• Trang chủ
 • Lối đi nào cho những người kinh doanh đang bế tắc về nhân sự - Xây dựng hệ thống kinh doanh tự động

  Lối đi nào cho những người kinh doanh đang bế tắc về nhân sự - Xây dựng hệ thống kinh doanh tự động


  Lối đi nào cho những người kinh doanh đang bế tắc về nhân sự - Xây dựng hệ thống kinh doanh tự động

  nhan-su-tu-dong

  khoa-hoc-kinh-doanh-online

  "Mình đã từng tham gia vào 3 công ty, đều mắc một cái hố đó chính là khi làm ăn phất thì cứ thế mở rộng mặt bằng, mở rộng nhân sự, tuyển vào ồ ạt. Công ty cũ mình làm đỉnh điểm tuyển một phát 4 đội bán hàng, mỗi đội 20 là thêm 80 người. Đến đi vệ sinh chỉ chào nhau thôi cũng như ngày hội :))) Xong thường thì kinh doanh chạm đỉnh là sẽ rơi xuống mà nó lại còn rơi tự do với vận tốc cao. Cuối cùng làm ăn lỗ lại một phát trảm từng đợt từng đợt nhân viên. Từ 300 người, sau 3 tháng còn có hơn chục người. Âu thì cũng là Covid nữa. Tuy nhiên đó là bài học mình nhìn thấy cắt vào da vào thịt. Bởi một khi đã ""trảm"" nhân viên là lay động lòng quân ngay, khiến cả khối tan rã. Nên mình mới nghĩ ra cách kinh doanh bằng công nghệ.

  Công nghệ hay ở chỗ, nó luôn không có giới hạn. Nếu dùng nhân sự, tăng lên 1000 khách hàng bạn cần tuyển thêm chục nhân viên chăm sóc, thì với công nghệ có tăng bao nhiêu thì công nghệ vẫn tăng hết. Không cần thêm tiền mở rộng. Nói chung từng chiến lược kinh doanh của một người đã lăn lóc thương trường thì đằng sau đó là cả một câu chuyện dài...:))) Hôm trước cũng có anh học viên hỏi rằng, thế sao youtube, và facebook ít like thế. Mình bảo mình không để lộ con số trên facebook và youtube. Bởi đằng sau đó cũng là một câu chuyện dài.:)) Và ở web moneycoach.vn này có rất nhiều câu chuyện như vậy. Mạn phép chia sẻ cùng các tiền bối, vãn bối, hậu bối ạ."

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-online

  Bạn này, hãy nghe mình nói một chút về sức mạnh tập thể trong truyền thông trên Internet.
   
  Bạn có thể thấy hình này là kênh Youtube Money Coach Vn khi mình làm được khoảng hơn 600 video, làm trong khoảng 1 năm. Và kết quả cho khoảng 70 - 80 người vào xem tự động mỗi ngày.
   
  Nhưng thử nghĩ xem, với sức mạnh của tập thể, một công ty khoảng 50 người. Mỗi người quay 3 video một ngày. Một ngày có 150 video. Thì 600 video chỉ cần 4 ngày là xong. Nếu cứ kỷ luật liên tục làm trong 6 tháng thì ôi thôi thị trường là của bạn.
   
  Sức mạnh của tập thể mà truyền thông trên Internet nó mạnh khủng khiếp lắm.
   
  Nhưng để làm được thì ít công ty làm được. Vì nó cần quân lệnh một lòng từ trên xuống dưới. Cần một tinh thần vượt qua mọi rào cản. Chứ cứ độ 3 câu nói về mục tiêu, 30 câu lại nói về lý do thì cũng chẳng làm ăn được gì. Nên rõ ràng, Internet là một mảnh đất quá màu mỡ mà ít công ty khai thác được là vì vậy.
   
  kinh-doanh-online
  11. Sách bắt kịp thời đại mới: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp
  chuyen-doi-so

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chuyển đổi số trong doanh nghiệp này nhé:

  1 - Cuốn sách: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!