• Trang chủ
 • Miễn phí nhận thêm sách mới trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh trọn đời

  Miễn phí nhận thêm sách mới trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh trọn đời


  Chỉ một lần bỏ tiền, nhận thêm sách mới mãi mãi. Chỉ đơn giản là Phúc Tài Chính muốn cuốn sách bạn đã bỏ tiền mua về sẽ luôn luôn đẹp. Khi bạn mua gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh, ngoài bộ 60 video, 16 buổi Coaching trực tiếp, bạn còn được nhận cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh. Và cuốn sách này, bất cứ khi nào bị cũ, bị hỏng, chỉ cần một tin nhắn đến Phúc Tài Chính, bạn lập tức nhận được cuốn mới mà không cần mất thêm bất kỳ chi phí gì, kể cả phí ship. Phúc Tài Chính thật cute phải không? hehe

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh - luôn đồng hành bên bạn, bên người bạn đời của bạn và bên các con của bạn

  Xây dựng tài sản kinh doanh là gói Coach hướng dẫn bạn từng bước để bạn bật ra làm riêng, xây dựng lên các hệ thống kinh doanh thành công của chính bạn. Không phụ thuộc, không luồn cúi, không chờ đợi bố con thằng nào hết. Tự bạn xây thuyền, cầm lái với ý chí và tư tưởng lớn đưa thuyền, đong gió đưa cuộc đời bạn ra khơi. Và gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này sẽ chỉ ra chính xác những gì bạn cần làm, cần đi, cần kiên trì tạo dựng để thành công gọi tên bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ ra ba năm kiên trì thay đổi tư duy và cần mẫn áp dụng thì đây chính là lúc, bạn không chỉ làm thay đổi cuộc đời bạn, mà còn là cuộc đời của người bạn đời của bạn và cả những đứa con của bạn sau này. Bởi tự Phúc Tài Chính thấy, đời của tôi đã phải đối mặt với việc bật ra làm riêng sẽ an toàn hơn là ngồi một góc văn phòng chờ lương hàng tháng, miếng cơm của mình mà quyền sinh quyền sát trong tay người khác, rồi phải đối mặt với việc tự đầu tư, tiền của mình mà đem ra ngoài đưa cho người khác thì nó xâu xé hết, tình nghĩa, uy tín gì. Mà tiền thì tiết kiệm để đó thì cũng chết bởi làm phát. Con người hiện đại càng ngày phải đối diện với việc, phải trang bị kiến thức tài chính và phải bật ra làm riêng, xây dựng hệ thống kinh doanh của mình. Đó là vấn đề cấp bách chúng ta đang phải đối mặt, và nó còn nặng nề hơn khi đến đời con cái chúng ta.

  Chính vì vậy, nên Phúc Tài Chính mong rằng, hơn cả việc giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh thành công, mà còn là người bạn đời của bạn, để cùng nhau rèn luyện, cùng nhau thay đổi, cùng nhau truyền những tư tưởng đó các con của bạn. Đừng nói với chúng là: Con hãy học giỏi rồi mai sau con tự xây dựng hệ thống kinh doanh của mình. Nói với chúng về các chủ đề trong cuốn sách tại gói Coach xây dựng tài sản kinh doanh này, như nói cho chúng về quản lý tài chính, nói với chúng việc mua thứ gì cũng phải biến nó tạo ra tiền, nói với chúng về xây dựng thương hiệu,... Trẻ con luôn có ước mơ và ấp ủ đấy, chỉ cần bạn nói với chúng, chúng sẽ làm xuất sắc khiến bạn không ngờ tới.

