• Trang chủ
 • Nên bán sản phẩm gì để tạo ra thu nhập thụ động và cách phát triển các nguồn thu nhập thụ động đó

  Nên bán sản phẩm gì để tạo ra thu nhập thụ động và cách phát triển các nguồn thu nhập thụ động đó


  Có những sản phẩm rất khó để tạo ra thu nhập thụ động. Tuy nhiên có những sản phẩm lại tạo ra thu nhập thụ động dễ dàng. Việc bạn quyết định cung cấp sản phẩm nào cho khách hàng cũng quyết định việc bạn có xây được nguồn thu nhập thụ động vững chãi hay không. Hôm nay, cùng Phúc Tài Chính đến với chuyên mục phân tích Nên bán sản phẩm gì để tạo ra thu nhập thụ động và cách phát triển các nguồn thu nhập thụ động đó nhé. Nào, Let's go!

  thu-nhap-thu-dong

  Nên bán sản phẩm gì để tạo ra thu nhập thụ động và cách phát triển các nguồn thu nhập thụ động đó

  1. Sản phẩm tạo ra thu nhập thụ động là gì?

  Có hai loại sản phẩm trên thị trường: một là sản phẩm mua đứt bán đoạn, mua một lần, trải tiền một lần là xong. Hai là sản phẩm trả tiền theo chu kỳ, theo tháng, quý, năm. Ví dụ như: trả tiền thuê nhà mỗi tháng, trả phí tiền mạng mỗi tháng, trả tiền đọc báo mỗi quý, trả tiền điện mỗi tháng, trả tiền duy trì hosting website mỗi năm,... Những sản phẩm không phải dùng một lần trả tiền là xong, mà đây là những sản phẩm trả tiền dùng theo từng chu kỳ. Ngày trước tôi cũng đi theo bán các mặt hàng mua đứt bán đoạn, bán được một lần,. Rồi hoặc là khách hàng chỉ cần mua một lần là đủ, vậy là thôi. Hoặc chăm sóc khách hàng, giữ mối quan hệ và khá lâu sau khách hàng mới mua lần thứ hai. Hay khi ta còn chưa mạnh, các loại sản phẩm chưa đa dạng, ít sản phẩm cung cấp cho khách, thì cực kỳ phí nguồn khách hàng. Nhận ra điều ấy, tôi bắt đầu mở các công cuộc truyền thông mới, truyền thông hướng tới sự lâu dài, cả đời. Song song với đó, sẽ lựa chọn những sản phẩm dạng trả phí hàng tháng. Để kiến tạo nên những nguồn thu nhập thụ động bền chắc hơn.

  thu-nhap-thu-dong

  2. Cách phát triển các nguồn thu nhập thụ động: Làm thế nào để bán được sản phẩm tạo ra thu nhập thụ động

  Là một người kinh doanh, hãy xác định rằng, sản phẩm nào bạn cũng có thể bán được, sản phẩm nào bạn cũng có thể tạo ra được, nếu mình bạn không tạo ra được thì bạn có thể lập Team cùng tạo ra sản phẩm. Như tôi đã xây dựng khá nhiều team xung quanh mình: Team cung cấp dịch vụ video PAS video, Team cung cấp dịch vụ thiết kế Spy-go, Team cung cấp dịch vụ website Vending Web, Team cung cấp dịch vụ thuê viết Magic Pen, Team bán hàng Tết, Team bán hàng tiêu dùng Faci. Và để tìm kiếm ra được những sản phẩm trả phí theo chu kỳ tháng, quý, năm như vậy, chí có cách là bạn hỏi thật nhiều, và đi giao lưu thật nhiều. Tự khắc bạn sẽ có đáp án. Hoặc là cách này có vẻ sẽ mạnh hơn này, đó là cứ kinh doanh đi, cứ vất vả để tìm kiếm ra một khách hàng đi, rồi bán được một lần, sau đó khách hàng mới thì về ít, còn khách hàng cũ thì lại không bán được gì, thì khi đó bạn tự khắc phải đi tìm các sản phẩm trả tiền theo chu kỳ này, để đảm bảo doanh số ổn định. Trong khi dù bán sản phẩm nào, công sức bỏ ra cũng thế, vậy thì tội gì không bán những sản phẩm cho ta doanh thu đều đặn về theo chu kỳ.

  Và nhân tiện đây, tôi hi vọng sẽ có nhiều người mong muốn cung cấp cho khách hàng các tài sản. Khi tôi còn ngu dại, có rất nhiều người bán hàng cho tôi toàn là tiêu sản. Nếu nhiều người bán tài sản, thì sẽ có nhiều chiến dịch Marketing về tài sản, để con người hiểu hơn về tài sản: ví dụ như bán web, bán các công cụ kinh doanh,... Chứ hiện nay, quá nhiều người toàn bán tiêu sản, khiến kiến thức đại số đông người tiêu dùng là toàn về tiêu sản. Có thể nói, việc chọn sản phẩm nào có thể quyết định thành bại của công việc kinh doanh của bạn. Nếu cần trao đổi sâu hơn cùng Phúc Tài Chính, gói Coach 101 điều cần biết về tiền luôn chờ đón bạn nhé! Hân hạnh.

  start-up

  3. Sách tài chính: Thu nhập thụ động

  thu-nhap-thu-dong

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Thu nhập thụ động này nhé:

  1 - Cuốn sách: Thu nhập thụ động

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!