• Trang chủ
 • Sáu kinh nghiệm xương máu xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá

  Sáu kinh nghiệm xương máu xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá


  Muốn có được nhiều dòng tiền, nhiều nguồn thu nhập thì việc phải xây lên nhiều hệ thống kinh doanh đột phá là điều bắt buộc bạn phải làm được. Và sau đây là Sáu kinh nghiệm xương máu xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá Phúc Tài Chính sẽ chia sẻ đến bạn. Cùng khám phá ngay nhé!

  Sáu kinh nghiệm xương máu xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá

  1. Tư duy xây dựng hệ thống kinh doanh với nhiều nguồn thu nhập

  Đầu tiên, bạn cần trang bị tư duy xây dựng hệ thống kinh doanh với nhiều nguồn thu nhập để có hướng triển khai chắc chắn. Mọi nguồn thu nhập đều tuân theo nguyên tắc hình Sin từ làm thuê cho đến làm chủ. Có nghĩa là: Ban đầu bạn bắt đầu với nguồn thu nhập thấp, với một mức lương thấp. Sau đó dần dần số tiền này sẽ tăng dần lên và chạm đỉnh cực cao, tiền cực nhiều. Và nó sẽ dần dần xuống dốc, ít tiền đi, công việc sẽ cực kỳ khó khăn cho đến khi khó khăn chạm đáy. Và trong khoảng thời gian thu nhập lao dốc xuống và chạm đáy này, bạn phải cực kỳ nỗ lực vất vả vực dậy thì thu nhập của bạn mới bắt đầu tăng lên lại. Cứ thế sẽ lặp đi, lặp lại. 

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-dot-pha

  Ai chả muốn thu nhập của mình lúc nào cũng ở đỉnh cao đúng không. Tuy nhiên, khi đang ở dưới đáy, cho dù bạn có nỗ lực đến mấy để thu nhập hình Sin đi lên đỉnh nhanh nhất thì một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đó chính là thời gian. Luôn luôn phải cần thời gian. Không thể nào muốn nhanh là nhanh được. Thậm chí muốn nhanh quá lại gãy nguồn thu nhập.

  Giống như thế này: Khi thu nhập đang đi xuống, bạn muốn có doanh thu cao ngất ngưởng như trước, bạn dồn, bạn ép đội Sales, bạn mắng mỏ, làm mọi cách để bán được nhiều hàng hơn. Nhưng doanh số vẫn không ra. Bạn đến công ty bạn bực, bạn tức, bạn khó chịu và bạn tiếp tục ép đội Sales. Cuối cùng không chịu nổi, nhân viên nó rời bạn đi hết tìm công ty khác. Vậy là gãy, bạn lại phải gây dựng lại từ đầu còn khó khăn hơn. Bởi đâu phải một sớm một chiều mà đào tạo ra được một nhân viên làm được việc.

  Chính vì một yếu tố cần thiết là thời gian. Cần thời gian để khách hàng cũ quay lại mua hàng, cần thời gian để khách hàng mới thẩm thấu sản phẩm, cần thời gian để lan tỏa thương hiệu của bạn. Những chuyện này không phải cứ nhanh mà được. Nó cần nguyên tắc thời gian thẩm thấu. Giống như để một khách hàng tin bạn, không phải một ngày bạn dành thời gian 24/24 để nói chuyện, tư vấn, giải thích với họ mà họ tin bạn, thậm chí còn làm phiền họ. Mà nhất định phải cần 7 3 21 ngày. Sự thẩm thấu của thời gian.

  Chính vì vậy, nên thay vì quằn quại dưới đáy hình sin của một nguồn thu nhập mà cũng không thể nào có tiền ngay được. Hãy dành thời gian đó gây dựng nên các nguồn thu nhập mới. Đó chính là lý do quan trọng nhất giải thích vì sao chúng ta cần có nhiều nguồn thu nhập. Cứ nguồn thu nhập này xuống thì tập trung đẩy nguồn thu nhập kia. Cứ như vậy, các nguồn thu nhập thay phiên nhau lên xuống, lên xuống. Lúc nào cũng đảm bảo cho bạn sự ổn định.

