• Trang chủ
 • Những cuốn sách của Phúc Tài Chính

  Những cuốn sách của Phúc Tài Chính


  Ươm mầm tư duy tài chính đích thực! không chỉ cho bạn mà còn là các con, các cháu và thế hệ sau của bạn. Bởi những đời sau phụ thuộc vào tư duy của bạn rất nhiều. Với những cuốn sách trong các gói Coach, khóa học MONEY COACH VN đang được Phúc Tài Chính gấp rút hoàn thiện và giới thiệu đến đông đảo cộng đồng như: marketing 0 đồng, tài chính kinh doanh, chiến lược tài chính cá nhân, vending web, bên cạnh hai cuốn 101 điều cần biết về tiền, Xây dựng tài sản kinh doanh đã được ra mắt trước đó.

  bo-sach-moneycoach-vn

  Ngày đầu tiên năm mới Canh Tý, Phúc vô cùng hạnh phúc khi nhận được rất nhiều lời chúc từ anh chị và các bạn. Hầu hết là lời chúc cho ngày càng chia sẻ nhiều hơn kiến thức tiền bạc, tài chính cho cộng đồng. Và đây cũng là nguyện vọng to lớn nhất của Phúc tại thời điểm này Năm 2020 nhất định cộng đồng sẽ được đón nhận những kiến thức quý báu nhất, sẽ được đọc những bí mật về tiền bạc bị che giấu để tích lũy được nhiều tiền bạc, tài sản hơn và xây dựng tương lai tài chính vững chắc hơn. Dành cho người kinh doanh, người muốn làm chủ tài chính, chủ doanh nghiệp và các con của họ.

  Các bạn có biết không? gia đình lớn của tôi mọi người hầu hết đi theo con đường kế toán. Bao nhiêu anh chị của tôi cũng đều là kế toán, người giỏi thì làm to, người trẻ thì làm nhân viên kế toán. Tôi đã từng bị gia đình ốp mác trở thành một người làm kế toán. Và nói thật, cho đến tận bây giờ, Dì tôi cũng vẫn hở ra cái là bảo tôi sang làm kế toán nếu không biết thì Dì dạy. Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói khi tôi ngoan ngoãn 12 năm liền học sinh giỏi, rồi đỗ một mạch vào trường Học viện Tài chính, một trong năm trường hầm hố thời bấy giờ. Tuy nhiên, đến năm 22 tuổi, sau 4 năm đi làm thêm, tôi đã định hình được mang máng con đường của mình đi, là kinh doanh, làm về sách và chia sẻ. Tôi thích nghiên cứu và đọc sách kinh khủng. Ngay từ lớp 10, góc nhỏ học tập của tôi chất đống những sách, những sách,... Anh tôi khi đó lớp 12 còn kêu: cái Phúc nó lấy hết tiền ăn đi mua sách. năm 11 khi sống riêng một mình, buổi đêm sau khi làm hết các bài tập trên lớp, tôi đã làm thơ, tự sáng tác các cuốn truyện. Tuy nhiên, khi đó còn quá trẻ để gọi tên trước một tương lai chưa hề rõ ràng. Đến tận năm 22 tuổi, tôi đã gọi tên được, tôi thích tạo nên hệ thống kinh doanh, thích thu hút cộng đồng, thích chia sẻ tri thức và thích sách. Tôi gói gọn gọi đó hai từ: Đam mê.

  Tuy nhiên, với gia đình tôi hồi đó, đúng là đam mê đã cướp đi gia đình này một đứa con ngoan. Năm cuối cấp đại học, gia đình lôi tôi về không cho kinh doanh nữa, bắt học hết để ra trường, rồi xin việc cho làm kế toán. Không biết bao đêm tôi gạt nước mắt nín nhịn học tiếp và chờ ngày làm kinh doanh riêng trở lại. Và tất nhiên, cuối cùng, thay vì trở thành một kế toán như gia đình kỳ vọng theo truyền thống. Ra trường, tôi rẽ lối sang làm Marketing. Mặc dù Dì đã sắp xắn một công việc, còn bảo mua cho phần mềm kế toán. Ngày đó đúng là chốn chui chốn lủi để làm Marketing, dù chỉ là mức lương 6 triệu khởi điểm. Vì tôi biết 60% sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào Marketing. Nên tôi phải vào được hệ thống Marketing này để học. Thật trộm vía được anh chị dạy từ cái bấm chuột thiết kế trở đi, rồi cũng được tin tưởng giao cho quản lý Marketing, giờ tôi đã biết hô mưa gọi gió trên Internet.

