• Trang chủ
 • Nếu không biết điều này, bạn sẽ dễ sa vào đầu tư thất bại

  Nếu không biết điều này, bạn sẽ dễ sa vào đầu tư thất bại

  0
  264

  Đầu tư hay đánh bạc mấu chốt nằm ở đây. Đầu tư thành công hay đầu tư thất bại mấu chốt cũng nằm ở đây! Trước khi đầu tư bạn cần phải tìm người lão luyện trong lĩnh vực đó để xin tư vấn đầu tư. Phân bổ, đầu tư tư tài chính thế nào cho đúng. Hãy tìm hiểu ngay mấu chốt này cùng Phúc Tài Chính

  dau-tu-that-bai

  Đừng đầu tư tất tay. Hãy thư thả rải ngân cho đúng

  Hãy nhớ nằm lòng từ rải ngân này. Rất nhiều bác đi đầu tư theo kiểu nghe đông, nghe tây, nghe theo người giàu, rồi đem cả toàn bộ tiền tích lũy, còn bán cả nhà đi đổ vào đầu tư để nắm bắt cơ hội, đón đầu xu thế.


  Nhưng không ai có hiểu biết và từng trải lại đầu tư kiểu đó. Khi đã chốt đầu tư, họ sẽ rải ngân theo từng giai đoạn. Và lần đầu tiên rót vốn, chỉ rải ngân nhiều nhất là 30%. Sau đó xem xét sự hiệu quả để điều chỉnh, nếu làm tốt sẽ rải ngân 30% tiếp theo, nếu không hiệu quả phải điều chỉnh lại, thậm chí hạ thấp tiền đầu tư xuống. Bởi doanh nghiệp đang xuống dốc, có đổ tiền vào cũng thất thoát, vì bị hỏng từ bên trong, như cái giỏ không đáy, có đổ bao nhiêu nữa thì cũng chỉ trôi đi. 

  Đầu tư là phải như mèo rình bắt chuột như vậy, yên tĩnh, thu nhập số liệu, nghiên cứu, và đi từng nước cờ một. Còn nếu vụ đầu tư nào, thú bạn đầu tư tiền đi, chi tiền ra ngay không mất cơ hội, cứ giục bạn chắc chắn có vấn đề. Bạn nghĩ xem, khi đi làm, có ai dám xông vào phòng chủ doanh nghiệp thúc đầu tư, thúc chi tiền, thúc hãy chi tiền ra ngay đi không? Lại táng cho ba táng. 
  dau-tu-dung-cach
  Vậy nên khi đã chốt đầu tư, hãy chia theo từng giai đoạn rải ngân chắc chắn như vậy. Giai đoạn một mà toang, đừng có cố dồn tiền vào mong gỡ. Một mảnh đất hỏng, dù có trồng thêm bao nhiêu cây thì vẫn cứ lụi. Phải nghiên cứu. 

  Tham lam, lười suy nghĩ, cố gỡ luôn là những chiếc gậy phù thủy thổi bay khối tài sản của bạn. Có người mình gặp, chuyện lương làm chục triệu mà đầu tư thua lỗ hàng trăm triệu là chuyện thường.
   

  Cách tính toán để đầu tư phù hợp với bạn

  Nếu lương bạn là 10 triệu một tháng. Quỹ đầu tư của bạn là 10% là 1 triệu. Như vậy sau môt năm, 12 tháng bạn có 12 triệu để đầu tư. Như vậy chỉ đủ trình nhập hàng online bán nho nhỏ để học. Giai đoạn đầu dùng 4 triệu. Cái chỉ số tài chính của bạn chỉ ở mức đó thôi. Bạn đừng coi thường, vì đến bán hàng online nho nhỏ này bạn còn không nắm được, thì sao có thể rót tiền đầu tư vào chứng khoán, forex, bitcoin, skyway gì gì đó, vô số thể loại sản phẩm tài chính nghĩ ra. 
   
  Nếu dùng 12 triệu quỹ đầu tư này bị mất. Thì dừng. Vì đến vận hành nho nhỏ bạn không làm được thì khó làm điều to lắm. Như một bao cát không cân được, thì nhan bê hai bao chắc chắn sụp. Mất quỹ đầu tư này, quay lại làm thuê tiếp, tích tiền tiếp. Khi nào tích được kha khá lại quay lại chiến đấu tiếp. Nhưng chắc chắn bạn sẽ bắt đầu quan sát sự vận hành doanh nghiệp nhiều hơn để học hỏi nhiều hơn.

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!