• Trang chủ
 • Kiến tạo tương lai tài chính không giới hạn bằng gói coach xây dựng tài sản kinh doanh siêu thực tế

  Kiến tạo tương lai tài chính không giới hạn bằng gói coach xây dựng tài sản kinh doanh siêu thực tế


  Hôm nay tôi đi gặp một bạn thất bại trong khởi nghiệp và mang nợ một tỷ. Thực sự là xót xa cho những người đổ tiền vào tiêu sản, đổ tiền vào đồ đạc, vào mặt bằng, vào trả lương nhân viên,... Đừng bao giờ chăm chỉ, nhiệt tình rồi nhận về trái đắng. Kinh doanh phải có tri thức, phải có phương pháp, tuyệt đối không được phép làm liều, bởi chỉ cần một sơ xuất cho thể đâm một nhát dao chí mạng vào tài chính của bạn. Tôi thiết kế ra gói Coach xây dựng tài sản kinh doanh để giúp đỡ những người ý chí, vẫn vững vàng tinh thần khởi nghiệp, và sẵn sàng học hỏi. Nếu bạn đang đọc những dòng này thì chúc mừng bạn, bạn đã trở thành một phần của gói Coach này rồi. Cùng Phúc Tài Chính tìm hiểu nhé.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Bí mật tạo dựng các nguồn tiền đổ về không giới hạn vào túi của bạn

  Nếu như hệ thống kinh doanh của bạn chỉ phục vụ được một số lượng khách hàng nhất định, thì thật uổng công bạn tạo dựng. Ví dụ như: Bạn có tất cả 10 nhân viên tư vấn. Mỗi ngày họ tư vấn được khoảng 20 khách hàng, vậy thì toàn hệ thống của bạn chỉ phục vụ được giới hạn 200 khách hàng mỗi ngày. Đến lúc 1000 khách hàng đổ về mỗi ngày là coi như vỡ trận luôn. Khi đó bạn sẽ hiểu cái cảm giác thế nào là tiền đến dúi vào tay rồi mà còn bị rơi mất. Cực kỳ xót nhưng lại bất lực. Chính vì lẽ đó, khi thiết kế mô hình kinh doanh ban đầu, thay vì suy nghĩ, tôi chỉ mong có nhiều khách hàng, mà thay vào đó hãy tính toán, xem mô hình mình tạo ra có thể phục vụ được bao nhiêu khách hàng một ngày đây? Có thể phục vụ được không giới hạn hay không?

  1. Không giới hạn về số lượng

  Có người sẽ nói rằng: Để phục vụ được khách hàng nhiều hơn, thì tao sẽ thuê thêm người. Lo gì? Ý kiến này. Cũng đúng. Nhưng không khả thi. Bởi vì 3 lý do sau đây:

  - Chi phí chi trả: Để thuê thêm nhân viên, ngoài tiền lương ra, sẽ đội trăm thứ tiền lên: Mặt bằng phải to ra, trang thiết bị trang bị thêm, tiền bảo hiểm,...

  - Thời gian đào tạo: Dựa vào nhân viên rất rủi ro, vì nhân viên ra vào liên tục. Cứ tuyển, đào tạo, cứng cáp rồi lại nghỉ, cứ vậy, cực kỳ mệt. Vấn đề nhân sự rất căng thẳng ở các công ty. Chưa kể thời gian thử việc, nhân viên chưa biết làm gì, phải nuôi bá cô nhân viên. Nhiều công ty như cái lồng ấp gà vậy, mất tiền, mất sức, nuôi lớn rồi nó bay đi.

  - Chi phí nuôi hệ thống lúc ít khách: Có một công ty tôi từng làm, ban đầu có một đội sales. Tuy nhiên sau đó, Trưởng phòng Sale này bắt đầu kiêu, sỹ, vì công ty doanh số phụ thuộc hết vào bọn tao. Nên ông Giám đốc vung tiền của công ty tổng lập thêm 4 đội sales nữa, mỗi đội là 20 người. Không biết bao nhiêu tiền và thời gian đổ vào tuyển dụng và xây dựng 4 phòng sale mới này. Cuối cùng lúc khách nhiều, doanh số nhiều thì không sao, đến lúc công ty đến giai đoạn ít khách thì thôi xong. Không đủ tiền mà nuôi bao nhiêu tàu há mồm thế. Cuối cùng phải trảm đi hàng loạt. Chính điều này khiến toàn anh em mất tinh thần, cảm thấy bạc, rồi đi hết, công ty lụi bại.

  chien-luoc-nhan-su

  Hầu hết người khởi nghiệp bây giờ, không lựa chọn tuyển nhiều nhân viên, chỉ một số ít nhân viên cốt cán thôi, còn lại thuê ngoài. Tuy nhiên để xây lên đội ngũ cốt cán không hề dễ. Tôi thấy nhiều người học nào thủ thuật lãnh đạo, lãnh đạo này nọ, nhưng khó lắm. Trong khi thời thế này. Đào tạo hết hơi, đến khi cứng cáp, đầy chỗ ngon hơn mời gọi. Còn đứa cứ chịu đi theo mình mãi thì lại kém. Nên đem toàn tài sản dựa vào những người khác, không phải là cách làm tối ưu nhất.

