• Trang chủ
 • Sự đồng hành khởi nghiệp 3 năm từ Phúc Tài Chính và cú đột phá kinh doanh tự động dành cho bạn

  Sự đồng hành khởi nghiệp 3 năm từ Phúc Tài Chính và cú đột phá kinh doanh tự động dành cho bạn


  Nói thật là, ở thời đại này, bạn kinh doanh mà không sử dụng được công nghệ thì khó lòng tạo được sự đột phá và đạt được mục tiêu cao về doanh số được. Sức người làm sao mà đọ được với sức máy, sức công nghệ đây? Chính vì vậy, với sự đồng hành 3 năm trực tiếp từ Phúc Tài Chính trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh cùng bạn vừa học, vừa làm, tạo nên hệ thống kinh doanh tự động là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tại thời điểm hiện tại. Máu kinh doanh thành công trong bạn vẫn còn chứ? Vậy thì bắt đầu ngay nào.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  1. Đừng để khởi nghiệp biến bạn thành nô lệ

  1. Nô lệ tiền bạc

  Nhiều người bước vào khởi nghiệp với ý chí kiên cường lớn, và vì thiếu kiến thức nên lại tự đào hố chôn mình, tạo ra một hệ thống kinh doanh không khác gì con quái vật ngốn tiền. Ngay từ trong tài chính cá nhân họ đã loạn rồi. Họ đổ tiền vác về nhà những thứ họ không dùng đến và không sản sinh ra tiền cho họ, cứ vung tiền đi mất. Thì lấy gì đảm bảo, khi bước vào kinh doanh, họ chi tiền ra đầu tư và có thể khiến tiền quay về với họ đây. Cứ đi vào dấu vết cũ, cứ hành xử với tiền với thói quen cũ, họ đã đổ đi hàng đống tiền khi bước vào khởi nghiệp. Rồi chờ đợi mãi chẳng thấy doanh thu về, trong khi một đống tiền phải chi ra mỗi tháng như cắt đứt từng khúc ruột. Và khúc ruột nào cũng có giới hạn của nó, đến lúc cắt hết, không còn tiền, không còn khả năng xoay mà vay được nữa, thì phá sản. Tiền tích lũy bao năm, có khi là số tiền cả đời chưa chắc đã làm ra được, lũ lượt tuôn đi chỉ trong vòng vài tháng, chưa có nổi sinh nhật lần 2.

  Có người đã từng tâm sự với tôi rằng, nếu không khởi nghiệp khù khờ như vậy, nếu có kiến thức lên thêm một chút, thì với số tiền 1 tỷ đang nợ kia, thì đã có thể an yên về hưu rồi. Nhưng cuối cùng, phải đi cày cuốc lại từng đồng, vỡ tan giấc mộng khởi nghiệp. Tính nhẩm cũng phải mất đi ít nhất 7 năm trả nợ, rồi còn tiền ăn, tiền nhà, tiền chữa bênh, tiền trách nhiệm gia đình lớn, gia đình nhỏ. Nó khiến cho những người không vững vàng có thể phải chịu cảnh nô lệ đến cả 10 năm. Đừng bao giờ để sự ngu dại của chính bản thân biến mình thành nô lệ. Thiếu hiểu biết về tiền, về tài chính kinh doanh thì cái giá phải trả bạn sẽ trở thành nô lệ tiền bạc khi bước vào khởi nghiệp. Còn khổ hơn nhiều một người đi làm thuê. Hào quang làm chủ gì chứ.

  2. Nô lệ thời gian

  Nhiều người khởi nghiệp vì thiếu chiến thuật nên lại xây cho mình một hệ thống kinh doanh không lối thoát. Không khác gì cái nhà tù giam cầm họ. Nhân viên chỉ bị giam 8 tiếng, còn họ bị giam 14 - 16 tiếng liên tục. Quá nhiều công việc phải xử lý, quá nhiều công việc họ phải làm, họ chỉ ước có 48 tiếng một ngày chứ không phải là 24 nữa. Họ cứ ngơi ra một cái là không có tiền. Nhưng suy cho cùng, có thể duy trì mãi trạng thái dành hết tất cả cho công việc bao lâu đây. Làm việc để sống, chứ không phải sống để làm việc. Ngoài công việc ra ta còn rất nhiều việc phải làm.

