• Trang chủ
 • Hai bí mật giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động, phát triển nhiều nguồn thu nhập thụ động

  Hai bí mật giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động, phát triển nhiều nguồn thu nhập thụ động


  Nhiều người làm sau một thời gian cứ thất bại trong việc tạo thu nhập thụ động thì lại đâm ra tiêu cực, bảo làm đéo gì có thu nhập thụ động, không làm mà vẫn có ăn. Tuy nhiên, ngày nay, với sự hỗ trợ của rất nhiều phần mềm, công nghệ thì việc tạo ra những nguồn thu nhập thụ động là hoàn toàn có thể. Và Phúc Tài Chính chia sẻ đến bạn hai bí mật giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động, phát triển nhiều nguồn thu nhập thụ động, mà nếu bạn làm được, nhất định bạn có nguồn thu nhập thụ động cực lớn. Bắt đầu ngay nhé.

  thu-nhap-thu-dong

  Hai bí mật giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động, phát triển nhiều nguồn thu nhập thụ động

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  1. Bí mật giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động số 1: Thu nhập thụ động phải do chính bạn xây dựng và phải thuộc quyền sở hữu của bạn

  Đừng bao giờ nghĩ rằng, bạn có thể xây được nguồn thu nhập thụ động mà dựa vào những gì người khác xây dựng. Một vật bám, sống nương tựa thì mãi mãi không bao giờ là vật chủ. Như bao người khác, thì tôi cũng là một fan của cụm từ "thu nhập thụ động". Tôi luôn khao khát đạt được, và tôi đã làm đủ các cách.

  - Cách tham gia vào một mạng lưới bán hàng đa cấp: Thì với hình thức này, có tạo ra thu nhập thụ động được, khi bạn tạo ra được một hệ thống những tuyến dưới bán hàng cứng cáp, họ có thể tự chốt hợp đồng được, thì bạn ngồi nhà cũng có tiền về. Tuy nhiên là chỉ một thời gian thôi.  Nào là chính công ty đó sập, nào là những tuyến dưới họ có định hướng làm các việc khác, hoặc họ làm riêng cho chính họ, và cái bất cập nhất là, một công ty như một cái cộng đồng, có người này người kia, và những người làm sai, đã làm vấy bẩn thương hiệu công ty đó, khiến cho những người làm chân chính cũng bị ảnh hưởng.

  Ngày tôi đi làm đa cấp, hệ thống của tôi chơi với nhau vui lắm, thì hồi đó sinh viên mà, cùng đi phượt, cùng nhau rèn luyện kỹ năng thuyết trình, bán hàng, giờ các tuyến dưới của tôi có người đi bán bất động sản, bán bảo hiểm, ... rồi có những tuyến bạn giờ đi bán ô tô. Ngày đó, hệ thống tôi chú trọng phát triển kỹ năng cực mạnh, mà khả năng của tôi bây giờ, từ marketing đến thuyết trình cũng đều được tôi luyện từ quãng thời gian đó mà thành. Tuy nhiên, có những em của các hệ thống khác thì chả được hỗ trợ gì, lại quay đi bảo lừa đảo. Thực ra cũng chẳng cớ các công ty đa cấp, các công ty khác cũng thế, nhiều nhân viên công ty làm ăn bát nháo ảnh hưởng đến người khác.

  Vậy nên khi bạn mong muốn xây thu nhập thụ động, mà lại bị tác động bởi quá nhiều yếu tố như vậy, thì làm sao mà bền vững đây. Bộp phát từ trên trời rơi xuống cho bạn những tiếng xấu. Thực sự nhiều pha không đỡ nổi. Nên việc bám vào một công ty thì không thể khả quan cho việc xây dựng nguồn thu nhập thụ động lâu dài của bạn được.

  thu-nhap-thu-dong

  Chỉ khi dự án đó thuộc quyền sở hữu của bạn, thì bạn mới có thể thực sự kiểm soát được. Trong những ngày tháng đi làm Marketing, tôi luôn truyền đi những thông điệp có ích nhất để lan tỏa đến khách hàng, giống như những điều tôi lan tỏa tại web moneycoach.vn này. Tuy nhiên, trong khi tôi làm những điều tốt nhất cho khách hàng, thì bên Sales , với cả gần 200 sales của công ty đó, có vô số những người chỉ ăn tiền là giỏi. Thậm chí khách hàng đến từ nguồn Online thì tiền sẽ được giảm đi, thì bên Sales lại có người chuyển nguồn Online thành nguồn offline, khiến chi phí của khách hàng tăng lên cả 10 triệu, cố tình cắt ưu đãi của khách hàng nguồn online. Đó thực sự là bất cập khi tôi đi làm thuê, cho đến khi bật ra làm riêng, tôi thỏa sức làm những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, mà không còn bị ai ngọ ngoạy quấy phá như trước nữa. Mà chỉ có làm ăn tử tế thì mới tạo được nguồn thu nhập thụ động lâu dài thôi. Láo nháo là không có đất sống ngay.

  Vậy nên, nếu muốn xây dựng nguồn thu nhập thụ động thực thụ thì điều đầu tiên là phải bỏ ngay suy nghĩ dựa dựa vào người khác. Bạn chỉ có thể xây dựng thành công khi suy nghĩ phải tự mình xây dựng thôi. Dựa dẫm càng nhiều đến đâu, thì nguồn thu nhập thụ động đó càng dễ chết sớm đến đó.

  2. Bí mật giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động số 2: Muốn có thu nhập thụ động phải biết cách tiêu tiền cho tài sản

  - Rồi thì tôi cũng đã từng kinh doanh riêng hoặc góp vốn cùng người khác, tuy nhiên, hồi đó khi mới làm, tôi đã không biết cách điều khiển tiền kinh doanh, tôi đã mua những thứ tiêu sản, cuối cùng không thể nào sản sinh ra tiền để duy trì nuôi hệ thống đó, chứ nói gì đến lãi. Cả 2 cái tôi từng làm đều bị ngỏm sau 1 năm gây dựng. Vậy nên mãi sau này, sau 8 năm va vấp, học hỏi, nghe ngóng các câu chuyện và chiêm nghiệm ra cách làm, thì tôi mới biết được đâu là cách chi tiền đúng để tạo ra thu nhập thụ động thực sự.

  Tiếc rằng, hiện nay có quá nhiều người không biết cách quản lý tài chính, lâu ngày trở thành một con người toàn tiêu tiền cho tiêu sản. Cứ tiêu tiền là mất, tiêu đến đâu mất tiền đến đó, thì làm sao có thể biết cách tạo ra các tài sản sản sinh dòng tiền về mà tạo ra thu nhập thụ động đây. Bạn cần phải biết cách tiêu tiền để ra tiền, cho dù là 10 nghìn chi ra cũng phải ra tiền. Luyện khả năng chi tiền là chỉ có ra tiền, chi tiền là chỉ có tạo ra tài sản tạo dòng tiền về, thì bạn mới tích lại xây lên một hệ thống thu nhập thụ động lớn mạnh được.

  Và nếu bạn muốn xây lên hệ thống thu nhập thụ động từ các hệ thống kinh doanh thành công, thì gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này là cánh tay đắc lực dành cho bạn.

  3. Sách tài chính: Thu nhập thụ động

  thu-nhap-thu-dong

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Thu nhập thụ động này nhé:

  1 - Cuốn sách: Thu nhập thụ động

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!