• Trang chủ
 • Sách xây dựng tài sản kinh doanh - Ra mắt tháng 07/2020

  Sách xây dựng tài sản kinh doanh - sắp ra mắt


  Rất nhiều người kinh doanh, chủ doanh nghiệp đang tạo nên những nhà tù cầm cố chính họ để rồi dần bị lụi tàn chỉ vì phân bổ dòng tiền đầu tư sai hướng. Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh là một giải pháp hữu hiệu để tự động hóa doanh nghiệp và chỉ ra chi tiết đâu là tài sản kinh doanh để tập trung xây dựng. Muốn kinh doanh thành công, bạn phải có nền tảng kiến thức tài chính đúng đắn và vững chắc để đưa ra được những quyết định chính xác. Vàng giả dễ thấy, vàng thật khó tìm. Bạn phải nhìn nhận đúng đâu là tài sản thực nếu không bao công sức sẽ đổ xuống sông xuống bể cho tiêu sản mà lại còn ôm một đống nợ. Trân trọng giới thiệu đến bạn. Phúc Tài Chính

  1. Làm Thuê, Làm Chủ Hay Đầu Tư, Cần Biết Đâu Là Tài sản Mới Lâu Dài. Không Vài Ba Năm Là Toang

  Tôi đã làm khá nhiều công việc. Từ làm riêng, làm thuê, hay cùng đầu tư mở ra thứ gì đó. Công việc nào cũng dốc hết sức. Có cái 2 tháng, 3 tháng, có cái 2 năm, 3 năm dồn sức làm vào đó nhưng rồi đều không nhận được gì ngoài tiền. Cảm giác cứ làm rồi lại trắng tay. Có công việc không làm nữa là không được gì. Có công việc bị loại ra chính thứ mình đã cất công xây dựng, có cái vì mâu thuẫn nội bộ rồi tan. Muôn kiểu ở đời. Và rồi tất cả đều là số 0. Vậy nên tôi đã đọc nhiều sách, quan sát nhiều người, học hỏi nhiều anh em để tìm ra đáp án. Tôi muốn những gì mình đã làm phải lâu dài. Thực sự làm công hay ra làm riêng, đầu tư mà đi sai đường rồi cũng thành công cốc. Dã tràng xa cát, bòn rút người đi cuối cùng một cơn sóng ập cái, đứng ngẩn ngơ giữa biển trời.

  Hôm qua ngồi cùng một người bạn cũng là người đồng nghiệp cũ nói chuyện, cả một phòng Marketing gây dựng công ty từ những ngày đầu 3 năm trước, đến giờ đều nằm trong tầm ngắm bị loại khỏi cuộc chơi. Hay những Sales cứng chỉ vì chơi thân với Giám đốc kinh doanh, đến khi anh Giám đốc này nghỉ rồi cũng bị nghỉ theo theo yêu cầu của CEO.

  Còn có rất nhiều người làm riêng, làm chủ đang chật vật, vì không biết cách làm họ lại tạo ra nhà tù cho chính mình. Làm hết các việc. Rồi không sản sinh ra tiền. Không xây được thứ về lâu về dài. Làm vài năm rồi cũng mất hết. Lại còn âm. Đó là thực tế đang diễn ra, chứ không hề màu hồng như mọi người vẫn hô hào. Đằng sau bộ quần áo đẹp kia, bóng bẩy kia là gì. Có khi là một người rỗng tuếch hay ngập trong nợ. Đằng sau cái ô tô hay ngôi nhà đẹp rạng ngời kia là gì. Có chăng là những con người mệt nhoài chạy đua theo đồng tiền, không dám nghỉ ngơi. Vậy nên khi đi làm thuê hay làm riêng, làm chủ, đầu tư nhất định ra phải hiểu thấu, nhất định phải hiểu rõ đâu là tài sản. Vì chỉ có tài sản mới tạo ra tiền lâu dài mà thôi. Còn lại tiêu sản phải tránh đưa tiền vào đó.

  - Một người sếp nhân cách xấu, Đó là tiêu sản. Làm cho họ dù 1 năm, hay 3 năm, nỗ lực đấy, đồng hành đấy, nhưng họ không coi bạn là gì, như một tờ giấy vệ sinh, dùng thì dùng, không dùng thì bỏ đi. Nên đừng dành thời gian cho họ. Sớm muộn gì bạn cũng bị loại. Đã đi làm thuê phải tìm được người sếp nhân cách tốt. Đó chính là tài sản. Đó mới lâu dài.

