rằng, điều quan trọng nhất để chủ động trong cuộc sống, sống hiên ngang không cần luồn cúi thì chỉ có duy nhất một cách đó chính là năng lực của bản thân phải đi lên. Chính kiến thức và hiểu biết về người, về đời, về các khía cạnh cuộc sống chính là thứ giúp ta vươn tới giàu sang và thành đạt. Ta sẽ học hỏi từ mọi người giỏi xung quanh thay vì khư khư ôm cái tôi của bản thân và nghĩ rằng mình là giỏi nhất. Vì thế giới rộng lớn còn thời gian của con người là hữu hạn.

  Dù là 10 năm đã qua hay 10 năm sắp tới nếu ta không thay đổi, học hỏi thì ta vẫn sẽ dậm chân tại chỗ, thậm chí còn đi thụt lùi vì thế giới phát triển quá nhanh.

  Càng ngày thay vì dùng tiền mua những thứ làm chúng ta càng ngày càng nghèo đi, thì ta sẽ dành tiền để mua những thứ giúp chúng ta hiểu biết hơn, giỏi hơn.

  Và bước tới năm 2020 này, để cuộc sống của bạn ngày càng đi lên, mình trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn tài liệu, sách về tiền bạc hữu ích và sát thực nhất để giúp cuộc sống của bạn đi lên này "101 Điều Cần Biết Về Tiền Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao". Đính kèm đó là Khóa Coaching 3 buổi, mình theo sát bạn cùng chia sẻ, trao đổi cùng bạn như một người bạn đồng hành, như một cánh tay hỗ trợ đắc lực, không chỉ về tài chính, tiền bạc mà còn về kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng,...

  Cùng nâng cao kiến thức tài chính đặc biệt nhất trong năm mới này. Muốn có điều khác đi, hãy làm khác đi! Không còn sự lựa chọn nào khác! Vì một năm 2020 tiến lên! Đăng ký ngay nhé!

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!