• Trang chủ
 • Tiền không bao giờ tự đẻ ra tiền, hãy nạp các kiến thức trong gói Coach chiến lược tài chính cá nhân này để kiếm tiền khôn ngoan hơn

  Tiền không bao giờ tự đẻ ra tiền, hãy nạp các kiến thức trong gói Coach chiến lược tài chính cá nhân này để kiếm tiền khôn ngoan hơn


  Không bao giờ có chuyện tiền tự đẻ ra tiền. Tiền chứ có phải con gà mái đâu mà tự đẻ được. Người ta cứ hay nói về tầm quan trọng của vốn kinh doanh, vốn đầu tư, mà quên mất rằng, cái quyết định thành bại nằm ở cái người sử dụng từng đồng vốn đó ra sao, chi tiêu nó như thế nào để có thể mang được tiền về, xây dựng lên được cỗ máy kinh doanh. Mà bạn biết đấy, vô số người dùng tiền là mất, là quăng tiền đi ra ngoài cửa sổ, có mang được đồng nào về đâu, thậm chí là nợ quấn quanh đầy cổ như những quả bom tài chính có thể nổ tan xác bất cứ lúc nào. Nói thật là cái kỹ năng sử dụng tiền của người Việt rất yếu, vì đâu có được học đâu, khiến ngập đầu ngập cổ trong các vấn đề tiền bạc. Hãy nạp các kiến thức trong gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này để kiếm tiền khôn ngoan hơn.

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  Để kiếm được tiền nhiều hơn, bạn cần phải khôn ngoan với với chính đồng tiền của bạn

  Không chỉ là giỏi chuyên môn, bạn cần giỏi chiến lược tài chính. Bạn không giàu bởi đồng tiền bạn kiếm ra, mà bạn giàu từ việc làm gì với từng đồng tiền đó. Ngày xưa thì có thể là bạn giàu với những đồng tiền bạn kiếm ra đấy, bởi ngày đó tiền là tài sản thực sự. Còn ngày nay, mọi chuyện đã thay đổi rồi. Tiền chỉ là một công cụ thanh toán giống như cái cuốc, cái xẻng thôi, hơn nữa, nó lại được in ấn dễ dàng với một lệnh in, vậy thì bạn sẽ bị mất những gì bạn đang có.

  Sự thật là, ai trong chúng ta cũng đang tham gia vào hai trận chơi. Một là trận chơi năng lực, bạn có khả năng làm kế toán, bạn có khả năng chữa bệnh, bạn có khả năng làm Marketing, bạn có khả năng làm quản lý, bạn có khả năng bán hàng,.... Bạn có những năng lực chuyên môn đấy, và người khác sẵn sàng trả tiền cho bạn về những điều bạn làm được đó. Người năng lực thấp thì được trả 5, 6 triệu, người năng lực cao thì được trả 50, 60 triệu, thậm chí là 500, 600 triệu.

  Nhưng khi hoàn thành được điều này rồi, có người sẽ phát hiện ra chưa hề End Game, bạn còn một trận chơi Level 2 nữa. Và trận đó mới là trận quyết định thắng thua. Chính là trận chơi sử dụng tiền. Và trận chơi sử dụng tiền này mới là trùm cuối. Cho dù bạn có thắng trận đầu tiên, mà bạn không tham gia chơi vào trận thứ hai này, hay bạn tham gia vào trận thứ hai này mà thua, thì bạn vẫn là kẻ thất bại. Đó chính là lý do giải thích vì sao, có rất nhiều người nghe bố mẹ học giỏi, tuy nhiên, người học giỏi chưa chắc đã thành công. Bởi học giỏi có thể giúp họ chơi thắng ở trận một. Nhưng họ lại thất bại thảm hại ở trận hai thì họ mãi vẫn không ngóc lên được. Lấy hai ví dụ:

  - Ví dụ số 1: Một người chơi cực giỏi ở trận một, học rất giỏi, công việc chuyên môn cao, là kế toán bác sỹ đi chẳng hạn, lương của họ có khi 50, 100 triệu/tháng. Tuy nhiên, ở trận sử dụng tiền, họ cứ dùng tiền là mất, thậm chí lương 100 triệu tiêu trong vòng 10, 15 ngày là hết, nào xe, nào nhà, nào chơi bời tiệc tùng. Cuối cùng họ vẫn kết cục không có tiền. Và bạn có thể thấy đấy, có những người từng kiếm ra được rất nhiều tiền, nhưng rồi vài năm sau ngoảnh lại, tiền mất hết. Giỏi nhưng mà không giàu là vì vậy.

