• Trang chủ
 • Lời cảm ơn từ Phúc Tài Chính gửi đến các quý đối tác, quý khách hàng, các anh chị học viên cùng các độc giả thân mến

  Lời cảm ơn từ Phúc Tài Chính gửi đến các quý đối tác, quý khách hàng, các anh chị học viên cùng các độc giả thân mến


  Trong không khí sắp khép lại năm cũ 2020 và đón chào năm mới 2021, Phúc Tài Chính gửi đến các quý đối tác, quý khách hàng, các anh chị học viên cùng các độc giả lời cảm ơn chân thành và lời chúc năm mới an khang thịnh vượng. Cám ơn quý anh chị và các bạn, các em đã yêu quý, tin tưởng và ủng hộ suốt một năm qua để Phúc Tài Chính có cơ hội chia sẻ, hỗ trợ và phục vụ những tri thức và những giải pháp chất lượng nhất cho mọi người.

  phúc tài chính trân trọng cảm ơn

  2020 có thể nói là một đại thảm họa thiên thạch đổ xuống nền kinh tế. Và còn khủng khiếp hơn khi 2021 ta không biết nó sẽ tốt đẹp lên hay sẽ còn tồi tệ đi. Và bình thường theo chu kỳ 3 năm của vạn vật thì 2020 chỉ là Intro thôi, ta sẽ nhìn thấy sự ảnh hưởng rõ rệt nhất vào năm 2021 và may mắn thì 2022 là năm bắt đầu hồi phục. Thách thức cũng nhiều  và cơ hội cũng lắm.

  Và khi ngoài kia rất rất nhiều người đang than trách năm 2020 thì Phúc Tài Chính thấy có rất nhiều người comment tại các kênh Facebook của Phúc Tài Chính nói rằng, họ cảm ơn 2020! ... Bởi vì:

  lời cảm ơn phúc tài chính

  lời cảm ơn phúc tài chính

  lời cảm ơn phúc tài chính

  Và Phúc Tài Chính cũng rất cảm ơn năm 2020, chính 2020 là bước đột phá lớn khi Phúc Tài Chính quyết tâm xây dựng kênh moneycoach.vn để đưa những tri thức tài chính thật nhất, những tri thức kinh doanh chất nhất, hiện đại nhất đến với ngườ khởi nghiệp và mong muốn kinh doanh. Nhờ đó, Phúc Tài Chính đã có được cơ hội quen biết bạn và mọi người. Cảm ơn vì năm 2020 đã đưa duyên lành cho chúng ta đến quen nhau. Và cảm ơn bạn đã tin tưởng, yêu quý và cùng đồng hành với Phúc Tài Chính trong suốt một năm 2020 vừa qua. Và hi vọng chúng ta cùng đồng hành cùng nhau đến suốt cuộc đời này, trở thành những người anh em, chị em gắn bó, cùng chinh phục lên những đỉnh cao mới. Và Phúc Tài Chính luôn cảm thấy vinh hạnh khi là một phần của đoạn đường bạn chinh phục vinh quang.

  Bước tới 2021 sẽ còn nhiều thách thức phía trước, khi chưa có một lời khẳng định khi nào dịch sẽ hết mà thậm chí còn đang lan mạnh hơn và đang có những virut covid19 đời mới xuất hiện với tốc độ tàn sát còn khủng khiếp hơn. Các nước và trong đó là cả Việt Nam đang rục rịch vacxin, tuy nhiên ta không thể dựa vào đó mà chờ đợi dịch hết được. Mỗi chúng ta đều phải chủ động để giữ được bình ổn tài chính cá nhân và nâng cao nó lên bằng việc củng cố các nguồn thu nhập hiện tại và tiếp tục tìm thêm các công việc mới, xây thêm các nguồn thu nhập mới. Hãy cứ mạnh mẽ lên, vì thời thế sẽ sinh anh hùng!

  Và bạn biết không vào ngày 01/02/2021 sắp tới đây, Bộ MONEY COACH hoàn chỉnh gồm 6 gói Coach: 101 điều cần biết về tiền, Xây dựng tài sản kinh doanh, Chiến lược tài chính cá nhân, Tài Chính doanh nghiệp, Marketing 0 đồng, Vending web chính thức được ra mắt toàn diện đến bạn. Vậy nên nếu bạn đang cảm thấy khó thì đừng lo, luôn có Phúc Tài Chính hỗ trợ bạn đây. Năm 2021 này, Phúc Tài Chính hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng bạn để giúp bạn hiện thực hóa mọi mục tiêu bạn muốn vươn tới. Nâng ly chào đón năm mới và nâng ly chúc mừng tình cảm của chúng ta! Happy New Year 2021!

  8. Sách xây thương hiệu cá nhân: Nghệ thuật viết sách
  nghe-thuat-viet-sach

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Nghệ thuật viết sách này nhé:

  1 - Cuốn sách: Nghệ thuật viết sách

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!