• Trang chủ
 • Tiết lộ 5 bí quyết kinh doanh online kiếm về cho bạn bội tiền

  Tiết lộ 5 bí quyết kinh doanh online kiếm về cho bạn bội tiền


  Chào mừng bạn đã đến với trang web moneycoach.vn. Tại đây bạn sẽ được nhận những thông tin hữu ích, những bài học giá trị để từng bước đưa cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp và thịnh vượng hơn. Và hôm nay, Phúc Tài Chính sẽ đặc biệt  tiết lộ cho bạn 5 bí quyết kinh doanh online kiếm về bội tiền - thứ đã giúp hàng trăm, hàng nghìn người đạt được số tiền họ hằng mong ước nhờ Internet.

  Bí quyết số 1:  Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng

  5-bi-quyet-kinh-doanh-online

  Đây là kỹ năng quan trọng nhất của người kinh doanh Online. Để bán được hàng, nhất định bạn phải tìm kiếm được khách hàng. Ví dụ như khi kinh doanh truyền thống: Để bán được dầu gội, bạn cần đi tìm các cửa hàng bán lẻ để phân phối sản phẩm, tìm các cửa hàng tóc, tìm các siêu thị để hợp tác, vân vân… Bạn đồng ý điều này phải không?

  Vậy còn trên mạng Internet chúng ta tìm kiếm khách hàng như thế nào? Nếu bạn sử dụng Facebook, thay vì chỉ đăng bài giới thiệu trên trang cá nhân của mình, được vài like và đơn về thưa thớt. Hãy chủ động tìm kiếm và kết bạn với khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu bạn bán mỹ phẩm, tìm ngay các facebook của các cô gái và kết bạn, nếu bạn bán đồ mẹ và bé hãy tìm facebook của các bà mẹ bỉm sữa, có đến 5000 bạn bè cho 1 facebook khách hàng tiềm năng. Thay vì hằng ngày nỗ lực bán hàng cho những người không có nhu cầu. Tìm người có nhu cầu và bán hàng cho họ. Chắc chắn hiệu quả cao hơn rất nhiều, bạn cũng đồng ý như vậy phải không?

  Bí quyết số 2: Sử dụng đòn bẩy

  Thay vì ôm đồm tất cả mọi khâu hãy biết sử dụng sức mạnh của công nghệ, nguồn lực thuê ngoài hay thời gian của người khác. Đây là đòn bẩy sức mạnh bạn nhất định cần phải tận dụng.

  Tham gia vào các app bán hàng như: shopee, tiki, get it,... Hợp tác với các bên giao hàng, sẵn sàng đầu tư tiền thuê người về làm cho mình. Vậy nó với bạn chỉ với 3 - 4 triệu bạn hoàn toàn thuê được 2 bạn sinh viên nhiệt huyết về làm parttime cho mình.

  Ôm đồm nhiều việc chắc chắn không giúp bạn giàu hơn mà còn khiến hiệu quả công việc kém đi rất nhiều. Nếu bạn đang có thói quen này, Phúc Tài Chính có lời khuyên bạn thay đổi càng sớm càng tốt. Biết tận dụng đòn bẩy luôn làm cho bạn mạnh hơn.

  Bí quyết số 3: Tập trung tạo doanh số từ khách hàng cũ

  5-bi-quyet-kinh-doanh-online

  Sự thực là, Phúc Tài Chính thấy rất nhiều người bán xong hàng cho khách là thôi, không hề kết nối tạo mối quan hệ, chăm sóc, để tiếp tục bán thêm hàng trong lần sau. Vậy nếu lần sau họ có nhu cầu, họ họ có tiếp tục mua hàng của bạn hay sẽ tìm nơi khác để mua? Với thị trường nhiều vô kể người bán như hiện nay, bạn sẽ để mất đi nguồn doanh số cực lớn khi thả trôi khách hàng như vậy. Những người đã mua hàng của bạn một lần, tức là họ đã tin tưởng bạn, vậy nên sẽ rất dễ dàng mua hàng của bạn các lần tiếp theo. Đúng vậy phải không?

  Giới chủ doanh nghiệp luôn tương truyền câu: Tiền nằm trong danh sách khách hàng. Hãy đảm bảo rằng bạn có danh sách thông tin các khách hàng của bạn: họ tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ, nhu cầu, sở thích,...Chắc chắn rằng, bạn thường xuyên kết nối hỏi thăm họ, và sau một thời gian, đừng ngần ngại hỏi xem họ có muốn mua tiếp sản phẩm của bạn hay không? hay có muốn mua các sản phẩm khác của bạn hay không? Theo nghiên cứu, việc bán hàng cho khách cũ hiệu quả hơn 80% cho khách mới. Có đến 30% doanh số được tạo ra đều đặn từ khách hàng cũ, và nếu chăm sóc kỹ con số còn tăng lên.

  Chia sẻ với bạn Phúc Tài Chính đã từng mua hàng trên Shopee. Tuy nhiên khi mua hàng xong, Phúc Tài Chính không hề được người bán hỏi thăm cũng như không liên lạc. Lần sau mua hàng, lạc trong biển các sản phẩm của các shop, rất dễ để Phúc Tài Chính mua của shop khác. Vậy nên nếu có bạn nào đang bán hàng trên Shopee hay các trang giống Shopee, hãy lưu ý về điều này nhé. Một cuộc điện thoại kết nối, một tin nhắn hỏi thăm tạo mối quan hệ, hỏi khách có hài lòng sản phẩm không, có điều gì góp ý không và hãy nói với khách: lần sau nếu có nhu cầu hãy tiếp tục mua ở chỗ bạn,...Và đừng quên giới thiệu các sản phẩm khác bạn đang bán. Bạn sẽ đẩy doanh số bán lên cao đến mức bất ngờ đấy! Thử  áp dụng ngay và báo kết quả cho Phúc Tài Chính nhé!