  - Năng lực của bạn chính là tài sản. Còn việc làm ăn che mắt thiên hạ, 3 năm vẫn kém như ngày đầu. Cuối cùng tự bạn sẽ bị bài trừ.

  - Với những người làm chủ, start - up khi lập ra những thứ hoành tráng như cơ sở vật chất, bàn ngồi phải oai, ... là tiêu sản. Rất nhiều doanh nghiệp triệu triệu tỷ tỷ đô nước ngoài đều bắt nguồn từ gara. Thứ tài sản chính là khách hàng, là quy trình vận hành có thể đào tạo cho bất cứ ai, là gây dựng thương hiệu. Là tạo dựng nên các sản phẩm của chính bản thân mình, chứ không phải chỉ bán mỗi sản phẩm của người khác.

  - Với những người làm riêng, tài sản chính là mối quan hệ, là cách sống. Nếu chỉ bán sản phẩm người khác thì bạn đang làm giàu cho người khác, bỏ công sức ra xây thương hiệu cho người khác. Rồi cuối cùng không bán sản phẩm đó bạn lại chẳng được gì. Mà với người làm riêng hãy xây dựng thương hiệu cá nhân. Đó chính là tài sản. Khi bạn có tài năng, bạn hữu ích, bạn giúp đỡ người khác, khi bạn có sức ảnh hưởng, nhân cách bạn đẹp. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì. Đó mới là tài sản. Đừng tôn sùng quá 1 sản phẩm nào, ngoại trừ chính bạn và sản phẩm bạn làm ra.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh - phuc-tai-chinh

  2. Giải pháp gây dựng hệ thống kinh doanh trường tồn

  Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh - Hướng dẫn chi tiết từng bước giúp những ai đang kinh doanh, muốn khởi nghiệp, đã thất bại có một con đường đi đúng đắn trong xây dựng sự nghiệp. Tránh thất thoát tiền bạc cho những sai lầm không đáng có, tránh mất thời gian cho những việc không đâu, một phát tạo nên hệ thống kinh doanh thành công đầy ngoạn mục, lộn ngược dòng đánh bay những thất bại nghẹt thở, để tạo nên những bước ngoặt lớn gây chấn động cuộc đời bạn.

  Bạn biết không, trong kinh doanh, cái đáng sợ nhất không phải là vất vả, không phải là việc làm việc liên miên 12 - 14 tiếng mỗi ngày, cũng không phải là những giọt mồ hôi miệt mài quên cả bữa ăn, cũng không phải là từ bỏ đi những sở thích cá nhân, những mong muốn hưởng thụ trước mắt. Mà cái đáng sợ nhất đó chính là, toàn bộ tiền bạc, nỗ lực của bạn đã đổ vào sai hướng. Khiến cho 2, 3 năm miệt mài cắm đầu cắm cổ làm như điên, cuối cùng ngẩng mặt lên lại trắng tay, tất cả như biến vào hư không, đó thực sự là nỗi quặn đau cho bất kỳ ai từng sôi sục khởi nghiệp. Nhiều người từng mất niềm tin vào chính bản thân mình, cảm giác thành công không gọi tên mình và những tư duy giàu có  mãi mới cài đặt được là thừa thãi. Những cú thất bại trong kinh doanh đã khiến nhiều người khuỵa ngã, và những lần mất tiền quá lớn khiến không thể nào hồi phục lại được,...

  Nếu bạn đã từng thất bại trong kinh doanh, đã từng bất lực trước thị trường, đã từng tước đi sự tự tin của chính mình, thì lần này hãy đứng lên quẩy cực nhiệt cùng với Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh với sự đồng hành gây dựng 3 năm từ Phúc Tài Chính để cùng bạn tạo nên thành quả, mỉm cười và hãnh diện với đời. Những kiến thức kinh doanh tại đây được cô gọn từ 8 năm chiến đấu với đời để xây dựng lên hệ thống kinh doanh từ Phúc Tài Chính, được đánh đổi bằng nhiều tiền bạc, lắm sai lầm, mới có được những bài học thành công. Nếu bạn muốn một lần làm lại, tạo nên bước đột phá trong cuộc đời bạn thì hãy bắt đầu ngay. Let's get it!

