• Trang chủ
 • Quà tặng cất cánh tài chính cá nhân từ Phúc Tài Chính

  Quà tặng cất cánh tài chính cá nhân từ Phúc Tài Chính


  Đây là 2 món quà đặc biệt hỗ trợ cho tình hình tài chính cá nhân của bạn. Từ Phúc Tài Chính đã dày công nghiên cứu và biên soạn.

  cat-canh-tai-chinh

  Món quà số 1: Khóa huấn luyện tài chính cá nhân 21 ngày online miễn phí

  Feedback từ học viên đăng ký:

  quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

  Món quà số 2: File quản lý tài chính cá nhân tự động - công cụ hỗ trợ đắc lực quản lý tài chính theo phương pháp 6 cái lọ và theo dõi dòng tiền vào - ra trong ngày chặt chẽ

  Rất nhiều người dùng từ Cơ Hội để dẫn dụ bạn xuống tiền. Rất nhiều người dùng sự tin tưởng của bạn để khiến bạn chi tiền làm gì đó, mang một cái mác rất đẹp. Đầu tư. Trong các quyết định tài chính: Tuyệt đối không có chỗ cho lòng tốt hay mấy từ hoa mỹ thêu dệt lên. Làm gì, đầu tư vào đâu, chi cho gì hãy dựa trên bản báo cáo tài chính cá nhân của bạn, dựa trên kiến thức và hiểu biết thị trường đó, kênh đầu tư đó của bạn. Mà rốt cuộc bạn hàng ngày có bảng theo dõi tình hình tài chính cá nhân chưa?

  101-dieu-can-biet-ve-tien

  Học viên đăng ký luôn được hỗ trợ kịp thời:

  quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

  Tâm sự về chuyện kiếm tiền, đẩy cao tài chính cá nhân từ Phúc Tài Chính

  Hôm nay, mình sẽ bàn một chút về hai từ thực tế và thực dụng. Ngày trước, khi độ tuổi 20 chưa phải đứng ra lo cho cuộc sống, mỗi khi thấy ai nói "Tiền không quan trọng" mình thấy ngầu lắm. Nghĩ rằng: Uây người này không cần tiền vậy, chắc họ trọng tình cảm lắm đây. Nhưng bây giờ mỗi khi nghe câu ấy, mình và nhóm bạn của mình toàn bò lăn ra cười:)) Shark Hưng nói rất đúng: Đúng là tiền không quan trọng, nhưng đó là khi tiền của người khác:))) Còn tiền của mình quan trọng chứ!

  Bạn nghĩ rằng người giàu họ không cần tiền sao? Không, họ rất cần tiền. Vì họ rất cần tiền nên họ mới có nhiều tiền đó. Chẳng bao giờ có chuyện không cần thứ nào đó, mà nó lại sấn sổ đổ ập đến bạn đâu. Bạn cũng đồng ý chứ?

  Đối với mình, mình rất yêu tiền. Tiền là một phần thưởng cho những giá trị mình trao đi, cho những nỗ lực mình phấn đấu. Cầm tiền của khách hàng, là mình cảm nhận mình đang được cầm niềm tin, sự tín nhiệm và tình yêu mến từ họ, phấn khích vô cùng. Và tiền đó, mình lại một lần nữa có hạnh phúc khi mang đi chăm lo cho người mình yêu thương.

  Thực ra năm mình 20 tuổi khi đó đi làm thêm được đồng tiền, Tết về mình đã hào hứng đạp xe đạp đến Big C mua cho Bố mình một cái áo khoác. Và cho đến tận năm 25, 26 tuổi cứ mỗi lần mùa đông rét muốt đổ về, bố mình lại bảo rằng: Hôm nào lạnh bố mặc áo con mua đấy. Mình thấy hãnh diện vô cùng. Vì thỉnh thoảng mình vẫn đùa bố: Ngày xưa hồi con còn bé, bố đi mua về cái áo khoác 50.000 mà ấm nhề. Rồi sau đó, mình sắp xếp tiết kiệm và chuẩn bị cho công cuộc khởi nghiệp của mình. Phải ưu tiên cho điều đó trước, chứ không thể mới cái đã đổ cho tiêu xài được.

  Mãi đến khi khởi nghiệp thành công, nhận được sự yêu quý và tín nhiệm từ mọi người, mình đã có một chút thành quả. Và tất cả, với vai trò của một đứa con gái yêu Bố, mình đã sắm sửa cho Bố rất nhiều đồ. Mình tin tủ quần áo của Bố mình, từ quần áo, cái tất, cái ví, cái điện thoại, cho đến giường ngủ, bộ bàn ghế, ... nhiều nam thanh niên còn không chất bằng. Nhìn Bố ra ngoài mặc phong độ, mình thấy rất hãnh diện và tự hào. Mình không muốn Bố mình trông khổ. Mình muốn Bố mình đầy đủ. Có lẽ trưởng thành là khi không phải nói: Bố ơi hãy mặc ấm đi. Mà lẳng lặng đi mua quần áo ấm cho Bố.

  Vậy nên mấy ông cứ nói tiền không quan trọng, chẳng qua là đang không có tiền thôi. Còn có tiền mà xem, sẽ thấy tiền quan trọng ngay. Mỗi lần mình mang đồ về tặng Bố, nhiều lần mình thấy Bố mình lặng đi. Bố không nói gì. Rồi bảo: Như này đắt lắm con. Nhưng rồi nhìn Bố hạnh phúc lắm. Nói thật, mình đã từng nghĩ, nếu mà lấy chồng mà mai sau tiền lo cho Bố Mẹ không có thì thực sự thấy buồn lắm. Nhưng với mình thì, mình giờ có lấy chồng cũng không thấy lăn tăn gì, vì Bố Mẹ mình đã mua sắm đầy đủ rồi.

  Hai năm qua khởi nghiệp, tiền có bao nhiêu mình dành cho Bố Mẹ hết. Còn mình có lại gì ư: Mình có được các hệ thống kinh doanh chạy tự động, có được các tài sản xây dựng nỗ lực suốt 2 năm qua. Suốt hành trình kinh doanh, mình có được rất nhiều điều, và được trải nghiệm cảm giác có tiền từ kinh doanh, mình thấy tiền quan trọng vô cùng. Vậy làm ơn, đừng ai bảo câu tiền không quan trọng nữa nhé. Nếu thấy tiền không quan trọng, thì cho mình nè. hehe Hãy vào web: moneycoach.vn để đọc thêm các kiến thức về tiền nhé!

  phuc-tai-chinh

  12. Sách làm việc: Chiến lược làm thuê
  chien-luoc-lam-thue

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chiến lược làm thuê này nhé:

  1 - Cuốn sách: Chiến lược làm thuê

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!