• Trang chủ
 • Lời chia sẻ của Cô giáo tiếng Nhật Huỳnh Thị Phong khi đọc sách 101 điều cần biết về tiền

  Lời chia sẻ của Cô giáo tiếng Nhật Huỳnh Thị Phong khi đọc sách 101 điều cần biết về tiền

  0
  84

  Lời chia sẻ của Cô giáo tiếng Nhật Huỳnh Thị Phong khi đọc sách 101 điều cần biết về tiền

  Khi ai hỏi thông tin cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này. Mình luôn kèm một câu: Nếu bạn cảm thấy hợp thì mới mua, còn không thì đọc thông tin miễn phí tại web moneycoach.vn Bởi vì khi mua cuốn sách mình sẽ đồng hành cùng đọc và cùng chia sẻ. Không chỉ 101 ngày hay năm 2020 mà đó còn là cả hành trình dài phía trước. Điều mình tập trung nhất chính là Mối Quan Hệ.

  Và tất nhiên những mối quan hệ không phù hợp sẽ khiến đời chúng ta thảm hại. Khi mua cuốn sách này chúng ta sẽ làm việc với nhau rất nhiều. Và sẽ còn trao đổi và nói chuyện với nhau đến hết đời! Cảm thấy không hợp thì next, cảm thấy chưa phù hợp thì đợi, mình mong muốn khi ai nhận cuốn sách này, mở nó ra thì đó là sự háo hức. Cuốn sách này chỉ là điểm bắt đầu của cuộc hành trình rất dài, rất dài mà thôi. Cùng nhau chia sẻ, cùng nhau giúp đỡ và nói cho nhau biết những gì thực tế.

  Mình sẽ chỉ đưa cuốn sách và dành thời gian hỗ trợ, trở thành cánh tay đắc lực của những người xứng đáng. Chỉ những người xứng đáng mà thôi! Mình luôn sẵn sàng không nhận tiền, luôn sẵn sàng trả lại tiền bất cứ ai, bất cứ lúc nào. Mình muốn giải quyết vấn đề, tiến lên hoặc kết thúc cho nhanh gọn chứ không lừng khừng! Bởi đọc cuốn sách bạn biết đấy. Tiền không có giá trị, nó chỉ là những tờ giấy trao đổi mà thôi. Cái giá trị mình hướng tới đó chính là mối quan hệ Anh chị em, là thời gian, là kiến thức, là sự lâu dài. Một tay buôn sẽ khác với người xây dựng tài sản. Luôn luôn là như vậy!

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!