• Trang chủ
 • Tiết lộ hai tài sản kinh điển của người kinh doanh

  Tiết lộ hai tài sản kinh điển của người kinh doanh


  Chào mừng các bạn đã đến với trang tài chính moneycoach.vn để tìm kiếm cho mình những chìa khóa quan trọng để mở khóa bí mật thành công. Và đây là một bài viết cực kỳ quan trọng, hãy đọc kỹ từng câu từng chữ. Chỉ cần bạn biết được các bí mật nằm trong hai tài sản quan trọng kinh điển của người kinh doanh này, thành công và mong muốn kiếm nhiều tiền sẽ đến với bạn ngay lập tức, chỉ cần bạn ghi nhớ và hành động.

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh-online-phuc-tai-chinh

  Hành động số 1: Trang bị thứ quan trọng nhất quyết định thành công của doanh nhân

  Bán hàng, giao tiếp, thương lượng và chốt giao dịch là những kỹ năng rất quan trọng với thành công của bạn, để có thể tiến lên và chinh phục mục tiêu của mình. Bạn không thể chiếm được thị phần, không thể giàu lên trừ phi bạn có thể bán được ý tưởng của mình, sản phẩm của mình, dịch vụ của mình.

  Khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn, bạn và công ty bạn cần phải có kỹ năng tổ chức, kỹ năng quản lý, kỹ năng lên kế hoạch và khả năng bán một sản phẩm hay dịch vụ, hơn bất cứ thứ gì khác. Bạn có thể thất bại khi là một quản lý, nhưng nếu bạn có khả năng bán được đủ sản phẩm của mình và kiểm soát một cách thông minh đồng tiền của mình, bạn vẫn hoàn toàn có thể thành công. Bạn có thể lên kế hoạch, tổ chức và làm việc cho tới xanh xám mặt mày, nhưng nếu bạn không thể bán được  sản phẩm, thì việc tổ chức tốt đến mấy cũng có ý nghĩa gì đâu.

  hai-tai-san-kinh-dien-cua-nguoi-kinh-doanh

  Phần lớn chúng ta không có diễm phúc có sẵn một hàng dài khách hàng đứng chờ mua sản phẩm. Mà thực ra ta phải tạo ra sự ưa thích cho họ, bán sản phẩm và chốt giao dịch. Doanh thu chính là huyết mạch của mọi công ty và doanh thu được tạo ra từ bán hàng. Do đó, tài sản quan trọng nhất - cái mà chỉ một mình nó cũng đủ để quyết định sự thành công hay không của mọi tổ chức - chính là kỹ năng bán hàng của mỗi nhân viên.

  Phát triển kỹ năng bán hàng gồm kỹ năng giao tiếp, xây dựng động lực và niềm tin vào sản phẩm của mình, một thái độ tốt, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương lượng, chốt giao dịch, theo sát khách hàng và biết tạo ra những cơ hội mới và chất lượng. Việc bán hàng đối với một công ty giống như là thức ăn, nước và oxy đối với cơ thể vậy. Đôi khi rất nhiều người cảm thấy ngại ngùng khi phải đi bán hàng, bởi lẽ họ không nghiên cứu về bán hàng như là một nghệ thuật đích thực. Có những thời điểm trong sự nghiệp của mình, nếu không bạn sẽ mất hết hi vọng chiếm giữ thị trường. Bán hàng không chỉ là một hoạt động. Mà đó là con đường cuối cùng để thống trị và đảm bảo cho việc bản thân bạn sẽ luôn giữ được chiếc ghế đầu trên thị trường.

  Bán hàng là thứ hoàn toàn học được. Không ai biết bán hàng ngay từ bẩm sinh, ngay cả người giỏi nhất. Chỉ cần bạn là người bán hàng giỏi, bạn không cần lo sợ mất việc, cũng không cần ép bản thân làm điều không thích để chiều lòng người khác, bởi tiền bạc, vận mệnh nằm trong tay bạn thông qua kỹ năng bán hàng này. Mỗi ngày bán được hàng, tiền tự động đến với bạn mà không cần phụ thuộc vào ai cả.

  Vậy nên nếu bạn đang ngại bán hàng, hãy thức tỉnh và nhận thức rằng: Bạn sẽ không thể sống sót và phát đạt được nếu không chịu tích lũy kiến thức để quảng bá cho bản thân mình, cho sản phẩm và dịch vụ của mình, cho những ý tưởng và giấc mơ của đời mình. Điều này đúng với tất cả mọi người, dù cho họ đang đứng ở đâu đi chăng nữa. Bán hàng không phải một nghề, nó là một bước đi bạn phải làm để khiến cho điều mình mong muốn xảy ra.

  Bây giờ là thời điểm bạn đặt quyết tâm và làm việc hằng ngày với các buổi tập huấn, giáo dục và cải thiện kỹ năng bán hàng của mình. Phúc Tài Chính  cho rằng bạn nên làm điều này cho dù bạn đang là ai, đang ở vị trí nào, đang làm gì đi chăng nữa. Những người có thể tạo ra và giúp tạo ra doanh thu sẽ không bao giờ hết việc, hết tiền hay hết cơ hội.