  Đây là bài học khi ngày xưa hồi 19, 20 tuổi tôi làm Đa cấp. Tuyển bao nhiêu người mới được 2 F1, rồi đào tạo gần 2 năm đi cùng nhau, hỗ trợ, toàn đi chốt HD hộ F1. Đến khi F1 cứng cáp, có thể tự chốt hợp đồng rồi, thì tận hưởng chưa được bao lâu. F1 lại nghỉ. Từ đó tôi cũng chán làm, vì thấy không khả quan thu nhập thụ động. Sau này đi làm thuê cũng thế, làm quản lý, lọc bao nhiêu hồ sơ mới tuyển được nhân viên, rồi làm quen, hướng dẫn, đào tạo, đến khi giao được việc, thì được một khoảng thời gian các em ấy trưởng thành hơn, có khả năng tìm được việc lương cao hơn, lại cổ vũ các em ấy đi tìm cơ hội mới.

  Do đó, cái cách tốt nhất để phục vụ khách hàng không giới hạn chính là công nghệ.  Bởi sức mạnh của công nghệ chính là sự nhân bản vô hạn. Nó có thể nhân bản ra vô hạn để phục vụ khách hàng. Từ các bài viết trao giá trị thu hút hàng ngàn khách hàng chỉ trong một giờ đọc, những video phục vụ hàng triệu lượt khách hàng xem, các phần mềm marketing lan tỏa tin tức đến hàng triệu người, những phần mềm chat, phục vụ vô hạn khách hàng,... Đó cực sự là một thế giới phép thuật đánh bật mọi giới hạn cho hệ thống kinh doanh của bạn. Và tin tôi đi, những phép thuật này rất dễ sử dụng.

  2. Không giới hạn về thời gian

  Một trong những điều quan trọng khi bạn bỏ công, bỏ sức vào xây dựng hệ thống kinh doanh, đó chính là: Không chỉ là tiền lãi trước mắt. Bạn còn phải xem xét đến việc, liệu những gì bạn dồn công, dồn sức vào ngày hôm nay, nó có phục vụ cho bạn trong tương lai 10 năm, 20 năm tới không? Phúc Tài Chính lấy ví dụ như này nhé:

  - Trường hợp số 1: Giả sử hôm nay bạn bỏ công bỏ sức vào đào tạo một nhân viên bán hàng, để họ có thể bán được hàng giỏi như bạn. Bạn đăng tin tuyển dụng, rồi phỏng vấn, tìm được một bạn nhiệt tình, nhưng kinh nghiệm chưa có, bạn sẵn sàng hướng dẫn cách làm, đào tạo sản phẩm công ty bạn, rồi cả tiền lương thử việc nữa. Sau đó nhân viên này cũng bán được hàng, cũng mang được lãi về. Tuy nhiên, một thời gian sau thì bạn ấy nghỉ. Vậy là tịt, tương lai không có ai bán hàng cho bạn nữa.

  - Trường hợp số 2: Thay vì làm như trên, bạn viết một bộ các bài viết bán hàng và quay một bộ video tư vấn. Vì bạn có khả năng bán hàng giỏi, nên bạn truyền khả năng đó vào các bài viết bán hàng, các video bán hàng. Bạn có bộ bài viết và video chất mang lại được khách hàng cho bạn. (điều này là hoàn toàn khả thi). Bạn vẫn có lãi về. Và quan trọng hơn, bộ bài viết và video bán hàng này là của bạn, nó không biết xin nghỉ việc, nó không chỉ giúp bạn bán hàng trong hiện tại, mà thậm chí nó sẽ giúp bạn bán được hàng 10 năm sau, 20 năm sau nữa,...

  Cụm từ kinh doanh đặc biệt này, sẽ làm thức tỉnh cách làm kinh doanh của nhiều người, đó chính là: Các lớp khách hàng. Giả sử bạn bán đồ gia dụng trong nhà, khách hàng của bạn là 30 - 40 tuổi, những người xây dựng ngôi nhà của họ. 5 năm sau, bạn lại có một lớp khách hàng mới, chính là những người đang 25 tuổi, đang tìm việc và ổn định công việc. 10 năm sau, bạn lại có một lớp khách hàng mới, là những người đang 20 tuổi đi học bây giờ. 20 năm sau, bạn sẽ lại đón một lớp khách hàng mới, chính là các cháu nhỏ đang 10 tuổi bây giờ. Nói thật, nghe 10 năm, 20 năm thì lâu chứ thực tế chớp mắt cái trôi đi nhanh lắm.

