• Trang chủ
 • Miễn phí nhận thêm sách mới không giới hạn từ gói Coach 101 điều cần biết về tiền khiến ai ai đã mua cũng thấy hả hê

  Miễn phí nhận thêm sách mới không giới hạn từ gói Coach 101 điều cần biết về tiền khiến ai ai đã mua cũng thấy hả hê


  Gói Coach 101 điều cần biết về tiền - nơi hội ngộ đỉnh cao những điều tốt nhất hiện nay. Không chỉ bao gồm cuốn sách tài chính dày 700 trang. Không chỉ 101 video phân tích hỗ trợ. Không chỉ các buổi Coaching trực tiếp bàn luận sôi nổi cùng Phúc Tài Chính. Không chỉ được theo sát tư vấn tài chính cả đời. Bạn còn được lấy thêm sách mới bất cứ lúc nào ... chỉ với một tin nhắn! Và nhớ kỹ này, bạn được lấy thêm miễn phí KHÔNG GIỚI HẠN!

  nhan-sach-moi-101-dieu-can-biet-ve-tien

  Bạn sẽ không ngờ lại được nhận thêm sách mới khi mua 101 điều cần biết về tiền không giới hạn trong cả đời bạn phải không?

  Sau khi đọc sách bạn mua ban đầu đã cũ, hay gặp các vấn đề như long trang, rách, ... không được như mới, chỉ với một tin nhắn đến page Cố vấn Phúc Tài Chính, bạn sẽ được nhận ngay thêm cuốn sách mới trong vòng một nốt nhạc!

  Thật tình chắc ai nghe xong cũng không tin, hoặc cho rằng mình bị dở, nhưng đây hoàn toàn là sự thật! Hãy xem nhé!

  ho-tro-nhan-sach-moi-101-dieu-can-biet-ve-tien

  101 điều cần biết về tiền là đứa con tinh thần đầu tiên, đặt nền móng cho dấu mốc lịch sử khởi nghĩa cuộc cách mạng giáo dục tài chính tâm huyết ấp ủ bao năm của Phúc Tài Chính. Mình sẽ đứng ngồi không yên nếu nó bị hư hại, và luôn mong muốn, nó sẽ được đẹp đẽ nhất, trang trọng nhất trên bàn tay của những anh chị, các bạn, các em đã đã tin yêu và khát khao chinh phục kiến thức tài chính này. Không chỉ vậy, còn mong muốn, nó sẽ bền chắc nhất để được truyền đến các thế hệ sau. Đưa giáo dục tài chính trở thành điều thân quen trong mỗi gia đình, từ đó thay đổi kiến thức tài chính của cả một đất nước.
   
  Hôm trước phúc tài chính có nghe chương trình RAP VIỆT, một bạn trẻ tầm tuổi phúc, cũng là một thầy giáo, có RAP một câu thế này: Sống thọ là gì? Sống Thọ chính là để lại cho đời những Di sản. Đúng vậy, chúng ta sẽ chết đi, nhưng những di sản chúng ta để lại cho đời. Không chỉ dừng lại ở việc đổ tiền vào tiêu sản, ăn chơi hưởng thụ là hết. Tuy nhiên cũng không dừng lại ở tài sản của bản thân, mang tiền về cho bản thân. Mà vươn cao lên tầm di sản. Để lại những giá trị cho đời. Để một ngày, khi thân thể ta như chiếc đồng hồ cát, nằm đếm ngược thời gian còn lại, ta có thể tấm tắc về những việc thật xứng đáng ta đã làm, những nhiệt huyết ta đã trao và những di sản ta đã để lại cho đời.
  hieu-ve-tien
   
  Một lần, tôi có nói chuyện với đứa đệ làm cùng tôi được 2 năm, tôi tâm sự rằng: Thực ra điều tôi thực sự muốn làm không phả công việc hiện tại này, dù nó cho tôi mức lương đáng nể, và làm lâu quen việc, quen chỗ thì cũng nhàn, tôi luôn đau đáu và tâm niệm, phải chia sẻ các kiến thức tài chính này ra với đời. Sau buổi nói chuyện đó tầm nửa năm thì chúng tôi tạm biệt nhau và tôi bật ra làm riêng, gây dựng sự nghiệp giáo dục tài chính này.
   
  Chính vì vậy, cái giá trị tôi mong muốn nhất chính là những di sản kiến thức tài chính này được truyền bá rộng rãi, được trao đi đến nhiều người. Và tôi muốn bảo vệ nó. Chính vì vậy, tôi quyết định "chơi lớn". Chỉ với một lần mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền, bạn được nhận sách mới cả đời. Khi sách cũ đọc lâu đã hỏng. Chỉ cần một tin nhắn, không cần thêm chi phí nào, bạn sẽ được nhận ngay cuốn sách mới.
   
  101-dieu-can-biet-ve-tien-phuc-tai-chinh
  Tôi mong muốn tìm được những con người thực sự kiên định trong việc tìm hiểu và áp dụng các kiến thức tài chính này vào trong cuộc sống của họ với tinh thần quyết liệt cực nhiệt trong hành động. Đây không phải là sân chơi dành cho những người bỏ vài ba trăm nghìn ra rồi vứt xó sách một chỗ. Những người đi đầu trong cuộc cách mạng tài chính và truyền lại cho thế hệ sau này, phải là những người, dám chơi, dám trả giá, dám hành động, dám thay đổi và dám bứt phá. Gói Coach 101 điều cần biết về tiền, là một Gói Coach giá cao. Chỉ dành cho người xứng đáng. Những người hời hợt hoàn toàn không có cửa. Tuy nhiên, một khi bạn đã dám chơi rồi, thì những điều bạn được nhận từ Phúc Tài Chính, đảm bảo rằng, sẽ giá trị hơn số tiền bạn bỏ ra rất nhiều lần. Cam đoan là như vậy! Phần thưởng luôn dành cho những người xứng đáng.

  Vậy nên, khi bạn đã đặt mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền, hãy lưu ý giúp Phúc Tài Chính rằng, bất cứ khi nào, cuốn sách cũ của bạn bị hỏng, muốn lấy thêm cuốn mới để gìn giữ, hãy nhắn tin đến Phúc Tài Chính thông báo nhé. Cảm ơn bạn đã nâng niu và bảo vệ một di sản của cuộc cách mạng giáo dục tài chính thời đại mới.
  101 điều cần biết về tiền
   

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!