  - Ví dụ số 2: Một người có khi học giốt, họ đi bán hàng, làm bình bình công việc 10, 12 triệu/tháng. Tuy nhiên, khi tiền về, họ biết tích lũy tiền, để mở một công việc kinh doanh của riêng họ. Một cái thành công rồi cái thứ 2, 3,... Tiền làm ra họ tạo ra các hệ thống kinh doanh và nhân bản ra, tiền cứ thế chảy về hàng tháng,... Dần dần, họ không chỉ có tiền chảy về, mà họ còn có cả bộ máy chuyên chảy tiền về,... Một người có tiền tiêu là hết, một người có tiền khiến tiền chảy về nhiều hơn, lại còn ngày nào cũng chảy về, thì người nào sẽ ngày càng giàu có hơn đây? Đó là lý do, nhiều người học không giỏi, thậm chí là họ giốt, nhưng họ lại kiếm ra nhiều tiền hơn.

  Kiếm tiền là bậc thấp nhất. Tích lũy tiền, Sử dụng tiền khiến tiền chảy về được, mới là bậc cao hơn. Nhưng lưu ý từ sử dụng tiền khiến tiền chảy về ở đây, không phải là cái việc bạn đem một cục tiền đi đưa cho người khác, còn bạn chẳng làm gì cả nhé. Mà phải là chính bạn, chính bạn điều khiển từng đồng tiền đó. Bạn phải đích thân tham gia vào trận chiến thứ hai này, chứ không phải là né tránh nó, rồi đưa tiền cho người khác chơi. Như đã nói ở trên, dù bạn có thắng trận chiến số 1, mà trận chiến số 2 này bạn không tham gia chơi, hoặc tham gia chơi thua thì bạn vẫn thất bại. Ngày nay, không thể nào kiếm tiền rồi tiêu hết, hay kiếm tiền rồi chỉ để đó tiết kiệm nữa, bạn phải đích thân tham gia vào trận chiến sử dụng tiền để tiền đẻ ra tiền này và phải thắng. Bạn phải khôn ngoan hơn với chính đồng tiền bạn kiếm ra.

  Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân - đồng hành cùng bạn trên hai trận chiến kiếm tiền và sử dụng tiền này

  Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân chính là chiến mã đắc lực giúp bạn tiến về đích nhanh hơn, đồng thời là cuốn binh pháp giúp bạn bày binh bố trận, luyện từng thế võ sử dụng tiền khôn ngoan. Ra mắt ngày 01/02/2021, trong bối cảnh nhiều người đang bị trầy da tróc vẩy vì đại dịch Covid 19, đây không khác gì một liều vacxin thiết thực nhất cho tình hình tài chính của mỗi người, không chỉ người dân Việt Nam mà trên toàn thế giới.
  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan
  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  1. Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân giúp bạn có những chiến thuật khôn ngoan trên trận chiến kiếm tiền của bạn

  Sự lựa chọn luôn hơn sự cố gắng. Để chiến thắng, không phải ta cứ hùng hục lao vào, làm tối mặt tối mũi, quên trời quên đất. Mà nhất định cần có chiến thuật. Ra cuộc đời bạn sẽ thấy, có những thế trận kiếm tiền, mà dù bạn có cố gắng đến mấy, tiền nó vẫn chỉ vậy, không thể nhích lên được. Khi nghiên cứu gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân, bạn sẽ hiểu rõ từng thế trận kiếm tiền, lợi gì, thiệt gì, cần chuẩn bị gì để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhận được những đồng tiền xứng đáng và vốn dĩ thuộc về công sức lao động của bạn, để không bị người khác nẫng tay trên mất. Thông qua đó, bạn sẽ biết được từng độ tuổi nào, khi nào, con người bạn phù hợp với thế trận nào, bước vào thế trận đó, để có được thành quả lớn lao nhất. Cùng với sự tư vấn của Cố vấn Phúc Tài Chính, bạn sẽ chọn được thế trận phù hợp với chính con người bạn qua từng thời kỳ.