  Hành động số 2: Luyện tập khả năng bán hàng đỉnh cao

  sach-marketing-hay

  Đầu tiên bạn phải hiểu về bán hàng giống như một kỹ thuật, một hệ thống, một nghệ thuật và cam kết sẽ trở thành một chuyên gia đạt tới trình độ cao nhất, chứ không phải tiếp cận nó chỉ đơn giản trên khía cạnh công việc. Hãy tận dụng mọi cơ hội, mọi khoảnh khắc bạn có để tìm hiểu nghệ thuật bán hàng. Nếu bạn đang đi làm thuê, thời gian trước và sau khi làm việc có thể được sử dụng để đọc những tài liệu về cách tạo ra doanh thu cho bản thân và cho công ty mình.  

  Ngay từ ngày hôm nay hãy bắt đầu tập trung chú ý vào việc phát triển kinh doanh, đặt ra các mục tiêu cố định để có động lực chốt giao dịch mua bán, thảo luận về các chiến lược để tăng gấp đôi tổng doanh số bán hàng lên, để các đối thủ cạnh tranh luôn phía sau bạn.

  Van Gogh - một trong những họa sỹ vĩ đại nhất trong lịch sử - chỉ bán một tác phẩm duy nhất trong hàng trăm bức tranh ông đã vẽ trong suốt cuộc đời. Ông là người đã sáng tạo ra một trong những tác phẩm nghệ thuật vĩ đại nhất trong 2000 năm qua, nhưng vì không thể và cũng không muốn bán sản phẩm của mình, mà tài năng xuất chúng của ông đã không tạo ra bất cứ doanh thu nào cho đến khi qua đời. Điều này là minh chứng cho bạn thấy rằng, sản phẩm của bạn tuyệt thế nào không quan trọng, nếu không thể bán được nó thì bạn sẽ không thể có tiền, không thể giàu có.

  Vậy nên luyện tập kỹ năng bán hàng là điều bắt buộc nếu bạn muốn giàu có. Bởi dù bạn có đầu tư tiền tạo ra sản phẩm tốt đến đâu, nó cũng sẽ mãi ở trong kho cho đến khi công ty bạn bán hàng giỏi, mà người giỏi nhất phải là bạn.

  Hãy luyện tập hằng ngày để cải thiện dần kỹ năng của bản thân. Hằng ngày tận dụng mọi cách để bán hàng hiệu quả hơn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội bán hàng nào, bạn có thể bán tất cả các loại sản phẩm chỉ cần nó giúp ích cho đời sống người khác. Bạn phải luôn ở trong tình trạng tốt nhất để tận dụng từng ngày, từng cơ hội để chốt lấy giao dịch.

  start-up

  Rất nhiều người lo lắng làm cách nào để sử dụng tiền của họ. Tuy nhiên nếu tập trung cải thiện những kỹ năng của bản thân để kiếm thêm tiền và tận dụng từng cơ hội thì họ sẽ thành công hơn rất nhiều. Sự thực là, những người thành công mà Phúc Tài Chính  thường gặp đều biết chớp lấy từng cơ hội mà họ có thể tạo ra lợi nhuận. Tiến lên và chinh phục mục tiêu, đừng nản chí và cố thủ. Nếu cứ để lỡ mất cơ hội thì bạn sẽ còn lãng phí nhiều tiền hơn cả số tiền bạn đã từng bỏ ra. Hãy đầu tư vào học hỏi, tìm hiểu xem làm thế nào để giao tiếp, thương lượng và chốt giao dịch, đó là cách duy nhất để tiến về phía trước.

  Hãy nhớ quy tắc của từ "không". Bất cứ khi nào bạn nói "không" với một thứ gì đó, luôn luôn là vì thiếu hiểu biết. Nếu bạn không có tiền, nghĩa là có điều gì đó bạn chưa hiểu về tiền. Nếu bạn không có khách hàng tiềm năng, có nghĩa là có một điều gì đó bạn chưa hiểu về bán hàng.

  Một lần nữa Phúc Tài Chính  khẳng định với bạn: Không có ước mơ, ý tưởng, sản phẩm hay dịch vụ nào, cho dù tốt đến đâu chăng nữa, có thể tự nhiên nổi bật trên thị trường mà không cần người bán hàng cả. Tương lai, tình hình tài chính và thậm chí sự bền vững trong công việc của bạn được quyết định bởi khả năng tạo ra cơ hội cho chính bạn và biến kỹ năng bán hàng thành cỗ máy sinh lời. Tàn khốc hơn, ai cũng thế, nếu không tạo ra cơ hội trực tiếp mang được doanh thu về cho công ty trong giai đoạn kinh tế khó khăn, đều là người đầu tiên đánh mất công việc của mình, cho dù là CEO hay người quản lý.

  Vậy nên bạn hãy luôn luôn trau dồi kỹ năng bán hàng cho bản thân. Sự giàu có nằm trong tay bạn. Bạn đã nắm trong tay nút mở thành công. Hãy đọc lại bài viết này một lần nữa để chắc chắn bạn đã hiểu rõ và hành động ngay từ bây giờ. Phúc Tài Chính  hẹn gặp lại bạn tại bài viết tiếp theo.

  6. Sách marketing: Xây dựng thương hiệu cá nhân

  xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng thương hiệu cá nhân này nhé:

  1 - Cuốn sách: Xây dựng thương hiệu cá nhân

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Thời gian rảnh nhớ bấm vào website: moneycoach.vn để đọc những thông tin bổ ích giúp bạn ngày càng phát triển rực rỡ hơn nhé!

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!