TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Với 3 tháng đồng hành đọc sách chuyên sâu, 1 năm theo sát áp dụng sách vào thực tế, với 700 trang sách cùng 101 video huấn luyện, 11 buổi coaching trực tiếp. Xứng đáng mang lại sự thấu hiểu về luật chơi tiền bạc và thay đổi tương lai tài chính của bạn mãi mãi!
Hầu hết các bạn trẻ ra ngoài đời đều bắt đầu từ mức lương 6 triệu, 7 triệu. Với xuất phát điểm như nhau. Nhưng vài năm sau đó, có người đã tích lũy được khoản kha khá. Có người dần dần đi lên với mức lương cao hơn gấp đôi, gấp ba. Có người vừa tích lũy được vốn, vừa có thêm kinh nghiệm đã xây được những…
Đây là 3 món quà đặc biệt hỗ trợ cho tình hình tài chính cá nhân của bạn. Từ Phúc Tài Chính đã dày công nghiên cứu và biên soạn.
Chào mừng bạn đã đến với trang tài chính moneycoach.vn và tiếp tục hành trình tìm kiếm thành công bền vững. Chắc hẳn bạn đã từng thấy, có rất nhiều người cả đời chỉ đi làm giàu và xây dựng ước mơ cho người khác. Chăm chỉ, chịu khó, nghe lời nhưng không được là chính mình, không được sống đúng với tính…
Tài chính cá nhân và tài chính kinh doanh. Bạn phải nắm chắc thì tiền mới đến, ở lại với bạn, tạo giá trị cho bạn và mang thêm các đồng tiền khác về.
Rất nhiều người muốn giàu. Lao đi làm, lao đi đầu tư. Nhưng cuối cùng giàu đâu chẳng thấy, lại thấy mất tiền và combo thêm nợ. Cái thiếu ở đây chính là kiến thức tài chính. Muốn giàu, bạn cần phải học quản lý tài chính trước đã. Đặc biệt những người kinh doanh, khởi nghiệp, đầu tư thì càng phải học.
Chào mừng bạn đã đến trang moneycoach.vn để tiếp tục tìm kiếm chìa khóa mở cửa thành công và giàu có. Bạn có biết, ngoài kia có rất nhiều người mong muốn giàu có nhưng lại đang đi sai đường. Hôm nay Phúc Tài Chính sẽ chia sẻ đến bạn: Hai tư duy then chốt để làm chủ tài chính. Chú ý theo dõi bạn nhé!
Cứ kiếm ra tiền rồi ngoảnh đi ngoảnh lại, tay trắng lại hoàn trắng tay??? Làm sao để giữ được tiền? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp quản lý tài chính cá nhân cực kỳ độc đáo ngay sau đây!
Ở phần một, Phúc Tài Chính đã chia sẻ bốn tư quản lý tiền bạc. Ở phần hai này chúng ta hãy cùng tập trung vào việc kiếm tiền nhiều hơn nhé. Bởi lẽ, mọi chuyện chỉ được giải quyết triệt để khi bạn ngày càng kiếm nhiều tiền hơn. Mà thôi. Nào let's go!
Chào bạn. Vô số người đang chôn vùi bản thân trong những hố sâu tài chính. Song hành đại dịch Covit-19 là căn bệnh ung thư tài chính đang gieo rắc nỗi lo sự suy kiệt cho toàn nhân loại. Mọi chuyện sẽ càng ngày càng khó khăn hơn. Tình hình nền kinh tế sẽ càng ngày càng thậm tế hơn. Lúc này, thay vì mơ…
Tương lai của bạn phụ thuộc vào những gì bạn làm ngày hôm nay