• Trang chủ
 • Lời chia sẻ của bạn Tạ Ngọc Tuấn Mạnh về cuốn sách 101 điều cần biết về tiền

  Lời chia sẻ của bạn Tạ Ngọc Tuấn Mạnh về cuốn sách 101 điều cần biết về tiền


  Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền - Một giải pháp quan trọng cho những ai đang cần các phương pháp quản lý tài chính cá nhân, muốn trang bị hiểu biết về tiền, truy tìm cách làm thế nào đẻ ra tiền hiệu quả nhất, cách tiêu tiền thông minh và luyện tập cách thói quen tài chính của người giàu có. Nếu  bạn cũng đang mang những nỗi niềm đó, hãy cùng phúc tài chính bước xuống video này nhé.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Điều khiến phúc tài chính hạnh phúc nhất trong việc trao đi các kiến thức về tiền bạc, tài chính trong cuốn sach cũng như gói Coach 101 điều cần biết về tiền này chính là: trở thành một người đồng hành, hỗ trợ những con người có tinh thần khởi nghiệp, xây dựng sự nghiệp, tạo ra nhiều nguồn thu nhập của riêng họ. Không chỉ an phận hay phụ thuộc vào 1 nguồn thu nhập làm thuê, họ còn vươn đến các đỉnh cao mới phát triển hàng chục, thậm chí là hàng trăm nguồn thu nhập. Khẳng định một vị thế vững chắc trong quản lý tiền bạc, quản lý tài chính cá nhân, giúp bản thân và gia đình an toàn tài chính thực sự, chứ không phải kiểu một vỏ bọc quá đỗi mong manh.

  Gói Coach là một sự đồng hành tỷ mỉ với bạn từ phúc tài chính trong vòng một năm, còn cuốn sách 101 điều cần biết về tiền hội tụ những câu chuyện điều thực tế, lột trần nhiều sự thực trần trụi trong đời thực. Quá trình bạn đối diện, đọc cuốn sách này, không khác gì khi con đại bàng sẵn sàng đối diện và nhổ từng chiếc lông cũ kỹ, bạn đối diện và nhổ từng tư duy cũ kỹ, để sau đó đại bàng có một bộ lông mới mạnh mẽ, còn bạn có một khối óc mới đầy tinh nhuệ.

  Chính vì vậy, nên những bạn trẻ sau khi ra trường trải đời 2, 3 năm đọc sẽ cực kỳ thấm. Còn các anh chị đã ra được đời nó vật cho 5, 10 năm lăn lóc thì còn thấm đến từng thớ thịt, như nghiền ngẫm lại những vết cắt, những vố đau trong đời đã đi qua.

  sách 101 điều cần biết về tiền

  Tôi luôn tâm niệm một câu nói: Những gì xuất hiện trong cuộc đời ta đều có lý do của nó. Có thể vì bây giờ bạn chưa đọc cuốn sách 101 điều cần biết về tiền nên bạn sẽ chưa thể biết được nó có ý nghĩa gì trong đời bạn. Tuy nhiên, bạn ngừng lại chút và suy ngẫm, ở ngoài kia có hàng trăm ngàn, thậm chí là hàng triệu, triệu cuốn sách, nhưng tại sao không phải là cuốn sách khác mà lại là cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này lại xuất hiện trước mắt bạn, để bạn đang đọc từng dòng chữ này đây? Nhân duyên gì đã bạn tìm đến nó, và nhân duyên gì đã giúp chúng ta biết nhau?

  Bạn biết không? Vũ trụ luôn vận hành theo quy luật của nó. Một thế giới quá đỗi rộng lớn này và chúng ta không thể biết tất cả. Để gặp được nhau, biết nhau và tìm hiểu về nhau, nó phải có một lý do cực lớn ở đằng sau đó. Mỗi cuốn sách xuất hiện đều có một lý do trong cuộc đời bạn và ngay cả cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này cũng thế. Nó đến để mang sứ mệnh giúp cuộc sống của bạn, tình hình tài chính của bạn trở nên tốt đẹp hơn. 

  Hãy sẵn sàng cởi bỏ mọi thắc mắc và mở lòng sẵn sàng đón nhận nhé! Phúc Tài Chính sẽ luôn ở đây, và bạn yên tâm, nếu bạn  mua và không hài lòng, sẽ luôn hoàn tiền 100% lại cho bạn bất cứ khi nào bạn muốn, và không bao giờ hỏi lý do.

  Tôi biết rằng bạn cần nó, cần cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này. Và bây giờ bạn cần hành động, vì chỉ hành động mới khiến bạn ngày hôm nay khác hơn ngày hôm qua mà thôi. Đừng để tương lai đến như những gì quá khứ bạn đã trải qua. Hãy đặt mua ngay nhé!

  hieu-ve-tien

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!