• Trang chủ
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu miễn phí trọn đời tại web Phúc Tài Chính tại sao không?

  Quảng bá hình ảnh thương hiệu miễn phí trọn đời tại web Phúc Tài Chính tại sao không?


  Bất kỳ thành viên nào của gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh cũng được quảng bá hình ảnh, thương hiệu miễn phí trọn đời tại web: moneycoach.vn - trang web đã thu hút hàng ngàn người truy cập mỗi ngày chỉ trong vòng 3 tháng. Đây là sự hỗ trợ đặc biệt chưa từng có từ Phúc Tài Chính để tạo nên một sân chơi mà ở đó tất cả mọi người đều được hưởng lợi. Cùng khám phá quyền lợi sang chảnh bậc nhất này ngay nhé!

  goi-coach-xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Muốn có chỗ đứng trong kinh doanh, nhất định phải có nhiều người biết tới thương hiệu của bạn

  Kinh doanh là một cuộc chiến không khoan nhượng, một là bạn chiếm được thị phần, hai là bạn phá sản. Nếu thương hiệu của bạn không lọt được vào trong tâm trí khách hàng, không được nhiều người biết đến thì chắc chắn chết. Một sản phẩm tốt, không thể mang về được cho bạn đồng doanh số, nếu không ai biết đến sự tồn tại của nó. Chính vì thế, nên không ngoa khi nhận định rằng: Marketing chiếm đến 60% tầm quan trọng của doanh nghiệp. Và ai nắm được chiêu thức lan tỏa thương hiệu cho có nhiều người biết đến thì trong tay người đó không khác gì có thanh kiếm báu, dễ dàng khai phá ra những mảnh thị trường màu mỡ và chắc chắn giành phần thắng trong những trận chiến giành giật khách hàng.

  Trong Marketing - Bán hàng, có cụm từ "tỷ lệ chuyển đổi" ý chỉ số người mua hàng/số người biết đến sản phẩm của bạn. Giả sử như cứ 100 người biết đến sản phẩm của bạn thì 4 người mua. Tỷ lệ chuyển đổi là 4%. Bạn cần phải tính được tỷ lệ này cho từng sản phẩm bạn đang bán. Muốn tăng được tỷ lệ mua hàng, một là bạn tăng chất lượng tư vấn, chốt sales, chăm sóc khách hàng. Hai là tăng số người biết đến bạn, sản phẩm của bạn, gọi chung là thương hiệu của bạn. Và hai cách này đều quan trọng như nhau.

  kinh-doanh-online

  Càng nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, doanh số của bạn hàng tháng chắc chắn càng ngày về càng cao. Vì cho dù bạn, đội ngũ của bạn, sales giỏi đến mấy, thì nếu chỉ có 100 người biết đến thì khó lòng chốt được 100 hợp đồng được. Tuy nhiên, nếu là 1000, 2000 người biết đến bạn, việc chốt được 100, 200 hợp đồng là chuyện khả quan hơn rất nhiều. Không ai có thể thành công trong kinh doanh chỉ với 100, 200 người biết đến đâu. Muốn thành công be bé cũng phải có hàng trăm ngàn người biết tới, thành công to to phải hàng triệu người biết tới, đại thành công là hàng tỷ người biết tới. Như tỷ phú Jack Ma chia sẻ, một ngày toàn hệ thống dưới ông ấy có 6 triệu người mua hàng.