  Bản thân tôi, chính bản thân tôi đây, đã từng bù đầu vào công việc. Hôm đó trưa thứ 7 đi làm về, chiều được nghỉ, cả tuần tôi đã ngày đêm rồi, tôi muốn yên tĩnh để ngủ một giấc thật đã đời, tôi tắt điện thoại. Không ngờ, chiều hôm đó bà tôi hấp hối và mẹ tôi không gọi được cho tôi. Sau đó thì mẹ không gọi nữa thì tối rồi thì ở Hà Nội tối về nguy hiểm. Đến 7 giờ tôi gọi điện về và biết được tin bà sắp mất, tôi và anh trai tôi phóng như lao về trong đêm, và cuối cùng, chúng tôi đã không về kịp, bà đã mất 1 tiếng trước đó rồi. Đó là một sự ân hận của tôi. Tôi đã lao vào công việc và thèm 1 chút nghỉ ngơi cuối cùng nó lại oan trái như vậy. Từ đó, tôi quyết tâm không bao giờ làm nô lệ của thời gian nữa. Không phải cái kiểu làm việc liên tục nữa. Tôi phải tự do. Tự do làm những điều mà tôi muốn, ở bên cạnh những điều tôi cần. Khi tôi đang viết những điều này, thì tôi đã tự do rồi, tôi tự động hóa kinh doanh và ở cùng bố mẹ cả tháng nếu muốn. Tôi không bỏ sót bữa cỗ nào của gia đình, gặp gỡ những anh em tuổi thơ và cùng cười đùa vui vẻ.

  bai-hoc-kinh-doanh

  Ngay cả anh trai ruột của tôi cũng thế, đi làm bên Myanmar, mà bạn biết rồi đó, dịch Covid chặn đường bay. Không thể về. Khi vợ sinh con trai đầu lòng, cũng không thể ở bên, tất cả chỉ dừng lại ở ngắm con qua video call. Và tôi biết rất nhiều người bị cầm tù vô hình như vậy. Những nhà tù mang tên công việc. Đến khi được thả ra, thì đã hết sức trẻ, sức khỏe mà tận hưởng rồi, lúc đó toàn quay cuồng với bệnh tật, với gan nhiễm mỡ, với huyết áp cao, với tiểu đường, với Gout, hay là cả ung thư,...

  Người làm thuê đã đành, người khởi nghiệp kinh doanh mà không biết cách tự động hóa công việc, thì họ còn bị cầm tù dã man hơn người làm thuê. Chúng ta phải phá rỡ nhà tù đó mà tìm ra tự do cho bản thân, sống cuộc đời mình muốn, sống theo đồng hồ sinh học của bản thân mình, chứ không phải là một cái giờ giấc do người khác đặt ra. Đừng để khi còn bé thì bị lùa vào trường học, khi lớn lên thì bị lùa vào công ty, đến khi già thì lại bị lùa vào bệnh viện. Trong khi thời gian của chúng ta là hữu hạn. Tôi chớp mắt cái đã sống được 30 năm, thật đáng sợ, và liệu rằng có còn được 2 cái chớp mắt nữa không. Vậy nên tôi quyết tâm xây dựng hệ thống kinh doanh tự động để làm chủ thời gian thay vì làm nô lệ cho nó. Và trộm vía là tôi đã thành công. Bí mật sẽ được tiết lộ ở cuối bài viết nhé.

  3. Nô lệ sức lực

  Rất nhiều người mang sức ra mà chiến với đời. Sức của bản thân, sức của người khác. Tuy nhiên, sức người nhỏ bé lắm. Bạn đã từng đứng dưới chân của một ngọn núi cao vời vợi chưa? Bạn sẽ thấy bản thân bạn nhỏ bé biết bao. Muốn đi xa phải dùng máy bay, muốn trèo cao phải dùng thang, muốn cấy cày phải dùng máy và muốn kinh doanh phải dùng công nghệ. Đừng dựa vào sức người, hãy lấy trí tuệ của con người để điều khiển máy móc công nghệ. Ví dụ như:

