• Trang chủ
 • Niềm vui và tri thức khi cầm cuốn sách hay về tiền: 101 điều cần biết về tiền - Xóa tan mọi nỗi lo

  Niềm vui và tri thức khi cầm cuốn sách hay về tiền: 101 điều cần biết về tiền - Xóa tan mọi nỗi lo


  Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền dày 777 trang. Và đây không chỉ dừng ở một cuốn sách mà còn là một khóa học, một gói Coach trong 101 ngày, có chứa 101 video huấn luyện tài chính bên trong. Cùng với đó là sự đồng hành của Phúc Tài Chính trong một năm hỗ trợ bạn về Tài chính. Hân hạnh chia sẻ đến bạn: Niềm vui và tri thức khi cầm cuốn sách hay về tiền: 101 điều cần biết về tiền - Xóa tan mọi nỗi lo

  sach-hay-ve-tien

  Niềm vui và tri thức khi cầm cuốn sách hay về tiền: 101 điều cần biết về tiền - Xóa tan mọi nỗi lo

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  1. Một số hình ảnh về cuốn sách hay về tiền nằm trong Gói Coach 101 điều cần biết về tiền - Xóa tan mọi nỗi lo

  sach-hay-ve-tien

  sach-hay-ve-tien

   

  sach-hay-ve-tien

  "Khi bạn mua Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này, thì bạn sẽ có cánh tay hỗ trợ đắc lực là Phúc Tài Chính. Mình sẽ hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần trong một năm về tài chính. Do đó mình cũng cần tìm những người đọc xứng đáng để dành thời gian, tâm huyết và chất xám để hỗ trợ" - Phúc Tài Chính

  Tri thức là cội nguồn của sức mạnh. Sự thiếu hiểu biết luôn khiến bạn sợ hãi trước thế giới này và bị người khác dẫn dắt mê muội. Bạn cần giàu có trong con người bạn trước thì giàu có vật chất bên ngoài mới thoát ra được. Nhiều người thiếu tiền, mất tiền, không có tiền, quanh năm suốt tháng, năm này qua năm khác, cũng chỉ vì bản chất bên trong họ thiếu kiến thức. Thiếu tiền, chứng tỏ thiếu kiến thức về tiền, về quản lý tài chính. Bạn nhất định cần bù đắp nó trước khi làm bất cứ điều gì. Bởi nếu không tiền bạn kiếm được bao nhiêu rồi lại đi hết. Đây là cuốn sách hay về tiền nhất định bạn cần đọc.

  2. 101 điều cần biết về tiền - cuốn sách hay về tiền hot nhất hiện nay

  sach-hay-ve-tien

  Với Gói Coach về tài chính toàn diện nhất hiện nay, 101 điều cần biết về tiền trang bị cho người đọc đầy đủ các kiến thức về tiền: từ lịch sử đồng tiền, thấu hiểu đồng tiền, tiền trong quản lý tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp, tài chính đầu tư, tiền trong cuộc sống. Được trải dài trong 700 trang sách, 101 video, 11 buổi Coaching trực tiếp giúp người đọc dễ tiếp cận kiến thức, dễ hiểu, dễ áp dụng và dễ - tạo - ra - thành - quả.

  Hơn 8 năm lăn lộn trong thương trường, từ các hình thức đầu tư, tài chính, đa cấp, kinh doanh, marketing, bán hàng, .... tôi nhận thấy có quá nhiều người vì thiếu hiểu biết, dẫn đến nhẹ dạ, dễ dụ, làm mất đi bao khoản tiền mồ hôi công sức vào những việc vô nghĩa. Trong suốt những năm ấy, tôi luôn đau đáu làm thế nào để giúp mọi người có thêm những kiến thức thực sự trước khi bị những tay buôn, con buôn tài chính bóp méo.

  Chính vì vậy, bắt đầu từ cuối năm 2019, sau khi gác tất cả mọi vòng đua kiếm tiền, địa vị, tôi từ bỏ mức lương trưởng phòng Marketing 19 triệu để đi làm điều gì đó cho xã hội, trở thành người tiên phong cho công cuộc cách mạng giáo dục tài chính đích thực cho cộng đồng.

  sach-hay-ve-tienChỉ sau chưa đầy một năm, giữa năm 2020 đã có vô số các diễn đàn kinh doanh, tài chính, các báo đầu tư, các trang doanh nhân đã đăng các thông điệp tôi truyền tải với nguồn trích "Phúc Tài Chính" trên trang của họ. Tôi cũng đã nhận được hàng nghìn lời cảm ơn về những điều tôi chia sẻ. Và điều hạnh phúc nhất, là những anh chị kinh doanh, doanh nhân, những người ao ước kinh doanh đã cầm trên tay cuốn sách đầu tay 101 điều cần biết về tiền của tôi với niềm hạnh phúc và tri thức nhất. Quả là cuốn sách hay về tiền hot nhất hiện nay.

  sach-hay-ve-tien

  Cũng có những anh chị trong ngành Marketing hỏi tôi tại sao lại vừa động tay làm lại gặt hái được nhiều thành quả như vậy. Tôi đã chia sẻ rằng: Có lẽ là bởi tâm huyết tôi đặt vào trong đó, niềm yêu thích kiến thức tài chính và chia sẻ nó, luôn luôn nghĩ đến việc giúp ích cho mọi người.  Luôn luôn muốn tất cả những người tôi gặp sẽ luôn luôn hạnh phúc khi ở bên tôi.

  3. 101 điều cần biết về tiền - sách hay về tiền bạn cần đọc 

  Gói Coach 101 điều cần biết về tiền chứa cuốn sách hay về tiền bạn cần đọc, Phúc Tài Chính đã tạo bằng tình yêu và tuổi thanh xuân của mình bằng tất cả tình yêu dành cho cuộc sống, tình yêu dành cho những con người bên tôi. Hi vọng rằng, khi bạn cầm cuốn sách này bạn cũng cảm nhận được điều đó. Hi vọng rằng, cuốn sách chính là sợi dây gắn kết, thứ kết nối cho tình bạn của hai chúng ta. Là bạn của bạn cả cuộc đời này.

  Bạn cũng có thể đăng ký gói Coach 101 điều cần biết về tiền này tại đây:

   
  sach-hay-ve-tien
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!