  Vậy thì, để đưa thương hiệu sản phẩm, thương hiệu cá nhân của bạn bay cao bay xa, nhiều người biết tới. Một là bạn trực tiếp đi làm thương hiệu, hai là bạn sử dụng thương hiệu của người khác làm kênh lan tỏa thương hiệu của bạn. Ở cách thứ nhất, phải cực kỳ giỏi trong ngành nghề, trong marketing và phải đặc biệt kiên trì xây từng viên gạch. Đơn cử như hệ thống moneycoach.vn của mình, không hề có một cái gì đứng sau, mình đều gây dựng từ đầu. Ban đầu chỉ vài người biết tới, lướt qua, rồi dần dần lên vài trăm, vài nghìn, vài chục nghìn sau gần 2 năm ròng cần mẫn. Và mình đang dự tính khoảng 3 năm sẽ lên hàng trăm nghìn người và triệu người. Tuy nhiên phải cực kỳ kiên trì và vất vả. Chắc bạn đọc từng bài viết mình chia sẻ tâm huyết này bạn sẽ cảm nhận được đôi chút những gì mình bỏ vào đây từ thời gian, sức lực, chất xám và tiền bạc. Tuy nhiên với cách thứ hai, bạn sử dụng thương hiệu của người khác làm đòn bẩy lan tỏa, sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên. Chát. Chát gì. Chát tiền. Cùng sang phần hai để tìm hiểu nhé.

  2. Lấy thương hiệu đẩy thương hiệu

  1. Bỏ tiền quảng cáo

  Việc bỏ hàng đống tiền cho việc quảng cáo thương hiệu được nhiều ông lớn sử dụng, đăng bài trên các báo, chiếm vài phút quảng cáo trên TV tại các khung giờ đẹp. Ngày mình đi làm thuê Marketing, bài đăng Dân trí hòm hòm 12 triệu/bài, đấy là còn chưa được vị trí trang chủ, khách vào cái nhìn thấy ngay đâu, mà nó còn sâu mấy tầng bên trong ấy. Mà đã đăng báo đâu phải đăng 1 bài, hay đăng 1 trang báo đâu. Mỗi lần đăng là phải đăng 2, 3 bài là còn ít, và đăng 2,3 tờ báo. Chi phí trăm triệu, vài trăm triệu đi bay trong vòng một nốt nhạc. Nên mới nói, đó là cuộc chơi của các ông lớn, tiền nhiều. Người kinh doanh riêng khó có cửa, khi nguồn vốn hạn hẹp. Nếu có thì lác đác 1,2 bài làm màu là tao được lên báo này, báo kia thôi.

  2. Chơi với người nổi tiếng

  Chơi với người nổi tiếng, được người nổi tiếng quảng bá hình ảnh miễn phí cho là cách rất tuyệt, thương hiệu nổi lên vù vù. Tuy nhiên, tự bạn biết là không dễ phải không. Lứa người nào chơi với lứa người đấy. Mà người càng thành công, họ càng thận trọng. Họ sẽ rất kín kẽ, sẽ khó thân thiết thực sự, bởi nổi tiếng khá nhiều thị phi, phải thực sự tin tưởng họ mới thân được. Nếu chơi được với họ từ khi họ chưa có gì thì tốt, còn đến lúc họ nổi tiếng rồi, cực kỳ khó. Cách thứ hai là bạn phải nổi tiếng ngang tầm họ. Họ có cộng đồng của họ, bạn có cộng đồng của bạn, cùng kết nối trao giá trị cho nhau. Chứ người ta có rất nhiều, bạn chẳng có gì, thì khó lòng kết nối lắm, không khéo bị nhìn với ánh mắt trục lợi, mưu mô ngay. 

  Cách chơi với người nổi tiếng này, hay còn gọi là chơi với những người có cộng đồng, là cách cần lâu dài. Lâu dài để tạo mối quan hệ, và lâu dài để nâng tầm bạn lên. Chứ nói thật, ngay mình bây giờ, ai bảo mình đăng thương hiệu của họ lên web moneycoach.vn của mình, mình cũng không. Làm gì có chuyện. Cả một thương hiệu mình cất công gây dựng, giờ giới thiệu linh tinh ảnh hưởng đến thương hiệu của mình. Có thì mình sẽ giúp chỉ những người bạn thân thiết của mình, và những người khởi nghiệp thực sự khát khao, thực sự có tâm, thực sự muốn đi đường dài và là thành viên của gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh mà thôi. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

  goi-coach-xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  3. Quyền lợi "Quảng bá hình ảnh, thương hiệu miễn phí trọn tại web moneycoach.vn" trị giá hàng nghìn đô, đặc biệt dành riêng cho thành viên gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh

  Như Phúc Tài Chính đã chia sẻ ở trên, việc một thương hiệu đã nổi sẵn trên thị trường, và sẵn sàng quảng bá thương hiệu cho bạn, giúp bạn gây dựng  từ những ngày đầu, thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền, nếu không muốn nói là cực nhiều tiền. Sẽ không ai "điên" đi quảng bá thương hiệu cho bạn miễn phí cả. Và cái điều điên không tưởng ấy lại xuất hiện ở đây, ngay lúc này. Bởi Phúc Tài Chính luôn xác định trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn khởi nghiệp, những hỗ trợ thiết thực, chứ không chỉ nói hay, nói tốt, dạy trên trời dưới bể rồi chẳng áp dụng được gì.

  Bất kỳ ai, là thành viên của gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh sẽ được gắn link web, link bán hàng lên trên ngay trên trang chủ web moneycoach.vn trọn đời. Bạn chỉ cần đưa link, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ "chễm trệ" ngồi ngay trên trang chủ web moneycoach.vn. Và bạn lưu ý giá trị to lớn của từ "trọn đời" này. Nghĩa là với tốc độ phát triển của web moneycoach.vn bây giờ và nhiều năm về sau, thì đó quả là món hời dành cho bạn.

  Còn lý do tại sao Phúc Tài Chính lại chơi lớn như vậy, bởi vì Phúc Tài Chính mong muốn tạo ra một cộng đồng những người khởi nghiệp cùng đồng hành với nhau, trao đổi quảng bá link web chéo cho nhau, để 5 năm sau, 10 năm sau nổi tiếng cùng nhau. Chứ nói thật, bây giờ muốn làm quen với những người đã nổi tiếng rồi thì khó lắm. Bạn, tôi, và mọi người chúng ta phải liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để cùng đẩy tất cả lên. Và bạn hãy tin tôi đi, chỉ với 3 tháng ra mắt, web moneycoach.vn đã thu hút hàng nghìn lượt đọc mỗi ngày, sau 3 năm, 10 năm, 15 năm sự lan tỏa sẽ khủng khiếp cỡ nào. Và khi đó, bạn đã có sẵn chắc chân một suất gắn link tại web, chẳng phải rất đáng để bây giờ đăng ký ngay gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh hay sao.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Chưa hết, việc quảng bá thương hiệu trên web moneycoach.vn cho bạn miễn phí trọn đời này chỉ là một trong những điều bạn nhận được tại gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này thôi. Những điều kia còn hay khủng khiếp hơn nhiều. Điền ngay thông tin của bạn vào form dưới đây để nhận thông tin chi tiết nhé! Đến với Phúc Tài Chính, mọi khó khăn, rắc rối của bạn trong kinh doanh đều được tháo bỏ hết và những gì bạn nhận được, luôn nhiều hơn những gì bạn bỏ ra.

  Và tôi không chắc quyền lợi quảng bá thương hiệu trọn đời này sẽ tồn tại trong bao lâu nữa, vì chỉ có một vài suất đất đắc địa cho những người đăng ký sớm nhất thôi. Đây chính xác là cơ hội không ở đâu có. Đăng ký ngay hay chờ đợi? Sự lựa chọn nằm ở bạn. Và sự lựa chọn thì bao giờ cũng hơn sự cố gắng. Hãy tưởng tượng, mỗi ngày có hàng trăm lượt khách từ web moneycoach.vn đổ về web của bạn, thì sẽ ra sao? Tự mình khám phá nhé!

  xây dựng tài sản kinh doanh

  ĐĂNG KÝ NGAY

  3. Sách kinh doanh: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng hệ thống kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!