• Trang chủ
 • Lời Chia Sẻ Những Ngày Cuối Năm Từ Phúc Tài Chính

  Lời Chia Sẻ Những Ngày Cuối Năm Từ Phúc Tài Chính


  Nếu bạn không muốn cuộc sống của mình đi lên, không muốn tự do và làm chủ về tài chính hơn thì bạn có thể bỏ qua bài viết này. Cùng đến với lời chia sẻ những ngày cuối năm từ Phúc Tài Chính nhé!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Cách đây vài năm, khi tôi tham gia một khóa huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, người kinh doanh, họ đều là những người người giỏi, mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn khát khao tiến về phía trước.

  Tất cả những phần học như: Làm thế nào để thu hút khách hàng, quản lý nhân viên, hay chiến lược chiếm lĩnh thị trường,... họ đều học được. Suy cho cùng nó vẫn là lý thuyết. Những câu nói nghe rất hay và hợp lý nhưng để áp dụng được thì không hề đơn giản chút nào.

  Rồi đến lúc làm một bài toán tính toán về kinh doanh. Thì hầu hết những người đó đều bị hẫng và loay hoay với các con số tài chính. Tôi thực sự rất bất ngờ.

  Rồi càng ngày tôi càng nhận ra, đó chỉ là đại diện cho rất nhiều người ngoài kia.

  kien-thuc-tai-chinh-phuc-tai-chinh

  Cho dù là người kiếm được rất nhiều tiền trong một lĩnh vực, nhưng rồi họ lại mất hết. Thậm chí họ đã từng tự hào kiếm hàng chục, hàng trăm triệu đồng một tháng nhưng cuối cùng sau một thời gian, hụt hẫng nói: Không hiểu tiền đã đi đâu hết!

  Vô số người ngoài kia, và có thể bạn cũng nằm trong số đó. Dù chúng ta có làm gì thì chúng ta vẫn đang tham gia vào sân chơi tiền bạc. Đồng tiền bạn đang cầm trên tay bây giờ, thực chất là thứ sinh ra để vơ vét của cải của bạn. Dù bạn không tin, nhưng đó vẫn là sự thật đang hiện hữu ngoài kia. Và sự thật thì ẩn mình, và bị người khác đè xuống. Sự thật là thứ khó lòng ta biết được. Mà chỉ khi nào ta biết về sự thật, thì ta mới có tiền trong tay, nếu không thì sau một thời gian nhìn lại, ta chả có thứ gì đáng giá để tiếp tục bảo đảm cuộc sống an toàn tài chính.


  Tôi tạo ra cuốn sách: "101 điều cần biết về tiền" này nhằm cung cấp cho bạn rất cả thông tin, những sự thật trần trụi nhất. Để một lần chuẩn bị cho mình những kiến thức chắc nhất, bước vào năm 2020. Như một cuốn bách khoa toàn thư về tiền bạc, với 101 điều, chỉ cần đọc xong, bạn sẽ có toàn bộ thông tin về tiền bạc. Hiểu biết sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn. Tầm nhìn của bạn sẽ xa hơn. Và bạn sẽ nhìn thấy được tương lai vận hành như thế nào. Nếu bạn thực sự mong muốn tích lũy được nhiều tiền hơn cho bản thân, cho gia đình, cho con cái. Và muốn hiểu biết hơn, tầm nhìn rộng hơn. Và mình hướng dẫn bạn cách đặt mua sách và chia sẻ thêm những điều bạn đang băn khoăn và tiết lộ quà tặng đặc biệt dành cho bạn nhé! Chắc chắn nhất để thành công vẫn phải đi từ hiểu biết, và hãy để hiểu biết tài chính, tiền bạc giúp bạn bay cao, bay xa hơn trong năm 2020!!!

  p.s: Đặc biệt CAM KẾT HOÀN LẠI TIỀN NGAY TÍCH TẮC nếu như bạn muốn vậy

  sach-hay

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!