• Trang chủ
 • Lời chia sẻ những ngày cuối năm từ Phúc Tài Chính cho một ước mơ của người kinh doanh khởi nghiệp

  Lời chia sẻ những ngày cuối năm từ Phúc Tài Chính cho một ước mơ của người kinh doanh khởi nghiệp


  Cùng đến với lời chia sẻ những ngày cuối năm từ Phúc Tài Chính cho một ước mơ của người kinh doanh khởi nghiệp ngay sau đây nhé!

   

  loi-chia-se-cuoi-nam-phuc-tai-chinh-cho-nguoi-khoi-nghiep
  Hôm nay chiều cuối năm, Phúc có ngồi chém gió với Bố :))) Hai bố con ngồi dưới từ đường nói chuyện. Bố có hỏi hỏi rồi mình được đà mình kể. Con gái nói chuyện với Bố mà. Cuốn vô cùng. Bảo năm qua trang web của con chưa cần quảng cáo mà có hơn 50.000 người vào, một bài viết con viết có bài lên 25.000 lượt đọc. Mà còn có quảng cáo thì bỏ 300, 400 nghìn vào là đạt 1000 người vào web. Năm sau sẽ còn lên nữa. Con có web tài chính, kinh doanh và làm dịch thiết kế web, thuê viết, thiết kế ảnh, video,... Và còn có 5,6 đội ở phía sau. Và bật máy tính lên cho Bố mình nhìn. Bố mình 70 tuổi rồi, nheo nheo đôi mắt nhìn màn hình máy tính theo lời mình kể.
   
  Đây là lần chính thức đầu tiên mình kể cho Bố nghe những gì mình làm, chứ không phải chỉ làm thuê như Bố Mẹ vẫn nghĩ nữa. Đang kể cuốn vô cùng, thì Bố mình bảo: Vậy là con thực hiện được ước mơ rồi còn gì.
   
  Thực sự lúc đó mình cũng ngớ người ra, mình bảo: Ơ ơ
   
  Rồi Bố thấy vậy bảo rằng: ngày xưa con mơ ước rồi giờ con thực hiện được rồi đấy.
   
  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan
   
  Thực sự mình rất bất ngờ, chả nhẽ ngày xưa hồi mình còn bé mình từng nói mơ ước đó à, nói thật là mình cũng không nhớ. Bởi vì từ sau vụ hồi sinh viên năm 3 đi kinh doanh bỏ bê việc học, bị gia đình mắng chửi rất nhiều, đã khiến mình sống khép kín hơn rất nhiều. Ngay nghe Bố nói vậy thực sự rất ngỡ ngàng, hóa ra từ trước tới nay Bố luôn biết, dù không ủng hộ ra mặt, nhưng đối với mình không ngăn cản là được rồi :D
   
  Nói thật là khiến mình cảm động và mình khóc, bởi người kinh doanh khởi nghiệp cô đơn lắm. Cô đơn trong chính giấc mơ lớn của đời họ. Khi người ngoài thì chê bai, người thân thì lo lắng, thậm chí ngăn cản vì sợ mất tiền. Quả thực đến giờ Mẹ mình vẫn chưa ủng hộ mình đâu. Và cho đến hôm nay chém gió với Bố, chứ còn trước có thành quả gì mình cũng không khoe gì cả, chỉ bảo đi làm có lương và âm thầm mua đồ sắm sửa cho Bố Mẹ thôi.
   
  Nên cuối năm rồi, một năm vất vả cho người kinh doanh rồi. Năm mới sắp đến, chỉ mong những ai mong muốn kinh doanh hãy vững vàng. Để có được mấy câu chém gió sôi nổi với Bố hôm nay, mình đã đi quãng hành trình gần 10 năm.
   
  Và nếu ai có người thân đang ấp ủ kinh doanh, dù thất bại vẫn muốn vươn tới thành công, thì mong hãy động viên họ một câu. Có thể chỉ một câu nói thôi, nhưng sẽ là nguồn động lực to lớn trong họ. Bởi vì, khi thành quả đến, họ sẽ dành hết thành quả đó, chia sẻ niềm vui chiến thắng đó với gia đình thân yêu.
   
  Hãy luôn bên cạnh và yêu thương những con người kinh doanh chịu vô vàn sức ép ấy. Tết. Mở rộng lòng và yêu thương nhau <3
   
   
  phuc-tai-chinh-kinh-doanh-online
  Mùa xuân, mùa xuân, một mùa xuân nho nhỏ
  Lặng lẽ dâng cho đời
  Tối muộn hôm qua, 11, 12 giờ đêm 29 Tết, các em trong đội làm web của mình còn nhắn tin: Chị ơi em chỉnh lại web khách hàng chỗ này chị thấy được chưa ạ.
  Làm mình nhắn tin lại rằng: Em ơi, nghỉ Tết thôi em ơi.
  Xong em ấy bảo: Vậy có ảnh hưởng gì đến chị và khách hàng không ạ?
  - Không sao đâu em ơi, có gì mùng 6 chị em mình chiến đấu tiếp nha. ????
  - Vậy chị ơi em nghỉ Tết nha. hihi
  - Okie em ơi
  Chả phải khoe chứ các em trong đội của mình đều làm việc rất nhiệt tình, suốt ngày lo cho chị ???? Thôi thì chúng mình cả tuổi trẻ và cả một năm qua đã cống hiến những điều tuyệt vời cho đời và khách hàng rồi. Đến lúc ta nghỉ ngơi rồi. Tõa đi ????
  Phúc Tài Chính cùng các đội nhóm moneycoach.vn, vendingweb.vn chúc anh chị cô bác bạn bè gần xa, các em thương mến một chiều cuối năm thật an lành nhé ❤
  Cám ơn mọi người đã tin tưởng, đã yêu thương và đã ủng hộ. Năm 2021 sẽ có nhiều điều đặc biệt giá trị tiếp tục trao đến mọi người ❤
   
  phuc-tai-chinh-kinh-doanh-online
   
  Ngày trước thì khi người khác chơi thì người kinh doanh làm. Ngày nay thì người khác chơi, người kinh doanh cũng chơi. Vì đã có hệ thống công nghệ phía sau làm việc. Đây là kết quả chạy quảng cáo của Phúc ngày hôm nay. Hiệu quả vô cùng. 1 click chỉ tầm 96đ. Có thể click vào link này để trang bị thêm kiến thức về kinh doanh online cho Tết năm sau bạn có những hệ thống kinh doanh tự động trong khi bạn đang ôm chăn ấm áp xem Táo Quân nhé. Bấm ngay: https://moneycoach.vn/marketing
   
  phat-trien-ban-than

  5. Sách marketing: Vua content

  vua-content

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vua Content này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vua content

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!