• Trang chủ
 • Những điều bạn cần làm khi muốn xây dựng hệ thống Marketing thành công trên Internet

  Những điều bạn cần làm khi muốn xây dựng hệ thống Marketing thành công trên Internet


  Những điều bạn cần làm khi muốn xây dựng hệ thống Marketing thành công trên Internet

  marketing-thanh-cong

  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

  Việc bạn đấu tranh với con người cũ của bản thân, đứng trước máy quay và thoát ra khỏi con người cũ, tạo lập thương hiệu và nguồn thu mới từ kênh Online chắc chắn là một bước tiến lớn. Việc bạn tạo lập thêm những nguồn thu nhập mới cho bản thân là một bước đột phá trong đời bạn. Việc bạn tạo ra sản phẩm của chính mình, không đi bán hàng hộ công ty khác, làm giàu cho người khác sẽ là cuộc cách mạng cho khối tài sản của bạn.

  Hãy có hơn 1 nguồn thu nhập, từ nhiều kênh cả Online, cả Offline. Hãy bán nhiều sản phẩm và quan trọng nhất bạn phải tạo ra sản phẩm của chính bạn để có luật chơi của chính bạn, giá cả do chính bạn quyết định, không phải đi kỳ kèo % trích lãi với người khác. Đừng vất vả xây cửa hàng lên, tạo hệ thống kinh doanh, công ty lên để rồi chỉ bán hàng cho người khác, làm giàu cho người khác!!! Kỹ năng quan trọng để tiền đến với bạn nhiều hơn chính là kỹ năng quảng bá. Sẵn sàng đứng lên quảng bá bản thân và sản phẩm của mình.

  Nếu bạn tốt và sản phẩm của bạn tốt, đừng núp trong bóng tối. Bạn phải đứng lên quảng bá. Nói 1 lần, 2 lần không ai tin, nhưng bạn nỗ lực nói 2.000 chắc chắn miếng bánh thị trường có chỗ dành cho bạn. Đã đến lúc rồi! Bây giờ chính là thời điểm! Trong đại dịch Covid 19 này, thay vì than vãn, lo sợ không có tiền, thay vì cả ngày quanh quẩn nấu ăn. Hãy cầm chiếc điện thoại lên, chọn bộ quần áo dễ nhìn, và quay 2000 video đăng lên facebook và kênh youtube của bạn, đăng lên các nhóm facebook có rất nhiều khách hàng tiềm năng ở đó!

  Tiến lên! Thịnh vượng tài chính là trong tầm tay bạn!!! Cố vấn Phúc Tài Chính p.s: Các anh chị mua sách 101 điều cần biết về tiền áp dụng đi nha. Mất tiền mua sách, mất công đọc sách thì áp dụng liền tay. Đăng ngay video giới thiệu bản thân và sản phẩm của chính anh chị tạo ra hoặc dự định tạo ra lên nha. CÙNG LÀM CHỦ TÀI CHÍNH VÀ LÀM CHỦ THỊ TRƯỜNG NÀO!!!

  Hãy viết thật nhiều, hãy tập làm thơ, để ngòi bút của bạn ngày càng cuốn hút người đọc. Bạn phải đặt mục tiêu thu hút 1 triệu người đọc những gì bạn viết, và luôn phát triển bản thân không ngừng để đạt được điều đó. Cùng đọc một bài thơ Phúc Tài Chính viết nhé:

  Tôi yêu xóm nhỏ của tôi

  Yêu đường đất đỏ như môi mẹ hiền

  Gạch vỡ xen lẫn từng viên

  Như nét khó nhọc khắc nhiều nếp nhăn

  Tôi yêu mặt nước lăn tăn

  Soi về hình bóng đi chăn trâu già

  Nhớ lời cha chớ la cà

  Kẻo trâu đi mất về nhà hết cơm

  Tôi yêu chuyện kể về bờm

  Yêu chuyện đồng ruộng làm nơm đẽo cày

  Giọng bà kể thật là hay

  Tôi nghe tôi nhớ ngày ngày khắc ghi

  Lớn lên chào xóm tôi đi

  Chào miền ký ức ly kỳ trẻ thơ

  Tôi đi theo đuổi ước mơ

  Mai này thành kẻ bơ vơ giữa làng

  Thơ Phúc làm năm 17 tuổi Hà Nội là nơi theo đuổi hoài bão và ước mơ. Còn quê hương là nơi thanh bình. Cho dù có đi theo những giấc mơ lớn thì với tôi ăn rau mẹ trồng, ăn cơm lạc muối vừng vẫn ngon. Để cân bằng giữa tiền tài, địa vị và bình yên rất khó. Nhưng chỉ cần hết lòng trao đi giá trị thì ta sẽ vừa có tiền, vừa có bình yên.

  marketing-thanh-cong-2

  5. Sách marketing: Vua content

  vua-content

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vua Content này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vua content

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!