  - Người nông dân dùng máy cày để cày ruộng, dùng máy cấy để cấy mạ. Tôi vẫn còn nhớ, cái hồi 7,8 tuổi theo mẹ ra đồng. Trời thì nắng, cúi đau hết lưng, trồng từng cây mạ, mỗi lần cấy được một dây mạ lại lên bờ ngồi nghỉ thở dốc, rồi có lần tôi nhớ tôi bảo mẹ rằng tôi không muốn ra đồng làm nữa. Sức tôi không nhiều, tôi không muốn làm việc tay chân, tôi không thể vắt kiệt sức như Mẹ được. Cho đến tận bây giờ, tôi cũng không muốn ngồi cắm mặt vào cái điện thoại mà trực tin nhắn, tôi cũng không muốn hằng ngày phải lao ra đường, chịu cảnh tắc đường khốn cùng để gặp từng khách hàng, một ngày liệu có tiếp được 10 người không đây? Tôi không muốn làm như vậy nữa. Tôi muốn sử dụng công nghệ để thay thế sức con người. Có đợt nhà tôi mưa, cái ao rất nhiều nước, mọi khi tôi lội xuống ao để hái rau muống. Như ngày đó ao ngập, bão to khiến khóm chuối đổ xuống hết. Vậy là anh tôi hì hụi kết thành một cái bè, tôi ngồi lên đó chèo đi quanh ao thật tuyệt, khi đó anh tôi mới chỉ học lớp 5,6 gì đó, rất bé. Tôi đã thấy thật tuyệt khi không sử dụng sức người mà sử dụng sức của đồ vật.

  Tôi là người không thích dùng sức để kiếm tiền. Có lẽ tôi lớn lên ở quê, từ ngày bé đi cấy ruộng rồi chạy thóc sấp mặt khi trời đổ mưa, hay những ngày tháng đi học xa mà đạp xe è cổ trên đường rơm giữa cái trời nắng nóng. Tôi đã là một đứa trẻ trải qua những hoàn cảnh dùng sức lực như vậy, nên tôi luôn hướng tới tìm tòi những máy móc, công nghệ hỗ trợ tôi. Nếu giao cho tôi quản lý một việc, tôi sẽ thiết kế ra các file quản lý tính toán tự động. Nếu giao cho tôi một việc làm hằng ngày cần thời gian đều đặn, thay vì tôi cần mẫn làm hằng ngày, tôi sẽ đi tìm xem có công nghệ nào hỗ trợ mình không.

  Tôi sẽ không đi tìm người nhé. Tôi sẽ tìm công nghệ. Vì sức của con người cũng có giới hạn thôi mà trả lương lại gấp hàng chục lần thuê công nghệ làm việc cho mình. Bảo tôi tư vấn một sản phẩm hằng ngày. Tôi sẽ không hằng ngày cần mẫn làm, cũng không đi thuê rồi đào tạo người đó, người đó nghỉ lại tiếp tục thuê đào tạo người khác, mà sẽ quay một video, để ở vị trí dễ nhìn nhất để họ tự vào tìm hiểu. Bảo tôi hằng ngày trực inbox khách hàng, rồi trực cả đêm, tôi sẽ không ngày nào cũng canh canh mà trực, đến ăn cũng phải trả lời tin nhắn, mà tôi sẽ cài hệ thống tin nhắn tự động gửi thông tin họ cần tìm.

  Không bao giờ dùng sức người, vì sức người quá bé nhỏ. Bạn có từng nhớ một thí nghiệm vật lý bình thông nhau không. Hai bên nước thông nhau, một bên đặt chiếc ô tô, một bên là đặt một cái cần, khi người ta nhấn cái cần xuống, thì bên kia ô tô được bẩy lên. Công nghệ trong kinh doanh cũng thế. Nếu một con người chỉ tư vấn được 10 khách/ngày, thì với công nghệ có thể tư vấn được 10 triệu, 100 triệu, vân vân khách/ngày,... Vậy nên đừng làm nô lệ của sức lực. Luôn dùng cái đầu với cách làm việc thông minh. Hãy nhớ câu thần chú này: Nông dân sử dụng máy móc, người kinh doanh sử dụng công nghệ. Chứ hệ thống kinh doanh của bạn mà chỉ dựa vào sức người thì chết. Vừa bị giới hạn sức lao động, vừa phải trả lương cao, vừa phải tốn tiền mặt bằng, vừa tốn tiền trả tiền bảo hiểm,... trăm thứ đổ lên đầu. Công nghệ có khi chỉ vài trăm, 1 triệu/tháng thôi à.

