• Trang chủ
 • Lời chia sẻ đến những ai muốn mua gói Coach của Phúc Tài Chính

  Lời chia sẻ đến những ai muốn mua gói Coach của Phúc Tài Chính


  Từ trước đến nay, tôn chỉ kinh doanh, bán hàng của mình luôn là trao đi giá trị. Đã định giá một sản phẩm với giá trị nó mang lại, thì sẽ không bao giờ giảm giá. Mình chỉ có giữ nguyên giá và trao thêm giá trị mà thôi.

  gửi đến những ai muốn mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền

  Như đợt này, trước ngày 01/01/2021, chào đón năm Covid thứ 2, mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền hay gói Coach Xây dựng Tài sản kinh doanh sẽ được tặng thêm một trong 4 gói Coach Marketing 0 đồng, Vending web, Tài chính doanh nghiệp hoặc Chiến lược tài chính cá nhân. Và tất nhiên duy nhất đợt này Phúc Tài Chính mới tặng thôi bởi ngay trong chính từng gói Coach, giá trị trao đi đã cao hơn rất nhiều giá bán rồi. Vậy nên, rất mong đừng ai chờ đợi giảm giá để mua nhé, vì viễn cảnh đó không bao giờ xảy ra. Thẳng thắn trước kẻo mất lòng sau.

  Thêm một điều nữa, là các bài viết trên web moneycoach.vn đã cung cấp rất nhiều giá trị như các cuốn sách trên thị trường rồi, cái này là Phúc Tài Chính viết, quay video, chia sẻ trên web đã rất hào phóng trao đi miễn phí rồi. Nên các gói Coach là đào tạo như khóa học chuyên sâu, chứ không chỉ là sách đọc, dành để phục vụ những anh chị em muốn đào sâu nghiên cứu. Tránh tâm lý mong mua các gói Coach của Phúc Tài Chính với giá vài trăm nghìn như các cuốn sách trên thị trường kẻo khi nhận được giá thì lại ... hẫng.

  Và mọi chính sách, chế độ như nhận thêm sách mới miễn phí không giới hạn, đảm bảo rằng từng đồng tiền bạn bỏ ra không chỉ chất từ kiến thức, mà còn chất từ dịch vụ, hỗ trợ, bảo hành mà không ở đâu có. Yên tâm đi,"kèo" với Phúc Tài Chính chỉ có lợi trở lên thôi. Bạn sẽ luôn được nhận nhiều hơn những gì bạn bỏ ra. Vậy nên welcome các đồng chí đến với các chương trình đặc biệt này. Bấm xem ngay tại đây

  3. Sách tài chính: Thu nhập thụ động

  thu-nhap-thu-dong

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Thu nhập thụ động này nhé:

  1 - Cuốn sách: Thu nhập thụ động

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!