• Trang chủ
 • Thủ thuật xây dựng thương hiệu trên Internet giúp đi đâu cũng thấy bạn

  Thủ thuật xây dựng thương hiệu trên Internet giúp đi đâu cũng thấy bạn


  Thủ thuật xây dựng thương hiệu trên Internet giúp đi đâu cũng thấy bạn

  xay-dung-thuong-hieu

  Từ bé đến giờ, lúc nào mình cũng chỉ thích nổi tiếng. Thích học giỏi để được ghi tên lên bảng nhà trường, thích làm liên đội trưởng để hô trước toàn trường, rồi thích múa hát người khác khen mình xinh. Mình đã từng nghĩ sao trẻ trâu xí xớn thế nhở, lại suốt ngày hớn ha hớn hở. Rồi bạn bè suốt ngày bảo nói đạo lý. Vì câu nào nói ra cũng phải ý nghĩa có bài học kèm theo. Nhọc quá:)) Nhưng rồi càng kinh doanh, càng nhận ra. Nổi tiếng là điều bắt buộc.

  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

  Một là bản thân ta phải nổi tiếng. Hai là sản phẩm của ta phải nổi tiếng. Nếu không thì không làm ăn được gì. Thường thường những người đã giàu rồi thì họ không cần nổi tiếng. Họ đứng ngầm phía sau và điều khiển các hệ thống lớn. Hoặc những người thành công lâu năm rồi họ cũng không cần nổi tiếng, vì mạng lưới mối quan hệ ngoài đời thực của họ đã quá vững và ở tầm cao rồi. Một Còn những người bắt đầu bước chân vào đời, những người nói theo đúng nghĩa đen là chẳng có gì, từ mối quan hệ, tiền bạc, địa vị. Muốn đi lên được tầm cao thì phải nổi tiếng. Nổi tiếng để có được cộng đồng khách hàng.

  Và đến lúc những người khổng lồ sẽ chú ý đến bạn vì bạn có cộng đồng khách hàng. Những người giỏi chuyên môn đôi khi sẽ là làm thuê cho họ thôi. Còn những người có cộng đồng khách hàng sẽ được hợp tác cùng họ. Vậy nên nếu bạn đang nhọc lòng vì không bán được hàng, loay hoay không biết làm sao. Thì hãy tìm cách để trở nên nổi tiếng. Hãy sẵn sàng bước ra và tạo lập hệ thống web, video của chính bạn. Và yên tâm, Internet sẽ trả lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ đấy. Còn cụ thể như nào thì chỉ có làm mới biết được thôi. Tiến lên nhé bạn mình :D

  xay-dung-thuong-hieu

  Thần tốc 4 ngày đêm đưa tiktok @phuctaichinh lên 10.000 tim Nắm được luật chơi Internet trong khóa học Vending Machine là chắc chắn chạm tay hút hàng triệu người. Làm kinh doanh online nhất định phải kiên trì. Tôi đã hì hục 4 ngày nay để đẩy lên 10.000 tim. Mong ngóng mãi. Nhưng rồi khi đã chạm mốc 10.000 tim thì chỉ cần chưa đầy 1 ngày để tăng lên 17.900 tim. Phóng cực nhanh. Vậy nên, khi xây thương hiệu trên Internet bạn phải kiên trì, kiên định để lết đến điểm đột biến này. Chứ người lớn cả rồi. Đừng nói chữ chán hay nản ở đây. Đã quyết là làm thôi, làm đến cùng. Ý chí phải mạnh mẽ.

  Đã đạt hơn 1 triệu view Chỉ có các chiến thuật Internet khôn ngoan mới cho bạn sức của người khổng lồ tấn công, lan tỏa thương hiệu như vũ bão Tất nhiên dù khôn ngoan thì đằng sau mọi thành quả đều có bóng dáng của lao động.

  chien-luoc-marketing

  6. Sách marketing: Xây dựng thương hiệu cá nhân

  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng thương hiệu cá nhân này nhé:

  1 - Cuốn sách: Xây dựng thương hiệu cá nhân

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!