  2. Phúc Tài Chính đồng hành khởi nghiệp cùng bạn 3 năm, đánh bật mọi tư duy kinh doanh sai lầm

  Bạn có thấy có rất nhiều tư duy ngày xưa mà áp dụng vào ngày nay là toang không. Trong kinh doanh cũng thế, áp dụng công thức ngày xưa vào là toang ngay. Ngày xưa người mua thì nhiều, người bán thì ít. Họ chỉ mở một mặt bằng là tự khắc có người đến mua, thậm chí mặt sưng như cái mâm, nói như chém trả cũng có người đến mua, nếu không thì biết mua ở đâu. Còn ngày nay cuộc chơi cũng đã khác rồi. Dễ dàng mua được một món đồ hơn bao giờ hết, người tiêu dùng luôn có vô vàn sự lựa chọn. Ai vớ vẩn là game over ngay. Cũng chính vạn người bán, một người mua. Internet thì phát triển như vũ bão, đến những người nông dân cũng tay lướt lướt điện thoại, đến các em vài tháng tuổi cũng Chu Chu TV suốt ngày. Thì những tư duy ngày xưa không thể đỡ được. Cạnh tranh từ mặt bằng, quán nào view đẹp, sang chảnh, chanh sả người ta mới vào. Chỗ nào lộng lẫy mới thu hút, công ty nào to mới tin tưởng. Cứ lao vào cuộc chơi cạnh tranh về mặt bằng, về view nội thất, về con người,... thì chết, có khi sập phát là đi tong cả tỷ. Vô số tư duy sai lầm ngày xưa đã khiến nhiều vụ kinh doanh đổ vỡ. Từ việc ai có ô tô là giàu, đến việc công ty to, sang trọng, hô phát nhân viên cúi hàng đàn,...rất nhiều,.... đang phá hỏng biết bao con đường khởi nghiệp của nhiều người.

  Thay đổi tư duy là cái khó nhất. Tuy nhiên có một câu thần chú mà tôi luôn vặn lại chính tôi, đó chính là: Nếu mọi thứ tôi nghĩ là đúng thì tôi đã giàu rồi, tôi đã nhiều tiền rồi. Và nếu tôi chưa giàu, chưa nhiều tiền, chưa bán được nhiều hàng, chưa có các hệ thống kinh doanh thành công, thì chứng tỏ, những điều tôi biết là đang sai. Tôi sẵn sàng chấp nhận bản thân sai để có nhiều tiền hơn. Và cho đến bây giờ, khi đã xây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công, thì tôi nhận thấy, con người ngày xưa của tôi ngu thật. Cho tôi sống lại những ngày ngu si đó, chỉ nghĩ thôi tôi cũng sợ. Ai muốn sống lại quá khứ chứ tôi thì không. Hoàn toàn không.

  Vậy thì nếu bạn đã từng như tôi, đã từng thấy mình đúng vãi cả ra, nhưng doanh thu thì không có, công việc kinh doanh thì cứ rụi dần rồi tắt hẳn như ngọn nến trước gió, không được lâu dài như vầng trăng kia. Thì thoải mái một chút, tự nhận bản thân đang sai để vươn tới con người hiệu quả hơn. Người ta nói, đừng bao giờ nghe gái kể chuyện, nghe nghiện trình bày, thì nay Phúc Tài Chính mạn phép thêm câu: Đừng bao giờ nghe người ít tiền bao biện. Hãy chọn kết quả, đừng chọn lý do. Tình cảm về gia đình, bạn bè. Bài học về trường lớp, giúp đỡ về từ thiện. Còn đã kinh doanh, phải nói đến tiền, phải lấy tiền làm thước đo. Chứ không thể có kiểu, không thành công thì thành nhân, không có tiền ta có bài học được. Có lần tôi quyết tâm kinh doanh và lần đó thành công, bởi tôi nghĩ: Kinh nghiệm tôi đủ rồi, bài học cũng quá nhiều rồi, giờ phải ra tiền. Không nói nhiều.