  Chính điều đó, ta mới đặt câu hỏi rằng, liệu những gì bạn làm ngày hôm nay, 5, 10 năm sau, 20 năm sau liệu có hỗ trợ bạn được không? Nếu ngày hôm nay, bạn bỏ tiền, bỏ công, bỏ sức đào tạo nhân viên, 5, 10 năm sau nó đi mất sang công ty khác, bạn lại phải đào tạo lại từ đầu. Tuy nhiên, với bộ bài viết, bộ video bán hàng của bạn thì nó vẫn còn nguyên y chang đó, vẫn hỗ trợ, vẫn giúp bạn bán hàng được. Vậy nên, cần xây dựng một hệ thống kinh doanh hỗ trợ bạn mà không giới hạn thời gian, thậm chí dù bạn đã sang kiếp khác, nó vẫn ở đó hỗ trợ đời con cháu bạn, thành gia sản của dòng họ bạn. Giải pháp chỉ có thể là công nghệ mà thôi. Và được chia sẻ cụ thể ngay dưới đây:

  2. Giải pháp đỉnh cao: Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh siêu thực tế

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh dành riêng người khởi nghiệp thời đại mới, nơi hội tụ những chiến thuật công nghệ đỉnh cao và sức công phá vũ bão, giúp bạn xây lên các hệ thống kinh doanh phục vụ không giới hạn khách hàng và không giới hạn thời gian. Có thể nói là không bao giờ về hưu. 

  Kinh doanh là sân chơi thay đổi xoành xoạch, và giờ đây nếu không biết thích nghi Internet, nếu không biết sử dụng công nghệ, thì chắc chắn bạn không thể nào mà đấu được với các đối thủ của bạn. Hãy tưởng tượng xem, bạn có 10 nhân viên, cùng lắm cả một ngày 24 giờ chỉ chăm sóc được 10 nhân với 20 là 200 khách hàng. Tuy nhiên với một bài viết, một video có thể chăm sóc được hàng triệu hàng tỷ khách hàng chỉ trong vòng vài phút. Vì kinh doanh truyền thống việc gì cũng đến tay bạn, bạn bù đầu vào một hệ thống kinh doanh là đã đủ chết rồi, còn kinh doanh tự động, cho công nghệ chạy tự động vô cùng rảnh rang, người khác có thể một lúc vận hành hàng trăm hệ thống kinh doanh một lúc. Không có công nghệ, không khác gì bạn cầm cuốc đi đào hố cả đời chưa xong, còn người ta mang máy ra bổ ba phát 3 giây là xong việc vậy.

  Thực sự là gấp gáp lắm rồi, bây giờ mà không biết sử dụng công nghệ thì nguy to, thậm chí với tốc độ phát triển như ngày nay, bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi chứ chả đùa. Kinh doanh với sự trợ giúp của công nghệ vừa giúp bạn tự do, vừa giúp bạn kiếm tiền không giới hạn, lại tạo thu nhập thụ động, .... thì có gì mà không sẵn sàng làm chứ. Nếu bạn cảm thấy khó, thì từng bước đã có trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này rồi. Từng chiến thuật kinh doanh tự động hóa toàn hệ thống kinh doanh của bạn, các chiến thuật quản lý và triển khai kinh doanh hiện đại, đây không khác gì tấm bản đồ của kinh doanh trong thời đại mới. Phúc Tài Chính sẽ đồng hành cùng bạn và hiện thực hóa giấc mơ tạo các nguồn thu nhập kinh doanh không giới hạn này.

  Những điều bạn sẽ nhận được khi đăng ký Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này:

  - Thiết lập lên được toàn hệ thống kinh doanh tự động, không giới hạn

  - Các chiêu thức Marketing 0 đồng thu hút hàng ngàn khách hàng mỗi ngày

  - Chiến thuật kinh doanh chinh phục thị trường

  - Sử dụng công nghệ thiết kế toàn bộ hệ thống tư vấn và chốt khách tự động

  - Phương pháp quản lý tài chính doanh nghiệp hiệu quả

  - Thấu hiểu các tài sản kinh doanh để tập trung xây dựng, tránh hoang phí tiền vào trong tiêu sản

  Và đặt biệt, bạn không chỉ nhận được lý thuyết, mà cùng với đó là sự đồng hành 1 - 1 trong vòng 3 năm từ Phúc Tài Chính. Phúc Tài Chính sẽ bên bạn cho đến khi bạn áp dụng thành công, tạo ra thành quả vẻ vang, tạo thành công những hệ thống kinh doanh không giới hạn, mãi mãi cho bạn quả ngọt qua các năm, tự động phục vụ hết lớp khách hàng này đến khách hàng khác.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Và đặc biệt là, khi sở hữu gói Coach này, bạn được đặc cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên web moneycoach.vn mãi mãi, một web chất lượng, mới ra mắt 3 tháng đã thu hút hàng ngàn lượt đọc/ ngày. Cụ thể: Phúc Tài Chính sẽ gắn link web của bạn vào trang chủ web moneycoach.vn để bất kỳ ai vào web moneycoach.vn đều nhìn thấy và truy cập vào web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ sâu sát, thực tế xưa nay hiếm. Tất cả cũng chỉ để thực sự gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công của bạn.

  6 - Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 3 năm

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!