• Trang chủ
 • Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất,... Giáo dục tài chính

  Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất,... Giáo dục tài chính

  0
  503

  Phân tích các cơ hội đầu tư: tiền, vàng, tiền ảo, đất,... Giáo dục tài chính

  Tản mạn về Tiền ảo Bản chất của "Xu Thế" chẳng qua là luật chơi do người khác tung ra được Marketing với ngôn từ ngọt lịm. Bạn đi theo, đầu tư vào nó, bỏ tiền ra cho nó rốt cuộc vẫn là làm giàu cho thằng khác. Rồi đến lúc thứ bạn muốn giẫy ra, chẳng qua lại là hòn than bỏng hẩy sang tay người khác. Lại người Việt Nam diệt nhau. Hãy đi theo con đường của mình. Tạo ra giá trị. Tạo ra luật chơi của chính mình.

  Mình thấy nhiều người vỗ ngực Xu thế, hô hào làm theo người giàu. Xàm hết. Chừng nào còn kinh doanh trên sản phẩm của người khác, chừng nào còn bỏ tiền vào sản phẩm do người khác tạo ra. Thi chừng đó, bạn vẫn là kẻ làm thuê, làm giàu cho người khác. Chứ đừng nghĩ đến tự do tài chính.

  Còn tại sao bạn mất tiền. Chẳng qua bạn đang tham gia vào luật chơi không phải do bạn nắm giữ, tham gia vào trò chơi thậm chí bạn còn không hiểu luật chơi. Bao lần bong bong nổ, bong bóng chứng khoán, bong bóng bất động sản rồi chắc chắn sẽ đến bong bóng Bitcoin. Rồi đến lúc sẽ đến cảnh bán thống bán tháo một thứ rác đã từng được gọi là xu thế. Rồi hòn than bỏng này người Việt Nam lại đổ từ tay người này sang tay người khác.

  Đừng mong giàu khi bạn còn đang cúng tiền cho thằng khác. Dùng tiền mua thứ thằng khác tạo ra. Không bao giờ có Xu thế của thứ vô giá trị. Chỉ có sự ngu muội và tham lam. Đừng làm giàu nhanh, hãy làm giàu bền vững!

  quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-phuc-tai-chinh

  Thực sự là tôi chán các ông chơi Tiền ảo, tiền điện tử quá. Đổ tiền vào mua sản phẩm của người khác rồi nghĩ mình là người dẫn đầu xu thế. Thế hỏi người Việt Nam mà dẫn đầu xu thế và giàu có thì người nào là người chịu mất tiền để các bác giàu? Đến lúc bong bóng xảy ra, các bác bán thống bán tháo thì cũng là ném hòn than bỏng vào tay người Việt Nam khác thôi.

  Các bác ngoan ngoãn nộp tiền mồ hôi công sức làm ra cho thằng khác, mất đống tiền ngay trước mắt như vậy, rồi các bác bảo ủ 20 năm, khi đó tiền lên men mất rồi, giàu có làm sao? Đầu tư phải xem vòng quay vốn. Vòng quay vốn nhanh, nhiều lần còn chưa ăn ai, huống chi 20 năm ủ đó rồi chờ giàu có. Ngày mai còn chưa biết ra đường có bị tan nạn rồi ra đi không, mà dám khẳng định 20 năm nữa sẽ giàu. vl. Rồi mang cái sức mạnh tiềm thức, cứ thế là giàu. Nghĩ nó chán. Chán lắm ông giáo ạ. Kiến thức không có, toàn bị dắt mũi bởi mấy tay buôn tài chính bóng bẩy, rồi có ngày toang thôi

  Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn!

  Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!
  Cố vấn Phúc Tài Chính

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!