  Làm thuê công việc gì đây, nên làm công ty nào, nên đàm phán mức lương ra sao, khi làm thuê thì nên làm thế nào cho tốt, làm sao để lên vị trí cao hơn, cần vun trồng và rèn luyện thói quen gì, khi nào thì nên nghỉ việc, khi nào phù hợp để bật ra làm riêng, cần trang bị những gì, cần học những gì để chiến thắng được trận chiến kiếm tiền này khi hầu hết những gì bạn học trên trường đều không áp dụng được, hành trang vào đời cần phải chuẩn bị gì đây? ... Tất tần tận những điều đều có được câu trả lời phù hợp với bạn nhất khi bạn khám phá gói Coach chiến lược tài chính cá nhân.

  Có một câu nói rằng: Nếu việc gì bạn đang cảm thấy thảm hại, thì chứng tỏ có điều gì đó mà bạn chưa biết. Nếu bạn cứ đang bị kẹt ở một mức tiền nào đó, không thể nào kiếm thêm được, có nỗ lực đến mấy cũng dừng chân đến đây, không nhúc nhích được thêm chút gì, thì chứng tỏ có những thứ then chốt, những mờ ám bạn vẫn chưa phát hiện ra. Bởi lẽ, ở mọi trận chiến kiếm tiền trong đời, ai cũng muốn che giấu bạn, vì bạn biết càng ít, thì tiền về tay họ càng nhiều. Vậy nên, chỉ có một cách là bạn cần thông minh hơn. Để thông minh thì có hai cách: Một là bạn trải nghiệm, đời vật cho tự khắc giỏi hơn. Tuy nhiên cách này, cần thời gian, tốn công sức và làm tổn hại tâm trí, thân thể bạn. Cách thứ hai, nhanh hơn, tốn ít tiền hơn, đỡ mất công sức hơn, đó chính là học, nghe những kinh nghiệm, trải nghiệm từ người khác. Và gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này là một ứng cử viên sáng giá bầu bạn cùng bạn, kể cho bạn nghe từng trận chiến Phúc Tài Chính đã đi qua, để bạn có được cái nhìn toàn cảnh khốc liệt của mọi thế trận, từ học tập, làm thuê, làm chủ,... Từ đó, bạn sẽ có được những chiến thuật kiếm tiền khôn ngoan, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, vững vàng hơn trong từng trận chiến.

  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  2. Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân cho bạn biết cách sử dụng tiền như thế nào để đánh một trận toàn thắng

  Rất nhiều người né tránh việc sử dụng tiền. Họ sợ hãi, và đưa tiền cho người khác, mong rằng người khác làm thay cho họ, rồi ngụy biện rằng, họ đang đứng trên vai người khổng lồ. Họ chưa từng công nhận rằng, chỉ có người khổng lồ hơn mới đứng được trên vai người không lồ thôi, còn bọn tép riu đâu có cửa mà trèo lên được, làm gì có cửa mà đòi đứng trên vai người khổng lồ. Không đâu, chỉ có chính bạn, sau khi đã kiếm được ra tiền rồi, bạn phải biết sử dụng nó, đưa nó vào trong các tài sản, và khiến tài sản đó cho ra tiền. Không bao giờ có chuyện, tự nhiên mà tiền đẻ được ra tiền, câu này cực kỳ sai, khiến nhiều người lầm tưởng rằng, chỉ cần bỏ tiền ra là có thể đem được tiền về. Chết chết. Mà chính xác phải là: Sử dụng tiền để tạo ra được tài sản, và tài sản sẽ đẻ ra tiền về. Cần phải dẹp ngay câu "tiền đẻ ra tiền" mà mấy tay môi giới, kêu gọi đầu tư bẩn đang suốt ngày rêu rao đi.

