• Trang chủ
 • Làm thế nào để kiếm tiền tại nhà thành công - Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động trong kinh doanh mùa dịch

  Làm thế nào để kiếm tiền tại nhà thành công - Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động trong kinh doanh mùa dịch


  Làm thế nào để kiếm tiền tại nhà thành công - Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động trong kinh doanh mùa dịch

  kinh-doanh-tai-nha

  CẮT LỖ - ĐÓNG CỬA THỜI COVID Người kinh doanh trái tim thì luôn nóng, luôn nhiệt huyết và hào sảng. Nhưng vẫn phải luôn mang cái đầu lạnh. Tim nóng, nhưng khi cần thì máu phải lạnh. Đặc biệt trong thời thế Covid này, khi cần phải mạnh mẽ cắt lỗ, từ bỏ đúng lúc. Từ bỏ một khách hàng đã từng rất tâm huyết hỗ trợ, đóng cửa mặt bằng đã từng nâng niu vun vén từng chút một, thiệt hại lắm chứ, đau lắm chứ. Nhưng để bảo toàn cục diện thì phải suy tính. Tôi cũng đã từng nhìn một mặt bằng kinh doanh 6 tầng tôi cùng anh em góp vốn kinh doanh bị đóng cửa. Tôi tiếc đến mức sau này mỗi lần có dịp đi qua khu Mai Dịch tôi lại làm vòng đến đó để nhìn một phần tuổi trẻ của mình ở đó. Nhưng lúc đó có cố cũng không có vốn mà duy trì tiếp được.

  kinh-doanh-online

  Sau này, để tránh đi những nỗi đau mất mát đó, thì tôi đã xây hệ thống kinh doanh bằng nền tảng công nghệ, và tôi tính đủ mọi đường để bảo toàn nó. Để cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì tôi không bao giờ bị mất. Ai làm kinh doanh thì sẽ biết, nhiều khi bị mất một hệ thống kinh doanh từng gắn bó, còn đau hơn nhiều khi chia tay người yêu. Bởi nhiều khi chia tay nhiều người có người yêu mới ngay được, nhưng để làm lại một hệ thống kinh doanh không dễ gì, để hồi phục sau những mất mát có khi là 5 năm, 10 năm. Thậm chí có người vì cơm áo gạo tiền, vì những khoản phải chi, trách nhiệm gia đình, tiền bao nhiêu cũng thiếu cuối cùng mãi không khởi nghiệp lại được. Tuy nhiên, cũng đừng nghĩ cắt lỗ là ta yếu đuối, mà đó chính là giai đoạn khiến ta mạnh mẽ để nhìn nhận lại và khôn ngoan hơn cho bước đi tiếp theo. Anh em cùng tiến lên nhé. Bởi nếu bạn đang trải qua những gì đau khổ, khó khăn chỉ đơn giản là vũ trụ đang huấn luyện bạn để giao cho bạn những việc lớn cần làm trong tương lai.

  Sẽ tuyệt biết bao khi tự động hóa công việc kinh doanh. Sẽ có những nhân sự công nghệ ngày đêm cày cuốc trung thành cho bạn. Cũng không phải phiền lòng ngó nghiêng soi soi xem nhân sự con người thuê về có làm việc hay không.

  Công việc hiệu quả mà nhàn tênh!

  Bởi lẽ công việc, kiếm tiền chỉ là một phần của cuộc sống....

  Cái động lực lớn nhất để mình tạo dựng ra hệ thống kinh doanh chạy hoàn toàn tự động, bởi lẽ hai anh mình đã từng phi xe từ Hà Nội về trong đêm, nhưng cuối cùng vẫn không kịp phút giây bên bà lần cuối... Đến bây giờ tuy bà mình không còn nữa, nhưng mình tự hứa với bản thân sẽ không bỏ lỡ phút giây nào nữa. Công việc, kiếm tiền âu cũng là vì hạnh phúc thôi. Nhưng nếu quá bận rộn vùi bản thân vào đó thì đến lúc giật mình ngoảnh ra, ta đã bỏ lỡ bao thứ rồi.

  Kinh doanh là hướng đến tự do, là càng ngày khi tài sản càng đứng vững, càng nảy nở ra thì ta càng nhàn. Chứ không phải càng bận rộn.

  Mọi đáp án về việc xây hệ thống nhân sự công nghệ là một phần trong Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh: https://xaydungtaisankinhdoanh.gr8.com/

  Hân hạnh chia sẻ,
  Phúc Tài Chính

  kinh-doanh-tai-nha

  4. Sách kinh doanh online: Vending Machine

  vending-machine

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vending Machine này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vending Machine

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!