• Trang chủ
 • Những buổi Coaching xây dựng tài sản kinh doanh cao tay, đánh bật mọi trở ngại bạn gặp phải khi khởi nghiệp

  Những buổi Coaching xây dựng tài sản kinh doanh cao tay, đánh bật mọi trở ngại bạn gặp phải khi khởi nghiệp


  Người khởi nghiệp phải đối diện với sự cô đơn. Cái cô đơn không chỉ đến từ những nỗi trăn trở, mất tiền, vất vả phải đối mặt khi khởi nghiệp, không chỉ đến từ sự phản đối, không tin tưởng từ những người xung quanh, không chỉ đến từ sự chế nhạo của những người ác ý, chẳng may sập chân cái là họ bu vào chỉ trích, và kinh khủng nhất, chính là sự cô đơn đến từ sự ngờ vực chính bản thân mình. Và tất cả sẽ được xóa tan bởi Những buổi Coaching xây dựng tài sản kinh doanh cao tay, hứa hẹn đánh bật mọi trở ngại bạn gặp phải khi khởi nghiệp. Cùng tìm hiểu quyền lợi đặc biệt này của bạn nhé!

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Hãy tạm quên những buổi hội thảo đi

  Tôi đã từng đi học rất nhiều hội thảo, 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày. Trong lúc học thì vui, khí thế, nghe hay. Nhưng khi về nhà tầm 3 ngày là lại chẳng nhớ gì và chẳng áp dụng được gì mấy. Một thầy trăm trò, nghìn trò, rất khó để ta thực sự áp dụng và giải quyết được triệt để vấn đề kinh doanh, cuộc sống của ta. Chưa kể, các buổi hội thảo, học xong là xong. Trong khi thực tế và lý thuyết nó cách nhau cả mấy ngàn dặm, sẽ lại mình bạn loay hoay và không có ai bên cạnh giúp đỡ. Chính vì vậy nên vài năm rồi tôi có đi học hội thảo nữa đâu. Tôi không còn lê la các hội thảo, ngồi tay bỏ lên đùi nghe hay hay nữa, tôi thiên về áp dụng, áp dụng, áp dụng.

  Khi đọc sách cũng thế, có nhiều cuốn sách, mà sau này khi tôi xây dựng hệ thống kinh doanh rồi, tôi mới nhận ra là ngày trước tôi hiểu sai ý người viết truyền đạt. Bởi lẽ, sách tài chính và sách kinh doanh, nó khác các loại sách như tiểu thuyết, tình cảm, truyện ngắn, vì khi bạn đọc sách, bạn đọc bằng góc nhìn của bạn, và thẩm thấu nó bằng tư duy của bạn hiện có, khiến có những ý bị bạn hiểu sai đi rất nhiều. Phúc Tài Chính lấy ví dụ như:  Về từ Đầu tư: Nhiều bác cứ nghĩ là đưa tiền cho người khác, rồi mình lấy lãi, hay mua một món gì đó, rồi bán đi có lãi là đầu tư. Hoàn toàn không phải. Đầu tư phải là thứ sản sinh ra cho bạn dòng tiền vào hằng ngày. Hay như từ Thu nhập thụ động. Nhiều người cứ thấy đa cấp, hay bỏ tiền vào công ty nào đó và gọi đó là thu nhập thụ động. Hoàn toàn không phải. Thu nhập thụ động phải thuộc quyền sở hữu của bạn.

  Có rất nhiều điều trong tài chính và kinh doanh bị hiểu sai như vậy, nên đó là lý do, tài chính và kinh doanh cần các gói Coaching. Tài chính cần Coach về tư duy và theo sát tư duy áp dụng vào cuộc sống. Kinh doanh cần Coaching để áp dụng từng bước. Chứ từ ngữ tài chính và các bước làm kinh doanh nó không hề đơn giản như lời nói đâu. Nó thực sự là cả một quá trình kiên trì, bền bỉ tôi luyện hết tâm hết sức. Đó là lý do các sản phẩm của mình đều thiết kế là Gói Coach với đầy đủ tài liệu, video, các buổi Coaching 3h, đồng hành lâu dài 1 năm, 3 năm,.... chứ không chỉ là ham bán được nhiều sách.

  2. Coaching video call - Thổi bùng hiệu quả kinh doanh của bạn

  1. Linh động thời gian, không gian

  Các buổi Coaching do Phúc Tài Chính hỗ trợ trực tiếp đều thông qua video call, nên phá bỏ mọi rào cản địa lý, múi giờ. Video call, trao đổi trực tiếp với nhau chẳng khác gì ngồi đối diện, mà lại tiện, tiện ghi chép, tiện trao đổi bung nóc, thay vì ở quán vác máy tính đi cũng ngại, mà ngồi quán xá công cộng khó lòng bung hết khả năng. Bạn có thể tìm thấy một số buổi Coaching Phúc Tài Chính chuyên sâu về khởi nghiệp tại web moneycoach.vn này nhé.

  kinh-doanh-online

  2. Chi phí mềm hơn đào tạo hội thảo

  Cái chúng ta cần là hiệu quả và chi phí phải chăng. Internet đã biến nhiều món hàng trở nên rẻ hơn rất nhiều. Những buổi Coaching không cần tốn chi phí như đào tạo offline, thuê hội trường, thuê nhân viên, cũng khiến giá sẽ mềm hơn khi bạn tham gia đào tạo hội trường đông người. 