  Cũng đừng tham lam nhìn vào một nguồn thu nhập cao mà dồn cả vào chỉ một nguồn thu nhập đó. Bởi cho dù cao đến mấy, thì kiểu gì rồi nó cũng xuống hoặc thậm chí xuống mạnh quá còn gãy. Thay vì chọn một nguồn thu nhập cao, thà bạn chọn 2 nguồn thu nhập thấp. 

  Cụ thể như thế này: Rất nhiều người đi làm, vì muốn lương cao, nên lao vào làm ngày đêm, lương càng cao thì việc càng nhiều. Dồn vào làm để lên chức quản lý, nhưng cuối cùng lại bị hạ cánh, mất trắng hết công sức. 

  Thay vì, chỉ làm thuê mức lương vừa đủ, để vẫn có thời gian để gây dựng công việc kinh doanh của mình, nếu công việc làm thuê kia hạ cánh, bạn vẫn có nguồn thu nhập từ làm riêng đỡ bạn.

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-dot-pha

  2. Doanh số về khi xây dựng hệ thống kinh doanh

  Bạn có biết tại sao, các bộ phim Hollywood, chi ra hàng tấn tiền đầu tư để tạo nên một bộ phim, nhiều bộ phim xe vỡ loảng choảng, súng bắn đoàng đoàng, tốn kém vô cùng. Nhưng họ chỉ chiếu trong vòng 1 tháng và đẩy mạnh PR, quảng bá trong vòng 7 ngày đầu tiên không?

  Bởi vì có một nguyên tắc là doanh số sẽ hội tụ trong vòng 7 ngày. 7 ngày doanh số cao đỉnh điểm, sau đó nó sẽ dần dần hạ xuống và tiến tới về 0. Và có một điều đáng lưu ý rằng, và cái lưu ý này là sững người nhất. Đó chính là: Doanh số của cả năm cũng chỉ xêm xêm doanh số trong 7 ngày. Chính vì vậy, thay vì cả năm ôm lấy một nguồn thu nhập, làm mệt nhoài ra, thì tại sao không tập trung làm trong 7 ngày. Rồi thời gian trong năm còn lại nghỉ ngơi và làm những nguồn thu nhập khác.

  Nếu ai biết mà tận dụng được Quy luật Doanh số hội tụ 7 ngày này, thì người đó cực kỳ nhàn. Bởi trong khi tư duy của người Việt Nam là: Làm quanh năm, làm đến già, cho đến khi nghỉ hưu. Nhưng tư duy của một nhóm người kinh doanh thì lại khác: Đã làm tập trung làm trong một khoảng thời gian, sau đó nghỉ ngơi. Rồi một thời gian sau, quay lại làm tiếp.

  Nếu hiểu được quy luật doanh số về khi xây dựng hệ thống kinh doanh này thì cực kỳ nhàn. Cuộc đời đỡ cau có hay muộn phiền.

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-dot-pha

  Bạn cứ nghĩ mà xem, ngay cả làm thuê cũng thế. Như tôi bắt đầu từ mức lương 6 triệu. Được 6 tháng thì tăng lên 9 triệu. Sau đó giữ mức lương 9 triệu này trong vòng 1 năm. Rồi sau đó, 6 tháng liền tôi đạt mức lương 20 triệu. Rồi nghỉ việc vì tôi không ứng 300 triệu cho ông Sếp, nên tôi bị mất quyền quản lý, trở về mức lương 9 triệu:))) Vậy nên:

