• Trang chủ
 • Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất, đầu tư tài chính 4.0, tài chính đa cấp, đa cấp tài chính,...

  Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất, đầu tư tài chính 4.0, tài chính đa cấp, đa cấp tài chính,...


  Tôi thề là chưa ông nào đọc và nghe được những phân tích đắt giá như này. Nó thô, nó thật và nó chất. Làm ngụm trà đá với Phúc Tài Chính và chúng ta cùng bàn luận về những chủ đề nóng hổi nhất hiện nay: Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất, đầu tư tài chính 4.0, tài chính đa cấp, đa cấp tài chính,... ngay nhé! Let's go!

  phan-tich-cac-co-hoi-dau-tu

  Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất, đầu tư tài chính 4.0, tài chính đa cấp, đa cấp tài chính,...

  1. Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền ảo, đầu tư tài chính 4.0, tài chính đa cấp, đa cấp tài chính

  Bản chất của "Xu Thế" chẳng qua là luật chơi do người khác tung ra được Marketing với ngôn từ ngọt lịm. Bạn đi theo, đầu tư vào nó, bỏ tiền ra cho nó rốt cuộc vẫn là làm giàu cho thằng khác. Rồi đến lúc thứ bạn muốn giẫy ra, chẳng qua lại là hòn than bỏng hẩy sang tay người khác. Lại người Việt Nam diệt nhau. Hãy đi theo con đường của mình. Tạo ra giá trị. Tạo ra luật chơi của chính mình.

  Mình thấy nhiều người vỗ ngực Xu thế, hô hào làm theo người giàu. Xàm hết. Chừng nào còn kinh doanh trên sản phẩm của người khác, chừng nào còn bỏ tiền vào sản phẩm do người khác tạo ra. Thi chừng đó, bạn vẫn là kẻ làm thuê, làm giàu cho người khác. Chứ đừng nghĩ đến tự do tài chính.

  Còn tại sao bạn mất tiền. Chẳng qua bạn đang tham gia vào luật chơi không phải do bạn nắm giữ, tham gia vào trò chơi thậm chí bạn còn không hiểu luật chơi. Bao lần bong bong nổ, bong bóng chứng khoán, bong bóng bất động sản rồi chắc chắn sẽ đến bong bóng Bitcoin. Rồi đến lúc sẽ đến cảnh bán thống bán tháo một thứ rác đã từng được gọi là xu thế. Rồi hòn than bỏng này người Việt Nam lại đổ từ tay người này sang tay người khác.

  Đừng mong giàu khi bạn còn đang cúng tiền cho thằng khác. Dùng tiền mua thứ thằng khác tạo ra. Không bao giờ có Xu thế của thứ vô giá trị. Chỉ có sự ngu muội và tham lam. Đừng làm giàu nhanh, hãy làm giàu bền vững!

  Thực sự là tôi chán các ông chơi Tiền ảo, tiền điện tử quá. Đổ tiền vào mua sản phẩm của người khác rồi nghĩ mình là người dẫn đầu xu thế. Thế hỏi người Việt Nam mà dẫn đầu xu thế và giàu có thì người nào là người chịu mất tiền để các bác giàu? Đến lúc bong bóng xảy ra, các bác bán thống bán tháo thì cũng là ném hòn than bỏng vào tay người Việt Nam khác thôi.

  Các bác ngoan ngoãn nộp tiền mồ hôi công sức làm ra cho thằng khác, mất đống tiền ngay trước mắt như vậy, rồi các bác bảo ủ 20 năm, khi đó tiền lên men mất rồi, giàu có làm sao? Đầu tư phải xem vòng quay vốn. Vòng quay vốn nhanh, nhiều lần còn chưa ăn ai, huống chi 20 năm ủ đó rồi chờ giàu có. Ngày mai còn chưa biết ra đường có bị tan nạn rồi ra đi không, mà dám khẳng định 20 năm nữa sẽ giàu. vl. Rồi mang cái sức mạnh tiềm thức, cứ thế là giàu. Nghĩ nó chán. Chán lắm ông giáo ạ. Kiến thức không có, toàn bị dắt mũi bởi mấy tay buôn tài chính bóng bẩy, rồi có ngày toang thôi.

  phan-tich-cac-co-hoi-dau-tu

  2. Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất, đầu tư tài chính 4.0, tài chính đa cấp, đa cấp tài chính,...

