• Trang chủ
 • Những buổi Coaching chất lừ cùng Phúc Tài Chính thuộc về bạn khi đặt mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền

  Những buổi Coaching chất lừ cùng Phúc Tài Chính thuộc về bạn khi đặt mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền


  Coaching 101 điều cần biết về tiền là 11 buổi tư vấn, hỗ trợ trực tiếp kéo dài 2 - 3 tiếng mỗi buổi, trực tiếp cùng Phúc Tài Chính trao đổi, giải quyết các vấn đề về kiến thức tiền tệ, phương pháp quản lý tài chính, nâng cao hiểu biết, khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư,... thông minh hơn với đồng tiền của bạn. Không dừng lại ở đó, sẽ tiếp tục theo sát đồng hành cùng bạn trong cả cuộc đời. Bạn sẽ có được các buổi Coaching đỉnh cao, chất lừ này khi đặt mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền.

  coaching-101-dieu-can-biet-ve-tien

  Những năm 2015, 2016 tôi cực kỳ hay đi các buổi hổi thảo của các diễn giả. Lúc tham gia thì vui cực đỉnh, ý nghĩa cực đỉnh,...cảm giác sắp thành công đến nơi rồi. Tuy nhiên, sau khi về nhà, độ vài hôm mất nhiệt, độ cháy bắt đầu rụi. Tôi lại chẳng áp dụng và làm được gì. Mặc dù tinh thần tôi không thiếu, và sự chăm chỉ tôi cũng có thừa. Sau đó một thời gian, tôi cũng có hay nói chuyện với hội anh chị và các bạn đi học cùng tôi thời đó, hầu hết là chẳng áp dụng được mấy, chỉ sướng lúc đó thôi.

  Tôi nhận ra đó là lỗ hổng của ngành đào tạo theo sự kiện. Vài hôm cháy bừng khí thế nhưng rồi tắt lịm phụt cái. Thành ra lại thành tiếc tiền. Chính vì vậy, đó là lý do, khi dấn thân vào ngành đào tạo, chia sẻ tri thức bắt đầu đang có khá nhiều tai tiếng ngày, tôi đã thiết kế hỗ trợ cho những khách hàng của tôi một lối chơi khác. Những buổi Coaching theo sát, trao đổi trực tiếp 1 - 1 trong thời gian dài. Như Gói Coach 101 điều cần biết về tiền, Coaching 11 buổi trong thời gian một năm, nếu một năm không dùng hết thì bảo lưu sang các năm tiếp theo.

  coaching-101-dieu-can-biet-ve-tien-phuc-tai-chinh

  Bạn biết đấy, Coaching 1 - 1 trực tiếp cho từng người thì cực kỳ mất thời gian so với đào tạo hội thảo, 100, 500, 1000 người một lúc. Ở vị trí người đào tạo, tôi sẽ thiệt thòi hơn những người đào tạo khác. Tuy nhiên, tôi mong muốn đi sâu vào vấn đề của từng người, để hướng dẫn, để bóc tách, để giải quyết, và quen trọng nhất là để rèn luyện thành công các thói quen tài chính. Cụ thể các thói quen gì thì chờ bạn tại gói Coach 101 điều cần biết về tiền nhé.

   
  Bên cạnh với các buổi Coaching trực tiếp, bạn cũng nhận được Coaching hỗ trợ theo sát, giải đáp thắc mắc, gỡ rối khó khăn, cung cấp giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải trong quá trình rèn luyện tài chính, từ bảo vệ tiền, kiếm nhiều tiền hơn, cho đến xây dựng tài sản kinh doanh, hay đầu tư. Đảm bảo với bạn, khi đăng ký gói Coach 101 điều cần biết về tiền bạn sẽ không ngờ lại được theo sát đến mức này đâu.

  coaching-101-dieu-can-biet-ve-tien-phuc-tai-chinh

  Những buổi Coaching chất lừ từ Phúc Tài chính này, hiện đang được đánh giá là đỉnh nhất trong các phương pháp đào tạo hiện nay, giúp người học không chỉ biết biết, hiểu hiểu mà bắt tay vào thực hiện và tạo ra bằng được thành quả.
   
  Hành trình chinh phục tri thức tài chính đã có những màn thể hiện xuất sắc từ những người tham gia các buổi Coach trong gói Coach 101 điều cần biết về tiền: người đã rục rịch tạo thêm nguồn thu nhập thụ động thứ hai, người đang rà soát và xây dựng lên thói quen quản lý tài chính như những ông chủ lớn đích thực, người đã xây dựng lên thương hiệu cá nhân,... và có cả những ngườii đã cá kiếm hàng trăm triệu khi áp dụng kiến thức tài chính siêu đẳng về tiền tệ, vàng,.... và tất nhiên nhiều người đã lộn ngược dòng trong những pha rắc rối tài chính đến nghẹt thở. Đó là những cái kết chấn động mà phúc và những anh chị đang tham gia gói Coach 101 điều cần biết về tiền được thưởng thức.
   
   
  Cuộc sống mà, trải nghiệm những khoảnh khắc ta thông minh hơn, tiền về đột biến nhiều hơn, có nhiều nguồn tiền hối hả về trong một ngày,... cảm giác tự do làm điều mình muốn, không phải khom lưng bó gối túm chân thằng nào,... tự gây dựng sự nghiệp sẽ là của mình, của riêng mình mình ... luôn là phong cách sống cực chất, xứng đáng cho những giây phút ta đang sống, cười sảng khoái rồi nghẹn ngào đến bật khóc. Ta đã làm được, ta sống riêng cuộc đời của chính ta.
   
  Tất cả những điều đó, chờ đợi bạn trong gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé. Love you.
   
  hieu-ve-tien

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!