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Và nếu như bạn đã ở trong một hệ thống kinh doanh rồi, tuy nhiên không khác gì kẻ đi làm thuê, không thể nào ngóc đầu lên được mà tận hưởng một tia nắng sớm mai hay một làn gió thanh mát cuối ngày, suốt ngày cắm mặt vào công việc, công việc, không có thời gian dành cho con cái gia đình, bạn dường như bị cầm tù trong chính hệ thống kinh doanh bạn tạo nên, thì gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này cũng sinh ra để dành cho bạn. Với những chiến thuật kinh doanh tự động, tối ưu hóa chi phí đến mức tối đa, sử dụng tiềm năng công nghệ để bứt phá doanh thu và hoàn toàn tự động hóa vận hành, ước mơ sở hữu và nhân bản các hệ thống kinh doanh tự động, hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

  Cái hay của gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này, chính là hướng dẫn bạn từng ly từng tý áp dụng công nghệ vào công việc kinh doanh của bạn, cái tư duy sử dụng sức người sẽ kéo tụt sự phát triển. Ngày xưa, các chủ doanh nghiệp hướng tới sử dụng máy móc để thay thế sức con người, thì ngày nay, người kinh doanh cần biết sử dụng công nghệ để thay thế sức con người. Ông chủ Jack Ma nói rằng, mỗi ngày toàn hệ thống của ông ấy cho 6 triệu giao dịch. Nếu sử dụng con người thì bao nhiêu tiền lương mỗi tháng cho vừa? Rồi công tác quản lý, mặt bằng làm việc. Không khác gì địa ngục cho chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên ông ấy hoàn toàn tự do vì ông ấy sử dụng phần lớn là sức công nghệ - một công cụ tạo đòn bẩy vô biên.

  Với cách làm việc tân tiến, tận dụng thời đại công nghệ để làm giàu cho chính mình và quan trọng nhất là thiết lập một hệ thống kinh doanh tự động để thoát ra, tận hưởng tự do đáng có của một người kinh doanh thời đại mới. Hãy đi trước đối thủ của bạn cả 10, 15 năm bằng cách nắm bắt tham gia ngay Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này nhé.

  bai-hoc-kinh-doanh

  Mua liền tay xây ngay sự nghiệp bạn nhé!

  Mình không hiểu nổi sao cuốn sách này mình viết nhanh như vậy. Mọi thứ cứ trôi tuột ra, chỉ việc ghi lại thậm chí còn ghi không kịp.

  Nếu như cuốn sách đầu tiên phải mất 8 tháng thì cuốn này chỉ mất khoảng 1 tháng mà thôi.

  Trên dưới hai chục lần gây dựng các hệ thống kinh doanh, to có, bé có, làm thuê có, khởi nghiệp có. Được cũng nhiều và mất cũng lắm. Bao lần nhìn chính những gì mình cất công xây dựng bị đổ ngay trước mắt mình, cũng bao lần nhìn những gì mình xây lên cuối cùng lại thuộc về người khác. Và cũng có nhiều lần chỉ vì những lần bồng bột, nổi nóng hay không kiên định của tuổi trẻ mà để mất.

  Nó chứa đựng sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ và mang cả sắc thái của sự lắng đọng sau suốt 8 năm đầy lăn lóc mà khởi nguồn với mong muốn thích kinh doanh từ thủa 19.

  Không chỉ là tránh các sai lầm mà còn là những con đường thành công, không khác gì dây tóc bóng đèn của Edison tìm ra sau hàng ngàn lần đổ vỡ.

  Những gì mình đã mất, những gì mình đạt được, những xương máu mồ hôi mất mát từ những thương vụ kinh doanh, từ những bài học ngốn vô số tiền của các công ty, tập đoàn mình tham gia gây dựng, làm việc. Tất cả sẽ có trong đây. 

  Cuốn sách là một phần công cụ tài liệu tạo nên Gói Coach chuyên sâu: Xây dựng tài sản kinh doanh được ra mắt vào ngày 08/08 năm 2020.

  Hân hạnh chia sẻ.

  khoa-hoc-kinh-doanh-online

   

  3. Sách kinh doanh: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng hệ thống kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!