• Trang chủ
 • Sách 101 điều cần biết về tiền - Cuốn sách hiểu hết về tiền kinh điển nhất định bạn cần có

  Sách 101 điều cần biết về tiền - Cuốn sách kinh điển về tiền nhất định bạn cần có


  101 điều cần biết về tiền - Không chỉ là một cuốn sách, đây là một khóa huấn luyện tiền bạc siêu đẳng, đầy kịch tính nhất định bạn cần tham gia. Nhiều người từng bị cuộc đời phạt góc, lâm vào cảnh túng thiếu, thất bại, phá sản, nhiều năm qua đi vẫn khổ thế này. Tuy nhiên họ không hề biết tại sao họ lại như vậy? Trong khi họ luôn nỗ lực, luôn phấn đấu, thậm chí luôn mang ý chí làm giàu và sự chăm chỉ họ có thừa, cày cuốc miệt mài mỗi ngày? Cuối cùng, té ra là bởi, họ có công việc, có ngành nghề, có doanh nghiệp, có chuyên môn, .... nhưng khi đồng tiền về trên tay, họ lại không hề có kiến thức tài chính mà sử dụng nó, mà điều khiển nó, hay làm cho nó nảy nở bằng những cách đầu tư gieo trồng thực sự đúng, họ quá hoảng loạn và mất phương hướng với những lời lẽ hoa mỹ ngoài kia, rồi sa vào, rồi làm tiền của chính họ vơi bớt. Đến lúc này, gói Coach 101 điều cần biết về tiền xuất hiện trước mắt, chính là khoảnh khắc tìm thấy chiếc chìa khóa mở ra các bi kíp giải quyết tất cả các rắc rối đang mắc phải. Và nếu những câu nói trên có hình bóng của bạn. Thì 101 điều cần biết về tiền, chính xác là những gì bạn cần ngay lúc này. Sách 101 điều cần biết về tiền - Cuốn sách hiểu hết về tiền kinh điển nhất định bạn cần có

  sach-hieu-het-ve-tien

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  Sách 101 điều cần biết về tiền - Cuốn sách hiểu hết về tiền kinh điển nhất định bạn cần có

  1. Sách hiểu hết về tiền với 101 bài học về tiền trải dài 700 trang sách

  Phân tích, chia sẻ chuyên sâu về các chủ đề:
  • Thấu hiểu đồng tiền
  • Quản lý tài chính cá nhân
  • Quản lý tài chính doanh nghiệp
  • Làm chủ dòng tiền trong khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư
  Giúp trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để làm chủ tài chính của bạn!
   
  Bạn đã sẵn sàng dành ra 3 tháng để nghiên cứu, làm việc với Phúc tài chính về chủ đề này chưa?
  CHỪNG NÀO CHƯA HIỂU VỀ TIỀN BẠC, TÀI CHÍNH, THÌ CHỪNG ĐÓ BẠN CÒN ĐAU KHỔ!
  PHIÊN BẢN 2.0
  Thêm nhiều bài học xương máu trong Đại dịch Covid 19
  sach-hieu-het-ve-tien

  2. Hé lộ những kiến thức về tiền hay nhất để bạn hiểu hết về tiền chỉ với một lần đọc

  Gửi từ phòng đọc sách của Phúc Tài Chính,
  Chào bạn, nếu bạn chưa từng nghiên cứu về tiền bạc, tài chính thì có lẽ đó chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho cuộc sống của bạn đang có nhiều bất cập và chênh vênh như hiện tại. 
   
  Có câu nói rằng: Cứu một người bằng xây bảy tòa tháp. Thì kiến thức tài chính cũng thế, có nó bằng việc bạn kiếm hàng trăm triệu, hàng tỷ cả cuộc đời bạn. Bởi nhiều người lao đi kiếm tiền, nhưng lại vung đi hết, chẳng giữ lại được gì trong tay, cả đời cứ nai lưng đi làm giàu cho người khác để rồi nhìn lại cả đời vất vả cuối cùng tay trắng lại hoàn trắng tay. Thiếu chút kiến thức tiền bạc, tài chính có thể làm đổ cả tòa tháp tương lai của bạn.
   