  - 6 tháng đầu tiên, tổng lương: 6 * 6 = 36 triệu

  - 6 tháng tiếp theo, tổng lương: 9 * 6 = 54 triệu

  - 6 tháng cuối cùng, tổng lương: 4 * 20 = 120 triệu

  Và bạn thấy, 1 năm đầu tiên, tổng lương: 36 + 54 = 90 triệu còn thấp hơn cả 6 tháng cuối cùng khi lên quản lý. Và nếu tôi còn tiếp tục ở lại làm việc thì trên danh nghĩa được 9 triệu, những phải làm cực kỳ vất vả. Vì họ chỉ muốn ép cho tôi nghỉ việc. Và để quay lại mức lương cao thì nhất định phải cần nhiều nhẫn nhịn, nỗ lực và chờ đợi khoảng 6 tháng cho bà trưởng phòng vào thay thế vị trí của tôi gãy cánh. Và đúng là 6 tháng sau bà ấy gãy cánh, nghỉ việc thật. Nhưng khi đó tôi đã xây dựng lên sự nghiệp của riêng mình và đã có những đợt thu về doanh số thành công rồi.

  Hãy thấu hiểu và nắm được Quy luật doanh số hội tụ này để điều khiển và ra chiến lược hợp lý cho từng nguồn thu nhập. Đặc biệt là, doanh số cả năm cũng chỉ xêm xêm doanh số hội tụ 7 ngày. Chính vì vậy, dù bạn có làm bò ra cả năm thì doanh số cũng chẳng hơn doanh số hội tụ 7 ngày là mấy. Chính vì vậy sao không thả lỏng, sao không nghỉ hưu ngắn hạn, sao không dành thời tạo dựng nguồn thu nhập khác mà khư khư bám vào một thứ làm gì.

  Giống hệt như trong tình yêu. Tại sao, thay vì sau khi chi tay, quãng thời gian độc thân đó, bạn không tận dụng tự do, gây dựng sự nghiệp, chơi bời, trải nghiệm, kết giao, mà ngồi đó khóc lóc, níu giữ tình yêu làm gì, chạy vạy theo chân người ta van xin bố thí tình cảm làm gì. Bởi có làm đủ mọi cách kết nối, lấy lòng thì thứ tình cảm đó cũng không làm bạn hạnh phúc mà chỉ khổ sở vật vã. Vậy nên, con bạn mình khi chia tay thì nó suốt ngày nhắn tin với mọi người nào là nó chán, mãi mãi nhai đi nhai lại một câu. Còn mình thì khác, mình sẽ: Ú òa, quãng thời gian độc thân này làm gì nhỉ? Không phải nhắn tin, quan tâm dành thời gian cho ai cả, á à, mình sẽ làm website, mình sẽ ra cuốn sách mới. 

  Và sau khi bạn đã hiểu 2 lý do vì sao cần tạo ra nhiều nguồn thu nhập, chúng ta hãy đến với 5 bí quyết tạo dựng lên nhiều nguồn thu nhập ngay sau đây:

  3. Xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá tự vận hành

  Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh, hãy viết thử mô hình kinh doanh đó ra giấy, từng bộ máy vận hành như thế nào, để xem bạn có thể xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá tự vận hành hay không. Và ngồi nghiên cứu xem, bạn có thể thoát ra khỏi hệ thống này hay không. Nếu không thể thoát ra, hãy tìm hiểu từ những người xung quanh, hoặc tìm đọc cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh.

  Bởi nếu bạn không thể thoát khỏi công việc kinh doanh riêng của bạn, thì chẳng khác nào bạn định dấn thân vào một nhà tù. Nó sẽ rốt bạn 24/24, thậm chí không có bạn không khí để thở hay một chút thời gian để nghỉ ngơi. Bạn sẽ làm quần quật, và cho dù bạn có doanh thu cao, lãi nhiều đến mấy, thì bạn biết quy luật hình sin rồi đấy. Đến lúc nó cũng sẽ chúc đầu xuống đáy và kéo bạn rơi vô định theo.

