• Trang chủ
 • Nên bán sản phẩm gì để tạo ra thu nhập thụ động đây bạn hiền ơi

  Nên bán sản phẩm gì để tạo ra thu nhập thụ động đây bạn hiền ơi


  Nên bán sản phẩm gì để tạo ra thu nhập thụ động đây bạn hiền ơi

  san-pham-lai-cao

  khoi-nghiep

  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

  Khi mình làm thương hiệu cá nhân, thì có một mảng chia sẻ về tài chính. Cách đây 1 năm, cũng có bên bảo mình kết hợp giới thiệu gói đầu tư gì đó. Nhưng mình từ chối. Rồi bên đó mail túa lua lại, rằng món đầu tư họ tốt, tại sao không kết hợp chứ. Mình chỉ mail lại răng:

  - Vì mình không thích. Thế thôi ????
   
  Mình thích hỗ trợ người kinh doanh, vì mình thích. Sâu xa hơn, là người kinh doanh càng giỏi, đất nước càng được nhờ. Cứ mỗi lần nghe câu chuyện, bên kinh doanh nào đó thu mua đồ của bà con.Mình lại vui lắm. Hay quê mình, có một bên đan lát vào làm, bà con hôm rảnh ngồi đan lát rồi chém gió với nhau yên bình lắm. Mẹ mình cũng đan cùng chị em trong xóm. Đến ngày nhận lương mình cùng đi theo, người 2 triệu, người 3 triệu, làm cả xóm làng rộn rã cả lên.
   
  Thời gian rảnh khi không Coach hay đào tạo, mình cũng nhận nhiều job, kinh doanh chết bỏ ấy chứ. Job thiết kế, job viết bài, chung quy là các job truyền thông. Rồi job du học, làm xong, các năm tiếp theo mình ấp ủ sẽ bán đồ là nước mắm chắt của quê hương. Mình vẫn hướng làm giàu cho quê hương nữa.
   
  Mình vẫn là một người kinh doanh thôi. Mình thích kinh doanh. Mình làm cho mình tốt, mình sẽ làm cho người khác cùng tốt. Rồi có các team chị em hỗ trợ các anh chị kinh doanh. Trao đổi vui lắm.
   
  Hi vọng rằng, bất kỳ người kinh doanh nào nỗ lực, bất kỳ ai còn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, tài sản cho chính họ, thì vẫn luôn sẽ có Phúc Tài Chính ở đây hỗ trợ.
   
  Như đây là một Group mấy chị em đang hỗ trợ giúp 1 chị 1990 khởi nghiệp về web Bulong - Ốc vit - Vật liệu xây dựng.
  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan
   
  Kinh doanh rất là vui. Nhiều khi tiền về mình cũng chẳng để ý mấy đâu, toàn đưa cho Bố Mẹ ở quê cho các cụ yên tâm. Còn lại chỉ giữ số tiền đầu tư và hành trình làm việc đã đủ cho mình rất nhiều vui sướng rồi. Còn tiêu tiền thì mình sống khá đơn giản, chỉ cần 50.000 ra rạp xem phim nhòe cùng con bạn, cười xả láng:))) Nên mình đã luôn giữ được lòng, không phải chăm chăm tiền bạc quá, mà sẽ đặt sự mang lại giá trị đến khách hàng. Ai trả cho mình 1 đồng, nhất định mình sẽ trả lại hơn.
   
  Nhưng tất nhiên, trong quá trình mình làm, vì mình hay chiều khách và nhẹ nhàng, hết lòng, nên cũng có một số người lại coi mình thái độ như Osin. Vì thói đời, ta hết lòng nhưng họ không biết trân trọng, lại thích đòi nhảy lên đầu người khác mà lắc cơ. Làm không báo trước đưa người khác vào thế bí, đã chốt tiền rõ ràng, lại phát sinh ra công việc thêm không bàn bạc trước gì. Là mình điên mình mời đi luôn. Đi sang chỗ khác mà hành họ. Mình không tiếp. Mình cũng không phải đứa quá vì tiền mà phải nhẫn nhịn. Làm việc không hợp thì cắt lỗ sớm cho đỡ phiền lòng. Bởi đối với mình, trưa làm bát muối vừng vẫn ngon lành. haha

  ban-hang-online

  3. Sách tài chính: Thu nhập thụ động

  thu-nhap-thu-dong

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Thu nhập thụ động này nhé:

  1 - Cuốn sách: Thu nhập thụ động

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!