  Bạn đã sẵn sàng lấy tiền ra để làm thước đo cho hiệu quả kinh doanh chưa? Bạn đã sẵn sàng từ bỏ đi các quan niệm, tư duy đang ngăn cản bạn xây dựng hệ thống kinh doanh thành công chưa? Nếu đã sẵn sàng, Phúc Tài Chính sẽ đồng hành cùng bạn 3 năm trong gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh để đánh bật mọi tư duy kinh doanh sai lầm trong bạn, mở ra một thiên đường mới. Và tin tôi đi, số tiền bạn kiếm ra, số tiền bạn không quăng vào ngu dại, sẽ nhiều hơn rất nhiều số tiền bạn bỏ ra cho sự hỗ trợ từ Phúc Tài Chính.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  3. Cú đột phá lên thiên đàng bằng kinh doanh tự động

  Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh - một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn khởi nghiệp thành công. Thành công cả về tiền bạc, sức khỏe và tự do. Không bao giờ bị nỗi lo nô lệ nữa. Phá bỏ mọi tư duy kinh doanh sai lầm từ trước đến nay. Nếu bạn muốn kinh doanh mà sợ thất bại mất tiền, hay bạn đang quá mệt mỏi với hệ thống kinh doanh của bạn rồi. Thì đây chính là giải pháp toàn diện nhất cho bạn. Chỉ cần một gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh là đã đủ xây dựng lên toàn hệ thống kinh doanh tự động thành công.

  Để kinh doanh thành công, bắt buộc phải có sự đồng hành. Vì không ai có thể thay đổi và áp dụng trong ngày một ngày hai được. Chính lý do đó khiến nhiều người đi học các khóa học, 2 ngày, 5 ngày, tốn rất nhiều tiền của nhưng về lại không áp dụng gì được. Cuối cùng thành ra tiền thì mất, mà thực tế lại chẳng có chút biến chuyển gì. Từ những trăn trở đó của chính bản thân và của những anh em khởi nghiệp yêu thích phát triển bản thân, Phúc Tài Chính đã thiết kế ra gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh theo dạng đồng hành với thời gian lâu dài để áp dụng thành công vào thực tế. Luôn có mặt khi người khởi nghiệp cần Coach trực tiếp 1-1. Chứ hoàn toàn không phải một ông diễn giả đứng ở trên cao và giảng bài thao thao bất tuyệt, đi học thì vui vậy còn về gấp vở cái là lại quên ngay, đến lúc muốn hỏi lại cũng chẳng thể được hỗ trợ chi tiết. 

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng tài sản kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng tài sản kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Và đặc biệt là, khi sở hữu gói Coach này, bạn được đặc cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên web moneycoach.vn mãi mãi, một web chất lượng, mới ra mắt 3 tháng đã thu hút hàng ngàn lượt đọc/ ngày. Cụ thể: Phúc Tài Chính sẽ gắn link web của bạn vào trang chủ web moneycoach.vn để bất kỳ ai vào web moneycoach.vn đều nhìn thấy và truy cập vào web của bạn, hoàn toàn miễn phí. Có thể nói, đây là những sự hỗ trợ sâu sát, thực tế xưa nay hiếm. Tất cả cũng chỉ để thực sự gây dựng lên hệ thống kinh doanh thành công của bạn.

  6 - Toàn bộ sự đồng hành hỗ trợ kéo dài: 3 năm

  Sáu quyền lợi đặt biệt nhất không thể có ở bất kỳ đâu. Được Phúc Tài Chính sát cánh hỗ trợ khởi nghiệp thì còn gì bằng đây. Bản thân Phúc Tài Chính, khi đã bỏ tiền đi thuê người hỗ trợ, sẽ luôn tìm những người giỏi nhất hỗ trợ mình, tất nhiên là vừa với túi tiền khi đang khởi nghiệp. Thì với gói Coach Xây dựng tài sản kinh doanh này đều thỏa mãn hai điều đó, vừa người chất hỗ trợ, vừa hợp túi tiền. Thật đáng mừng. Đăng ký ngay để sở hữu giải pháp vàng của làng khởi nghiệp này nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY!

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!