• Trang chủ
 • Hai dấu hiệu nhận biết bạn đầu tư thất bại và tiết lộ phương pháp đầu tư thành công

  Hai dấu hiệu nhận biết bạn đầu tư thất bại và tiết lộ phương pháp đầu tư thành công


  Đầu tư hay đánh bạc mấu chốt nằm ở đây. Đầu tư thành công hay đầu tư thất bại mấu chốt cũng nằm ở đây! Trước khi đầu tư bạn cần phải tìm người lão luyện trong lĩnh vực đó để xin tư vấn đầu tư. Phân bổ, đầu tư tư tài chính thế nào cho đúng. Hãy tìm hiểu ngay hai dấu hiệu nhận biết bạn đầu tư thất bại và tiết lộ phương pháp đầu tư thành công cùng Phúc Tài Chính

  dau-tu-that-bai-va-dau-tu-thanh-cong

  Hai dấu hiệu nhận biết bạn đầu tư thất bại và tiết lộ phương pháp đầu tư thành công

  dau-tu-that-bai-va-dau-tu-thanh-cong

  1. Dấu hiệu nhận biết bạn đầu tư thất bại số 1: Đừng đầu tư tất tay. Hãy thong thả rải ngân thì bạn mới đầu tư thành công

  Hãy nhớ nằm lòng từ rải ngân này. Rất nhiều bác đi đầu tư theo kiểu nghe đông, nghe tây, nghe theo người giàu, rồi đem cả toàn bộ tiền tích lũy, còn bán cả nhà đi đổ vào đầu tư để nắm bắt cơ hội, đón đầu xu thế.


  Nhưng không ai có hiểu biết và từng trải lại đầu tư kiểu đó. Khi đã chốt đầu tư, họ sẽ rải ngân theo từng giai đoạn. Và lần đầu tiên rót vốn, chỉ rải ngân nhiều nhất là 30%. Sau đó xem xét sự hiệu quả để điều chỉnh, nếu làm tốt sẽ rải ngân 30% tiếp theo, nếu không hiệu quả phải điều chỉnh lại, thậm chí hạ thấp tiền đầu tư xuống. Bởi doanh nghiệp đang xuống dốc, có đổ tiền vào cũng thất thoát, vì bị hỏng từ bên trong, như cái giỏ không đáy, có đổ bao nhiêu nữa thì cũng chỉ trôi đi. 

  Đầu tư là phải như mèo rình bắt chuột như vậy, yên tĩnh, thu nhập số liệu, nghiên cứu, và đi từng nước cờ một. Còn nếu vụ đầu tư nào, thú bạn đầu tư tiền đi, chi tiền ra ngay không mất cơ hội, cứ giục bạn chắc chắn có vấn đề. Bạn nghĩ xem, khi đi làm, có ai dám xông vào phòng chủ doanh nghiệp thúc đầu tư, thúc chi tiền, thúc hãy chi tiền ra ngay đi không? Lại táng cho ba táng. 
  dau-tu-that-bai-va-dau-tu-thanh-cong
  Vậy nên khi đã chốt đầu tư, hãy chia theo từng giai đoạn rải ngân chắc chắn như vậy. Giai đoạn một mà toang, đừng có cố dồn tiền vào mong gỡ. Một mảnh đất hỏng, dù có trồng thêm bao nhiêu cây thì vẫn cứ lụi. Phải nghiên cứu. 

  Tham lam, lười suy nghĩ, cố gỡ luôn là những chiếc gậy phù thủy thổi bay khối tài sản của bạn. Có người mình gặp, chuyện lương làm chục triệu mà đầu tư thua lỗ hàng trăm triệu là chuyện thường.
   

  2. Dấu hiệu nhận biết bạn đầu tư thất bại số 2: Với món đầu tư quá cao mà không đủ sức. Để đầu tư thành công bạn cần biết bạn là ai

  Nếu lương bạn là 10 triệu một tháng. Quỹ đầu tư của bạn là 10% là 1 triệu. Như vậy sau môt năm, 12 tháng bạn có 12 triệu để đầu tư. Như vậy chỉ đủ trình nhập hàng online bán nho nhỏ để học. Giai đoạn đầu dùng 4 triệu. Cái chỉ số tài chính của bạn chỉ ở mức đó thôi. Bạn đừng coi thường, vì đến bán hàng online nho nhỏ này bạn còn không nắm được, thì sao có thể rót tiền đầu tư vào chứng khoán, forex, bitcoin, skyway gì gì đó, vô số thể loại sản phẩm tài chính nghĩ ra. 
   
  Nếu dùng 12 triệu quỹ đầu tư này bị mất. Thì dừng. Vì đến vận hành nho nhỏ bạn không làm được thì khó làm điều to lắm. Như một bao cát không cân được, thì nhan bê hai bao chắc chắn sụp. Mất quỹ đầu tư này, quay lại làm thuê tiếp, tích tiền tiếp. Khi nào tích được kha khá lại quay lại chiến đấu tiếp. Nhưng chắc chắn bạn sẽ bắt đầu quan sát sự vận hành doanh nghiệp nhiều hơn để học hỏi nhiều hơn.

  2. Sách tài chính: Bẫy đầu tư

  bay-dau-tu

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Bẫy đầu tư này nhé:

  1 - Cuốn sách: Bẫy đầu tư

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!