• Trang chủ
 • Những cuốn sách hay nhất về kinh doanh cần đọc khi kinh tế suy thoái

  Những cuốn sách hay nhất về kinh doanh cần đọc khi kinh tế suy thoái


  Dịch Covid-19 khiến cho người kinh doanh Việt Nam và thế giới ảm đạm hơn bao giờ hết. Nhưng không phải vì ảm đạm cả làng mà ta lại cũng xịt theo. Hãy cùng tìm hiểu Những cuốn sách hay nhất về kinh doanh cần đọc khi kinh tế suy thoái này!!!

   
  sach-van-doc-khi

  Những cuốn sách hay nhất về kinh doanh cần đọc khi kinh tế suy thoái

  Là người làm thương hiệu để đi kinh doanh.Phía sau mình còn rất nhiều Team nữa. Đây là những người anh em đi cùng mình từ hồi đi làm thuệ. Và mình rất vui khi có thể tạo công ăn việc làm cho họ. Đặc biệt là thời thế dịch dã này.
   
  Nên mình thích nghe câu: Anh chuyển khoản nhé!
  Chứ không phải là câu: Em ăn cơm chưa :))
   
  Ngay cả khi đi làm thuê, nguyên tắc của mình cũng không sa đà vào những cuộc nói chuyên vô nghĩa đâu. Vậy nên khi đi làm riêng, đừng ai nghĩ có thể lấy được thời gian của mình chỉ để nói vài ba câu vô nghĩa.
   
  Người kinh doanh, thời gian của họ là nguồn sống của doanh nghiệp. Hãy hiểu nguyên tắc này thì bạn mới có thể làm việc được với người giàu, người lãnh đạo ở tầng trên. Chứ không họ sẽ chỉ muốn đuổi bạn đi vì bên cạnh bạn chẳng tạo được gì giá trị cả. Trong kinh doanh, đừng khiến người khác nói chuyện với bạn và cảm thấy vô nghĩa. Hãy luôn tạo ra giá trị.
   
  Và sau đây là những cuốn sách hay nhất về kinh doanh cần đọc khi kinh tế suy thoái tạo rất nhiều giá trị cho cuộc đời bạn.
   
  sach-hay
   
  1. Một trong những cuốn sách hay về đầu tư kinh doanh: Gói Coach 101 điều cần biết về tiền
  101 dieu can biet ve tien
  Bước vào một trận chiến dài và căng go, cái cần chuẩn bị đầu tiên chính là lương thực trước khi nghĩ đến những việc lớn lao. Và việc quản lý được tiền, tài chính cá nhân chính là điều cần thiết. Có những người sắp chết đến nơi vì dịch rồi, mà vẫn ngạo nghễ lạc quan, tiêu dùng hoang phí. Vậy thì chết. Tiền rồi cũng để tiêu. Nhưng tiêu như nào, tiêu ra sao, tiêu vào thời điểm nào thì lại là một bài toán ảnh hưởng cực kỳ mạnh đến cục diện hiện tại và tương lai tài chính của bạn.

  Khi đã thấu hiểu về tiền, thấu hiểu luật chơi của tiền, thấu hiểu những tài sản thực sự, bạn sẽ có cách tích lũy tiền và đưa tiền vào những nơi có thể sản sinh ra tiền một cách chắc chắn và bền vững nhất.

  Khi người ta đọc những cuốn sách hay về đầu tư kinh doanh, người ta luôn đặt ra câu hỏi rằng, liệu có kết quả hay không. Thì với gói Coach tài chính toàn diện 101 điều cần biết về tiền này, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính từng bước. Với cuốn sách 700 trang, 101 video chia sẻ, phân tích, 101 ngày đồng hành đọc sách, đặc biệt là 11 buổi Coaching trực tiếp 1 - 1 cùng Phúc Tài Chính, và 1 năm  follow áp dụng. Chắc chắn hỗ trợ bạn chu đáo để bạn thực sự thẩm thấu kiến thức cũng như biến kiến thức này thành thành quả về cho bạn.
   
  feedback-sach-101-dieu-can-biet-ve-tien
  Bạn có thể bạn không biết bạn đang thiếu thứ gì, nhưng những kết quả, cuộc sống hiện tại của bạn sẽ cho bạn biết điều đó. Nếu như bạn còn đang đau đầu vì tiền, còn đang cảm thấy thiếu tiền, còn cảm giác lúc nào cũng phải bon chen suy nghĩ, hối hả làm việc để có đủ tiền chi tiêu, mọi thứ liên quan đến tiền cứ loạn hết cả lên thì điều đó chứng tỏ bạn đang có vấn đề về kiến thức tài chính. Hãy trang bị ngay, để vượt qua đại họa đã đang và sẽ diễn ra vì viễn cảnh kinh tế suy thoái này.

  3. Một trong những cuốn sách hay về ý tưởng kinh doanh: Sách và khóa học Marketing 0 đồng

  Tiếp theo, sau khi đã kiến tạo một cái ví chắc chắn, tránh việc tiền đổ vào thì ít, tiền ra thì nhiều, không có kiến thức tài chính, vỡ đáy ví thì tiền tấn cũng không đảm bảo được. Sau khi bạn đã trang bị kiến thức tài chính phòng thủ rồi. Thì bây giờ đến lúc tính đến chiến thuật tấn công. Kiếm thêm nhiều tiền hơn. Bạn cần có những cuốn sách hay về ý tưởng kinh doanh.

  Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể làm nhiều việc hơn, làm nhiều công ty hơn. Nhưng trong cái viễn cảnh ngày nay, chính các công ty còn đang lao đao và không bám trụ nổi, toàn thiên hướng giảm lương người lao động, họ còn đang bị thiêu nóng hết lên từ đáy nồi, thì làm sao họ đảm bảo cho bạn đây?

  Trong thời đại kinh tế suy thoái này, chỉ có dựa vào bản thân mới là chắc chân nhất. Vì nếu thuyền có đang nặng quá mà dần đắm thì cũng không có ai "vứt" bạn ra khỏi thuyền. Bạn cần phải xây con thuyền của chính bạn. Mà để bắt đầu bằng điều đó, bạn cần có món "Marketing 0 đồng" - với chi phí bằng 0 - khẳng định lại là bằng 0 - để bạn tạo ra cộng đồng khách hàng của bạn, thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày và không hề mất một đồng chi phí nào.

  marketing-0-dong

  Khóa học Marketing 0 đồng, là khóa học 3 buổi tối 8h -23h qua Zoom, do trực tiếp Phúc Tài Chính Coach. Với hình thức học nhóm, với số lượng học viên ít để Coach chi tiết cho từng học viên. Bạn sẽ nhận được sâu các kiến thức và áp dụng ngay, phân tích mổ xẻ vào trong công việc kinh doanh của bạn.
   
  Marketing thương hiệu cá nhân, sản phẩm cho hàng trăm ngàn người, hàng triệu người biết tới luôn là khoản chi phí ngốn bội tiền. Mà không ai biết đến thì làm gì có cửa bán được hàng, mà thu về doanh số chi trả các chi phí, duy trì hoạt động và mang lãi về. Đó chính là vật cản khiến nhiều người kinh doanh bỏ cuộc. Tuy nhiên với 30 chiến thuật Marketing 0 đồng từ Phúc Tài Chính chia sẻ cho bạn thì chắc chắn nỗi lo không có khách hàng xóa tan ngay tích tắc, mà lại 0 đồng, thế nó mới ngon.
   
  Đây có thể nói là khóa học đáng tiền và ra tiền nhất bạn từng học. Một giải pháp cực kỳ hữu hiệu khi nền kinh tế đi xuống và nguồn vốn của bạn thì đang hạn hẹp.

  3. Một trong những cuốn sách hay về chiến lược kinh doanh: Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

  goi-coach-xay-dung-tai-san-kinh-doanh
  Đây là Gói Coach chuyên sâu dành cho người kinh doanh và chủ doanh nghiệp. Gói Coach chú trọng xây dựng một hệ thống kinh doanh với các nhân sự công nghệ, áp dụng các công nghệ tiên tiến trong các quy trình: Marketing, Sales, Chăm sóc khách hàng, Quản lý Tài chính, vận hành,... để vừa giảm tối đa chi phí nhân sự cho chủ doanh nghiệp, vừa tạo nên hệ thống phục vụ khách hàng 24/24, mà không bao giờ làm trái lời, chểnh mảng công việc hay đòi tăng lương.
   
  Ngay cả trong nông nghiệp, các bác nông dân đã biết tận dụng máy móc trong quá trình gieo sạ, cấy, gặt,... các nhà máy vận dụng máy móc sản xuất,... thì đến bây giờ, với sự phát triển như vũ bão của các phần mềm, người kinh doanh mà không tận dụng sức mạnh của công nghệ, của Internet thì thực sự bỏ phí mỏ vàng.
   
  Gói Coach hướng dẫn bạn chi tiết các mảnh ghép tạo nên một doanh nghiệp, một hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh, từ: Sản phẩm, Marketing - Sales cho đến Vận hành, quản lý tài chính, phân bổ tiền đầu tư kinh doanh qua từng giai đoạn. Hơn thế nữa, hướng dẫn bạn chi tiết trong việc xây một hệ thống kinh doanh tự động , với chi phí  vận hành cực thấp chỉ dưới 1 triệu đồng mỗi tháng. Thời đại Internet đã biến bất kỳ ai cũng có thể tạo lập được một sự nghiệp riêng lẫy lừng. Đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế suy thoái này, khi cơn bão qua đi, thì để lại sau đó những chồi nấm mọc mạnh mẽ.
   
  xay-dung-he-thong-kinh-doanh
  Kinh doanh thời kỳ suy thoát, cần sự thông minh, nhanh nhạy, chứ không tiền mất tật mang, hoang mang về định hướng của bản thân, của doanh nghiệp. Với Gói Coach xây dựng tài sản kinh doanh, gồm cuốn sách 600 trang, 60 video, 16 buổi Coach và sự đồng hành cầm tay chỉ việc trong vòng 3 năm, chắc chắn sẽ giúp bạn tránh những vố mất tiền oan khi bước vào kinh doanh hay triển khai kinh doanh.
   
  Bởi đây là Gói Coach cá nhân do trực tiếp Phúc Tài Chính theo sát cố vấn cho từng người kinh doanh, từng chủ doanh nghiệp 1 - 1, mỗi tháng chỉ nhận Coach cho tối đa 5 suất, nên nếu bạn cần hãy nhanh tay đăng ký để tránh việc deley công việc của bạn.
   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!