  Bản thân tôi, cũng đã từng né tránh trận chiến sử dụng tiền này, nghĩ rằng sẽ tìm ai đó giỏi và đưa tiền của mình cho họ đầu tư, nhưng rồi tôi gặp mấy ông môi giới đầu tư, nhìn qua thì có vẻ bảnh bao nhưng thực sự như những kẻ khát tiền và tôi như con mồi họ đang muốn vồ vào sâu xé. Tôi nhớ một lần khi tôi đi tham gia một hội thảo, một ông cũng đứng tuổi, không quen biết gì, tự nhiên hỏi: Đi làm đã có được 100 triệu chưa, đưa đây đầu tư đi. What? Thực sự là không thể nào ngửi nổi. Tôi cười cười rồi chuồn thẳng. Và lòng tự nhẩm: Tiền mình mình phải tự làm thôi, không thể nào đưa cho mấy ông này được.

  Hãy luôn nhớ rằng, với ngày trước, khi tiền còn có giá trị thực, thì bạn có thể chỉ cần dừng lại ở trận chiến kiếm tiền là bạn đã đủ thành công. Tuy nhiên, thời thế đã đổi, tiền ngày nay người khác in ra được, sự mất giá, lao dốc về giá trị không khác gì, máy bay rơi tự do đâm vào vách núi, thì cho dù bạn đã vượt qua trận chiến kiếm tiền thành công, mà bạn cố tình né trận chiến sử dụng tiền, thì bạn vẫn mãi thất bại. Bạn phải tham gia vào trận chiến sử dụng tiền này, tự mang tiền của mình đi kinh doanh, tự mình đầu tư vào những tài sản do bản thân mình sở hữu,... như vậy bạn mới có cơ hội chiến thắng, còn né tránh thì bạn chắc chắn thua.

  Để chiến thắng trong trận chiến sử dụng tiền mang tính quyết định này, gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân thực sự là một thanh kiếm báu chỉ đường và chinh phạt cùng bạn. Nó sẽ chỉ cho bạn các chính xác cần làm gì với tiền của bạn, trong tích lũy, quản lý, sử dụng tiền trong cuộc sống, kinh doanh, đầu tư để bạn toàn thắng với cuộc chơi tài chính. Bạn sẽ được hỗ trợ, follow, theo sát trực tiếp từ Phúc Tài Chính, phân tích, mổ xẻ điều khiển từng dòng tiền một cách hiệu quả và có lợi cho bạn nhất.

  chien-luoc-tai-chinh-ca-nhan

  4. Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân dành cho ai

  - Những người muốn kiếm được nhiều tiền hơn trong công việc hiện tại

  - Những người muốn bật ra kinh doanh riêng và đầu tư

  - Những ai đang không thể quản lý tiền, tích lũy tiền, bao nhiêu tiền cứ đang bị tháo cống trôi đi hết

  - Những người đã kinh doanh thất bại và muốn xây dựng lại thành công, bền chắc

  - Nhưng người đang bị chững lại trong công việc kinh doanh của mình và muốn mở rộng kinh doanh, kiếm về nhiều tiền hơn

  - Những bạn trẻ chưa biết nên đi hướng nào, nên làm gì với cuộc đời mình, làm công việc gì, làm công ty nào ở chặng tiếp theo

  - Những ai đang chưa biết nên học gì để phát triển bản thân lên

  Nếu bạn cảm thấy có hình bóng của bạn trong đó, thì nhất định, gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này là dành cho bạn!

  5. Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân có những gì?

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân này nhé:

  1 - Cuốn sách Chiến lược tài chính cá nhân: 500 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược tài chính cá nhân: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Khi mua Gói Coach Chiến lược tài chính cá nhân bạn sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời!

  quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

   

  quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!