  Bí quyết số 4: Bán nhiều loại mặt hàng

  Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm để dùng và các nhu cầu mua sắm của họ cực kỳ nhiều: ăn uống, sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc con cái,... Vậy nên hãy gia tăng doanh số bằng cách tìm thêm các mặt hàng mới để bán cùng.

  Đừng giới hạn bản thân bởi bất cứ sản phẩm nào, cũng đừng gắn mình vào bất cứ sản phẩm nào. Khi bạn đã có cộng đồng, những người biết bạn, yêu quý bạn, tin tưởng và thích mua hàng từ bạn, hãy tiếp tục tìm kiếm các mặt hàng mới chất lượng nhất, giá nhập tốt nhất và tiền lãi triết khấu cho bạn cao, để cung cấp và phục vụ.

  Hãy luôn nhớ rằng: Thay vì bán cho nhiều khách hàng, bỏ hàng đống tiền để tìm kiếm rồi hàng đống thời gian nỗ lực, làm quen, giới thiệu, chinh phục khách hàng mới. Hãy tập trung gia tăng doanh số bán trên một khách hàng bằng cách bán nhiều loại mặt hàng hơn.

  Mấu chốt là tin tưởng vào bản thân mình, bạn hoàn toàn có thể bán được bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn. Đừng ngại tìm kiếm và thử bán các sản phẩm mới. Một khi bạn có kỹ năng bán hàng, bạn có thể bán được bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn.

  start-up

  Bí quyết số 5: Tuyệt đối không bỏ trứng vào một giỏ

  Có rất nhiều người kinh doanh Online thiếu và yếu về chiến lược. Họ làm việc không hề dựa trên các con số cụ thể mà mang nặng cảm quan cá nhân. Không lên kế hoạch test thị trường, sản phẩm và khả năng của họ liệu có phù hợp . Cứ cảm thấy một sản phẩm tốt, nổi tiếng là họ nhập hàng rất nhiều, họ dồn tất cả số tiền họ có và tin rằng cứ nhập sản phẩm này sẽ mang về bội tiền. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm quan của họ chứ không phải sự thực.

  Kinh doanh phải dựa trên con số thực tế. Có sản phẩm người khác bán chạy nhưng chưa chắc bạn đã làm được. Có sản phẩm nổi tiếng, nhưng chưa chắc sẽ mang tiền về cho bạn. Chính vì vậy, khi dồn tiền để nhập một loại hàng nào đó, bạn nhất thiết phải có bước bán test thị trường. Xem khách hàng của bạn liệu có bỏ tiền để mua sản phẩm đó hay không, khả năng chi trả của họ đến đâu. Nếu lượng khách của bạn thích các sản phẩm rẻ, mà bạn lại nhập hàng loại đắt tiền, chắc chắn họ sẽ từ chối. Và ngược lại, nếu khách hàng của bạn có mức sống cao, chắc chắn họ không hề để ý đến những sản phẩm rẻ tiền. Khách hàng của mỗi người kinh doanh Online là khác nhau, địa vị và khả năng chi trả, sở thích là khác nhau. Nên người khác làm thành công, bán chạy không đồng nghĩa với việc bạn cũng làm được điều đó.

  khoa-hoc-kinh-doanh-online-tai-ha-noi

  Chúng ta không thể ngồi phân tích và đoán ý thị trường. Hãy bán trước một lượng hàng và thị trường của bạn sẽ có câu trả lời cho bạn. Khi đó bạn sẽ biết đầu tư vào mặt hàng nào để đạt hiệu quả tốt nhất, mang về lợi nhuận cao nhất.

  Phúc Tài Chính thấy rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, mong muốn kinh doanh Online, nghe người này người kia giới thiệu sản phẩm, rồi dồn tiền tiết kiệm nhập về một số lượng rất lớn, cuối cùng không bán được, chất đống để đó. Với kinh nghiệm kinh doanh Online và xây dựng hệ thống kinh doanh thương hiệu của mình, Phúc Tài Chính chia sẻ cho bạn tỷ lệ vàng thành công, là 7 - 10%. Tức là để tìm ra được 1 sản phẩm bán chạy, bạn phải test bán thử ít nhất 10 sản phẩm. Chứ không phải chỉ nghe người nào đó giới thiệu là bạn nhập luôn lượng lớn và hi vọng sẽ bán được hết trong tương lai. Như vậy cực kỳ nguy hiểm, không khác gì ném tiền ra cửa sổ.

   Kinh doanh Online đang trở thành xu thế. Nếu bạn không tận dụng, xu thế sẽ bỏ qua bạn. Còn nếu tận dụng tốt, xu thế sẽ giúp bạn trở nên giàu có.. Hi vọng 5 bí quyết trên sẽ giúp tăng doanh số của bạn ngay trong tháng này. Nếu cần trao đổi và hỗ trợ thêm, đừng ngại ngần comment câu hỏi hoặc liên hệ với Phúc Tài Chính qua link facebook đã đặt dưới mô tả nhé! Và hẹn gặp lại các bạn ở video tiếp theo.

  phuc-tai-chinh

  Thời gian rảnh nhớ bấm vào website: moneycoach.vn để đọc những thông tin bổ ích giúp bạn ngày càng phát triển rực rỡ hơn nhé!

  3. Sách kinh doanh: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng hệ thống kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!