• Trang chủ
 • Làm thế nào để xây dựng đội ngũ bán hàng, sales thành công?

  Làm thế nào để xây dựng đội ngũ bán hàng, sales thành công?


  Làm thế nào để xây dựng đội ngũ bán hàng, sales thành công?

  xay-dung-doi-ngu-ban-hang

  Uây lướt newfeed thấy nhiều người marketing công việc, tham gia jobs của họ,... kiểu khoe thu nhập và khoe tiền quá. Nếu vậy chỉ thu hút được người kiếm tiền thôi - nhóm earn money Chỉ ra giá trị tạo ra, những điều giúp người khác thay đổi thì sẽ thu hút được những người đến tạo dựng sự nghiệp cùng - nhóm make money Hôm nay buổi tiệc CEO mình nghỉ việc - ở một cty mình đang làm - môt trong những công việc mình khá thích, vẫn làm dù đang có nhiều jobs , cầm ly bia khà khưa chia sẻ: khi làm một công việc luôn có một lý do đằng sau đó, chúng ta còn gắn bó tại nơi này là vì một lý do, không chỉ vì tiền. Còn đến lúc làm chỉ vì tiền thì cũng chả còn gì cả. Leader! đi liền với câu follow the leader! Không quan trọng bạn làm công việc gì, mà quan trọng bạn làm với ai. Đôi khi chỉ là thư ký cho một người giỏi cũng đủ để nâng tầm. nên một leader muốn xây một team đi cùng mình, hay bán khóa học, sản phẩm của mình,... hãy đưa giá trị ra, tiền là thứ cuối cùng nhắc đến. mà giỏi đến mức không phải nhắc đến tiền thì hơn. ;) học về marketing để có những content chia sẻ duyên dáng hơn nhé ;)

  Bạn đã từng hỏi sao người khác rời bạn đi? Đi từ kiếm tiền cho bản thân sang ươm mầm tạo công việc cho người khác, giúp họ kiếm ra tiền và nhiều tiền hơn. Là cả một sự chuyển đổi. Đừng đòi hỏi sự giúp đỡ hay làm miễn phí từ người khác. Nếu bạn muốn người khác làm cho bạn, hãy trả công họ xứng đáng. Người chỉ đòi hỏi, muốn nhận không muốn cho. Không ai chơi. Chúng ta đến với nhau để gia tăng giá trị, tất cả đều có phần. Đó là luật tự nhiên. Trao đổi quyền lợi rõ ràng khi bắt đầu. Tiền này ai chi, khi nào thanh toán, công cán bao nhiêu.Như vậy mới lâu bền. Người ích kỷ chỉ muốn nhận, cứ nghĩ mình là cái rốn vũ trụ, nghĩ người khác phải quan tâm công việc của họ và giúp đỡ họ. Không có đâu. Ra cuộc đời, có giúp chỉ giúp một lần là phước lắm rồi. Không ai ở đó mãi cho bạn gọi, bạn nhờ, bạn sai. Người ta còn lo cuộc sống của họ. Không ai rảnh.

  sach-marketing-hay

  Vậy nên các em đi cùng mình, luôn không để các em ấy thiệt dù 50k hay 100k. Lo từ tiền vé xe trở đi, rồi tiền ăn trưa so vs công lời lãi bao nhiêu thì tính thêm. Rồi hỏi tiền vậy cuộc sống ổn chưa, nếu chưa thì thêm việc thêm công. Hãy hỏi người khác một câu? giúp cuộc sống của họ trước. Sau đó mới đề bạt việc của mình. Chứ đầu người ta đang lo đang nghĩ, họ cũng áp lực cuộc sống của họ. Mà cứ nhăm nhăm nói việc của mình. Next hết. Mấy bác non sao cứ hỏi người ta không làm cho mình? sao họ cứ rời mình đi. Là phần lớn. Do vậy.

  6. Sách marketing: Vending web

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vending Web này nhé:

  1 - Cuốn sách Vending web: 370 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược xây web: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!