  Khi tôi đang viết những dòng này, Mỹ đang đối mặt với hai cuộc chiến tranh lớn: một là với Covid19, hai là với nạn bạo động xảy ra trên diện rộng vì cú ghì đầu của một cảnh sát da trắng làm chết một người da đen. Điều này dẫn tới các công ty du học cực toang. Các công ty du học Nhật Bản, Hàn Quốc cũng ngấp ngoái khi nhà trường không nhận học sinh và kỳ tháng 7 mà lùi sang kỳ tháng 10, khiến doanh số bị đình trệ. Một đơn du học, xuất khẩu lao động thành công, các công ty phải được trả đến hơn 100 triệu, trừ đi các chi phí, vận hành, môi giới, cũng bỏ túi 50, 60 triệu ngon lành. Đó là dân trong nghề tôi nghe được vậy, chứ trong nghề này tôi cũng chỉ làm thuê thôi. Thu nhập thì cao vậy, nhưng hiện nay ngành du học, xuất khẩu lao động đang đóng băng. Nó thực sự khiến các công ty chúc đầu xuống đáy, và nhiều người trong ngành này rất khó khăn. Lãi thì kiếm vậy, nhưng lỗ thì cuốn tiền đi cũng nhanh lắm.

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-dot-pha

  Vậy nên đừng để bản thân phải bó buộc chỉ trong một nguồn thu nhập. Cực kỳ nguy hiểm. Và muốn có nhiều nguồn thu nhập, thì chỉ có một cách bạn là phải thiết lập nên các hệ thống kinh doanh chạy tự động và bạn hoàn toàn có thể thoát ra được. Còn không thể lấy lý do là ngành của tôi làm không thể nào mà thiết lập tự động được. Thiết lập tự động được hết bạn à, không toàn phần thì một phần.

  Như ngành nào thì cũng cần Marketing đúng không. Và hoàn toàn bộ máy Marketing này chạy tự động mang khách hàng về cho bạn được: Như một website giá trị, một kênh Youtube giá trị, sẽ tự động mang khách hàng về cho bạn. Và đến một lúc, bạn không cần Marketing nữa, chỉ cần xây một cỗ máy và cứ thế nó sẽ tự quảng bá kênh của bạn đến từng thế hệ người, qua thời gian. Nên hãy tìm hiểu nhé. Nếu bạn cần  Phúc Tài Chính cố vấn trực tiếp thì bấm vào Gói cố vấn Doanh nghiệp này nhé!

  Nhất định phải thiết kế ra hệ thống kinh doanh có thể thoát ra được. Giống như với hệ thống chia sẻ về tài chính này, tôi đã thiết kế mô hình kinh doanh tinh gọn và thoát ra dễ dàng. Cụ thể như sau:

  - Marketing: Xây dựng Website và kênh Youtube giá trị để tự động đưa khách hàng về

  - Tạo lập Tệp khách hàng - Thu Data: Xây dựng hệ thống Landing Page để khách hàng tự động đăng ký các sản phẩm để có thông tin khách hàng

  - Chăm sóc khách hàng: Xây dựng hệ thống Email Marketing tự động gửi email bài viết, thông tin, kiến thức và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng và giữ mối liên hệ với các khách hàng, chuyển đổi từ khách hàng lạnh sang ấm, ấm sang nóng.

  - Sản phẩm: Tạo hệ thống các cuốn sách, các bộ video giá trị, các email theo sát gửi tự động đến với khách hàng

  - Coaching, Cố vấn, kết nối, hợp tác: Tôi chỉ trực tiếp làm bước Coaching, Cố vấn này, mục đích hỗ trợ sâu sát mọi người, và quan trọng hơn là tìm kiếm những cơ hội tiếp tục hợp tác mở ra các nguồn thu nhập tiếp theo. Đó mới chính là cái đích đến cuối cùng của tôi. Cùng giúp đỡ, đồng hành, hỗ trợ và tiến tới hợp tác cùng nhau.

  4. Kinh nghiệm để xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc

  Tôi vẫn hay chia sẻ là: Để xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc. Đừng lấy sản phẩm là trung tâm, đừng cố bán một sản phẩm nào cho bất kỳ ai. Ngày hôm nay bạn bán quần áo, nhưng ngày mai bạn hoàn toàn chuyển sang bán điều hòa, ngày kia bạn lại làm một pha vòng sang bán đất. Vậy nên sản phẩm không quan trọng. Đó là chỉ thứ phục vụ cho các khách hàng của chúng ta mà thôi. Hãy lấy khách hàng làm trung tâm.