  Nếu như bạn đã thực sự sẵn sàng truy tìm gốc rễ những điều đang kìm hãm bạn và sẵn sàng cải tạo nó, thì hãy chuẩn bị cho bản thân một tâm thái thật tốt để cùng làm việc, trao đổi với Phúc Tài Chính về lĩnh vực này.
   
  Là cả một quá trình dài đòi hỏi bạn phải tập trung, sẵn sàng ngộ ra những chân lý, sẵn sàng ăn vả từ những sự thật được bóc trần, và sau đó, bạn mới chạm được vào những công thức thành công, những kiến thức sẽ cứu cánh cuộc đời bạn.
   
  Đừng suốt ngày mải mê nai lưng làm việc, rồi cuối cùng cả cuộc đời nhìn lại chẳng khác nào chạy cật lực như một con tốt trong tay người khác. Đừng như vậy, hãy ngừng lại một chút để làm chủ cuộc đời mình.
   
  Phải công nhận rằng, dân ta cực kỳ thiếu và yếu kiến thức về tài chính. Nhiều người thậm chí sợ hãi đến mức không dám cầm tiền của chính mình làm ra, đẩy trách nhiệm qua vai người khác, để rồi trốn tránh trong bấp bênh. Nhiều người tự trấn an bản thân rằng có một công việc ổn định là yên tâm lắm rồi, và trong lòng họ luôn canh cánh mất việc, dù đã chán ghét sự chịu đựng, luồn cúi nhưng vẫn chấp nhận bám lấy một chiếc phao cứu sinh luôn có thể đứt bất cứ lúc nào. Nhiều người gây dựng lên công ty, hệ thống kinh doanh riêng tưởng rằng sẽ tự do, không ai đè nén, nhưng cuối cùng lại chịu cảnh chạy theo khách hàng, làm nô lệ cho đồng tiền, xoay mòng trong cái vòng xoay tiền bạc, nhân viên, lương, thưởng, chạy hợp đồng cuối tháng,...
   
  sach-hieu-het-ve-tien
  Dù có chạy trốn hay lờ đi như không có chuyện gì xảy ra, mọi thứ vẫn ổn thì vấn đề vẫn luôn tồn tại ở đó. Hãy sẵn sàng đối mặt và đâm thẳng vào những lo toan canh cánh đó, thấu hiểu bản chất vấn đề và hành động để xóa tan mọi nỗi lo! Vươn tới sự tự do tài chính và tự do trong chính tâm trí của bạn. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền này là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết cho bạn tất cả những điều đó!
   

  3. Đặt mua sách hiểu hết về tiền

  Bạn đã muốn đồng hành và làm việc cùng Phúc Tài Chính 3 tháng - 101 ngày để mổ xẻ vấn đề tiền bạc này chưa? Thấu hiểu ngóc ngách đồng tiền và từng quyết định tài chính trong khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư??? 
   
  Nếu đã thực sự sẵn sàng, và muốn học thì đừng lo nghĩ về giá. Bởi lẽ với những kiến thức trong cuốn sách này chưa tính đến việc kiếm ra tiền cho bạn, chỉ tính sơ sơ việc giúp bạn thấu hiểu sự đời, nắm được các chiêu trò tài chính, bán hàng, qua mặt ở ngoài kia, đã tiết kiệm số tiền phung phí, vung đi làm giàu cho thiên hạ của bạn đã lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng.
   
  Hãy điền thông tin vào form dưới đây để nhận được báo giá gói Coach 101 điều cần biết về tiền, hướng dẫn thanh toán, chuyển khoản để nhận những thông tin tài chính bổ ích để có hướng đi phù hợp cho bạn hiện tại!

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  phat-trien-ban-than
   
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!