  Nói thật là người ta hay nói "Đầu tư" cho nó sang mồm và đi lòe người khác. Chứ chẳng có cơ hội đầu tư nào mà nổi lềnh phềnh trên thị trường ai cũng biết đến cả đâu. Những cái dạng hô hào nộp tiền vào, hay mua một cái gì đó trên diện rộng, ai bỏ tiền vào cũng được thì đó là nộp tiền và mất tiền rồi, chứ đầu tư cái nỗi gì. Đầu tư thực sự là phải ít người, là những thằng đầu sỏi ngồi với nhau bàn bạc, và đủ cơ, đủ tầm để lọt vào cùng xây dựng, cùng kiếm chác, cùng ăn chia.

  Nói thật, giờ nếu hệ thống moneycoach.v này của tôi, mà ai đó bảo muốn đầu tư vào cùng, thì nếu có tôi phải xét, xem người đó như nào, tin được không, khả năng đóng góp hỗ trợ được gì, ... Chứ còn dạng hô hào ai cũng bỏ tiền vào đây được, thì đó là bán hàng, và người bỏ tiền vào khi đó cũng chỉ là một con cờ giúp cho công cuộc làm giàu của những người đứng sau sân chơi trở nên nhanh hơn mà thôi.

  Hãy nhớ rằng, bản chất của đầu tư là cực khó. Giống như bạn liệu có thể góp vốn, rồi ngồi cùng bàn với ông Phạm Nhật Vượng chủ Vin, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chủ Cafe Trung Nguyên không? Liệu họ có cho bạn đầu tư vào cùng người ta không? Câu trả lời là không phải không? Đầu tư không bao giờ là cuộc chơi của sự phổ biến và tràn lan, ai bỏ tiền vào cũng được, như vậy đó là một cuộc bán hàng rồi. Lao bỏ tiền vào, lao vào mua hàng do người ta sản xuất ra mà lại nghĩ rằng đầu tư. Thật hoang đường.

  Đầu tư, nếu ta là đứa mới sinh sau đẻ muộn, không thể nào có cơ có thể tham gia vào những cuộc đầu tư thực như như của những ông Shark to thực sự, hay không có quan hệ đầu tư vào những start up giá trị, vì đâu phải đứa con của họ, họ dễ dàng sẻ ra cho bạn đâu. Thì chỉ có một cách duy nhất, chính là phải tự mình đi gây dựng các hệ thống kinh doanh của mình, đầu tư vào đó, cho nó nâng tầm của mình lên. Những người ngang tầm nhau, như 3 người, 5 người, cũng quen biết, cùng hội tụ lại chất xám và tiền bạc để cùng gây dựng lên một hệ thống kinh doanh. Không có cửa cho người khác vào đâu.

  Cái cốt lõi của đầu tư không phải là tiền. Giống như nhiều người muốn hợp tác cùng với những người đã nổi tiếng, đã có cộng đồng, thì cái họ cần không phải là tiền đâu mà chính là chất xám, là kinh nghiệm, là cộng đồng người đó đã có. Chứ không phải kiểu, chỉ cần tiền bỏ vào đây là được. Nhiều ngươi đi mua các sản phẩm như tiền ảo, không khác gì đi mua rổ, mua rá ở ngoài kia mà cứ bị ảo tưởng là đầu tư. Cái gì phổ biến trên diện rộng thì không phải là đầu tư mà là mua hàng rồi. Hãy cẩn trọng.

  kiem-tien

  3. Phân tích về giá của các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất,...

  Giá là do người khác đặt ra, bạn mà bị cuốn vào cuộc chơi về giá là chết. Cứ thấy cái này tăng, tăng là lao vào, là đến lúc toàn bộ tiền chết giãy, một cuộc đưa tiễn cho toàn bộ ví của bạn. Tôi thấy nhiều ông nói: Mày không biết là loại tiền ảo này nó tăng giá đấy à, ban đầu chỉ có 1$ 1 đồng, bây giờ lên đến hàng chục ngàn đô 1 đồng. Vl mấy bác đó bị họ dắt mũi mà cứ tưởng được món hời. Thế thử hỏi, ai là người định ra cái giá đó, chính là bọn họ, chính những người tạo ra đồng tiền ảo đó. Họ tự đặt giá,họ tự công bố vậy. Và cho dù bạn đang thấy trang báo này uy tín nói thì cũng chỉ một khoản tiền mua bài viết là xong. Đừng có tin những gì người khác vẽ ra. Khi ta chỉ ngồi ở một góc Việt Nam và cập nhật tin tức trên một trang báo mạng, hoặc từ một người được lợi từ khoản tiền bạn đóng vào.

