• Trang chủ
 • Ra mắt sách tài chính hay: 101 điều cần biết về tiền - sách hay về kiến thức tài chính

  Ra mắt sách tài chính hay: 101 điều cần biết về tiền - sách hay về kiến thức tài chính


  101 điều cần biết về tiền - Cuốn sách thổi làn gió mới vào cuộc đời bạn, vô vàn kiến thức tài chính khiến bạn đứng hình, vạch mặt những chiêu trò lừa đảo, kể những quả phốt siêu to khổng lồ, các mánh khóe của giới tài chính đang che mắt bạn, giúp bạn thấu hiểu về tiền để tung ra những chiêu gây dựng sự nghiệp mới hoàn toàn khác biệt. Cùng khám phá cuốn sách chiếm trọn con tim của nhiều độc giả này nhé. Ra mắt sách tài chính hay: 101 điều cần biết về tiền - sách hay về kiến thức tài chính

  sach-hay-ve-kien-thuc-tai-chinh

  Ra mắt sách tài chính hay: 101 điều cần biết về tiền - sách hay về kiến thức tài chính

  101 điều cần biết về tiền Khác Tất Cả Các Cuốn Sách Trên Thế Giới Ở Những Điều Gì?

  - Đó là phiên bản giới hạn. Đợt đầu tiên In chỉ 20 cuốn. Bởi Bạn sẽ có một người bên cạnh đi cùng bạn, mình muốn đồng hành cùng bạn để cùng đọc, phân tích và hiểu cặn kẽ.

  - Đi kèm với cuốn sách này là 11 buổi Coaching về tài chính cá nhân. Chúng ta sẽ trao đổi, bàn luận cùng với nhau. Bạn sẽ được mình Coaching Riêng.

  - 20 người sẽ là đợt thay đổi về kiến thức tài chính tiền bạc đầu tiên, sẽ được add vào nhóm kín riêng để trao đổi những bí mật, những sự thực phũ phàng để học hỏi và tránh những bẫy tài chính và cùng nhau sửa đổi thói quen. Bạn Không Chỉ Có Một Cuốn Sách - Bạn Mua Cả Sự Thay Đổi Mạnh Mẽ Ở Phía Trước! Hãy chờ nhé!

  Truy tìm những điều giúp cuộc đời bạn trở nên tốt đẹp hơn là điều nhất định bạn phải làm!
  Tôi bước vào đời cũng đầy rẫy khó khăn. Ở cái tuổi 19 đầu đời, rời quê nhà lên Hà Nội. Ngu ngốc, ngớ ngẩn, bị lừa tin, tin vào những thứ không hề chắc chắn. Để rồi cuối cùng mọi thứ vỡ vụn trước mắt. Tôi bơ vơ và không có gì để dựa vào, không có nơi nào để trú chân về mặt công việc, và tất nhiên sao tiền mãi chẳng nhích lên.
   
  Tôi đã rất nhiều lần hỏi vì sao, vì sao cuộc đời tôi cứ trải qua mãi những giây phút vất vả thế này, đi làm thì bị chèn ép, làm cả sáng cả tối mà không nhiều tiền lên, cái nắng nóng thiêu đốt ngôi nhà nhỏ ở góc Long Biên đến giờ cũng khiến tôi sợ hãi. Lý do cho tất cả các chuyện đó ư? Nó không phải bởi thiếu nhiệt huyết, khi tuổi trẻ tôi hừng hực muốn chinh phục các đỉnh cao thành công, nó cũng không phải bởi thiếu sự chăm chỉ, vì suốt một thời gian dài, tôi đã miệt mài lăn lộn 5, 7 năm. Việc làm suốt 8 tiếng giờ hành chính, lại tăng ca làm thêm, nhiều ngày  liên tục đến cả 11, 12 giờ đêm, mà sao mọi chuyện không khá lên được. Tôi vẫn thiếu tiền, trong khi tôi vẫn phải chịu đựng sự tằn tiện của bản thân, rồi nhiều lúc vì tằn tiện mà đến lúc có tiền lại không kiểm soát nổi, bung phát là hoang phí biết bao tiền.
   