  Một khi bạn lấy khách hàng làm trung tâm, bạn có thể bán cả thể giới. Bởi một người thì có rất nhiều nhu cầu. Như một người kinh doanh, doanh nhân hay chủ doanh nghiệp, họ không chỉ có nhu cầu đọc sách, họ còn có nhu cầu làm các video giới thiệu doanh nghiệp, nhu cầu tạo lập website, nhu cầu ăn mặc ở đi lại,... Và một khi họ tin bạn, thì bạn bán gì cũng được.

  Hãy chuyển từ lấy sản phẩm là trung tâm, sang lấy khách hàng làm trung tâm. Hãy tạo lập cộng đồng khách hàng cho chính mình. Bạn sẽ có cực kỳ nhiều nguồn thu nhập. Chẳng qua là có sức mà cung cấp hay không mà thôi.

  Giả sử Phúc Tài Chính lấy một ví dụ như thế này: Ngày hôm nay, bạn đọc bài viết này, mà Phúc Tài Chính tin, bạn đọc đến đây là bạn cũng cảm thấy hay rồi. Bạn cảm thấy thích kinh doanh và mua cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh do Phúc Tài Chính viết. Và Phúc Tài Chính sẽ hỗ trợ bạn. Trong quá trình kinh doanh đó, đến một thời gian sau, công việc của bạn phát triển, bạn cần tạo lập website, Phúc Tài Chính hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn tiếp bằng dịch vụ Vending Web, hay bạn cần làm video giới thiệu công ty, thì đã có dịch vụ PAS video

  Chính vì vậy nên, hãy hướng tới việc xây dựng một cộng đồng khách hàng cho mình. Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng khăng khít chứ không chỉ dừng ở việc mua đứt bán đoạn. Ăn xổi vô cùng. Hãy làm chiều sâu hơn, và bạn sẽ dễ dàng tạo ra được nhiều nguồn thu nhập. Gắng lên nhé!

  5. Cách để xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh và nhiều

  Bạn không thể giỏi tất cả mọi lĩnh vực. Mà để cung cấp cho khách hàng thì bạn phải cung cấp những sản phẩm giá trị, chất lượng nhất. Chính vì vậy, để xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh và xây được nhiều bắt buộc bạn phải biết hợp tác với những người giỏi. Và nếu như bạn biết hợp tác với những người giỏi thì bạn cực kỳ nhàn. Khách hàng đã có cộng đồng sẵn, bạn chỉ cần thấu hiểu nhu cầu của họ vào từng thời điểm, và cung cấp, giúp họ giải quyết những vấn đề đó. Con người khi đã tin tưởng và yêu quý ai thì sẽ có xu thế hỏi người đó. Chính vì vậy. Bạn hoàn toàn cung cấp nhiều dịch vụ cho một khách hàng. Để tối ưu hóa doanh thu trên một khách hàng, thay vì khai thác doanh thu theo bề rộng, sẽ chuyển sang bề sâu. 

  Tức là thay vì kiếm 1 triệu người và chỉ thu doanh thu từ 1 người là 1$, chi phí rất nhiều cho Marketing để kiếm về 1 triệu khách hàng tin tưởng, và chi phí Vận hành cực lớn cho việc phục vụ 1 triệu người. Thì hãy tìm 1000 người và khai thác doanh thu từ mỗi người là 1000$. Bạn sẽ tạo ra giá trị lớn hơn. Vì bạn giúp từng người theo bề sâu, chứ không chỉ hớt hớt, xởi xởi bên trên. Và chi phí Marketing cũng giảm xuống cực lớn và chi phí Vận hành cực kỳ nhẹ nhàng. Ngày nay đi theo kiểu tối ưu hóa. Giống như một mối tình sâu đậm thay vì tình một đêm.

