• Trang chủ
 • Mọi người nói gì về cuốn sách 101 điều cần biết về tiền

  Mọi người nói gì về cuốn sách 101 điều cần biết về tiền


  Khá là nhiều người đăng ký thông tin mua cuốn sách 101 điều cần biết về tiền. Và cũng khá là nhiều người trong số đó phân vân về giá của cuốn sách. Liệu đây có phải là một khoản chi chính xác. Cuốn sách có gì? Và liệu những gì bạn nhận được khi mua cuốn sách có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Phúc Tài Chính biết có vô số câu hỏi đang xuất hiện trong đầu bạn như vậy. Vậy thì bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc đó cho bạn.

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  101 điều cần biết về tiền - cuốn sách cuộc đời bạn

  cuon-sach-tai-chinh-101-dieu-can-biet-ve-tien

  Đó không chỉ là một cuốn sách - Nó được tích hợp 101 video chia sẻ tài chính trong đó.

  Đó không chỉ là một cuốn sách - Đó là một khóa huấn luyện dài hơn 3 tháng - 101 ngày.

  Đó không chỉ là một cuốn sách - Đó còn là sự đồng hành của Phúc Tài Chính với bạn 1 năm.

  Đó không chỉ là một cuốn sách - Đó còn gồm 11 buổi Coaching chia sẻ trực tiếp 1 - 1 với Phúc Tài Chính, mỗi buổi 3 - 4 giờ.

  Đó không chỉ là một cuốn sách - Đó là Một Khóa Huấn Luyện Tài Chính toàn diện nhất!

  Với số lượng người đăng ký giới hạn: Chỉ 100 người được sở hữu cuốn sách này mỗi năm

  Đó là những gì Phúc Tài Chính thiết kế ra để đạt được sự thẩm thấu và hiệu quả đào tạo tốt nhất về tài chính dành cho bạn.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Hãy cùng xem những người đã sở hữu đang nói gì về gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé!

  Có một số điều bạn cần biết:

  - Thứ nhất: Mình không phải là người bán sách. Thứ mình cần không phải chạy doanh số bán được nhiều cuốn sách. Cái mình mong muốn ở đây, là bất cứ ai tin tưởng mua sách của mình cũng đều có được sự hỗ trợ tốt nhất. Và mình sẽ theo sát từng người trong 101 ngày đọc và hỗ trợ trong vòng 1 năm với bất cứ câu hỏi nào. Bạn yên tâm, đến với mình, những gì bạn nhận được sẽ luôn hơn những gì bạn bỏ ra.

  - Thứ hai: Cuốn sách có giá cao không? Sự thực là: giá cao, giá thấp phụ thuộc vào mức độ tài chính hiện tại của bạn. Với một người kinh doanh, chủ doanh nghiệp cuốn sách không chỉ giúp bạn sử dụng đồng tiền hiệu quả, mà còn tránh thiệt hại hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Với người mong muốn làm chủ tài chính, sẽ giúp bạn tránh đi hàng triệu, hàng chục triệu đồng những số tiền chi hoang phí. Có thể có bạn thấy đắt. Còn kỳ thực, những anh chị chủ doanh nghiệp và kinh doanh mua cuốn sách này họ còn cảm thấy rẻ. Vì một tháng bỏ tiền thuê 1 nhân viên 5,7 triệu là chuyện thường. Còn số tiền mua sách và sự hỗ trợ của Phúc trong 3 tháng và follow 1 năm còn đắt giá hơn gấp nhiều lần.

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Cái chủ yếu quan trọng ở đây, là bạn có đủ tin, đủ tin những kiến thức này quan trọng, đủ tin sự tử tế và chân thành, sống trước sau. Nên nếu chưa đủ tin tưởng hãy đọc những điều Phúc Tài Chính chia sẻ trên web moneycoach.vn và Kênh Youtube: MONEY COACH VN - Giáo dục tài chính để cảm nhận những chia sẻ chân thành và kiến thức thực mà Phúc Tài Chính muốn truyền đạt. Bởi trong giới tài chính hiện tại bây giờ, truyền bá vô cùng nhiều kiến thức sai. Mà nếu bạn không tỉnh, mất tiền như chơi.

  Vậy nên, bạn không cần phải mua nếu cảm thấy không phù hợp. Không sao cả. Vì Phúc Tài Chính không phải là người bán sách. Điều Phúc cần nhất ở đây chính là những mối quan hệ, những người anh em, sự kết nối chia sẻ kiến thức chân thành. Hẹn gặp bạn tại những dịch vụ và sự án khác nhé! Cùng nhau, chúng ta sẽ tiến nhanh hơn!

  Và tất nhiên, nếu bạn đã thực sự sẵn sàng bước vào hành trình kiểm soát tiền bạc, trang bị những kiến thức tài chính đúng đắn, khiến tiền nảy nở lên dưới sự hỗ trợ tỷ mỉ, chi tiết từ Phúc Tài Chính, thì hãy đăng ký ngay để bắt đầu nhé! Dù sao, không sớm thì muộn, đời cũng sẽ vật bạn vì thiếu kiến thức tài chính thôi, vậy nên đằng nào cũng thay đổi, thay đổi sớm vẫn tốt hơn.

  101-dieu-can-biet-ve-tienMột cuốn sách 101 điều cần biết về tiền vừa cập bến Hồng Kong

  Và bây giờ hãy đăng ký ngay Gói Coach 101 điều cần biết về tiền của bạn tại đây nhé.

  cach-kiem-tien

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Feedback tâm đắc của khách hàng khi đọc xong sách 101 điều cần biết về tiền
   
  101-dieu-can-biet-ve-tien

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!