  3. Cái chất lượng của Coaching 1 - 1

  Hơn nữa, các buổi Coaching cùng Phúc tài Chính luôn là Coach 1 - 1. Chính vì vậy sẽ đâm thẳng, lao thẳng vào vấn đề của bạn mà tháo gỡ mọi rắc rối. Bạn sẽ nhanh chóng áp dụng dễ dàng hơn. Sẽ nhanh chóng đạt được thành quả hơn là ngồi nghe hay xong về không biết phải bắt đầu từ đâu. Coaching 1 - 1 sẽ chỉ cho bạn từng bước để thực hiện và luôn bên cạnh hỗ trợ bạn khi bạn thực hiện từng bước đó. Bởi kinh doanh là một bước tranh có nhiều mảnh ghép, là một thiên đường với nhiều nấc thang, mà bước nhầm thang là sang địa ngục. Do đó, bạn cần một người đồng hành, hỗ trợ cho bạn từng bước, từng bước. Chứ không phải là một mình bạn thực hiện. Hãy nhớ rằng, thực tế thực hiện được hay không, có tạo ra được thành quả hay không, nó cách xa lý thuyết rất nhiều. Vậy làm thế nào để tham gia các buổi Coaching kinh doanh cùng Phúc Tài Chính đây? Hãy khám phá ngay dưới đây nhé.

  3. Khám phá 16 buổi Coaching 1 -1  trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

  coaching-xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Bạn sẽ được sở hữu ngay trọn bộ 16 buổi Coaching kinh doanh xuyên suốt trong vòng 3 năm khi đặt mua Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh thực tế nhất hiện nay. Những màn phân tích gay cấn tìm ra lỗ hổng vấn đề, những ý tưởng sáng tạo táo bạo hút hồn khách hàng, những công nghệ bứt phá,... đang chờ đợi bạn với giá hời nhất!

  1. Xuyên suốt 16 buổi Coaching Xây dựng tài sản kinh doanh bạn sẽ nhận được:

  - Thấu hiểu và nắm rõ từng bước xây lên hệ thống kinh doanh thành công

  - Tìm kiếm các lỗ hổng về tài chính, kinh doanh, vận hành, marketing của bạn và vít ngay tại chỗ kẻo mất tiền

  - Theo sát bạn cùng áp dụng thành công những phần mềm, công nghệ đỉnh nhất, hiệu quả nhất mà giá lại rẻ bất ngờ, nhằm tạo sức bật và công phá thị trường, ghi thương hiệu của bạn lên bảng vàng

  - Sở hữu những chiêu Marketing cực chất thu hút hàng ngàn khách hàng tự động với mỗi một lần quảng bá mà không hề mất bất kỳ chi phí nào

  - Xuyên suốt 60 tư duy kinh doanh, tài chính kinh doanh không chỉ mang tiền mà còn giữ hàng đống tiền cho bạn

  - Chạm đến đỉnh cao nhất trong kinh doanh: Nhân bản hàng loạt các hệ thống kinh doanh thành công

  - Và để đảm bảo tính bảo mật, còn rất nhiều điều nữa đang chờ bạn khám phá trong gói Coach kinh doanh quyền lực này!

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  2. Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Và đặc biệt là, khi sở hữu gói Coach này, bạn được đặc cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên web moneycoach.vn mãi mãi, một web chất lượng, mới ra mắt 3 tháng đã thu hút hàng ngàn lượt đọc/ ngày. Cụ thể: Phúc Tài Chính sẽ gắn link web của bạn vào trang chủ web moneycoach.vn để bất kỳ ai vào web moneycoach.vn đều nhìn thấy và truy cập vào web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ sâu sát, thực tế xưa nay hiếm. Tất cả cũng chỉ để thực sự gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công của bạn.

  6 - Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 3 năm. Luôn bên cạnh giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

   

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Chắc chắn bạn sẽ sở hữu vô vàn ý tưởng cực hay, tạo được cực kỳ nhiều thành quả, xây đắp thành công hệ thống kinh doanh của bạn khi làm chính xác từng bước trong Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này. Phúc Tài Chính cam kết sẽ luôn đồng hành hỗ trợ xây dựng kinh doanh cùng bạn suốt cuộc đời này! Chỉ cần phụ thuộc vào một chút hành động của bạn ngay lúc này thôi.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  3. Sách kinh doanh: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng hệ thống kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!