  Hầu hết các Tập đoàn bây giờ đều đi theo hệ sinh thái. Như một tập đoàn mình làm, họ hướng tới cộng đồng khách hàng giàu có"

  - Họ xây các khu nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng

  - Họ làm dịch vụ du lịch để phục vụ nhu cầu du lịch

  - Họ tạo các trường mầm non liên cấp 1, 2, 3 phục vụ việc giáo dục cho con toàn diện cho khách hàng

  - Rồi họ xây các dịch vụ du học toàn thế giới

  - Họ cũng xây cả bệnh viên phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe

  Ngay cả các tập đoàn VinGroup họ cũng xây dựng các hệ sinh thái như vậy. Từ ô tô, xe máy phục vụ nhu cầu đi lại, cho đến nhà ở, các trường mầm non, các cấp,... Rồi bệnh viện, nghỉ dưỡng,....

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-dot-pha

  Vậy hệ sinh thái của bạn là gì? Chính bản thân Phúc Tài Chính cũng đang dần dần tạo hệ sinh thái cho chính mình. Hệ sinh thái của Phúc  Tài Chính hướng tới là phục vụ cho người kinh doanh và chủ doanh nghiệp: Từ kiến thức tài chính, kinh doanh, xây quy trình, hệ thống vận hành tự động, cho đến dịch vụ làm web, làm video, dịch vụ thiết kế,...

  Để làm được hệ sinh thái này, nhất định bạn phải hợp tác để những người giỏi làm cùng bạn. Mỗi người giỏi một lĩnh vực, bạn sẽ tạo ra một Team cực mạnh để hỗ trợ, giúp đỡ, phục vụ cho cộng đồng khách hàng của bạn.

  Muốn vậy chỉ cần làm được điều này thôi: Sự tử tế, trân trọng và sống trước sau như một, để người khác sẵn sàng làm cùng bạn. Đặc biệt hãy ý thức việc nuôi dưỡng. Bản thân Phúc Tài Chính đang hỗ trợ, đỡ đầu, giúp đỡ các em trẻ. Mệnh của mình mệnh Kim, nên hiện tại mình đang chọn hỗ trợ các em mệnh Thủy 96, 97. Có thể ngày hôm nay các em ấy còn non nớt, nhưng ngày mai, 2, 3 năm sau, 10 năm sau các em ấy sẽ trở thành những con người hoàn toàn khác, thậm chí còn giỏi hơn cả mình. Mình đỡ đầu một em 97 từ khi em ấy chưa ra trường làm cộng tác viên cho một công ty mình đi làm thuê. Từ mức lương 2 triệu cộng tác viên. Mình kéo hết Job này đến Job khác. Từ mức lương 2 triệu, lên 4 triệu, rồi lên 6 triệu, 8 triệu và hiện tại bây giờ là 10 triệu. Trong khi mới ra trường được 1 năm. Như vậy là quá ấm phải không?

  Còn đối với những anh chị lớn tuổi hơn mình. Mình hợp tác bằng sự tử tế, trân trọng. Nên các anh chị, dù sinh năm 86, 91, đều là những người lão luyện trong ngành nghề của họ, họ cũng sẵn sàng hợp tác cùng mình. Bởi mỗi người giỏi một mảng.

  Nói thật, sống tính hãm thì không ai chơi. Tính mình giải quyết nhanh gọn, tiền nong sòng phẳng, không tham ăn của thiên hạ. Phần mình làm mình hưởng, người khác làm người khác hưởng. Mình cũng không làm mất thời gian của người khác. Và mình hiếm khi kể lể nói chuyện tiêu cực. Luôn là năng lượng và sự phấn đấu đi lên. Và đã hỗ trợ người khác là làm mọi cách để hỗ trợ tốt nhất. Người khác cho mình một, mình sẵn sàng trả lại hai. Luôn làm vượt qua sự mong đợi.

  Hi vọng những điều Phúc Tài Chính chia sẻ đến bạn sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho công việc của bạn. Chúc bạn sẽ có nhiều điều thú vị và mỗi ngày công việc sẽ phát triển đi lên nhé!

  6. Sách xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh-dot-pha

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách xây dựng hệ thống kinh doanh đột phá: Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!