• Trang chủ
 • Lời chia sẻ của Cô giáo tiếng Nhật Huỳnh Thị Phong khi đọc sách 101 điều cần biết về tiền

  Lời chia sẻ của Cô giáo tiếng Nhật Huỳnh Thị Phong khi đọc sách 101 điều cần biết về tiền


  Lời chia sẻ của Cô giáo Huỳnh Thị Phong khi đọc sách 101 điều cần biết về tiền. Phúc Tài Chính và cô đã quen nhau được hơn một năm rồi. Đây là cô giáo tiếng Nhật vô cùng nhiệt huyết với nghề và luôn mong muốn tinh thần tạo nên thương hiệu cá nhân riêng. Chúng ta hãy cùng nghe những điều cô chia sẻ khi đọc cuốn sách 101 điều cần biết về tiền và được Phúc Tài Chính hỗ trợ trong thời gian qua nhé.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Khi ai hỏi thông tin cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này. Mình luôn kèm một câu: Nếu bạn cảm thấy hợp thì mới mua, còn không thì đọc thông tin miễn phí tại web moneycoach.vn Bởi vì khi mua cuốn sách mình sẽ đồng hành cùng đọc và cùng chia sẻ. Không chỉ 101 ngày hay năm 2020 mà đó còn là cả hành trình dài phía trước. Điều mình tập trung nhất chính là Mối Quan Hệ.

  Và tất nhiên những mối quan hệ không phù hợp sẽ khiến đời chúng ta thảm hại. Khi mua cuốn sách này chúng ta sẽ làm việc với nhau rất nhiều. Và sẽ còn trao đổi và nói chuyện với nhau đến hết đời! Cảm thấy không hợp thì next, cảm thấy chưa phù hợp thì đợi, mình mong muốn khi ai nhận cuốn sách này, mở nó ra thì đó là sự háo hức. Cuốn sách này chỉ là điểm bắt đầu của cuộc hành trình rất dài, rất dài mà thôi. Cùng nhau chia sẻ, cùng nhau giúp đỡ và nói cho nhau biết những gì thực tế.

  Mình sẽ chỉ đưa cuốn sách và dành thời gian hỗ trợ, trở thành cánh tay đắc lực của những người xứng đáng. Chỉ những người xứng đáng mà thôi! Mình luôn sẵn sàng không nhận tiền, luôn sẵn sàng trả lại tiền bất cứ ai, bất cứ lúc nào. Mình muốn giải quyết vấn đề, tiến lên hoặc kết thúc cho nhanh gọn chứ không lừng khừng! Bởi đọc cuốn sách bạn biết đấy. Tiền không có giá trị, nó chỉ là những tờ giấy trao đổi mà thôi. Cái giá trị mình hướng tới đó chính là mối quan hệ Anh chị em, là thời gian, là kiến thức, là sự lâu dài. Một tay buôn sẽ khác với người xây dựng tài sản. Luôn luôn là như vậy!

  Mình là một người Coach, một người trao đi kiến thức, nên sẽ khác hoàn toàn với những người bán hàng ăn lãi ở ngoài kia. Sự thay đổi đột phá của cuộc đời bạn, những thành quả, những sự nghiệp lớn bạn tạo ra, là lý tưởng, là thành quả của cuộc đời mình. Mình mong rằng, những mất mát, những lần lọt hố thất bại mình đã ngã sấp mặt, có thể giúp bạn bảo vệ được tiền bạc của bạn. Tránh mất tiền vào những cú lừa xót xa. Những cái tát trời giáng của cuộc đời đổ xuống, hi vọng cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này có thể đỡ thay cho bạn. Đó là niềm mong mỏi khôn xiết của mình.
   
  cảm ơn phúc tài chính
   
  Và bạn biết đấy, Gói Coach 101 điều cần biết về tiền chỉ dành cho những ai thực sự sẵn sàng hành động áp dụng mà thôi. Không phải dành cho người chỉ đọc, chỉ biết rồi để đấy. Cái gì cũng biết biết, nhưng không chịu làm, do đó không thể hiểu thấu, cuối cùng cũng nhận cái kết đắng mà thôi. Những ai chỉ dừng lại ở việc đọc, thì đã có web moneycoach.vn cực kỳ giá trị với những kiến thức siêu đỉnh mà Phúc Tài Chính đã dốc lòng dốc sức chia sẻ rồi.
   
  Bạn cũng đồng ý với điều này đúng không, các bài viết ở web moneycoach.vn cực kỳ giá trị. Còn gói Coach 101 điều cần biết về tiền chỉ dành cho một số ít người dám trả giá và sẵn sàng hành động. Họ phải đối diện với cái giá phải trả cao để dốc lòng tận tâm, kiên nhẫn để tạo ra thành quả thực sự, tạo nên những biến chuyển, những cú thay đổi tạo trấn động lớn khiến mọi người xung quanh họ ngỡ ngàng!
   
  Thảm họa tài chính đang đến gần hơn bao giờ hết, với sự kích động lớn từ đại dịch Covid19, hãy bắt tay ngay vào trang bị các kiến thức thông minh để leo từng bước lên đỉnh cao an toàn tài chính thực sự. Yên tâm, sẽ luôn có Phúc Tài Chính bên cạnh bạn để giúp bạn tránh quên lối.
  hieu-ve-tien

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!