  Những nhà giàu, họ giàu từ trong gốc rễ, mà gốc rễ đó chính là tư duy. Nếu những đứa trẻ nuôi dạy trong gia đình nghèo khó, nếu hết tiền, chúng sẽ nghĩ, phải đi xin một công việc mà kiếm tiền. Còn những đứa trẻ ở nhà giàu, chúng sẽ được dạy rằng, hãy tìm thứ gì người khác cần và cung cấp cho họ, làm chủ công việc của mình. Nhiều người không thể ngóc lên được, chỉ vì bị một túa tư duy nghèo khó bao quanh, ghì chặt họ xuống. Nên nhất định phải thay đổi, thay đổi từ trong chính bạn, rồi đến người bạn đời của bạn và rồi những đứa con sẽ trở thành như nào phụ thuộc vào nét vẽ của bạn hôm nay. Và để hỗ trợ bạn thực hiện được điều đó, thì Phúc Tài Chính đã thiết kế ra những điều đặc biệt để gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này, sẽ bên gia đình bạn suốt đời. Chỉ cần khi nào cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh này bị hỏng, bị cũ. Chỉ cần với một tin nhắn, bạn sẽ được nhận thêm ngay sách mới mà không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào.

  2. Sách cũ hỏng, có ngay sách mới sáng ngời, nhận thêm trọn đời miễn phí

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Cái sự đọc cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh này, nó hay ở chỗ, khi bạn đọc rồi, bạn áp dụng rồi, một thời gian sau, 6 tháng, 1 năm, bạn đọc lại bạn sẽ thấy tâm đắc, thú vị và ngộ ra cực nhiều điều hơn nữa. Thật đấy! Vậy nên để khuyến khích bạn đọc, Phúc Tài Chính luôn mang đến cho bạn thêm những cuốn sách mới mà không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào. Bởi vì đây là cuốn sách cần phải đọc đi đọc lại nhiều lần. Cho đến khi, bạn, bạn đời của bạn, các con của bạn, xây dựng lên ít nhất là 7 hệ thống kinh doanh thành công. Biết được cái chất của tạo nên một hệ thống kinh doanh gọn nhẹ, chạy tự động và nhân bản nó lên thành công. Đến tận khi đó, thì sứ mệnh của gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này mới kết thúc.

  Vậy chính sách cụ thể của việc được nhận thêm sách mới trọn đời, bất cứ khi nào bạn muốn, mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào, kể cả phí ship, như thế nào? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

  - Một là: Bạn đặt mua gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

    (đặt mua gói Coach mới được, còn những ai chỉ mua riêng sách thì không được nhé!)

  - Hai là: Bất cứ khi nào cuốn sách bị cũ, bị long, bị hỏng,... và bạn muốn nhận thêm cuốn mới để tiện sử dụng, hãy nhắn qua page Cố vấn Phúc Tài Chính bảo: Phúc Tài chính gửi cho  Anh/Chị/Mình/Em cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh mới nhé! Phúc Tài Chính cho người sẽ gửi ngay lập tức và bạn không cần bỏ thêm bất cứ chi phí nào, kể cả phí ship.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Thật tuyệt vời phải không nào. Có lẽ một số người sẽ bảo mình ngu. Tuy nhiên, cái Phúc Tài Chính hướng tới là gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh thực chất hỗ trợ cho bạn thành công và những người bạn yêu thương thành công. Bởi từ những trải nghiệm của bản thân, Phúc Tài Chính mong rằng các thế hệ mới của đất nước Việt Nam sẽ ngày càng thông minh tài chính hơn, ngày càng tự lập, tự xây dựng hệ thống tài sản bền vững hơn.

  Thế giới mới là thế giới của những con người khởi nghiệp. Và bắt buộc cần phải trang bị kiến thức, kỹ năng để thành công trong thế giới đó. Không còn dựa vào đâu được ngoại trừ chính bản thân mình, và phải xây dựng tài sản của mình thành công. Đó là cuộc cách mạng tri thức của thời đại mới, và gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh chính là thanh kiếm báu của bạn, của gia đình bạn, và các thế hệ con cháu của bạn. Đó là món quà thực tế nhất bạn dành cho con cháu của bạn, và bạn yên tâm là bạn luôn có sách mới để thực hiện điều đó, với chi phí 0 đồng từ Phúc Tài Chính. Chơi với Phúc Tài Chính là luôn cảm thấy sướng đã đời!

  xây dựng tài sản kinh doanh

   

  3. Sách kinh doanh: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng hệ thống kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!