  Làm thuê 2,3 năm, trải qua nhiều chuyện, tranh đấu cũng có, bị hạ bệ cũng có, có được một vị trí và giữ vững vị trí ấy cũng có,... tôi cuối cùng cũng quay trở lại tiếp tục với Đam mê ngày xưa của mình. Giống như một trận tái đấu trong đời. Gói Coach đầu tiên ra đời: 101 điều cần biết về tiền chất chứa bao nhiêu ấp ủ và đam mê đau đáu trong tâm hồn tôi. Nó như cứu rỗi tâm hồn tôi và mở ra tương lai của tôi vậy. Ngã ở đâu, đứng lên ở đó. Sau 5 năm lưu lạc tôi đã quay trở về với những gì tôi từng bắt đầu, quay lại hệ thống kinh doanh sách chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn. Và đem toàn hộ tâm huyết chia sẻ gói Coach 101 điều cần biết về tiền này.

  Chính bản thân tôi cũng từng vật lộn về tài chính, cho dù tôi đã đi làm thêm từ năm 19 tuổi, và đã có lúc kiếm được 12 triệu khi còn là sinh viên. Rồi đến khi đi làm, có những tháng vài chục triệu cuối cùng cũng ngoảnh cái ráo tiền hết. Rồi suốt ngày lo sợ thấp thỏm mất việc, đấu tranh để giữ vị trí, bám vào công ty người khác mà không hề có chút tài sản gì trong tay. Lúc nào cũng cứ bấp bênh, lênh khênh giữa đường đời.  Với những gì đã nghiêm túc rèn luyện bản thân trong quản lý tài chính để tích lũy được nhiều tiền, nhiều vàng hơn. Với những kinh nghiệm kinh doanh, marketing trong suốt 8 năm trời, và với những bàn thắng thành công trong việc bật ra làm riêng bài bản. Tôi đã đưa vào những gói Coach dưới đây, những gói Coach tôi đã, đang và sẽ hoàn thiện từng ngày.

  1. Gói Coach 101 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TIỀN - xóa tan mọi nỗi lo

  sach-101-dieu-can-biet-ve-tien-phien-ban-2.0

  2. Gói Coach XÂY DỰNG TÀI SẢN KINH DOANH - Thoát khỏi nhà tù công việc và kiến tạo tương lai tài chính thịnh vượng

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  3. Gói Coach CHIẾN LƯỢC TÀI CHÍNH CÁ NHÂN - Thấu hiểu tài sản thực để tránh các vố lừa và thiết lập kế hoạch mang tiền về chắc chắn - Dự kiến ra mắt 2021

  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  4. Gói Coach VENDING WEB - Xây dựng cỗ máy bán hàng tự động - Dự kiến ra mắt 2021

  Gói Coach Vending Web bao gồm cuốn sách Vending Web hướng dẫn chi tiết các xây web và lan tỏa web thu hút hàng ngàn lượt mỗi ngày và dịch vụ thiết kế web.


  5. Gói Coach MARKETING 0 ĐỒNG - Tạo dựng hệ thống Marketing chuyện nghiệp và bứt phá với những chiêu thức thu hút hàng ngàn khách hàng chỉ với 0 đồng - Dự kiến ra mắt 2021

  Gói Coach Marketing 0 đồng bao gồm khóa học Marketing 0 đồng 3 buổi, cuốn sách Marketing 0 đồng 3 buổi giúp bạn nắm được các chiêu thức, thủ thuật lan tỏa thương hiệu cực đỉnh!

  6. Gói Coach TÀI CHÍNH KINH DOANH - Những thủ thuật chi tiền vào tài sản để xây lên hệ thống kinh doanh vững chắc - Dự kiến ra mắt 2021

   
  bo-sach-moneycoach-vn
  8. Sách xây thương hiệu cá nhân: Nghệ thuật viết sách
  nghe-thuat-viet-sach

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Nghệ thuật viết sách này nhé:

  1 - Cuốn sách: Nghệ thuật viết sách

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!