  Tôi đã ở những chuỗi ngày đó, cho đến ngày, tôi bị hất ra khỏi chính cái phòng Marketing, do chính tay tôi xây dựng từ những viên gạch đầu tiên, chỉ vì không đứng ra ứng cho ông sếp 300 triệu. Những cái ngày chân nặng trĩu không muốn bước vào văn phòng nơi từng là một thời nhiệt huyết tuổi trẻ tôi sôi sục làm việc, muốn đạt được vị trí quản lý nhằm tiến thân. Thôi tất cả như hư không, tan mất chỉ vì tôi không đáp ứng một yêu cầu đầy tư lợi của một người, bạn ạ. Tôi cười khẩy đầy chua sót. Sự nghiệp tôi tin tưởng, những năng lượng tuổi trẻ đầy hoài bão nhất, bị phụ thuộc vào ý của một người đàn ông. Khi đó, tôi nhận ra rằng, tôi sai cmnr! Tôi phải chấp nhận mình đã ngu, đã sai. Sai ngay từ chiến thuật, sai ngay từ trong tư duy. Giống như ta không thể mong có củ khoai lang mà lại đi trồng cây hoa được, dẫu hoa có củ đó, có đẹp đó, nhưng dù có nở rộ đến mấy, vài ngày tàn là mất hết.
  cach-kiem-tien

  101 điều cần biết về tiền - sách hay về kiến thức tài chính

  Tôi bắt đầu truy tìm những kiến thức tôi hỏng, tôi sai, rèn luyện lại thói quen tài chính, đặc biệt là cứng rắn áp dụng những kiến thức tài chính, phát triển sự nghiệp tôi biết mà tôi chưa làm, biết mà cứ để đấy, biết mà cứ lý do, tôi đã hành động quyết liệt, những điều đó sẽ có trong cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này. Nhờ đó, tôi bật ra làm riêng thành công, lấy đòn bẩy thành công đó tiếp tiếp tục nhân bản lên, và tiễn bay màu làm thuê, làm giàu cho người khác ra khỏi cuộc đời tôi.
   
  Một hành trình đấu tranh với chính con người cũ, tát liên tục những cái tát trời giáng vào thói quen cũ, tôi đã xây dựng được những tài sản, những hệ thống kinh doanh rất ngầu, không bị phụ thuộc vào bất cứ ông sếp nào nữa. Và bạn biết không, điều khiến tôi hạnh phúc nhất, chính là khi truyền đạt lại tất cả các kiến thức từ tài chính, khởi nghiệp, đầu tư, xây dựng tài sản của hành trình đó vào Gói Coach 101 điều cần biết về tiền, nó đã là một dấu ấn gây bất ngờ lớn cho cuộc đời tôi. Hiện nay, 101 điều cần biết về tiền đã trở thành chiến binh đắc lực cho bất cứ ai muốn bật ra xây dựng sự nghiệp và xây dựng sự nghiệp thành công bất kể đã nhiều lần đổ vỡ, nhằm đoạt lấy sự tư do và tận hưởng cuộc sống.

   
  Tôi cũng đã từng như bạn, đã từng nỗ lực và chờ đợi 2 năm tuổi trẻ chỉ để đổi lấy một vị trí công việc vững chắc, đã dành hết tam can lên chức Trưởng phòng cuối cùng lại sụp đổ trong sự ngỡ ngàng. Tôi nhận ra rằng, chỉ có tạo dựng cho chính mình, bản lĩnh dám làm dám mất, dám đứng lên tạo dựng, làm chủ mọi cuộc chơi thì mới thoát khỏi cảnh đứng ngồi không yên lo lắng về tiền bạc mỗi tháng được.
   
  Phải đứng lên nhìn nhận, đối diện và hành động quyết liệt. Chỉ có bạn, chính bạn mới có thể thay đổi được cuộc đời bạn thôi! Gặp lại bạn tại cuốn sách 101 điều cần biết về tiền nhé!
   
  ĐĂNG KÝ NGAY
   

  Khách hàng chia sẻ hạnh phúc khi mua gói Coach 101 điều cần biết về tiền
  101-dieu-can-biet-ve-tien

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!