• Trang chủ
 • Làm thế nào để nâng cao tầm nhìn cho người kinh doanh?

  Làm thế nào để nâng cao tầm nhìn cho người kinh doanh?


  Là một người kinh doanh bạn cần phải có tầm nhìn kinh doanh, tầm nhìn doanh nghiệp. Nếu không hệ thống kinh doanh của bạn không thể nào phát triển lên được. Giới hạn của doanh nghiệp là giới hạn của bạn. Chính vì vậy, bạn cần nâng tầm bản thân để chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn và mở rộng giới hạn hơn. Vậy làm thế nào để nâng cao tầm nhìn?                                                                    

  Đó chính là hình thành quỹ hưởng thụ! Phúc thích nói về quỹ này nhất. Nếu quỹ tiêu dùng cần thiết kia bạn phải căn ke từng đồng cho các khoản chi hiện tại rồi cho cả tương lai dài đằng đẵng của bạn và gia đình. Nếu quỹ đầu tư bạn vắt óc suy nghĩ, tính toán, kinh doanh. Nếu quỹ học tập bạn phải gò bản thân vào khuôn khổ. Thì đây là quỹ để bạn xả hết, để tiêu pha chất nhất và hưởng thụ tất cả những gì bạn làm được. 

  lam-the-nao-de-nang-cao-tam-nhin
  Tiền làm ra là để hưởng thụ. Và bản thân bạn xứng đáng với điều đó. Hưởng thụ những đồng tiền bạn kiếm ra theo cách bạn muốn.
   
  Tuyên ngôn của quỹ hưởng thụ
  Hãy cho bản thân sở hữu và trải nghiệm những gì hoành tráng nhất để nâng tầm bản thân lên!
   
  Hình thành quỹ hưởng thụ
  Quỹ hưởng thụ chiếm 10% tổng thu nhập. Hàng ngày, khi có khoản tiền nào vào hãy trích ra 10% vào quỹ này. Bạn có thể dùng hàng tháng. Và tốt nhất nên tích lại 3 tháng một lần để đập phá cho hoành tráng.
   
  Chi thế nào cho đáng?
  Du lịch, tiệc tùng, Đồ đạc xa xỉ,...

  Nếu ở quỹ tiêu dùng cần thiết, bạn mua bộ quần áo 300, 500 là đủ. Thì với quỹ này, hãy mua bộ quần áo 3 triệu, 5 triệu, sang chảnh bậc nhất để khoác lên.

  Bạn có thể tự thưởng cho mình và gia đình chuyến du lịch đắt tiền, để trải nghiệm cảm giác như bà hoàng, ông hoàng.

  Trang sức, đồng hồ đắt tiền, quần áo hàng hiệu,...

  Các bữa ăn thể hiện sự hào phóng của bạn đối với mọi người và đối với bản thân mình. Nuôi dưỡng sự hào phóng là cực kỳ quan trọng. Vì không ai muốn chơi hay làm cùng người lom dom. Ai đi làm thuê cũng mong có một người sếp hào phóng.

  Nếu ở quỹ tiêu dùng cần thiết bạn chỉ cần mua điện thoại tầm 3 - 5 triệu đủ dùng là được rồi. Nhưng quỹ hưởng thụ mà có tiền, hãy cho phép bản thân mua những con điện thoại chất ở cái tầm.

  Đây là quỹ nuôi dưỡng cảm giác sung sướng khi có tiền của bạn để tiếp tục thúc đẩy bạn có động lực kiếm tiền!

  Bên cạnh có nhiều người tiêu hoang chưa từng có. Thì vẫn luôn có rất nhiều người quá tiết kiệm. Đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam. Tiền làm ra cứ com cóp cho chồng cho con, còn bản thân thì hi sinh, thậm chí là bỏ bê. Mình không đồng tình với quan niệm cam chịu và hi sinh này.

  Bất cứ ai kiếm ra tiền đều có tiền hưởng thụ. Hưởng thụ giúp chúng ta hạnh phúc, và quan trọng hơn là nó thôi thúc chúng ta kiếm thêm nhiều tiền hơn. Chỉ có người không kiếm ra tiền là không dám tiêu thôi. Còn đã kiếm ra tiền, hãy tiêu cho bản thân xứng đáng. Hãy mua những bộ váy đắt tiền, hãy luôn xinh đẹp, bởi phụ nữ là phúc khí của gia đình. Người phụ nữ hạnh phúc, xinh đẹp sẽ tạo cho gia đình năng lượng cực mạnh. Nhiều khi chỉ cần Mẹ cười là gia đình bình yên.

  Tuyệt đối không lom dom ở quỹ này. Bạn có thể tích 3 tháng và đập một nhát trong một lần. Tận hưởng những gì xa hoa nhất của nhân loại!

  Đối với người kinh doanh thì bạn cần phải làm, để bật ra khỏi môi trường đang sống, trở thành khách hàng VIP, để xem các tầng lớp giàu họ được phục vụ như thế nào. Để khi về còn có những ý tưởng phục vụ khách hàng tốt hơn. Bởi bạn chỉ giàu khi bạn có các khách hàng giàu. Nhưng không phải dịch vụ nào người giàu cũng chọn, hàng nào người giàu cũng mua.  

  Nâng tầm nhìn bản thân, nâng tầm nhìn doanh nghiệp!

  Như bản thân Phúc, năm 22 tuổi, thay vì đi học với các sinh viên, đập bốp phát 20 triệu đi học với các chủ doanh nghiệp, để biết cách vào thế giới đó, hiểu thế giới đó, giao tiếp với thế giới đó. Đến bây giờ, Phúc viết sách không dành cho đối tượng sinh viên hay người chỉ nghĩ đi làm thuê mà viết cho người kinh doanh, cho các chủ doanh nghiệp hiện tại và tương lai. Và tất nhiên để bán sách được cho đối tượng này, cách giao tiếp phải khác, dịch vụ chăm sóc phải khác. Bạn đồng ý với điều này chứ? 

  Hãy dành quỹ hưởng thụ này thật mạnh để nâng tầm con người bạn lên, giúp bạn thoát khỏi thế giới hiện tại đang bủa vây bạn. Hãy để tiền phục vụ bạn.
   
  Trải nghiệm một lần, nâng tầm mãi mãi
  Hãy để tiền cất cánh bạn lên!
  101-dieu-can-biet-ve-tien
   
  Bạn có muốn nghe thêm những video về Giáo dục tài chính?
  Bấm vào đây để vào kênh youtube và nhớ bấm đăng ký kênh để là người đầu tiên nhân video sớm nhất nhé!

  1. Sách kinh doanh: 500 bài học kinh doanh nhớ đời start-up

  500-bai-hoc-kinh-doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 500 bài học kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách: 500 bài học kinh doanh

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!