  Giống như việc, bạn tự tạo ra một món hàng. Bạn nói với mọi người rằng nó là xu thế, hãy bỏ tiền ra để sở hữu món hàng này đi, vì mai sau nó sẽ tăng giá, bạn có thể bán lại gấp 1000 lần, bạn thành tỷ phú dễ dàng chỉ việc bây giờ bạn bỏ tiền ra mua. Tiếp theo để thu hút được càng nhiều người càng tốt, họ marketing đăng bài trên Internet bằng chiêu trò tăng giá, hôm nay họ báo là 1$, ngày mai họ cập nhật ở trên mạng, báo lên 5$, ngày kia, họ lại tiếp tục báo lên 10$,.... tiếp theo tiếp theo, họ tiếp tục cập nhật báo lên mẹ 10.000$. Vậy là mấy bác muốn làm giàu nhanh, thấy một món hời, liền lao vào, dồn hết tiền để mong sở hữu, ngày ngày lưới web, lên mạng thấy cứ tăng giá là tim xốn xang lên: Ôi cơ hội làm giàu không khó đây rồi.

  Vậy là hàng đàn cừu bị lùa vào lò vặt hết lông, vặt hết ví mà không biết. Khi cảm thấy đã hòm hòm cừu ngon giơ chân chịu trói rồi, chúng bắt đầu đánh tụt mẹ giá xuống còn 5.000$ chẳng hạn. Vậy là hàng đống tiền lập tức bị bốc hơi, bốc hơi đi đâu, bốc hơi hết vào túi bọn chúng. Còn vì sao bị giảm giá thì đầy lý do, để trấn áp dư luận, và tránh bị End game, chúng bắt đầu đăng tải các bài viết như, vì dịch Covid nên kinh tế suy thoái, vì ông này lên làm tổng thống, vì chỗ kia bạo đồng,... Dân mình nghe thấy cũng hợp lý, nên chờ ngày tăng giá.

  Vậy là sau khi giảm giá xuống còn có 5000$, họ tiếp tục để lấy lại niềm tin nên lại cho tăng giá lên, cứ thế cứ thế, dụ thêm được đàn cừu mới vào. Cái đàn cừu mà chỉ cần nói mỗi từ "xu thế" thôi là chúng dốc ví lao vào, dễ vl. Cái đàn cừu mà chỉ cần bỏ vài triệu đăng vài bài viết trên Internet thôi là chúng tin vụ đầu tư đó là món hời, về bán nhà bán đất đi. Cái đàn cừu lười làm, chỉ chờ cơ hội giàu, rồi nghe nhau rồi cùng rủ nhau vào lò cạo lông nộp hết ví.

  Những điều trên bạn quan sát sẽ thấy. Thị trường tài chính, những bọn kinh doanh, tài chính bẩn, sẽ còn giở nhiều trò. Ngày trước là nhiều chứng khoán dưới chuẩn, bây giờ thì tiền ảo, thực tình đéo biết tương lai chúng còn nghĩ ra được những sản phẩm gì thay thế khi mà tiền ảo hết hot đây. Tuy nhiên cách thức thì giống nhau, tán gái cùng một bài cả. Chỉ cần thấu hiểu, tự khắc bạn sẽ nhận ra. Vì dù con sói có đội lột cừu, đội lốt bò, đội lốt chó, thì nó vẫn mãi giữ chiêu thức đi săn của một con sói mà thôi. Trân trọng chia sẻ từ Phúc Tài Chính.

  2. Sách tài chính: Bẫy đầu tư

  bay-dau-tu

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Bẫy đầu tư này nhé:

  1 - Cuốn sách: Bẫy đầu tư

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!